Thông tin tuyển sinh

Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội:

1. Giai Đoạn Phát triển của bệnh viện thể thao Việt Nam

 • Giai đoạn 1979 – 1998. Ban Y sinh trực thuộc Viện Khoa học Thể dục Thể thao.
 • Giai đoạn 1998 – 2006. Trung tâm Y học Thể thao thuộc Viện Khoa học TDTT có chức năng và nhiệm vụ: Theo dõi đề phòng chấn thương vận động viên; Phục hồi thể lực và phục hồi chức năng cho vận động viên; Xử lý Chấn thương cho vận động viên và người tập thể thao; Phục hồi sau phẫu thuật; Tiểu phẫu, chữa chấn thương, chỉnh hình cho vận động viên và người tập thể thao; Phẫu thuật nhỏ tại chỗ và liên hệ đưa đi phẫu thuật tại nước ngoài hoặc các Bệnh viện lớn trong nước (kể cả vận động viện trong nước và quốc tế).
 • Giai đoạn 2006 – 2008. Bệnh viện Thể thao Việt Nam là Bệnh viện Đa khoa hạng II gồm có 5 phòng 16. Cơ sở mới được xây dựng ngay cạnh Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
 • Giai đoạn 2008 – đến nay. Bệnh viện được tách ra khỏi Viện Khoa học TDTT trực thuộc Tổng cục Thể dục thể thao.

2. Chức Năng của bệnh viện thể thao Việt Nam:

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là Bệnh viện đa khoa hạng II, trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao có chức năng tổ chức khám bệnh, chữa trị chấn thương, phục hồi chức năng cho vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ, công chức, viên chức ngành Thể dục thể thao và nhân dân.

3. Nhiệm vụ và Quyền hạn của bệnh viện thể thao Việt Nam

 • Trình Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao quy hoạch phát triển, chương trình, kế hoạch dài hạn, năm năm, hàng năm của Bệnh viện và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.
 • Cấp cứu – Khám bệnh – Chữa bệnh.
 • Đào tạo cán bộ Y tế
 • Nghiên cứu khoa học về y học
 • Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật:
 • Phối hợp với các cơ sở y tế dự phòng thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh, phòng dịch.
 • Thực hiện hợp tác quốc tế về y tế và y học thể thao theo quy định của pháp luật.
 • Tạo thêm nguồn kinh phí từ các dịch vụ y tế, tài trợ, viện trợ và đầu tư của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước theo quy định của pháp luật.
 • Quản lý và sử dụng tài chính, tài sản và các nguồn thu khác theo quy định của pháp luật.
 • Quản lý tổ chức bộ máy, biên chế, hồ sơ, tài liệu và thực hiện chế độ chính sách đối với các y sỹ, bác sỹ, cán bộ, viên chức và người lao động thuộc phạm vi quản lý theo phân cấp của Tổng cục Trưởng Tổng cục Thể dục thể thao và theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác do Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao giao.

Giờ làm việc

Thứ Hai

07:30 – 12:00, 13:30 – 16:30

Thứ Ba

07:30 – 12:00, 13:30 – 16:30

Thứ Tư

07:30 – 12:00, 13:30 – 16:30

Thứ Năm

07:30 – 12:00, 13:30 – 16:30

Thứ Sáu

07:30 – 12:00, 13:30 – 16:30

Có cấp cứu

Thông tin bệnh viện

Tiền thân là Ban Y sinh của Viện Khoa học Thể dục Thể thao, bệnh viện Thể thao Việt Nam được hiện đang là bệnh viện Đa khoa hạng II, trực thuộc Tổng cục Thể dục Thể thao.
Bệnh viện có quy mô trên 100 giường, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, điều trị các chấn thương, phục hồi các chức năng cho bệnh nhân là những vận động viên, huấn luyện viên… ngành thể dục thể thao và người dân khi có nhu cầu thăm khám. Bệnh viện tuyển chọn đội ngũ nhân lực có trình độ cao từ các chuyên ngành khác nhau như: Nội, Ngoại khoa, Chấn thương chỉnh hình, Y học cổ truyền,…

Đây đồng thời cũng là cơ quan đầu ngành của Y học Thể thao tham mưu cho Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ Y học Thể thao.
Sau 8 năm thành lập, bệnh viện đã giải quyết được nhiều vấn đề thực tiễn về Y học Thể thao của nước nhà như: Tuyển chọn, kiểm tra đánh giá trình độ luyện tập của vận động viên, khám và chữa trị các bệnh lý chấn thương và bệnh lý do luyện tập thể thao.

