Thông tin tuyển sinh

Các Trang Web Tìm Việc – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Các Trang Web Tìm Việc đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trang Web Tìm Việc trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Các Trang Web Tìm Việc:

Nội dung chính

Web tuyển dụng là gì? 

Web tuyển dụng là cầu nối trung gian giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng, đáp ứng nhu cầu tìm việc và nhu cầu tìm người của cả hai bên. Web giúp ứng viên nắm bắt thông tin tuyển dụng mới nhất, tìm kiếm việc làm, nắm thông tin nhà tuyển dụng và ứng tuyển dễ dàng. Và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nguồn nhân sự chất lượng.

Các trang tìm việc uy tín sẽ tập trung, lưu giữ và phân loại một lượng lớn data về các CV của những ứng viên tiềm năng mà các nhà tuyển dụng đang ra sức tìm kiếm. Đây là một trong những kênh tuyển dụng phổ biến nhất hiện tại.

Tìm việc thông qua web tuyển dụng đang là một xu thế của giới săn việc

Tại sao bạn nên chọn các trang tuyển dụng việc làm uy tín?

Như đã nói ở trên, với tư cách là cầu nối, website tuyển dụng là nơi giao nhau giữa nhu cầu tìm việc và tìm người của ứng viên và nhà tuyển dụng. Các trang tìm việc uy tín sẽ đem lại sự thuận tiện vô cùng lớn đối với cả hai bên.

Đối với ứng viên

Thay vì phải loay hoay với câu hỏi tìm việc làm ở đâu và chắt lọc thông tin riêng lẻ từ website của từng công ty, ứng viên chỉ cần mở các trang tuyển dụng uy tín.

Sau đó dựa theo nhu cầu, năng lực của bản thân, ứng viên sẽ tìm kiếm một công việc phù hợp trong kho data việc làm khổng lồ. Dữ liệu này đã được tập trung và phân loại theo lĩnh vực, mức lương, địa điểm làm việc, thông tin phúc lợi, v.v.

Không chỉ vậy, các trang tuyển dụng ngày nay cũng được tích hợp thêm chức năng làm CV online và trực tiếp ứng tuyển ngay mà không cần phải liên hệ riêng từng nhà tuyển dụng.

Web tuyển dụng đem lại lợi ích cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng

Đối với nhà tuyển dụng

Các nhà tuyển dụng sẽ có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hơn với một số lượng lớn các ứng viên tiềm năng nhờ có hệ thống data luôn được cập nhật và phân loại cụ thể bởi website.

Tuy nhiên, hiện nay các website tìm việc mọc lên như nấm. Chúng mình khuyến nghị bạn nên có sự lựa chọn cẩn thận và chỉ nên tìm đến các trang tuyển dụng uy tín để tránh các sự cố về lừa đảo và lộ thông tin cá nhân.

Cùng chúng mình tìm hiểu các trang web việc làm uy tín ngay nhé!

1. 20 các trang tìm việc uy tín với nhiều ứng viên tiềm năng

Dưới đây là các trang tìm việc uy tín, có lượt truy cập lớn, các ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tham khảo là: 

1.1. Vn.indeed.com – 3.030.000 lượt truy cập/tháng

Indeed – web tuyển dụng uy tín hữu ích hàng đầu hiện nay
 • Website: vn.indeed.com

Indeed là một trong các trang tìm việc uy tín được nhiều ứng viên và nhà tuyển dụng tin chọn. Vn.indeed.com là trang tuyển dụng uy tín có hơn 3 triệu lượt truy cập hàng tháng, đứng đầu top các trang web tuyển dụng tại Việt Nam hiện nay. 

 • Đối với ứng viên: Vn.indeed.com cho phép ứng viên tìm việc, tạo và đăng CV, tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp không mất phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin và tìm kiếm ứng viên miễn phí tại trang web tuyển dụng uy tín Indeed. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng nhiều tính năng, tiếp cận với nhiều hồ sơ, ứng viên hơn cần trả phí để nâng cấp tài khoản. 

>>> ĐỌC NGAY: Các trang web tìm việc part-time uy tín tại Việt Nam

1.2. Vietnamworks.com – 2.740.000 lượt truy cập/tháng

Giao diện của trang web tìm việc Vietnamworks
 • Website: vietnamworks.com

Vietnamworks.com là một trong các trang tìm việc uy tín có lượt truy cập mỗi tháng lên đến 2.740.000 lượt/tháng. Trang web tìm việc Vietnamworks được nhiều người đánh giá cao vì mang lại nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Vietnamworks phù hợp với mọi đối tượng như người đã có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. 

 • Đối với ứng viên: Web tuyển dụng uy tín Vietnamworks cho phép ứng viên tìm việc hoàn toàn miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên nhà tuyển dụng phải trả phí 1.722.150 đồng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng nhà tuyển dụng còn có thể nâng cấp gói dịch vụ với mức phí cao hơn. 

>>> ĐỌC NGAY: 4 nghệ thuật quản lý nhân sự tài tình trong doanh nghiệp

1.3. Timviecnhanh.com – 2.680.000 lượt truy cập/tháng

Timviecnhanh – Web tìm việc uy tín
 • Website: timviecnhanh.com

Với lượt truy cập cao trên 2 triệu lượt truy cập/tháng, Timviecnhanh đã lọt top các trang tìm việc uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Trang web tuyển dụng uy tín này phù hợp với mọi đối tượng từ lao động phổ thông cho đến những người có trình độ, chuyên môn cao.

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi ứng viên tìm kiếm việc làm hay tạo hồ sơ ứng tuyển tại website. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí hoặc đăng ký gói đăng tin 600.000/tháng/tin để mang lại hiệu quả cao hơn. Ngoài ra, nhà tuyển dụng còn có thể đăng ký gói đăng tin nổi bật với mức phí là 1.750.000/tháng. 

