Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng:

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Tiền thân của Trường Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24 tháng 9 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập [5], đầu tư và lãnh đạo trực tiếp thông qua Hội đồng quản trị nhà trường do Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố đương nhiệm qua các thời kỳ là Chủ tịch.

Với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, để Trường có pháp nhân phù hợp bản chất thực của nó (là Trường của tổ chức công đoàn và hoàn toàn không có yếu tố tư nhân), ngày 28 tháng 1 năm 2003, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân của Trường thành Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 11 tháng 6 năm 2008, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 747/QĐ-TTg về việc đổi tên Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng trực thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh thành Trường Đại học Tôn Đức Thắng (công lập) và chuyển về trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam[6].

Tìm số điện thoại trường đại học tôn đức thắng hỗ trợ cung cấp thông tin

Số điện thoại trường Đại học Tôn Đức Thắng và một số thông liên hệ khác.

     Số tổng đài – số điện thoại đại học Tôn Đức Thắng được sử dụng trong những trường hợp học sinh, sinh viên có nhu cầu giải quyết các thắc mắc: thông tin các ngành đại học Tôn Đức Thắng, chương trình học, thời gian nhập học, học phí, lịch thi, bảng điểm, điểm thi đầu vào, lịch học của từng ngành từng khoa, thời gian thi học kì, thi hết môn, các buổi tọa đàm, các hoạt đồng ngoại khóa, sinh hoạt chung địa chỉ đại học Tôn Đức Thắng, số điện thoại trường đại học Tôn Đức Thắng,…cũng như tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh có nhu cầu, mong muốn được theo học và đào tạo tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Một số thông tin về trường đại học Tôn Đức Thắng:

     Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU) là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ. Trường do Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập và quản lý thông qua Hội đồng quản trị do Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố đương nhiệm làm chủ tịch. Mục tiêu thành lập TDTU trong giai đoạn đầu là: thực hiện Chương trình 17/TU và Chỉ thị 13 của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo, đào tạo lại, bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho giai cấp công nhân Thành phố; phát triển nguồn nhân lực cho nhu cầu công nghiệp hoá – hiện đại hoá; góp phần đào tạo nhân tài, nhân lực, thực hiện nghiên cứu để phục vụ hệ thống sản xuất, xã hội ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

     Địa chỉ Trường Đại học Tôn Đức Thắng

     Địa chỉ Trường Đại học Tôn Đức Thắng: số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

     Email trường Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

     Hòm thư điện tử trường Đại học Tôn Đức Thắng Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Tôn Đức Thắng.

     Trang web chính thức của nhà trường /span>

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Chi Nhánh Đại Học Tôn Đức Thắng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button