Chuyên khoa

 1. Chỉnh hình
 2. Vật lý trị liệu
 3. Chẩn đoán hình ảnh
 4. Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống
 5. Nhãn khoa
 6. Tai – Mũi – Họng
 7. Nha khoa
 8. Y học phục hồi chức năng
 9. Y học cổ truyền

Cơ sở vật chất

 1. Xe cứu thương
 2. Phòng cấp cứu (PCC)
 3. X-quang
 4. Chụp cộng hưởng từ (Chụp MRI)
 5. Chụp cắt lớp vi tính (Chụp CT)
 6. Siêu âm

Danh mục Dịch vụ

Xét nghiệm công thức máu

Dịch vụ này sẽ xét nghiệm và kiểm tra, phân tích máu. Nhằm cung cấp những thông tin về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu và các thông tin khác cẩn thiết.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám Ngoại khoa

Khoa ngoại là chuyên khoa điều trị các bệnh lý ngoại khoa, có nghĩa là điều trị bằng các phương pháp phẫu thuật. Đòi hỏi trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ với kĩ thuật chuyên môn cao.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám Nội khoa

Nội khoa là phân ngành trong y khoa liên quan đến việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Khám và điều trị Cơ – Xương – Khớp

Khám và điều trị các chấn thương khi chơi thể thao như giãn dây chằng, đứt dây chằng, điều trị gãy xương chân tay, nắn chỉnh và cố định xương khớp,…

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

Gói khám sức khỏe tổng quát

Đây là việc giúp bệnh nhân hiểu rõ tình hình sức khỏe, cơ thể của bản thân từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng, thuốc men và cách điều trị sớm.

Phí tư vấn ban đầu từ

100.000 ₫

I – Giới thiệu về bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Bệnh viện Thể thao Việt Nam trực thuộc tổng cục Thể dục thể thao là bệnh viện được xây dựng với mục tiêu điều trị các chấn thương về xương khớp cho vận động viên, huấn luận viên cống hiến trong ngành TDTT nước nhà. Cho đến hiện nay, bệnh viện được xây dựng theo mô hình đa khoa và là cơ sở y tế Hạng II của Hà Nội, không những chăm sóc sức khỏe cho VĐV, HLV mà còn phục vụ cả nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nếu có.

1. Địa chỉ ở đâu?

Hiện nay, Bệnh viện Thể thao trung ương chỉ có 1 cơ sở duy nhất ở tại Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở vật chất khang trang của Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Ở khu vực TpHCM và các tỉnh thành khác trong cả nước hiện chưa có cơ sở 2 của bệnh viện Thể thao Việt Nam. Tuy nhiên, với những vận động viên sống xa Hà Nội hoặc những ai có nhu cầu điều trị chấn thương do tập luyện thì có thể đến khám tại các khoa Y học thể thao của các đơn vị công lập khác.

2. Các chuyên khoa tại Bệnh viện Thể Thao

Được thành lập với mục đích ban đầu phục vụ cho Vận động viên và Huấn luyện viện gặp phải những trấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu nên các chuyên khoa chính yếu của bệnh viện gồm có:

 • Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình
 • Khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng
 • Khoa hồi sức cấp cứu
 • Khoa Y học thể thao

Máy móc hiện đại phục vụ cho việc trị liệu các chấn thương cơ xương khớp

Tuy nhiên, sau khi được mở rộng với mô hình đa khoa nên hiện nay ngoài những khoa chính yếu phục vụ cho vận động viên bị trấn thương thì Bệnh viện Thể dục Thể thao Việt Nam còn có đa dạng các chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh như Khoa Tai mũi họng, Khoa mắt, khoa dược, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa Phẫu thuật và gây mê hồi sức, Khoa thăm dò chức năng,…

3. Đội ngũ bác sĩ

Một trong những yếu tố giúp bệnh viện Thể thao Mỹ đình nhận được sự yêu quý và tin tưởng của bệnh nhân đó là đội ngũ bác sĩ hội tụ đầy đủ cả tài và đức. Họ không những có chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm với bệnh nhân, luôn hết lòng trong quá trình thăm khám và chữa trị.