>>> TÌM HIỂU NGAY: 5 Mẹo giúp kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng chuyên nghiệp hơn

1.4. Careerbuilder.vn – 2.640.000 lượt truy cập/tháng

Giao diện mới của trang web tuyển dụng uy tín Careerbuilder
 • Website: careerbuilder.vn

Careerbuilder là trang web tuyển dụng của Mỹ, được thành lập vào năm 2004. Theo thống kê, hàng tháng trang web tuyển dụng uy tín này có lượt truy cập khoảng 2.640.000 lượt/ tháng. Careerbuilder mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều ứng viên và nguồn nhân lực chất lượng, kinh nghiệm cho công ty, doanh nghiệp. 

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Phải trả mức phí là 1.490.000 VNĐ khi muốn đăng tin tuyển dụng.  Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng với mức giá khác nhau.

>>> ĐỌC NGAY: Trí tuệ cảm xúc – Yếu tố nâng tầm sự thành công

1.5. Jobstreet.vn – 2.160.000 lượt truy cập/tháng

Jobstreet lọt top các trang tìm việc uy tín, đáng tin cậy hiện nay
 • Website: jobstreet.vn

Với hơn 2 triệu lượt truy cập/tháng, 80.000 khách hàng là công ty, doanh nghiệp đã giúp jobstreet trở thành một trong các trang tìm việc uy tín được nhiều người tin dùng hiện nay. 

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi tìm việc hoặc tạo hồ sơ trên jobstreet.
 • Đối với nhà tuyển dụng: phải mất phí khi đăng tin tuyển dụng hoặc tìm kiếm hồ sơ ứng viên trên web tuyển dụng uy tín. 

>>> ĐỌC THÊM: Talent Acquisition là gì? Cách áp dụng phương pháp vào doanh nghiệp

1.6. Topcv.vn – 1.990.000 lượt truy cập/tháng

Topcv – trang web tìm việc được nhiều sinh viên lựa chọn
 • Website: topcv.vn

Theo đánh giá các trang tìm việc uy tín, TopCV có lượt truy cập tương đối ổn định với gần 2 triệu lượt truy cập/tháng. Ngoài là trang tìm việc quen thuộc của nhiều sinh viên mới ra trường, ứng viên có kinh nghiệm… Top.CV còn là trang tuyển dụng uy tín được nhiều khách hàng lớn như: Samsung, FPT, Viettel,… tin chọn. 

 • Đối với ứng viên: Miễn phí khi tạo CV, tìm kiếm việc làm…
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên chất lượng, nhà tuyển dụng nên nâng cấp gói tuyển dụng, lọc hồ sơ có giá 3.300.000 – 5.500.000 VNĐ thay vì sử dụng gói miễn phí. 

>>> THAM KHẢO NGAY: Cách quản lý nhân sự bằng excel hiệu quả [Mẫu file mới 2021]

1.7. 123job.vn – 1.850.000 lượt truy cập/tháng

Trang tìm việc 123job.vn – Hiệu quả, nhanh chóng
 • Website: 123job.vn

Mặc dù được thành lập khá muộn so với các trang tìm việc uy tín khác, nhưng 123job đã nhanh chóng phát triển và lọt top trang web tuyển dụng uy tín hiện nay. 123job được nhiều đối tác lớn như Tiki, Vingroup, Cengroup… chọn làm trang web tuyển dụng uy tín để tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty. 

 • Đối với ứng viên: 123job cho phép ứng viên tạo CV và tìm việc miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí. Khi muốn sử dụng các tính năng khác hỗ trợ cho quá trình tuyển dụng, cần phải trả phí từ 1.450.000 – 5.300.000 tùy từng gói dịch vụ.

>>> ĐỌC NGAY: Các cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả, phổ biến nhất 2021

1.8. Timviec365.vn – 1.830.000 lượt truy cập/tháng

Timviec365 – Trang web tuyển dụng uy tín, tìm việc nhanh, hiệu quả

 Website: timviec365.vn

Web tuyển dụng uy tín Timviec36 có lượt truy cập trung bình hàng tháng là 1.830.000 lượt/tháng. Với giao diện đơn giản, dễ dùng Timviec36  đã giúp nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc và hồ sơ ứng viên nhanh chóng, hiệu quả. Vì thế, đây được xem là một trong các trang tìm việc uy tín nhất tại Việt Nam.

 • Đối với ứng viên: Hoàn toàn miễn phí khi tạo CV hay tìm việc tại trang web.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Đăng tin tuyển dụng phải trả phí với mức giá dao động từ 8.400.000 VNĐ – 12.240.000 VNĐ tùy vào từng gói dịch vụ.  

>>> THAM KHẢO NGAY: Xây dựng thương hiệu tuyển dụng l 5 lưu ý để xây dựng hiệu quả

1.9. Vieclam24h.vn – 1.680.000 lượt truy cập/tháng

Vieclam24h.vn – trang web tuyển dụng miễn phí
 • Website: vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là trang web tuyển dụng miễn phí nhưng mang lại hiệu quả tuyển dụng/tìm kiếm việc làm tương đối cao và chất lượng. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của những trang web tìm việc uy tín này là có nhiều tin quảng cáo, rao vặt nên đã ảnh hưởng đến lượt truy cập của web. 

 • Đối với ứng viên: Trên trang web Vieclam24h hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải trả phí 5.600.000/tin/2 tuần để sử dụng gói tuyển gấp, tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên. 

