Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9 trong bài viết này nhé!

Video: HỆ THỐNG TRƯỜNG TiH-THCS-THPT HOA SEN ( Tuyển sinh từ lớp 1-12 )

Bạn đang xem video HỆ THỐNG TRƯỜNG TiH-THCS-THPT HOA SEN ( Tuyển sinh từ lớp 1-12 ) mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Trường Nội Trú Hoa Sen TPHCM từ ngày 2022-05-21 với mô tả như dưới đây.

#TruongHoaSen #TruongTieuHoc #TruongTHCS #TruongTHPT #TuyenSinh #BanTru #NoiTru #HaiBuoi
⚡️ HỆ THỐNG TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS-THPT HOA SEN
🔸 Được thành lập theo Quyết định số 3408/QĐ-UBND do UBND Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 11/07/2011.
– Hơn 10 năm hoạt động Trường Tiểu Học – THCS-THPT Hoa Sen không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và phát triển toàn diện của các em học sinh ở bậc Tiểu học, THCS và THPT.
– Hiện nay, Trường Hoa Sen đã mở rộng đến 4 cơ sở tại TP. Thủ Đức (Quận 9 và Quận Thủ Đức cũ) – TP. HCM và tại TP. Dĩ An, TP. Thuận An – Bình Dương. Năm học 2022 – 2023, dự kiến đưa vào hoạt động Cơ sở tại Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Niềm tự hào lớn nhất mà trường Hoa Sen có được chính là sự đồng hành của hơn 2.150 học sinh và phụ huynh ở tất cả các tỉnh thành đã đặt hết niềm tin và gửi trao trọng trách lớn lao giáo dục các em học sinh trong một môi trường học tập tốt nhất tại TP. HCM. …..
👉 Xem thêm thông tin tại website
👉 Website: https://hoasenschool.edu.vn
👉 Website: https://trunghochoasen.com
👉 Website: https://truongnoitruhoasen.com
📈 Thông tin tuyển sinh: https://hoasenschool.edu.vn/tuyen-sinh-hoa-sen/
📱 Chi phí, học phí Bán trú – Nội trú – Bai Buổi tại đây: https://truongnoitruhoasen.com/hoc-phi-noi-tru-hoa-sen
👉 Tư vấn tuyển sinh: 0901379685
👉 Email: truongnoitruhoasen@gmail.com
—————————————–
⚡️ SỨ MỆNH TRƯỜNG HOA SEN SCHOOL
Xây dựng nền giáo dục luôn đổi mới, tinh hoa và sáng tạo. Phân hóa, chọn lọc và phát huy năng lực tiềm ẩn trong từng đối tượng học sinh. Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích và đúng xu thế phát triển của xã hội.

⚡️ TẦM NHÌN
Hệ thống giáo dục Hoa Sen phấn đấu trở thành trường liên cấp từ bậc tiểu học đến phổ thông đạt chuẩn trường Hội nhập Quốc tế, thành lập nhiều cơ sở tại các tỉnh thành của Việt Nam, là nơi phụ huynh học sinh đặt trọn niềm tin.

⚡️ TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
Giáo dục Hoa Sen dựa trên nền tảng triết lý nhân sinh hiện thực, thời đại và tinh hoa văn hóa. Thời đại công nghiệp 4.0, HTGD Hoa Sen đào tạo những công dân toàn cầu nhưng vẫn mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc; lấy đức hạnh rèn luyện nhân cách, chọn phương châm “Học – Hỏi – Hiểu – Hành” để dạy học.
————————–
👉 THÔNG TIN LIÊN HỆ
📱 TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS VÀ THPT HOA SEN
🔸 Cơ sở 1: 26 Phan Chu Trinh, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Tp.HCM
🔸 Cơ sở 2: 674/7 Xa lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, Tp.HCM
🔸 Cơ sở 3: 90 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, TP.Thủ Đức, Tp.HCM
🔸 Cơ sở 4: 636 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Tân Đông Hiệp, Tp. Dĩ An, Bình Dương
👉 Tel: 1: (028) 37361988 – Hotline/ Zalo: 0938221966
👉 Tư vấn tuyển sinh: 0901379685
👉 Email: truongnoitruhoasen@gmail.com
————————-
Tag: #Hoasenschool #TuyenSinh #TieuHoc #TrungHocCoSo #TrungHocPhoThong #BanTru #NoiTru #HaiBuoi #Truongtieuhocdianbinhduong #truongnoitrucap2 #truongnoitrutphcm #truongbantru #truongtuthuctphcm #truongnoitrucap3 #truongnoitru #truongnoitruchatluongcao