Bác sĩ hỏi thăm tình hình và tặng quà bệnh nhân

Một số bác sĩ nổi tiếng công tác tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam như Bác sĩ CKII Lê Thanh Tùng, Tiến sĩ/ bác sĩ Phạm Quang Thuận, Bác sĩ CKI Nhâm Văn Lạc,…

4. Thời gian làm việc

Giống nhiều bệnh viện công khác thì bệnh viện Thể thao Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể thời gian khám bệnh là từ 7h 30 phút sáng đến 16h 30 phút chiều.

Có nhiều thắc mắc về việc bệnh viện Thể thao có khám thứ 7, chủ nhật không. Theo như thông tin tìm hiểu trên website của cơ sở thì hiện chưa có dịch vụ khám ngoài giờ cũng như khám bệnh vào ngày nghỉ hoặc ngày lễ. Để biết chính xác về lịch làm việc của bệnh viện thể dục Thể thao Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại của đơn vị để được giải đáp chính xác nhất.

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tiền thân là Ban Y sinh học của Viện Khoa học Thể dục Thể thao được thành lập theo Quyết định số 35/CP ngày 24/01/1979 ngày 24/01/1979 của Chủ tịch Hội đồng Chính phủ (nay là Thủ tướng Chính phủ)[1][2][3]

Năm 1998 theo Quyết định số: 1303/1998/QĐ-UBTDTT của Ủy ban Thể dục thể thao, Trung tâm Y học Thể thao thuộc Viện Khoa học TDTT được thành lập trên cơ sở Ban Y sinh nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao phục vụ công tác Y học Thể thao trong toàn quốc. Sau 8 năm thành lập Trung tâm Y học Thể thao đã giải quyết nhiều vấn đề thực tiễn về Y học Thể thao của Việt Nam như: tuyển chọn, kiểm tra đánh giá trình độ luyện tập của vận động viên, khám và chữa trị các bệnh lý chấn thương và bệnh lý do luyện tập thể thao gây nên, tư vấn và hướng dẫn dinh dưỡng thể thao và tham gia phục vụ tốt công tác Y tế của các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế[1].

Tuy nhiên trước nhu cầu phát triển của xã hội về công tác chăm sóc sức khỏe không những cho vận động viên chuyên nghiệp mà còn cho những người tập luyện thể dục thể thao nghiệp dư, phong trào,Bệnh viện Thể thao Việt Nam ra đời trên cơ sở của Trung tâm Y học thể thao (theo Quyết định:1171/2006/QĐ-UBTDTT ngày 30/6/2006 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Thể dục Thể thao) nhằm đáp ứng nhu cầu đó, đồng thời còn là cơ quan đầu ngành của Y học Thể thao tham mưu cho Tổng cục Thể dục Thể thao (Việt Nam); Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ Y học Thể thao trong giai đoạn mới[1].

Niên biểu[sửa | sửa mã nguồn]

 • Giai đoạn 1979 – 1998. Ban Y sinh trực thuộc Viện Khoa học Thể dục Thể thao[1].
 • Giai đoạn 1998 – 2006. Trung tâm Y học Thể thao thuộc Viện Khoa học TDTT có chức năng và nhiệm vụ: Theo dõi đề phòng chấn thương vận động viên; Phục hồi thể lực và phục hồi chức năng cho vận động viên; Xử lý chấn thương cho vận động viên và người tập thể thao; Phục hồi sau phẫu thuật; Tiểu phẫu, chữa chấn thương, chỉnh hình cho vận động viên và người tập thể thao; Phẫu thuật nhỏ tại chỗ và liên hệ đưa đi phẫu thuật tại nước ngoài hoặc các Bệnh viện lớn trong nước (kể cả vận động viện trong nước và quốc tế)[1].
Bệnh viện Thể thao Việt Nam
 • Giai đoạn 2006 – 2008. Bệnh viện Thể thao Việt Nam là Bệnh viện Đa khoa hạng II gồm có 5 phòng 16. Cơ sở mới được xây dựng ngay cạnh Sân vận động quốc gia Mỹ Đình[1][2].
 • Giai đoạn 2008 – đến nay. Bệnh viện được tách ra khỏi Viện Khoa học TDTT trực thuộc Tổng cục Thể dục thể thao[1].

