Thông tin tuyển sinh

290 Tây Sơn – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

290 Tây Sơn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về 290 Tây Sơn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về 290 Tây Sơn:

Có địa chỉ trường cao đẳng Dược ở 290 Tây Sơn không?

Trường cao đẳng Dược có trụ sở chính ở Hà Đông để thuận tiện cho việc học tập và thực hành cho sinh viên nhà trường có mở thêm tuyển sinh và đào tạo tại . Còn địa chỉ bạn Thương hỏi là 290 Tây Sơn thì cô không biết địa chỉ này có đào tạo không em nhé. Nhưng điều chắc là nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, , nhé. Năm 2023 nhà trường tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển điểm thi THPT quốc gia với các ngành Cao đẳng Y Dược, cao đẳng điều dưỡng và cao đẳng hộ sinh. Vì vậy để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2023 các bạn đến địa chỉ để Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển sớm nhất nhé.

Thông tin tìm kiếm trên google của trường cao đẳng Dược  

Thông tin Cao đẳng Y Dược

Tạo sao nên lựa chọn học cao đẳng Dược tại ?

Lựa chọn học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược cùng với việc các bạn sẽ được đào tạo từ lý thuyết đến thực hành với các giảng viên chuyên môn cao. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư cở sở vật chất thực hành hiện đại với phòng thực hành đầy đủ thiết bị phục vụ cho các bạn sinh viên thực hành. Đặc biệt để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học những kiến thức thực tế hợp tác với các bệnh viện lớn quanh địa điểm của trường như bệnh viện E trung ương, bệnh viên Nam Thăng Long, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, bệnh viện 198, … để cho các bạn sinh viên đi thực tập tại đây nhằm giúp các bạn học được những kiến thức thực tế phục vụ các em sau khi ra trường. Ngoài hợp tác với các bệnh viện lớn còn hợp tác với các hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bàn để cho các bạn sinh viên Dược đi thực tập.

Sinh viên đi thực tập tại nhà thuốc bệnh viện

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

Năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển với 2 hình thức xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT: các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện.

Còn với hình thứ xét tuyển điểm thi THPT quốc gia: Các bạn phải đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo năm 2023.

Thông thường các bạn thường lựa chọn xét tuyển học bạ THPT vừa nhanh chóng vừa tiện lợi.

Sinh viên đi thực tập ở viện E

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

  • Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2023. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2023 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Thương và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.

Ngoài những thông tin về chủ đề 290 Tây Sơn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về 290 Tây Sơn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button