>>> ĐỌC THÊM: Những công việc của trưởng phòng nhân sự trong tổ chức

1.10. Careerlink.vn – 1.430.000 lượt truy cập/tháng

Careerlink – trang tìm việc làm trực tuyến
 • Website:  careerlink.vn

Trang web tìm việc Careerlink với giao diện thông minh, giúp người dùng dễ dàng tìm việc dựa vào từng ngành nghề hay khu vực, tỉnh thành. 

 • Đối với ứng viên: Tại Careerlink ứng viên có thể tạo hồ sơ và tìm việc hoàn toàn miễn phí. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Muốn đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí. Để có báo giá chi tiết về gói tuyển dụng, nhà tuyển dụng cần liên hệ với Careerlink. 

>>> XEM THÊM: Hệ thống kiểm soát nội bộ là gì? 5 Bí quyết nâng cao chất lượng kiểm soát nội bộ

1.11. Ybox.vn – 1.240.000 lượt truy cập/tháng

Ybox.vn – Trang tìm việc uy tín dành cho sinh viên
 • Website: ybox.vn

Một trong những trang web tìm việc uy tín nhất là Ybox – có lượt truy cập hàng tháng trên 1 triệu lượt. Ybox thường xuyên cập nhật những thông tin tuyển dụng mới, hàng ngày ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn là sinh viên, những người chưa có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm, muốn tìm công việc full – time hoặc part – time… đều có thể tìm việc tại Ybox. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên không phải tốn phí khi tìm việc hoặc tạo hồ sơ tại Ybox.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Ybox. Ngoài ra, muốn sử dụng thêm nhiều tính năng khác, mang lại hiệu quả cao trong tuyển dụng, nhà tuyển dụng phải trả phí. 

>>> XEM THÊM: Người tham chiếu là gì? Lưu ý khi lựa chọn người tham chiếu.

1.12. Goodcv.vn – 1.220.000 lượt truy cập/tháng

Goodcv – Trang tuyển dụng miễn phí
 • Website: goodcv.vn

Goodcv là trang tuyển dụng uy tín có hơn 14.000 khách hàng đối tác là những công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong danh sách những trang web tuyển dụng miễn phí, chất lượng không thể không kể đến Goodcv. Web tuyển dụng uy tín Goodcv hỗ trợ tìm việc và đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí cho nhà tuyển dụng và ứng viên. 

>>> ĐỌC NGAY: Quy trình đánh giá nhân viên và cách xây dựng đơn giản

1.13. Mywork.com.vn – 1.020.000 lượt truy cập/tháng

Giao diện trang web tuyển dụng Mywork
 • Website: mywork.com.vn

Web tuyển dụng uy tín Mywork được thành lập vào năm 2011, là trang web tìm việc uy tín với hơn 1 triệu lượt truy cập/tháng. Mywork cung cấp nhiều thông tin tuyển dụng từ nhiều ngành nghề khác nhau, phù hợp với mọi đối tượng. 

 • Đối với ứng viên: Mywork hỗ trợ ứng viên tìm việc và tạo hồ sơ miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tuyển hay tìm kiếm ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí. Mức phí dao động từ 2.500.000 – 10.000.000 tùy vào nhu cầu sử dụng của nhà tuyển dụng. 

1.14. Jobsgo.vn – 900.970 lượt truy cập/tháng

Trang web tuyển dụng Jobsgo hỗ trợ trên cả iOS và Android
 • Website: jobsgo.vn

Jobsgo có lượt truy cập theo thống kê 6 tháng gần nhất đạt mức gần 1 triệu lượt/tháng. Ngoài trang web Jobsgo.vn, Jobsgo còn là web tuyển dụng uy tín, hỗ trợ tìm việc trên app điện thoại thuộc hệ điều hành iOS và Android. Từ đó giúp quá trình tìm việc được thuận tiện và dễ dàng hơn. Đây là một trong các trang tìm việc uy tín cáo, đáng tin cậy nhất Việt Nam.

 • Đối với ứng viên: JobsGO hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ, tìm việc và có thể chat với nhà tuyển dụng miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng không phải mất phí khi xem hồ sơ ứng viên. Tuy nhiên nếu muốn đăng tin tuyển dụng phải mua các gói tuyển dụng. 

Bạn quan tâm đến các bộ biểu mẫu OKRs bao gồm: quy trình áp dụng vào Doanh nghiệp, form check-in OKRs, timeline áp dụng OKRs,… Nhận bộ biểu mẫu OKRs miễn phí ngay bên dưới.

Nhận Biểu Mẫu OKRs

1.15. Hoteljob.vn – 739.780 lượt truy cập/tháng

Tìm việc nhà hàng, khách sạn trên trang web Hoteljob
 • Website: hoteljob.vn

Hoteljob là một trong các trang tìm việc uy tín chuyên về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. Hiện tại Hoteljob đang hợp tác với hơn 14.000 đối tác, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cho nhiều công ty, doanh nghiệp. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí trên Hoteljob. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tiếp cận với nhiều hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí tùy vào từng gói tuyển dụng. 

1.16. Itviec.com – 694.990 lượt truy cập/tháng

Trang web tìm việc IT hàng đầu
 • Website: itviec.com

Itviec là một trong các trang tìm việc uy tín trong lĩnh vực IT. So với những trang web tìm việc khác, Itviec có lượt truy cập chỉ có 694.990 lượt truy cập/tháng. Tuy nhiên nó được đánh giá trang web đáng tin cậy, có nguồn hồ sơ chất lượng nhất về nhân sự ngành IT.

 • Đối với ứng viên: Itviec hỗ trợ ứng viên tìm việc miễn phí.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nhà tuyển dụng phải mất phí đăng tuyển hay tìm hồ sơ ứng viên. Để biết chi tiết bảng giá gói dịch vụ, nhà tuyển dụng cần liên hệ với Itviec báo giá. 

