Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh:

Nội dung chính

Danh sách 12 trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM

1. Cao đẳng Công Thương – Quận 9

Đứng đầu trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM chính là Cao Đẳng Công Thương, các chương trình đào tạo của Trường được thiết kế đáp ứng tốt nhu cầu học tập, nghiên cứu đa dạng của người học và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng theo yêu cầu của xã hội. Hiện nay, trường có các chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy như:

 • Kế toán
 • Tài chính Ngân hàng
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị Khách sạn
 • Quản trị Nhà hàng
 • Tiếng Anh

Đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Công Thương TPHCM đại đa số có trình độ sau đại học, đa số cán bộ giảng dạy của Trường tốt nghiệp từ các trường, viện uy tín trong nước và các nước phát triển trên thế giới. Hiện HITC sở hữu 2 cơ sở học tập, nghiên cứu và làm việc được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại cùng 1 khu Ký túc xá với sức chứa hơn 2.000 sinh viên nội trú.

Mức học phí của Cao Đẳng Công Thương TP. HCM sau đây:

 • Khối Kinh Tế: 540.000 đồng/tháng
 • Khối Kỹ Thuật Công Nghệ: 630.000 đồng/tháng

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Công Thương TPHCM

Thông tin liên hệ

2. Cao đẳng Quốc Tế TP. HCM – Bình Tân

Nằm tiếp theo trong top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM tốt và uy tín chính là Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM, Trường luôn cố gắng nâng cao phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp học đi đôi với hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

Với đội ngũ giảng viên của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đều có trình độ cao và tốt nghiệp từ các trường danh tiếng trong và ngoài nước. Hiện trường sở hữu 3 cơ sở học tập, nghiên cứu tại TP. HCM và một cơ sở tại Đà Nẵng được đầu tư một cách đẹp đẽ, khang trang, tạo điều kiện hết mức cho sinh viên.

Mức học phí của Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM với chương trình đại trà: Khối ngành Y tế: 18.000.000 đồng/năm/3 Học kỳ và các khối ngành khác: 16.000.000 đồng/năm/3 Học Kỳ. Chương trình chất lượng cao khoảng: 19.000.000 đồng/năm/2 Học kỳ.

Trường Cao đẳng TPHCM – Cao đẳng Quốc Tế TPHCM

Thông tin liên hệ

3. Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng – Quận 1

Học ở trường cao đẳng nào tại TPHCM thì uy tín và có chất lượng?? Tiếp theo Top10thuduc sẽ giới thiệu đến bạn Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng, ngôi trường được đặt theo tên của vị anh hùng dân tộc Cao Thắng. Trường hiện đang đào tạo 3 hệ: Cao đẳng kỹ thuật, Trung học kỹ thuật và Công nhân kỹ thuật bậc 3/7.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ đạt và vượt chuẩn, Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng này còn phát triển quy mô, ngành nghề đào tạo, đa dạng hoá các loại hình đào tạo trên cơ sở giữ vững và nâng cao chất lượng đào tạo. Quy hoạch xây dựng khuôn viên nhà trường khang trang sạch đẹp, đầu tư trang thiết bị đào tạo hiện đại.

Học phí của Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng trung bình là 5.800.000 đồng/học kỳ. Nếu bạn đang có kế hoạch vào trường cao đẳng thì Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng có thể là nơi phù hợp với bạn đấy. Chắc chắn đây là một trogn các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM- Cao đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Thông tin liên hệ

4. Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại – Phú Nhuận

Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM với hơn 20 năm kinh nghiệm tự tin với chất lượng đào tạo và giảng dạy các ngành đào tạo trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ, như: Quản trị kinh doanh, Logistics quốc tế, Marketing thương mại… từ lâu đã trở thành thương hiệu thế mạnh của nhà trường.

Đội ngũ giảng viên gần 20 PGS, TS và 200 Ths của trường Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại giàu kinh nghiệm thực tiễn, luôn có phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới nội dung trong từng bài giảng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng một môi trường học tập thân thiện và tiên tiến.