Một số thông tin dưới đây về Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9:

Top 8 trường cao đẳng ở Thủ Đức hàng đầu hiện nay

1. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức lâu đời, đã hoạt động từ những năm 1985 với mục đích đào tạo nghề theo nhu cầu của thị trường lao động. Với tiền thân là Trung tâm dạy nghề huyện Thủ Đức, hiện nay trường đã bổ sung thêm những ngành, khoa đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Đây chính là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Khuôn viên của trường tương đối rộng với 27.000 m2 có đầy đủ các khu vực từ thư viện, căn teen, phòng thí nghiệm,…được trang bị đầy đủ máy móc để phục vụ cho quá trình học và dạy diễn ra tốt nhất.

Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Thủ Đức đã góp phần cung ứng nguồn lao động đông đảo cho nhiều doanh nghiệp với kỹ năng chuyên môn và kiến thức rất cao. Trường cũng công khai tất cả những thông tin về kết quả học tập, các sự kiện trên trang website của trường.

Các khoa chính tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thủ Đức:

 • Điện, cơ khí
 • Khoa khoa học cơ bản, khoa điện lạnh
 • Công nghệ thông tin, điện tử
 • Khoa kế toán quản trị kinh doanh

Năm học 2021, học phí trường Cao đẳng Công nghệ – Kỹ thuật Thủ Đức dự kiến trung bình khoảng 6.000.000đ/học kỳ (hệ cao đẳng) và 5.500.000đ/học kỳ (hệ trung cấp). Mức học phí còn tùy thuộc vào số lượng tín chỉ thực tế khi đăng ký môn học của từng kỳ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Thông tin liên hệ

2. Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức có thời gian họat động đã hơn 35 năm. Với một khuôn viên được xây dựng vô cùng rộng rãi với diện tích 50.000m2 với đầy đủ các phòng lý thuyết, thực hành, khu nhà xưởng, sân thể thao.

Trường cao đẳng công nghệ thủ đức có tốt không? Hệ thống cơ sở vật chất tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức luôn được đổi mới và nâng cấp mỗi năm. Từ đó giúp việc học tập, giảng dạy của giảng viên và sinh viên đạt hiệu quả tốt nhất.

Trường cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có ngành gì? Hiện trường đang có 24 ngành hệ cao đẳng và 7 ngành hệ trung cấp. Bao gồm: Công nghệ thông tin, Cơ khí Ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều khiển và tự động hóa, Tài chính – ngân hàng…. Theo thống kê, sinh lượng sinh viên theo học và tốt nghiệp tại trường đã vượt qua 10.000 người.

Học phí trường cao đẳng công nghệ thủ đức là khoảng 6.000.000đ/học kỳ (trình độ cao đẳng) và 5.500.000đ/học kỳ (trình độ trung cấp).

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Thông tin liên hệ

3. Trường Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM cũng là một trong các trường cao đẳng tốt nhất tại Thủ Đức đã hoạt động từ những năm 1978. Hiện tại trường có 5 khoa đào tạo bao gồm: là công nghệ dệt may, kinh tế, cơ điện, thiết kế thời trang, ngoại ngữ – tin học với độ ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cao. Đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho các sinh viên theo học tại trường.

Hơn nữa, Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM còn liên kết với nhiều trường đại học đào tạo cán bộ có trình độ cao học và đại học để nâng cao chất lượng giảng dạy tại đây. Ngoài ra, trường còn tổ chức những khóa đào tạo ngắn ngày đối với những học viên có định hướng trở thành những cán bộ, nhà quản lý của ngành Dệt May sau này.

Đối với hệ cao đẳng mức học phí Trường Cao đẳng Công nghệ TPHCM dao động từ 260.000 – 320.000đ/ một tín chỉ tùy ngành theo học. Đối với hệ trung cấp, mức học phí dao động từ 220.000 – 280.000đ/một tín chỉ tùy theo ngành học. Nếu bạn đang tìm kiếm các trường cao đẳng ở Thủ Đức hãy tham khảo xem liệu Vinatex có phù hợp hay không nhé.