1.17. Viectotnhat.com – 612.660 lượt truy cập/tháng

Viectotnhat.com – Trang web tìm việc hữu ích, đa lĩnh vực
 • Website: viectotnhat.com

Viectotnhat.com là một trong các trang tìm việc uy tín, thu hút nhiều ứng viên quan tâm, trung bình hàng tháng có đến 612.660 lượt truy cập/tháng. Trang web này mang đến những thông tin tuyển dụng hữu ích cùng với số lượng hồ sơ ứng viên phong phú, đa lĩnh vực. 

 • Đối với ứng viên: Dựa vào ngành nghề, địa điểm làm việc ứng viên có thể tìm kiếm việc làm miễn phí trên Viectotnhat. 
 • Đối với nhà tuyển dụng: Nếu muốn thông tin tuyển dụng được nhiều người biết đến, tăng cơ hội tiếp cận với nhiều hồ sơ, nhà tuyển dụng nên mua các gói đăng tuyển hay lọc hồ sơ. 

1.18. Topdev.vn – 565.330 lượt truy cập/tháng

Topdev.vn – Trang web tìm việc lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Website: topdev.vn

Topdev lọt top các trang tìm việc uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Topdev có lượng truy cập tương đối ổn định đạt 565.330 lượt truy cập/tháng. 

 • Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tạo CV và tìm việc miễn phí trên Topdev.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Tùy vào nhu cầu của nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những gói tuyển dụng có giá từ 2.240.000 – 3.360.000/tháng.

1.19. Tuyencongnhan.vn – 416.910 lượt truy cập/tháng

Giao diện của trang web Tuyencongnhan
 • Website: tuyencongnhan.vn

Tuyencongnhan là trang web chuyên cung cấp những thông tin tuyển dụng từ những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Trang web này phù hợp với những lao động phổ thông, chưa có kinh nghiệm. 

 • Đối với ứng viên: Người lao động có thể tìm kiếm việc làm hoàn toàn miễn phí tại Tuyencongnhan
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng phải mất một mức phí nhất định tùy vào gói sản phẩm mà nhà tuyển dụng lựa chọn. 

1.20. Iconicjob.vn – 179.020 lượt truy cập/tháng

Trang web tìm việc miễn phí Iconicjob
 • Website: iconicjob.vn 

Iconicjob là trang web tuyển dụng miễn phí, với 179.020 lượt truy cập/tháng.  Mặc dù có lượt truy cập không cao bằng những trang web tuyển dụng khác, nhưng Iconicjob vẫn được đánh giá cao về độ tin cậy và chất lượng thông tin tuyển dụng. Mọi hoạt động đăng tuyển hay tìm việc trên Iconicjob đều hoàn toàn miễn phí.  

>>>> ĐỌC NGAY: Truyền thông doanh nghiệp là gì và 2 thành tố tạo nên

1. Indeed

Indeed là trang tìm kiếm việc làm và đăng tin tuyển dụng hàng đầu thế giới với trên 3 triệu nhà tuyển dụng hoạt động, hiện đã có tên miền tại Việt Nam. Indeed cung cấp cả 2 lựa chọn đăng tuyển miễn phí và trả phí, ngoài ra hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu tuyển dụng chuyên nghiệp.

Tuy rằng Indeed Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng tiềm năng còn rất lớn, và đặc biệt phù hợp để tuyển dụng các vị trí tại nước ngoài. Ngoài ra, Indeed rất chú trọng vào các trải nghiệm ứng tuyển của ứng viên trên di động. 

2. Vietnamworks

Vietnamworks là một trong những trang tin việc làm được xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam về độ uy tín, chất lượng của các bài đăng tìm việc.

Lý giải cho điều này, Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỉ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang. 

3. Glints

Glints là một nền tảng tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm việc làm hoặc muốn phát triển sự nghiệp của mình tại Đông Nam Á với hơn 1 triệu ứng viên và hơn 30.000 nhà tuyển dụng.

Những tính năng của Glints bao gồm tìm kiếm việc làm, cập nhật tin tức về thị trường lao động và chương trình đào tạo để giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình. Glints còn cung cấp nhiều công cụ hữu ích như tạo hồ sơ ứng viên và phỏng vấn trực tuyến.

Đối với Nhà Tuyển Dụng, Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng đăng tin tuyển dụng miễn phí trên trang web. Tin tuyển dụng sẽ xuất hiện trên trang web và ứng dụng Glints và được chia sẻ trên các trang mạng xã hội của Glints.

Ngoài tin tuyển dụng miễn phí, Glints còn cung cấp cho nhà tuyển dụng các gói tin tuyển dụng nâng cao với nhiều tính năng hấp dẫn như đăng tin tuyển dụng ưu tiên, tìm kiếm ứng viên theo tiêu chí chính xác, quảng cáo tin tuyển dụng trên các kênh khác của Glints, và nhiều hơn nữa.

Hơn nữa, Glints cung cấp cho nhà tuyển dụng chức năng tìm kiếm ứng viên chủ động. Nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên phù hợp với các tiêu chí cụ thể, xem hồ sơ ứng viên và liên hệ với họ trực tiếp để mời phỏng vấn.

4. Careerbuilder

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.   

1. Website tuyển dụng vietnamworks.com

Là một website tuyển dụng thuần Việt, vietnamworks.com hiện đang là một trong những website tuyển dụng được nhiều người Việt tìm kiếm và sử dụng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Vietnamworks.com không chỉ là nơi cung cấp các thông tin việc làm mà còn là sân chơi uy tín của các HR trong quá trình hunts nhân sự cao cấp.