Học phí của Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại trung bình khoảng 7.800.000 đồng/năm. Có thể đại học Cao đẳng Kinh Tế Đối Ngoại là một lựa chọn mà bạn không muốn bỏ qua đâu đấy.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại

Thông tin liên hệ

5. Cao đẳng Kinh Tế – Quận 10

Trường Cao đẳng Kinh tế được biết đến là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM. Nơi đây là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực vững vàng về chuyên môn, nhiệt huyết trong công việc. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ 4 trường Trung học chuyên nghiệp: Trung học Tài chính, Trung học Kế hoạch, Trung học Thương nghiệp, Trung học Lao động – Tiền lương.

Trong suốt chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, hợp tác phát triển và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đào tạo những người giỏi nghề, có khả năng ứng dụng nghề nghiệp…

Trong những năm gần đây, các sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế đã có cơ hội giao lưu cùng bạn bè và học giả quốc tế thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, chương trình giao lưu học thuật, các hoạt động vì cộng đồng.

Học phí Cao đẳng Kinh tế thấp nhất trong các trường thuộc khối cao đẳng:

 • Cao đẳng chính quy: 2.700.000 đồng/học kỳ
 • Trung cấp chuyên nghiệp chính quy: 2.350.000 đồng/học kỳ

Trường Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Kinh Tế

Thông tin liên hệ

6. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương – Quận 10

Là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM trường chuyên đào tạo Giáo viên Mầm non, với quy mô ngày càng lớn và luôn có những đổi mới về mục tiêu, nội dung, phương pháp giáo dục, thực hành, thực tập. Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương có chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao và sinh viên tốt nghiệp ra trường có tay nghề vững vàng đáp ứng yêu cầu và được xã hội chấp nhận, đánh giá cao.

Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương này hiện đang đào tạo đa ngành như: Sư phạm âm nhạc, Giáo dục Đặc biệt, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục công dân, Sư phạm Công nghệ, Thông tin – Thư viện, Tin học, Công tác xã hội,… Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên là những Thạc Sĩ, Cử Nhân từ những trường đại học danh tiếng.

Học phí của Cao đẳng Sư Phạm Trung Ương khoảng từ 6.500.000 đồng/Học kì – 8.500.000 đồng/Học kỳ

Trường Cao đẳng TPHCM – Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Thông tin liên hệ

7. Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn – Quận 8

Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn Là một trong những cơ sở đào tạo uy tín và có chất lượng, hiện nay trường đã và đang nỗ lực để trở thành một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM có chất lượng cao và tiên tiến đạt chuẩn trong nước và quốc tế. Trường đang đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực, các khoa mà trường đang hiện có:

 • Khoa Công nghệ thông tin
 • Khoa Sư phạm mầm non – Nữ công
 • Khoa Kinh tế -Luật
 • Khoa Y dược
 • Khoa Cơ khí xây dựng
 • Khoa Du lịch – Khách sạn
 • Khoa Điện – Điện tử

Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, gần gũi và luôn đưa ra các lời khuyên bổ ích, công với đó cơ sở vật chất của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn này cũng đang được nâng cao và ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng tối đa môi trường học tập đầy chất lượng cho các sinh viên.

Học phí của Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn khoảng 420.000 đồng/tín chỉ, tùy vào số lượng tin chỉ mà sinh viên đăng ký.

Trường Cao đẳng tốt nhât tại TPHCM – Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Thông tin liên hệ

8. Cao đẳng Y Dược Pasteur – Bình Thạnh

Nằm tiếp theo trong Top các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM đó chính là Cao đẳng Y Dược Pasteur, là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Bên cạnh đó, trường còn tự hào là một trong những môi trường đào tạo trình độ Cao đẳng Y Dược chất lượng, uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế.

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Hơn nữa, trường còn đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại. Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất.

