Thông tin tuyển sinh

Các Trường Chuyên Ở Hà Nội – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Các Trường Chuyên Ở Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trường Chuyên Ở Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Các Trường Chuyên Ở Hà Nội:

1. Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Nhắc đến Top 10 trường THPT tốt nhất Hà Nội không thể không nhắc đến một môi trường hàng đầu cho các em yêu thích và mong muốn theo đuổi các ngành về khối Khoa học Tự nhiên. Đây là cái nôi phát triển và bồi dưỡng các bạn học sinh năng khiếu với thành tích đứng đầu cả nước.

Hiện nay, có thể nói THPT Chuyên KHTN là một trong top trường THPT tốt nhất Hà Nội, ngôi trường sở hữu bề dày thành tích nhất Việt Nam về số lượng huy chương cũng như giải thưởng ở các kỳ thi trong và ngoài nước. Các khối chuyên của trường, học sinh luôn nằm trong top dẫn đầu có điểm trung bình cao nhất nước. 

Với nhiều thủ khoa đạt điểm số thi đại học từ 29 đến 30 điểm, đây là ngôi trường nằm trong Top 5 trường đạt điểm thi đại học trung bình cao nhất cả nước nói chung, và là ngôi trường THPT tốt nhất Hà Nội nói riêng (điểm trung bình từ 22 đến 25 điểm).

Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

Đăng ký thành công. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất!

Để gặp tư vấn viên vui lòng click TẠI ĐÂY.

2. Trường THPT Hà Nội – Amsterdam

Với nhiều thành tích nổi bật về học tập, Amsterdam còn là ngôi trường mơ ước của nhiều bạn học sinh. Bởi ngôi trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi bậc nhất tại Hà Nội. Song song với đó là chất lượng đội ngũ giảng viên được đánh giá rất cao về chuyên môn và kiến thức xã hội. 

Vì sao trường THPT Hà Nội – Amsterdam mệnh danh là Top 10 trường THPT tốt nhất Hà Nội?

– Tỷ lệ đỗ Đại học của học sinh trường chuyên Hà Nội – Amsterdam là 95%.

– Nhiều học sinh được cấp học bổng học tập tại nước ngoài.

– Nằm trong top dẫn đầu các kỳ thi học sinh giỏi thành phố, Quốc gia, Quốc tế.

Trường THPT Hà Nội – Amsterdam

Có thể bạn quan tâm

Các trường đại học ở Hà Nội

Top 10 trường cấp 2 tốt nhất TPHCM

Top 12 trường cấp 2 tốt ở Hà Nội – Danh sách cập nhật mới nhất 2023

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Các Trường Chuyên Ở Hà Nội

bacsiielts.vn › Review, vi.wikipedia.org › wiki › Danh_sách_trường_trung_học_phổ_thông_tại_H…, www.aland.edu.vn › truong-trung-hoc-pho-thong-chat-luong-ha-noi-37819, toquoc.vn › thong-tin-ve-lich-thi-chi-tieu-tuyen-sinh-tat-ca-cac-truong-chu…, suckhoedoisong.vn › Thời sự, baodautu.vn › bat-dau-cuoc-dua-vao-lop-10-cac-truong-thpt-chuyen-tai-h…, laodong.vn › giao-duc › diem-chuan-thi-vao-lop-10-cac-truong-chuyen-o-…, vnexpress.net › Giáo dục › Tuyển sinh › Phổ thông, afamily.vn › Giáo dục, Top trường cấp 3 tốt nhất Hà Nội, Top 20 trường THPT tốt nhất Hà Nội, Danh sách các trường THPT dân lập tại Hà Nội, Các trường THPT trọng điểm Quốc gia Hà Nội, Các trường cấp 3 công lập ở Hà Nội, Top trường cấp 3 điểm cao nhất Hà Nội, Danh sách các trường THPT trên cả nước, Review các trường cấp 3 ở Hà Nội

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trường Chuyên Ở Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trường Chuyên Ở Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button