Tại website tuyển dụng vietnamworks.com có rất nhiều ngành nghề thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Bất cứ vị trí nào bạn muốn ứng tuyển, vietnamworks.com đều có thể cung cấp cho bạn. 

Chi phí sử dụng website vietnamworks.com như sau:

Đối với ứng viên: Tìm việc và tạo hồ sơ ứng tuyển hoàn toàn miễn phí

Đối với nhà tuyển dụng: Phải chi trả khoảng 1.722.150 đ mới có thể đăng các tin tuyển dụng. Ngoài ra, nếu muốn tìm các hồ sơ nhân sự cấp cao, nhà tuyển dụng sẽ phải nâng cấp tài khoản lên cao hơn.

Website tuyển dụng vietnamworks.com

2. Trang tìm việc làm vn.indeed.com

Một website tuyển dụng tiếp theo đã “quen mặt” nhiều người đó chính là vn.indeed.com. Mặc dù đây là trang web tuyển dụng được phát triển từ đơn vị nước ngoài nhưng Indeed lại được lòng không ít người dùng Việt. 

Nhờ lợi thế là website tuyển dụng đa quốc gia, bạn vừa có thể tìm việc làm trong nước cũng như ngoài nước. Và đây cũng là địa chỉ được các chuyên viên nhân sự cao cấp tin tưởng để tìm về cho mình những ứng cử viên sáng giá.

Không chỉ tập trung để trở thành một trong các website tuyển dụng uy tín nhất, Indeed còn vô cùng quan tâm đến trải nghiệm người dùng trên hệ thống của mình. Vậy nên, khi truy cập Indeed, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ dàng thao tác ngay cả khi đây là lần đầu bạn ghé thăm website tuyển dụng này.

Chi phí sử dụng website Indeed như sau:

Đối với ứng viên: Tìm việc và tạo hồ sơ ứng tuyển hoàn toàn miễn phí

Đối với nhà tuyển dụng: Hiện tại, Indeed miễn phí cho tất cả các nhà tuyển dụng đăng tin trên hệ thống của mình. Nhưng để tiếp cận được với những hồ sơ chuyên nghiệp, cao cấp, nhà tuyển dụng sẽ cần tham khảo gói quảng cáo để mở rộng cơ hội của mình.

Trang tìm việc làm vn.indeed.com

1. Vai trò của các website tuyển dụng

Vai trò của các trang tuyển dụng uy tín

Website tuyển dụng được biết đến là nơi đăng tải các thông tin tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp… Thông qua đó, ứng viên có thể tìm kiếm và ứng tuyển vào những vị trí phù hợp với bản thân, nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân tài.

Hay nói cách khác, website tuyển dụng chính là cầu nối trung gian giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên. Nó sẽ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Còn đối với người lao động, trang tuyển dụng uy tín có thể ví như “chiếc phao cứu sinh”, mở ra cho họ vô vàn cơ hội việc làm hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Cách đăng tin tuyển dụng trên JobsGO và tiếp cận đến 2M+ ứng viên

2. Top các website tuyển dụng uy tín

Tham khảo các trang web tuyển dụng uy tín nhất hiện nay qua nội dung sau đây:

JobsGO.vn

Đăng tuyển dụng miễn phí – Tiết kiệm tới 3.000.000 đồng

JobsGO triển khai chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn: MIỄN PHÍ 03 TIN TUYỂN DỤNG/ THÁNG dành cho quý khách hàng mới của JobsGO.

TÌM HIỂU NGAY

JobsGO là viết tắt của cụm từ Jobs on the Go. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Ứng dụng này được phát triển trên nền tảng việc làm CleverJob đến từ CleverAds.

Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng dành cho Người Tìm Việc, JobsGO mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Vào năm 2018, ứng dụng tìm việc JobsGO thành công gọi vốn 2 tỷ từ Shark Dzũng trong chương trình “Thương vụ bạc tỷ – Shark Tank” trên truyền hình.

Với nhà Tuyển dụng, JobsGO giúp:

 • Đăng tin tuyển dụng và tiếp cận 2.000.000+ ứng viên chất lượng cao.
 • Đăng tin tuyển dụng đa kênh, kết nối thêm với nguồn ứng viên từ Facebook, Indeed, Jobstreet,…
 • Lọc, xem hồ sơ ứng viên và chủ động kết nối với ứng viên phù hợp thay vì bị động chờ ứng viên tìm đến.
 • Chat trực tiếp với Ứng viên.

Với ứng viên, JobsGO hỗ trợ:

 • Nhận thông tin công việc phù hợp ngay gần nhà.
 • Dễ dàng tạo CV chỉ với vài thao tác.
 • Nhận phản hồi từ Nhà tuyển dụng ngay lập tức trên di động.
JobsGO.vn – website tuyển dụng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Vietnamworks.com

Nói đến các trang tuyển dụng uy tín, chúng ta không thể không nhắc đến Vietnamworks – một trong những trang web việc làm lâu đời nhất tại Việt Nam. Kênh tuyển dụng này là lựa chọn hàng đầu của những đơn vị cần tìm kiếm nhân sự giàu kinh nghiệm.

Hệ thống website tuyển dụng Vietnamworks cho phép ứng viên tìm việc MIỄN PHÍ. Còn nhà tuyển dụng cần phải trả phí để đăng được tin tuyển dụng lên website này. Nếu nhà tuyển dụng muốn tin đăng tuyển tiếp cận được với nhiều ứng viên hay xem danh sách ứng viên thì cần phải mua thêm những gói dịch vụ khác.