Tổng quan về bệnh viện Thể Thao Việt Nam

Bệnh viện Thể Thao Việt Nam là bệnh viện Đa khoa hạng II, trực thuộc Tổng cục Thể dục và Thể thao Việt Nam. Theo quy định, nhiệm vụ và quyền hạn của Bệnh viện Thể thao bao gồm:

 • Thực hiện khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng cho các đối tượng là vận động viên, huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ, công chức và nhân viên trong ngành Văn hóa, Thể dục thể thao, Du lịch và nhân dân có nhu cầu.
 • Tổ chức tiếp nhận, khám, cấp cứu, điều trị và phục hồi chức năng cho nhân dân được chuyển đến từ các tuyến.
 • Chuyển viện cho người bệnh lên tuyến trên khi vượt quá khả năng điều trị của Bệnh viện hoặc vượt quá thẩm quyền điều trị theo quy định phân tuyến của Bộ Y tế.
 • Thực hiện khám và chứng nhận sức khỏe theo quy định.
 • Tham gia giám định y khoa, giám định pháp y theo quy định.
 • Phục hồi chức năng cơ xương khớp sau khi điều trị và phục hồi chức năng cộng đồng.

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thực hiện nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ y tế và ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong điều trị.

1. Địa chỉ bệnh viện

Hiện tại Bệnh viện Thể Thao Việt Nam có một cơ sở duy nhất tại đường Đỗ Xuân Hợp – phường Mỹ Đình – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Lần đầu tiên vị thuốc quý HẦU VĨ TÓC được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp, 3.142.000 bệnh nhân cải thiện đau nhức, phục hồi vận động sau liệu trình đầu tiên…

Bệnh viện đặt tại vị trí thuận lợi, nằm trong khu phức hợp thể thao Mỹ Đình, do đó rất thuận tiện cho vận động viên và cán bộ có nhu cầu thăm khám xương khớp tại Bệnh viện Thể Thao. Ngoài ra, tuyến đường di chuyển đến bệnh viện rất thuận tiện cho các khu vực lân cận, chẳng hạn như Bắc Ninh, để thăm khám và điều trị.

2. Thời gian làm việc

Tương tự như các bệnh viện công lập khác, Bệnh viện Thể Thao thực hiện thăm khám theo khung giờ như sau:

 • Từ Thứ 2 – Thứ 6: Làm việc từ 7g30 – 16g30;
 • Thứ 7 và Chủ nhật: Nghỉ.

Tuy nhiên, khoa cấp cứu tại Bệnh viện làm việc 24/24, kể cả Thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ.

Bệnh viện không làm việc vào Thứ 7 và Chủ nhật, do đó người bệnh có nhu cầu khám xương khớp ở Bệnh viện Thể Thao cần cân nhắc xây dựng kế hoạch thăm khám phù hợp.

3. Thông tin liên hệ

Người bệnh có thể liên hệ với bệnh viện thông qua các phương thức như:

 • Số điện thoại: 0243. 7855 188 – Máy lẻ: 325 (ngày) và 115 (đêm)
 • Hotline: 0987 238 222
 • Fax: 0243 7855 189
 • Website: benhvienthethaovietnam.com.vn
 • Email: vsh@gmail.com

4. Các chuyên khoa

Bệnh viện Thể thao hiện có quy mô 100 giường, thực hiện điều trị cho vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ và nhân dân gặp chấn thương về cơ xương khớp. Các chuyên khoa chính của bệnh viện bao gồm:

Tại bệnh viện có đầy đủ các máy móc hỗ trợ vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho người bệnh
 • Ngoại chấn thương chỉnh hình;
 • Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng;
 • Hồi sức cấp cứu;
 • Y học thể thao;
 • Y học cổ truyền;
 • Mắt;
 • Tai – Mũi – Họng;
 • Răng – Hàm – Mặt;
 • Phẫu thuật – Gây mê – Hồi sức;
 • Dinh dưỡng;
 • Dược;
 • Xét nghiệm Huyết học – Sinh hóa, Vi sinh;
 • Chống nhiễm khuẩn;
 • Chẩn đoán hình ảnh;
 • Thăm dò chức năng – Nội soi;
 • Giải phẫu bệnh.