Có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược, nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Học phí của Cao đẳng Y Dược Pasteur rơi vào khoảng 350.000đ/tín chỉ. Bạn đang có kế hoạch đăng kí vào các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM? Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn đấy.

Trường Cao đẳng tốt nhất ở TPHCM – Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin liên hệ

9. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn – Thủ Đức

Với 20 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn. Chắc chắn đây là một trong các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM mà bạn nên cân nhắc đầu tiên.

Hiện nay, trường đang có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

 • Khoa Y – Dược
 • Khoa Sư phạm
 • Khoa Kinh tế
 • Khoa Du lịch
 • Khoa Kỹ thuật công nghệ
 • Khoa Công nghệ Ô tô
 • Khoa Ngoại ngữ
 • Khoa Điện tử – Tự động hóa và Truyền thông

Tại trường cao đẳng Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác – khu công nghệ cao, nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa.

Học Phí của Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khoảng 550.000 đồng/tháng

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thông tin liên hệ

10. Cao đẳng Bách Việt – Quận 7

Học tại các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào uy tín và có chất lượng? Top10thuduc tiếp theo đây sẽ giới thiệu đến bạn trường Cao Đẳng Bách Việt, là nơi đào tạo cho người học nắm vững tri thức chuyên môn, có kỹ năng hợp tác và chuyên nghiệp biết kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và ứng dụng, để cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cao Đẳng Bách Việt luôn nỗ lực gắn kết đào tạo với yêu cầu của thực tế trong xã hội, chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ nghề nghiệp và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao.

Học phí của Cao đẳng Bách Việt rơi vào khoảng 150.000 đồng/1 tín chỉ

Video giới thiệu Trường Cao đẳng Bách ViệtThông tin liên hệ

11. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Quận 3

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn với 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam…

Đến đây các bạn sẽ được học tập dưới vốn kiến thức sâu rộng của các thầy cô già dặn kinh nghiệm và là sinh viên của một trong những Trường cao đẳng TPHCM danh tiếng nhất. Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM nào về ngành du lịch, hãy đến ngay Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn để được tư vấn nhé.

Học phí Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn trung bình dao động từ 22.000.000 – 24.000.000 đồng/năm

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng nghề Du Lịch Sài Gòn

Thông tin liên hệ

12. Cao đẳng Xây Dựng – Thủ Đức

Nằm cuối cùng trong danh sáchcác trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM, chính là Cao Đẳng Xây Dựng, là trường thuộc bộ xây dựng chuyên đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ bậc cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và công nhân kỹ thuật. Hiện nay trường có nhiều hình thức đào tạo như: Chính quy dài hạn tập trung, tại chức, bồi dưỡng ngắn hạn,…

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, Cao Đẳng Xây Dựng luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, cán bộ, công nhân viên với Giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ cao, thường xuyên được tiếp cận thực tế để nâng cao nghiệp vụ, nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm.

Học phí Cao Đẳng Xây Dựng vào khoảng 8.600.000 – 10.400.000 đồng/năm. Đặc biệt, ngành Cấp, thoát nước miễn 100% học phí toàn khóa học.

Top trường cao đẳng tốt nhất TPHCM – Cao đẳng Xây Dựng

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng tốt nhất ở TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía các cựu sinh viên và các diễn đàn đánh giá, mức chi phí cũng rất phù hợp. Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một trường đại học phù hợp nhất với bản thân.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM là nơi có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ở các lĩnh vực khác nhau. Sau đây xin tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng ở TPHCM các em học sinh tham khảo để có thêm lựa chọn.

Tổng hợp danh sách các trường Cao đẳng ở TPHCM

Hầu như ai cũng mong muốn học Đại học, tuy nhiên học Cao đẳng cũng là một lựa chọn tốt đối với những bạn trẻ không đủ năng lực để thi vào Đại học. Ưu điểm của học Cao đẳng đó là thời gian đào tạo ngắn, được chú trọng đào tạo thực hành, tiết kiệm thời gian và chi phí, điều kiện đầu vào đơn giản.