Có thể bạn quan tâm: Ảnh tuyển dụng chất lượng thu hút ứng viên

Careerbuilder.vn

CareerBuilder.vn thuộc sự sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp CareerBuilder.vn tạo sự liên kết bền vững giữa ứng viên tiềm năng với doanh nghiệp.

Careerbulder.vn được đánh giá là một trong các trang web tìm việc uy tín cho ứng viên. Thật vậy, ứng viên có thể đăng hồ sơ xin việc lên Careerbuilder hoàn toàn miễn phí. Đồng thời có thể tìm kiếm công việc trên thanh công cụ hoặc nhờ sự tư vấn của nhân viên.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên Careerbuilder.vn sẽ phải trả phí.

Mywork.com.vn

Kênh tìm việc làm trực tuyến Mywork được thành lập từ năm 2011. Sau thời gian hình thành và phát triển, Mywork luôn nằm trong top website tuyển dụng đáng tin cậy tại Việt Nam.

Mywork hỗ trợ đăng tin tuyển dụng cho nhiều vị trí việc làm, nhiều ngành nghề, phù hợp với hầu hết các đối tượng, từ sinh viên cho tới những lao động phổ thông và nguồn nhân lực có trình độ tay nghề cao.

Ngoài ra Mywork còn cung cấp các dịch vụ tiện ích vô cùng hữu dụng như:

 • Cổng thông tin hướng nghiệp
 • Nền tảng cung cấp khóa học trực tuyến
 • Nền tảng cung cấp ứng viên tài năng cho nhà tuyển dụng

Topcv.vn

Bắt đầu hoạt động từ 2016, với sự phát triển nhanh chóng TopCV đã vươn lên thành một trong những website đăng tuyển dụng uy tín được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Với lượt ứng viên truy cập gần 2 triệu/tháng, hơn 20.000 doanh nghiệp đối tác sử dụng dịch vụ, trong đó có nhiều đối tác lớn như Samsung, Viettel, Vingroup, FPT, Uber, …, TOPCV đã cho thấy đây chính là một trang thông tin tuyển dụng trực tuyến; mà bất cứ ứng viên hay nhà tuyển dụng nào cũng nên biết.

Vieclam24h.vn

Website Vieclam24h.vn

Việc làm 24h (vieclam24h) có nguồn gốc là một chuyên trang về tuyển dụng trên trang tin tức 24h.com.vn. Sau đó trang này được phát triển riêng thành vieclam24h.vn như hiện nay và đã thu hút được khá đông thành viên cùng lượng truy cập thường xuyên lớn.

 • Với ứng viên: Vieclam24h.vn là một trong các trang web tìm việc uy tín, chất lượng, hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và tìm kiếm các công việc trên trang để apply.
 • Với nhà tuyển dụng: Vieclam24h có nhiều chính sách đăng tin linh hoạt giúp các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể đăng tuyển dụng với mức chi phí thấp. Ngoài ra trang web cũng có gói dịch vụ đăng tin tuyển dụng nổi bật và lọc hồ sơ ứng viên.

Itviec.com

Itviec.com là website tuyển dụng dành riêng cho lĩnh vực IT. Các tin tuyển dụng trên website này rất chất lượng, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc ứng viên cần có kinh nghiệm cao mới có cơ hội trúng tuyển.

Có thể bạn quan tâm: JD là gì? Tất cả thông tin về Job Description

Topdev.vn

Tương tự như itviec.com, Topdev.vn cũng thuộc top website tuyển dụng tốt nhất cho ứng viên ngành công nghệ thông tin. Khi đăng tuyển dụng lên Topdev.vn, tin đăng sẽ được hiển thị trên tất cả các trang liên kết như: Techtalk.vn, Devvui.com, Meetup.vn…

 • Với ứng viên: Topdev.vn hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ miễn phí và ứng tuyển vào các công việc phù hợp trên trang.
 • Với nhà tuyển dụng: Để tăng tin tuyển dụng, tìm ứng viên, xem thông tin chi tiết ứng viên thì sẽ phải mua các dịch vụ với mức phí khác nhau.

Indeed.com

Indeed là trang tuyển dụng việc làm với nhiều ngôn ngữ và quốc gia. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc, đăng CV, và tìm hiểu về các công ty – hoàn toàn miễn phí.

Đăng tuyển dụng lên indeed.com là miễn phí, tuy nhiên bạn có thể mua thêm các dịch vụ quảng cáo để tiếp cận nhiều ứng viên hơn.

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com – trang web tuyển dụng việc làm

Tại timviecnhanh, nhà tuyển dụng có thể đăng tải thông tin tuyển dụng từ phổ thông, bán hàng, nhân viên, sinh viên, thực tập cho tới tuyển dụng cao cấp.

 • Với ứng viên: có thể tạo hồ sơ ứng tuyển, tìm kiếm công việc phù hợp miễn phí.
 • Với nhà tuyển dụng: bạn có thể đăng tuyển dụng miễn phí hoặc đăng tuyển dụng nổi bật, sử dụng gói lọc hồ sơ có trả phí.

Tuy nhiên hệ thống website sau nhiều năm hoạt động đã trở nên không còn bắt kịp thời cuộc. Nhiều bạn trẻ đã dần chuyển sang sử dụng các ứng dụng di động để tìm việc làm nhanh.

Careerlink.vn

Careerlink cũng thuộc top website tuyển dụng nổi tiếng ở Việt Nam. Tương tự như các trang tuyển dụng khác, Careerlink cũng phân chia việc làm theo lĩnh vực (Kế toán, tiếng Nhật, IT-Phần mềm,…), và theo khu vực (việc làm tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng,…).

Với Careerlink, nhà tuyển dụng còn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề để chủ động tìm kiếm và kết nối với các ứng viên phù hợp thay vì bị động đợi ứng viên tìm đến.