Trường cao đẳng công nghệ TPHCM – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

4. Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II – Thủ Đức

Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II chuyên đào tạo đội ngũ lực lượng cảnh sát nhân dân sau này. Trường đã và đang mang đến nguồn nhân lực cảnh sát nhân dân trình độ cao đẳng, trung cấp với kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ CSND cho lực lượng Công an các tỉnh thành phía Nam Việt Nam nhiều năm liên tiếp

Để hoàn thành sứ mệnh của mình, trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II luôn không ngừng nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và hệ thống cơ sở vật chất. Tạo nên một môi trường đào tạo tốt nhất cho cả giảng viên và học viên. Toàn bộ thông tin của trường đều được cập nhật công khai trên website: caodangcsnd2.edu.vn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo về các trường cao đẳng ở Thủ Đức.

Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II – Thủ Đức

Thông tin liên hệ

5. Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM

Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất, chuyên đào tạo các chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng như: Quản lý xây nhà, quản lý toàn nhà, quản lý khu đô thị; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật kiến trúc; Điện công nghiệp, tự động hóa công nghiệp; thiết kế nội thất,  Cấp thoát nước, trắc địa công trình,…. Từ đó cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM đã bổ sung nhiều hình thức đào tạo để đáp ưng nhu cầu học tập của sinh viên như: chính quy dài hạn tập trung, kỹ thuật nghiệp vụ, đào tạo các cán bộ kỹ thuật, quản láy ngành xây dựng.

Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM

Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức đã hoạt động rất lâu. Với một khuôn viên được xây dựng vô cùng rộng rãi với đầy đủ các phòng học lý thuyết, thực hành, nhà xưởng ô tô, xưởng điện công nghiệp,… đảm bảo chất lượng học tập luôn đạt tốt nhất.

Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM có mức học phí trung bình khoảng 8.500.000đ/năm đối với hệ cao đẳng và 7.500.000đ/năm đối với hệ trung cấp. Mức học phí còn phụ thuộc vào từng ngành học khác nhau.

Các ngành học chính tại Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM:

 • KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
 • KHOA KINH TẾ
 • BỘ MÔN NỮ CÔNG – MAY
 • KHOA CÔNG NGHỆ ÔTÔ
 • KHOA ĐIỆN
 • BỘ MÔN SỬA XE GẮN MÁY
 • KHOA VI MẠCH
 • KHOA QT NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
 • ĐÀO TẠO BẢO MẪU

Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM

Thông tin liên hệ

7. Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Trường Cao đẳng Công Thương TPHCM là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức trực thuộc Bộ Công Thương được xây dựng từ năm 1976. Tại đây chuyên đào tạo các nhóm ngành về: Kinh tế – Tài Chính và Kỹ Thuật Cơ Khí – Điện Tử. Học phí tại đây từ 5.400.000 – 6.300.000 đồng, tùy theo khối ngành học và sẽ thay đổi theo từng năm.

Hệ thống cơ sở vật chất bao gồm:

 • Khu: 2 tòa nhà 7 tầng (khu A, D), 1 tòa nhà 4 tầng và 3 tầng (khu B) và 1 tòa nhà 5 tầng (khu C)
 • Khu giảng đường A với hơn 100 giảng đường, phòng học lý thuyết trang bị đầy đủ thiết bị học tập
 • Hệ thống phòng thực hành: 60 nhà xưởng, phòng thí nghiệm và phòng thực hành.
 • Thư viện: 1000m2, được trang bị Internet không dây.
 • Khu ký túc xá: 2000 chỗ ở bao gồm sân bóng, khu thể thao giải trí.

Cao Đẳng Công Thương TP.HCM

Thông tin liên hệ

8. Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại Cơ sở II TPHCM

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Cơ sở II Quận 9 là một trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức và Quận 9 mà bạn nên cân nhắc theo học. Nơi đây là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng những Cán bộ nhân viên bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên môn cao. Từ đó phục vụ cho những công việc về đào tạo, kinh doanh, sản xuất, dịch vụ trong ngành Thương mại không chỉ tại TPHCM mà còn khắp cả nước.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp từ những năm 1997. Ngôi trường này có tiền thân là trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương, với nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học với các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước. Đồng thời tổ chức hội thảo khoa học, thực hiện tư vấn dịch vụ Thương mại cho các tổ chức kinh tế xã hội.