Bệnh viện Thể Thao Việt Nam là bệnh viện đứng đầu cả nước trong việc thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng cơ xương khớp cho ngành Thể dục Thể thao.

5. Đội ngũ bác sĩ

Các chuyên khoa của Bệnh viện Thể thao quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân. Cụ thể các bác sĩ tại bệnh viện bao gồm:

 • BSCKII Lê Thanh Tùng
 • TS – BS Phạm Quang Thuận
 • BSCKI Nhâm Văn Lạc
 • BSCKII Đỗ Văn Vĩnh
 • BSCKI Phan Thị Thu Hương
 • BSCKI Chu Thị Lê Hằng

Bệnh viện Thể Thao là bệnh viện đầu ngành trong việc chẩn đoán và điều trị các vấn đề phát sinh trong thể thao. Trong quá trình phát triển và đổi mới, bệnh viện ngày càng khẳng định vị thế trong ngành và đối với người bệnh trên cả nước.

Địa chỉ và thời gian làm việc

– Bệnh viện Thể thao Việt Nam tọa lạc tại Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Lịch làm việc từ Thứ 2- Thứ 6 khám từ 7 giờ 30 đến 16 giờ 30

BỆNH VIỆN THỂ THAO VIỆT NAM

Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa

Từ khi thành lập bệnh viện đã có quy mô trên 100 gường, Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện đa khoa với các chuyên khoa như: Khoa Khám bệnh, Hồi sức cấp cứu; Ngoại chấn thương chỉnh hình và tạo hình; Khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng; Khoa Y học thể thao; Khoa Y học cổ truyền; Khoa Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt; Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức; Khoa Dinh dưỡng; Khoa Dược; Khoa Xét nghiệm Huyết học, Sinh hóa, Vi sinh; Khoa Chống nhiễm khuẩn; Khoa Chẩn đoán hình ảnh; Khoa Thăm dò chức năng – Nội soi; Khoa Giải phẫu bệnh.

Các chuyên khoa được đảm nhiệm bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm, hết long vì bệnh nhân. Trong đó phải kể đến:

– BSCKII Lê Thanh Tùng

– TS/BS Phạm Quang Thuận

– BSCKI Phan Thị Thu Hương

– BSCKI Nhâm Văn Lạc

– BSCKII Đỗ Văn Vĩnh

– BSCKI Chu Thị Lê Hằng

Là cơ sở chăm sóc sức khỏe thể thao toàn diện

Bệnh viện Thể thao Việt Nam là bệnh viện đứng đầu cả nước chuyên khám và điều trị bệnh cho ngành thể dục thể thao, BV đã và đang khẳng định vị thế của mình trong việc chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho tất cả những người trong nhành và toàn thể người dân trên cả nước. Gần 6 năm đi vào hoạt động, BV đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín cho nhiều người.

Bệnh viện thực hiện khám và điều trị tất cả các chấn thương cho bệnh nhân thể thao

Điều trị hiệu quả tổn thương cơ xương

tKhoa Ngoại chấn thương – Chỉnh hình và tạo hình cả BV có chức năng khám điều trị cho những người mắc các bệnh lý hoặc bị tổn thương ở cơ – xương – khớp, bị bỏng và di chứng của bỏng chưa có chỉ định phẫu thuật cũng như bệnh nhân sau mổ. Triển khai mổ theo kế hoạch cho người bệnh khi có chỉ định phẫu thuật.

Đồng thời, khoa cũng tiến hành các thủ thuật và phẫu thuật nhỏ cho người bệnh nội và ngoại trú. Hướng dẫn người bệnh tập luyện để phục hồi cơ quan vận động. Thưc hiện Khám sức khỏe định kỳ, giám định y khoa cho toàn thể mọi người khi có nhu cầu.