Có thể bạn quan tâm: Top slogan tuyển dụng hay, ấn tượng

JobStreet.vn

JobStreet là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng trực tuyến lớn, quy mô không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước khác tại Đông Nam Á. Hiện JobStreet đang phục vụ khoảng 80.000 khách hàng doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Năm 2016, JobStreet được trao giải Mạng việc làm tốt nhất (từ Giải thưởng Tuyển dụng châu Á).

Ybox.vn

Ybox.vn – trang web tìm việc dành cho sinh viên

Ybox.vn thuộc top website tuyển dụng được yêu thích nhất của giới trẻ và sinh viên Việt Nam. Lượng truy cập hàng ngày vào trang web này là rất lớn. Nhà tuyển dụng được đăng bài miễn phí trên kênh này.

Vieclambank.com

Vieclambank.com bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, chuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật. Hiện có hơn 120.000 người tìm việc đã đăng ký tại website, thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam.

Người đăng ký tìm việc có thể tìm việc ở nhiều ngành nghề với cấp bậc từ ít kinh nghiệm (junior) đến cao cấp (senior).

Chotot.com

Đây được coi là một cầu nối giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần đăng các thông tin và yêu cầu về công việc. Sau đó hệ thống của chotot.com sẽ cho hiển thị tin tuyển dụng trên website. Và Nhà tuyển dụng có thể liên hệ để trao đổi trực tiếp với ứng viên.

Có thể bạn quan tâm: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu?

Hoteljob

Hoteljob được biết đến là trang tuyển dụng uy tín chuyên về lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn:

 • Đối với ứng viên: Cho phép ứng viên tìm việc MIỄN PHÍ trên Hoteljob.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Để đăng tin tuyển dụng, tiếp cận với số lượng lớn hồ sơ ứng viên, nhà tuyển dụng phải trả phí tùy vào từng gói tuyển dụng.

Viectotnhat.com

Viectotnhat.com đang là một trong những trang web tìm việc thu hút sự quan tâm của nhiều ứng viên hiện nay, trung bình khoảng 612.660 lượt truy cập/ tháng. Viectotnhat.com được đánh giá là sở hữu những tin tin tuyển dụng hữu ích với số lượng hồ sơ ứng viên phong phú, chất lượng.

 • Đối với ứng viên: Ứng viên có thể tìm việc MIỄN PHÍ trên Viectotnhat ở lĩnh vực, địa điểm mà bản thân mong muốn.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Cung cấp các gói đăng tuyển, lọc hồ sơ giúp nhà tuyển dụng gia tăng cơ hội tiếp cận với ứng viên tiềm năng.

Iconicjob

Iconicjob là trang web tuyển dụng cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Các hoạt động đăng tin tuyển dụng hay tìm việc trên Iconicjob đều hoàn toàn miễn phí. Điều này đã mở ra cơ hội tìm kiếm nhân tài cho các doanh nghiệp đồng thời đem cho ứng viên nhiều việc làm hấp dẫn.

Tuyencongnhan

Với phần lớn là những thông tin tuyển dụng từ nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… Tuyencongnhan là trang web rất phù hợp với lao động phổ thông đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm.

 • Đối với ứng viên: Người lao động có thể tìm kiếm việc làm trên Tuyencongnhan mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Đối với nhà tuyển dụng: Tùy thuộc vào gói dịch vụ mà nhà tuyển dụng phải trả một mức phí nhất định cho việc đăng tin tuyển dụng trên Tuyencongnhan.

Joboko.com

Joboko.com là trang tuyển dụng uy tín với hơn 14000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước tin tưởng hợp tác. Đây là website tìm kiếm việc làm cũng như tuyển dụng hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ qua.

3. Bí quyết đăng tin tuyển dụng trên website hiệu quả

Dưới đây là bí quyết đăng tin tuyển dụng trên website hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể sở hữu những tin tuyển dụng tuyển dụng hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn ứng viên tiềm năng.

Bí quyết đăng tin tuyển dụng trên website hiệu quả

Tiêu đề hấp dẫn

Tiêu đề là một trong những yếu tố đầu tiên khiến ứng viên quyết định dừng lại hay tiếp tục theo dõi JD công việc của bạn. Một tiêu đề hấp dẫn sẽ cần xác định rõ được đối tượng mà JD hướng tới là ai, mong muốn của họ và quyền lợi họ nhận được.

Nhấn mạnh lợi ích vị trí công việc

Lợi ích nhận được chắc chắn là điều mà ứng viên quan tâm nhất khi xem xét JD công việc. Vậy nên, khi thiết kế JD, bạn hãy khéo léo làm nổi bật những quyền lợi mà ứng viên sẽ nhận được để thu hút sự chú ý của họ.

Thông tin tuyển dụng chân thật

Thông tin tuyển dụng chân thật là một trong những yếu tố giúp bạn thu hút sự quan tâm, chú ý của ứng viên. Các thông tin trong JD như thông tin liên hệ doanh nghiệp, yêu cầu công việc, lương, cơ chế đãi ngộ, mô tả công việc… cần đảm bảo chính xác và thực tế. Tuyệt đối tránh việc thổi phồng.

Có thể bạn quan tâm: Website xem hồ sơ ứng viên miễn phí? Sự thật mà bạn chưa biết!

Đăng tin lên các trang tuyển dụng uy tín

Để gia tăng khả năng mức độ tiếp cận ứng viên tiềm năng cũng như tạo dựng được sự uy tín cho doanh nghiệp, bạn nên đăng tin trên các web tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay như JobsGO.