Các ngành học chính tại đây bao gồm: Ngành Xuất Nhập Khẩu, Ngành Kinh doanh, Marketing, Quản lý nhân sự, Logistics, Nhà hàng – Khách sạn, Ngân hàng, Tài chính, Kiểm toán, Kế toán, Ngành giáo dục. Có thể nói trong các trường cao đẳng ở Thủ Đức thì đây là một trong những đơn vị tốt nhất.

Học phí Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại bình quân khoảng: 7.100.000đ/năm học. Và chi phí phục vụ lớp chất lượng cao là 14.900.000đ/năm học.

Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại – Quận 9

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng ở Thủ Đức tốt nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể lựa chọn một địa chỉ học tập phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở thủ đức có lịch sử hình thành và phát triển khoảng 35 năm. Châm ngôn được đưa ra là Luôn đổi mới để phát triển, trường đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo , tận dụng tốt thời cơ, vượt qua gian nan thách thức góp phần vào công cuộc giáo dục của toàn thành phố và cả nước. Hiện trường có hệ đào tạo với 24 ngành trình độ cao đẳng và 7 ngành trình độ trung cấp, con số học viên theo học hiện lên đến 10.000 sinh viên. Các ngành nghề đào tạo đa dạng có thể kể đến như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô, Điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 1

Ngoài ra, trường còn tiến hành mở các lớp đào tạo ngắn ngày về một số nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu học của nhiều sinh viên. Trường hiện là đơn vị sở hữu khuôn viên rộng rãi diện tích ấn tượng là 50.000 m2 cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được kiểm tra và nâng cấp thường niên. Hệ thống các phòng lý thuyết và phòng thực hàng, nhà xưởng, sân bóng đầy đủ không chỉ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu học tập đi đôi thực hành mà còn giúp sinh viên có những giờ giải lao hấp dẫn.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 2

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3896 6825
 • Email:
 • Website:/

2.

Các trường Cao đẳng ở Thủ Đức

I. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức 

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức là một trong những ngôi trường cao đẳng công thương lâu đời nhất khu vực phía nam. Trường cao đẳng này đã hoạt động từ năm 1985 với mục đích tổ chức các chương trình đào tạo chất lượng, chú trọng vào đào tạo nghề để cung cấp nguồn lao động chất lượng cho đất nước, đáp ứng được nhu cầu nhân lực của thị trường lao động. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức có tiền thân là Trung tâm dạy nghề huyện Thủ Đức với chương trình đào tạo ngày càng được hoàn thiện hơn trước. Hiện nay, trường cao đẳng này đã bổ sung thêm nhiều ngành mới vào chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên. Hiện nay,Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức được coi là một trong những trường cao đẳng tốt nhất khu vực Thủ Đức mà bạn có thể lựa chọn theo học chương trình đào tạo riêng.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức còn thu hút sinh viên bởi khuôn viên vô cùng rộng lớn, khoảng 27.000m2 với hệ thống thư viện, căn tin, giảng đường, phòng thí nghiệm,… được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại để đảm bảo công tác giảng dạy chương trình đào tạo được diễn ra tốt nhất. Trải quan hơn 35 năm thành lập và phát triển thì chương trình đào tạo của trường ngày càng được đánh giá cao với nhiều thành tích tốt.

1. Các khoa chính

Hiện tại, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức đang đào tạo các chuyên ngành chính sau đây:
– Điện, cơ khí
– Khoa khoa học cơ bản, khoa điện lạnh
Công nghệ thông tin, điện tử
– Khoa kế toán, quản trị kinh doanh

Hơn nữa, mức học phí của Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 6 triệu đồng cho 1 kỳ học đối với hệ cao đẳng và 5.5 triệu đồng 1 kỳ đối với hệ trung cấp. Mức học phí không cố định mà sẽ tùy thuộc vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký nữa. 