Danh sách các trường Cao đẳng ở TPHCM

Để giúp các em học sinh có thêm nhiều lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm nay, ban biên tập Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tổng hợp danh sách các trường cao đẳng ở TPHCM sau đây:

 1. Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM)
 2. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
 3. Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 4. Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 5. Cao đẳng Điện lực TP.HCM
 6. Cao đẳng An ninh mạng iSPACE
 7. Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn
 8. Cao đẳng Bách Việt
 9. Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp
 10. Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (cơ sở TP HCM)
 11. Cao đẳng Giao thông Vận tải Trung ương VI
 12. Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II
 13. Cao đẳng Hàng hải II
 14. Cao đẳng Hoa Sen (Cơ Sở Thành Phố Hồ Chí Minh)
 15. Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM
 16. Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thủ Đức
 17. Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex
 18. Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh
 19. Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM
 20. Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
 21. Cao đẳng Công thương TP.HCM
 22. Cao đẳng Giao thông Vận tải TP.HCM
 23. Cao đẳng Kinh tế TP.HCM
 24. Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (cơ sở TP HCM)
 25. Cao đẳng Kỹ nghệ II
 26. Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
 27. Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Vạn Xuân
 28. Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ
 29. Cao đẳng Lý Tự Trọng thành phố Hồ Chí Minh
 30. Cao đẳng Miền Nam
 31. Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
 32. Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương III
 33. Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Đường thủy II
 34. Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng
 35. Cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh
 36. Cao đẳng nghề Thủ Thiêm – Tp. Hồ Chí Minh
 37. Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II
 38. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT (Cơ sở TP. HCM)
 39. Cao đẳng Quốc tế KENT
 40. Cao đẳng Quốc tế TP. Hồ Chí Minh
 41. Cao đẳng Sài Gòn
 42. Cao đẳng Sài Gòn Gia Định
 43. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM
 44. Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn
 45. Cao đẳng Viễn Đông
 46. Cao đẳng Việt Mỹ
 47. Cao đẳng Xây dựng Tp. Hồ Chí Minh
 48. Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Tùy vào sở thích của thí sinh mà các em lựa chọn trường, chọn ngành phù hợp.

Nên học Cao đẳng Y Dược ở trường nào?

Đối với những thí sinh muốn theo học khối ngành Y Dược như Cao đẳng Dược,  Cao đẳng Điều dưỡng… thì các em có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế trình độ cao đẳng.

Điều kiện xét tuyển năm 2020 chỉ yêu cầu đỗ tốt nghiệp THPT. Trường tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về trường bao gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Trường dạy nghề Bình Thạnh hiện có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và áp dụng phương pháp đào tạo nghề theo mô-đun kỹ năng thực hành, đã đào tạo ra những bàn tay vàng, những tay lái giỏi các cấp, đạt Huy chương Vàng quốc gia ASEAN. Bên cạnh công tác đào tạo và hỗ trợ thực tế người lao động, nhà trường còn xây dựng và đẩy mạnh các dịch vụ hội nhập và hội nhập nghề nghiệp cho sinh viên được đào tạo tại trung tâm và người lao động tại hiện trường.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 235 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
  • Cơ sở 2: Số 131 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Liên hệ số điện thoại: 02838432476 – 01886222764
 • Website: /

Chất lượng và cơ sở đào tạo

 • Trong 30 năm tồn tại và phát triển, Trường Trung cấp nghề Bình Thạnh đã tạo dựng được niềm tin lớn. Trường có các ngành giảng dạy như:
  • Kỹ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính.
  • Quản trị mạng máy tính.
  • Kỹ thuật điện lạnh.
  • Điện công nghiệp.
  • Cắt  kim loại.
  • Công nghệ ô tô.
  • Nhà hàng và công ty thời trang.
 • Học viên sẽ được học chương trình chuẩn theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo khi theo học tại đây. Ngoài ra,  sinh viên sẽ được  thưởng  học bổng theo quy định hiện hành của Nhà trường. Đối với các học viên tốt nghiệp THCS, mức học phí tại trường sẽ được miễn giảm 100% theo nghị định của Chính phủ.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được học liên thông lên bậc cao đẳng nghề và đại học. Đồng thời, sinh viên sẽ không phải bận tâm về vấn đề việc làm sau khi ra trường bởi trường sẽ đảm bảo có hướng giải quyết cho việc này. 

1. Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM là trường đại học ở Bình Thạnh được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh lựa chọn trong những năm gần đây. Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM chuyên đào tạo nhân sự chuyên sâu về các ngành trong ngành kinh tế, tài chính, kinh doanh. Đây là một đơn vị đào tạo uy tín trong các ngành kinh tế, tài chính tại Hồ Chí Minh và tại Việt Nam.

Trường Đại học Kinh tế Tài Chính TPHCM hiện đang đào tạo các khoa:

 • Kinh Tế
 • Công nghệ thông tin
 • Tiếng Anh
 • Luật và Quan hệ quốc tế
 • Quản trị du lịch – Khách sạn
 • Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế
 • Quan hệ công chúng và Truyền thông

Đây đã và đang là ngôi trường đại học ở Bình Thạnh, xứng tầm cho các bạn trẻ đam mê các lĩnh vực kinh tế, tài chính, là nơi sẽ đào tạo ra những cử nhân kinh tế tương lai, chất lượng cho đất nước.

Thông tin thêm:
Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM
Địa chỉ: 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 091 648 10 80
Loại hình trường: Đại học tư thục
Website: /

Tìm hiểu ngay: Mức học phí UEF

Trường Đại học ở Quận Bình Thạnh – Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM

2. Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh

Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường chuyên đào tạo các ngành về kỹ thuật với sức mạnh là các ngành liên quan đến vận tải. Trường trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải, là trường chuyên đào tạo sinh viên thuộc các lĩnh vực vận tải, giúp ích cho việc xây dựng và phát triển đất nước.

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.Hồ Chí Minh đào tạo các hệ đại học, sau đại học, cao đẳng và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên. Trường với thế mạnh là các ngành như điều khiển tàu biển, ngành cơ khí ô tô, ngành thiết kế thân tàu thủy, ngành xây dựng cầu hầm,….

Trường Đại học Giao Thông Vận tải Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại quận Bình Thạnh, đây luôn là một ngôi trường hot được nhiều phụ huynh lựa chọn để cho con theo học và là ước mơ của nhiều bạn học sinh.

Thông tin thêm:
Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 2 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3899 1373
Loại hình: Trường Đại học kỹ thuật
Website: /

Bạn phải xem ngay: Top 10 Trường đại học có đầu ra tốt nhất hiện nay

Trường Đại học Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh – Trường Đại học ở Bình Thạnh

Trường Cao Đẳng Viễn Đông


207/20/1, Nguyễn Văn Đậu


Phường 11, Quận Bình Thạnh


Thành phố Hồ Chí Minh


Số điện thoại:
028 22459333

Trường Cao Đẳng Viễn Đông là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục

Giáo Dục


Cao Đẳng

Trường Cao Đẳng Viễn Đông nằm ở khu
vực Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Ngoài ra bạn cũng có thể
tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp trong khu vực từ các liên kết
TP.HCM

Quận Bình Thạnh

Phường 11

Nguyễn Văn Đậu.
Đây là một trang web rất hữu ích giúp bạn tìm kiếm thông tin chi tiết của một địa điểm và chỉ dẫn
đường đi đến Trường Cao Đẳng Viễn Đông.

Gửi lời bình

Advertisements

Thông tin khác

Giờ mở cửa của Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Chưa có thông tin

Khu vực Quận Bình Thạnh

Cao Đẳng ở gần Trường Cao Đẳng Viễn Đông

Tìm kiếm địa điểm yêu thích!

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trường Cao Đẳng Ở Bình Thạnh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button