Kết hợp y học cổ truyền trong điều trị

Khoa Y học cổ truyền của BV Thể thao Việt Nam thực hiện Khám bệnh và điều trị ngoại – nội trú cho bệnh nhân bằng các bài thuốc y học cổ truyền kết hợp với kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu. Hướng dẫn người bệnh về những kiến thức cơ bản của các bài xoa bóp, day ấn huyệt, tập dưỡng sinh… trong quá trình chăm sóc sức khỏe của mình.

Ngoài những kỹ thuật hiện đại, bệnh viện còn kết hợp phương pháp điều trị y học cổ truyền

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam

1. Có họp Hội đồng người bệnh

Họp Hội Đồng Người bệnh là một trong những hoạt động của các khoa lâm sàng. Đây là cơ hội để nhân viên của khoa và bệnh nhân trao đổi với nhau tình trạng sức khỏe khi điều trị. Từ đó, các đội ngũ nhân viên được lắng nghe những ý kiến của bệnh nhân về công tác điều trị, chăm sóc, dịch vụ y tế… của người bệnh trong suốt thời gian điều trị tại khoa.

Những đóng góp này sẽ giúp cho các khoa nói riêng và bệnh viện nói chung phát huy cũng như khắc phục được những mặt tích cực và hạn chế của mình để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn.

Các buổi tập trung bệnh nhân, nhằm kiểm soát đúng công tác trong điều trị

2. Chia sẻ kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam

 • Có phải bạn thường xuyên bị đau nửa đầu?

 • 4 tư thế yoga không phải ai cũng nên tập

 • Bí quyết ăn khuya giúp ngủ ngon mà không sợ béo

 • Bữa sáng ăn gì để tốt nhất cho sức khỏe?

 • Giải pháp an toàn cho sức khỏe trong mùa bóng EURO 2016

Với khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu”, đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện Thể thao Việt Nam đa phần còn rất trẻ, họ mang trong mình nhiệt huyết được cống hiến tài năng, trí tuệ cho sự phát triển của nền y học thể thao và đặc biệt là vì sức khoẻ của người bệnh.

Cô Nguyễn Thị Anh, quê ở Hạ Hoà, Phú Thọ (mẹ của bệnh nhân Nguyễn Xuân Sinh) chia sẻ: đây là lần thứ 2 tôi đưa con tới Bệnh viện Thể thao để mổ chân. Cách đây hơn 1 năm, cháu bị tai nạn gãy chân ở khu vực Mỹ Đình, được các bạn cháu đưa vào Bệnh viện này. Tại đây cháu được khám và tư vấn chu đáo, cháu được các bác sỹ của khoa ngoại tổng hợp trực tiếp mổ. Chỉ sau 2 tháng, cháu đi lại được bình thường và đến nay tôi cho cháu xuống bệnh viện mổ tháo đinh. Tôi thấy các Bác sỹ, y tá ở đây rất nhiệt tình. Họ rất ân cần, dặn dò từng ly, từng tý cả khi đang điều trị ở viện và khi về nhà. Tôi đã đi nhiều bệnh viện khám và điều trị bệnh cho bản thân, chăm sóc những người thân trong gia đình, nhưng chưa nơi nào tôi thấy thoải mái như ở Bệnh viện Thể thao Việt Nam, bởi phòng bệnh sạch sẽ, mỗi người một giường, không phải ở ghép, chật trội như một số bệnh viện lớn ở Hà Nội.

Đồng thời, bệnh nhân Nguyễn Thị Liên (61 tuổi, quê Hải Phòng) cũng cho biết kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam như sau: tôi bị bệnh đau chân, gối đã nhiều năm, chữa nhiều nơi không khỏi. Tình cờ tôi được người quen mách đến Bệnh viện Thể thao Việt Nam điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Tôi đã chữa ở đây được nửa tháng, chỉ mất hơn 1 triệu tiền viện phí mà thấy đỡ rất nhiều, gần như khỏi. Các bác sỹ, y tá ở đây rất nhẹ nhàng, nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hài lòng và sẽ tiếp tục điều trị tại đây. (Theo: Tổng cục Thể dục, thế thao Việt Nam)

Nguồn: BV Thể Thao Việt Nam

Ngoài những thông tin về chủ đề Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Bệnh Viện Thể Dục Thể Thao Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button