2. Thông tin liên hệ

– Địa chỉ: số 17 số 8, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 02838966888
– Email: caodangthuduc@ctd.edu.vn
– Website: Đại học Hồng Đức – Ngôi trường có điểm chuẩn sư phạm cao nhất cả nước

1.Top 8 Trường Cao đẳng Tốt Và Uy Tín Nhất ở Thủ Đức (TPHCM)

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủ Đức . … Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức . … Trường Trường Cao đẳng Công nghệ TP. … Trường Cao Đẳng Cảnh Sát Nhân Dân II – Thủ Đức . … Trường Cao Đẳng Xây Dựng TPHCM. … Trường Cao Đẳng Thủ Thiêm TPHCM. … Cao Đẳng Công Thương TP. … Trường cao đẳng kinh tế đối ngoại Cơ sở II TPHCM.

Xem chi tiết »

 • 2.Danh Sách Trường Cao Đẳng Đại Học Quận 9

  8 thg 3, 2019 · Danh Sách Trường Cao Đẳng Đại Học Quận 9 ; 1. Cao Đẳng Công Thương TP.HCM.

  Xem chi tiết »

 • ĐƯA THÔNG TIN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN LÊN TOP247.VN

  Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  – Điện thoại: 0899.999.043

  – Email:

  Video liên quan


  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở thủ đức có lịch sử hình thành và phát triển khoảng 35 năm. Châm ngôn được đưa ra là ‘ Luôn đổi mới để phát triển’, trường đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo , tận dụng tốt thời cơ, vượt qua gian nan thách thức góp phần vào công cuộc giáo dục của toàn thành phố và cả nước. Hiện trường có hệ đào tạo với 24 ngành trình độ cao đẳng và 7 ngành trình độ trung cấp, con số học viên theo học hiện lên đến 10.000 sinh viên. Các ngành nghề đào tạo đa dạng có thể kể đến như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô, Điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – ngân hàng….

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 1

  Ngoài ra, trường còn tiến hành mở các lớp đào tạo ngắn ngày về một số nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu học của nhiều sinh viên. Trường hiện là đơn vị sở hữu khuôn viên rộng rãi diện tích ấn tượng là 50.000 m2 cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được kiểm tra và nâng cấp thường niên. Hệ thống các phòng lý thuyết và phòng thực hàng, nhà xưởng, sân bóng đầy đủ không chỉ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu học tập đi đôi thực hành mà còn giúp sinh viên có những giờ giải lao hấp dẫn.

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 2

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3896 6825
  • Email: tdc@gmail.tdc.edu.vn
  • Website: /

  2.

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức là một trong các trường cao đẳng ở thủ đức có lịch sử hình thành và phát triển khoảng 35 năm. Châm ngôn được đưa ra là Luôn đổi mới để phát triển, trường đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo , tận dụng tốt thời cơ, vượt qua gian nan thách thức góp phần vào công cuộc giáo dục của toàn thành phố và cả nước. Hiện trường có hệ đào tạo với 24 ngành trình độ cao đẳng và 7 ngành trình độ trung cấp, con số học viên theo học hiện lên đến 10.000 sinh viên. Các ngành nghề đào tạo đa dạng có thể kể đến như Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ô tô, Điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng.

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 1

  Ngoài ra, trường còn tiến hành mở các lớp đào tạo ngắn ngày về một số nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu học của nhiều sinh viên. Trường hiện là đơn vị sở hữu khuôn viên rộng rãi diện tích ấn tượng là 50.000 m2 cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến được kiểm tra và nâng cấp thường niên. Hệ thống các phòng lý thuyết và phòng thực hàng, nhà xưởng, sân bóng đầy đủ không chỉ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu học tập đi đôi thực hành mà còn giúp sinh viên có những giờ giải lao hấp dẫn.

  Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Ảnh 2

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
  • Điện thoại: 028 3896 6825
  • Email:
  • Website:/

  2.

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9

  Hoa Sen School, Trường nội trú, Trường nội trú tphcm, trường nội trú cấp 2, trường nội trú cấp 3, trường nội trú chất lượng cao, trường nội trú ở tphcm, trường nội trú sài gòn, trường nội trú tốt nhất tphcm, trường tiểu học hoa sen, trường tiểu học ở dĩ an bình dương, Học bán trú, Học nội trú, Trường dân lập tphcm

  Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trường Cao Đẳng Ở Thủ Đức Và Quận 9 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button