Trên đây là top 20 trang tuyển dụng uy tín nhất tại Việt Nam. Hi vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

1. FreelancerViet

Review các Trang Web tìm việc part time uy tín nhất trên thị trường việc làm năm 2021

Nếu bạn là một người yêu thích các công việc theo hình thức bán thời gian thì không nên bỏ qua FreelancerViet. Đây là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên và người trẻ Việt lựa chọn. FreelancerViet là một trong những sàn giao dịch việc làm tự do nơi các ứng viên có thể tìm được công việc phù hợp với mình. Trang web này đóng vai trò kết nối giữa nhà tuyển dụng với các Freelancer. Ưu điểm khi tìm việc tại trang web này là giao diện dễ sử dụng, khả năng cạnh tranh ít. 

2. Vlance

Vlance – Trang Web tìm việc part time uy tín tại Việt Nam

Nhắc đến các trang tìm việc part time uy tín tại Việt Nam không thể không kể đến Vlance. Đây là một trong những địa chỉ tìm việc làm bán thời gian được rất nhiều ứng viên lựa chọn. Tại trang web này bạn có thể tìm thấy các công việc phù hợp với các đối tượng dân văn phòng có nhiều thời gian, học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa,… Các công việc có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất trên trên Vlance hầu hết đều có liên quan đến viết lách như: Content, nhập liệu, biên tập, dịch thuật, seo web, thiết kế logo,…

>>> Xem thêm: Đánh giá ưu, nhược điểm của các trang web tuyển dụng có lượt truy cập lớn nhất Việt Nam

3. Chợ Tốt Việc Làm

Chợ Tốt Việc Làm – một trong các trang web tìm việc part time uy tín nhất hiệm nay

Chợ Tốt Việc Làm nằm trong danh sách các trang tuyển dụng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mỗi ngày trang web này cung cấp hàng ngàn thông tin tuyển dụng dành cho nhiều đối tượng ứng viên khác nhau. Tại đây các ứng viên có thể tìm được công việc bán thời gian hoặc việc làm thời vụ. Ngoài ra tại trang web này còn có mục “Danh sách người tìm việc” giúp các ứng viên tự quảng bá năng lực của bản thân mình. Người lao động chỉ cần đưa ra kỹ năng, kinh nghiệm, vị trí công việc mong muốn, các doanh nghiệp và đơn vị có nhu cầu sẽ chủ động liên lạc giới thiệu việc làm. 

2. TopCV – 2.5 triệu lượt truy cập/ tháng

Link: 

TopCV, dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Website tuyển dụng này luôn giữ được số lượt truy cập ổn định và trên mốc 2 triệu lượt/tháng kể từ tháng 2/2021.

Đi cùng tính năng khởi tạo và thiết kế CV trực tuyến ngay trên trang web tuyển dụng, TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

3. Vietnamworks – 2.2 triệu lượt truy cập/tháng

Link: /

Sau một giai đoạn chững lại và “đi ngang” do Covid-19, đến tháng 3/2022 lưu lượng truy cập vào Vietnamworks đã có sự cải thiện, từ 1.87 triệu và thời điểm tháng 8/2021 lên 2.2 triệu lượt. 

Vietnamworks vốn là trang web phù hợp với nhu cầu tuyển dụng các vị trí đã có kinh nghiệm, đặc biệt có chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp với mức lương lên tới hàng nghìn đô. Do vậy chuyên trang cũng được những công ty, tập đoàn lớn tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Vietnamworks cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng người nước ngoài ở Việt Nam. Từ trang web này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhân sự nước ngoài đặc thù cho vị trí công việc mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý vì CV trên trang thường tốt hơn mức thực tế, bạn cần đặc biệt theo dõi về tỷ lệ chuyển đổi của ứng viên qua các vòng để đánh giá chính xác được hiệu quả của trang.

4. Careerbuilder – 1.89 triệu lượt truy cập/tháng

Link: / 

CareerBuilder.vn là chuyên trang thuộc sở hữu của CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng hàng đầu thế giới với hơn 2 triệu việc làm và +200 triệu ứng viên.

Là trang web đa quốc gia, với độ phủ sóng mạnh mẽ, Careerbuilder vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được các nhà tuyển dụng nhắc tới. Chuyên trang này phù hợp để đăng tuyển và tìm kiếm các ứng viên có yêu cầu về trình độ cũng như kinh nghiệm cao. Đặc biệt, tính năng lọc hồ sơ của Careerbuilder cũng được đánh giá là ưu việt so với website tuyển dụng khác trên thị trường.   

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Các Trang Web Tìm Việc

glints.com › Home › Bí Quyết Tìm Việc, fastdo.vn › cac-trang-tim-viec-uy-tin, linkpower.vn › nhan-su-tong-hop › web-dang-tin-tuyen-dung, tuyendung.topcv.vn › bai-viet › cac-website-tuyen-dung-uy-tin, ybox.vn › 10-website-ho-tro-tim-viec-tot-nhat-uy-tin-nhat-viet-nam-290207, www.sapo.vn › blog › website-tuyen-dung, jobsgo.vn › blog › trang-tuyen-dung-uy-tin, fastwork.vn › cac-trang-web-tim-viec-parttime-uy-tin, resources.base.vn › danh-sach-cac-trang-web-tuyen-dung-hang-dau-viet-n…, toplist.vn › trang-web-dang-tin-tuyen-dung-uy-tin-nhat-hien-nay-16904, Các trang web tìm việc online uy tín, Các trang web tìm việc làm cho sinh viên uy tín, Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí, Các trang web tìm việc online tại nhà, Trang web tìm việc làm uy tín, Review các trang tuyển dụng, Indeed, vn.indeed.com lừa đảo

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trang Web Tìm Việc này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trang Web Tìm Việc trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button