Thông tin tuyển sinh

Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Bác Sĩ Nội Trú: Sinh viên Đại học Y Hà Nội chia sẻ về kinh nghiệm thi bác sĩ nội trú?

Bạn đang xem video Bác Sĩ Nội Trú: Sinh viên Đại học Y Hà Nội chia sẻ về kinh nghiệm thi bác sĩ nội trú? mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Dafa Great từ ngày 2021-01-08 với mô tả như dưới đây.

Ôn thi nội trú có khó không?
Thi đỗ và tốt nghiệp bác sỹ nội trú là niềm ao ước của sinh viên Đại học Y vì khi tốt nghiệp, họ được nhận cùng 1 lúc 3 bằng: Bằng cao học, bằng bác sỹ chuyên khoa 1 và bằng bác sỹ nội trú, quan trọng hơn, tay nghề của họ rất vững vàng, được nhận vào làm việc ở các bệnh viện hàng đầu.

Bác sĩ nội trú là loại hình đào tạo sau đại học đặc thù của ngành y tế nhằm đào tạo nhân tài trẻ, bác sĩ chuyên khoa có kiến thức khoa học cơ bản vững, kiến thức chuyên ngành hệ thống, kỹ năng thực hành cao, chủ động giải quyết thành thạo những vấn đề chuyên môn cơ bản thuộc chuyên ngành đào tạo.

Một số thông tin dưới đây về Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội:

I. Thông tin mới cập nhập – Danh sách các trường  khối c ở Hà Nội 

Các trường đại học khối C ở Hà Nội bao gồm:

Học viện Ngân hàng: Ngành Luật kinh tế: từ 25.25 điểm – 23.75 điểm;

Đại học Văn hóa-Nghệ thuật Quân đội tuyển sinh đại học: Ngành Báo chí: từ 25.25 điểm – 23.25 điểm;

Khoa Luật Đại học Quốc gia: Ngành Luật: từ 27.25 điểm – 24.50 điểm;

Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

 Xem thêm: Khối C gồm những ngành nào? Khối C liệu có đang “thất sủng”

II. Top 10 trường đại học khối C tốt nhất Hà Nội 

1. Đại học Luật Hà Nội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đại học Luật Hà Nội (HLU) chính là một trường đại học công lập tại Việt Nam và chính là trường đại học có được quy mô đào tạo về ngành Luật lớn nhất tại Việt Nam và thực hiện các nhiệm vụ đào tạo chuyên pháp lý ở các bậc đại học hay cao học và tiến sĩ, và tổ chức nghiên cứu, tổ chức ứng dụng khoa học pháp lý, ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ khác của Bộ trưởng Bộ Tư pháp bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo giao.

Các trường đại học khối C ở Hà Nội?

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đối tượng tuyển sinh của trường:

 • Thứ nhất: Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã tốt nghiệp trung cấp

 •  Thứ hai: Có sức khỏe đầy đủ để có thể học tập dựa theo quy định đang hiện hành. 

Phương thức tuyển sinh:

 • Thứ nhất: Sẽ xét tuyển thông qua kết quả học bạ kết hợp với việc dựa trên xét tuyển dựa trên kết quả đối với kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia theo những tổ hợp môn xác định trong của từng ngành

 • Quy trình tuyển sinh bao gồm: Xét trên điểm trung bình của ba môn thuộc các trường đại học khối C ở Hà Nội tổ hợp của các môn xét tuyển các ngành khối c bao gồm: học bạ ở 6 kì tại Trung học phổ thông (chiếm tỷ trọng 30%) và kết quả kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia (chiếm 70%)

Ngành tuyển sinh khối C:

2. Đại học sư phạm Hà Nội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đại học sư phạm Hà Nội chính là một trung tâm đào tạo đại học và cả sau đại học và nghiên cứu, ứng dụng việc khoa học giáo dục, đa ngành với chất lượng cao các ngành khối c, các trường đại học khối C ở Hà Nội đây còn là một trong số các trường đại học trọng điểm ở hệ thống giáo dục ở Việt Nam.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Các ngành tuyển sinh dành các ngành khối c cho khối C bao gồm: Quản lý giáo dục hay Giáo dục và công dân; Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Giáo dục chính trị và Sư phạm ngữ văn hoặc Sư phạm địa lý; Sư phạm lịch sử hay Việt Nam học; Văn học; Chính trị học (hay sư phạm triết học); Tâm lý học; Tâm lý học giáo dục; Công tác xã hội

Điều kiện để nhận đăng ký xét tuyển tư vấn tuyển sinh:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông và có hạnh kiểm từ loại khá trở lên.

Tổ chức xét tuyển tư vấn tuyển sinh:

 • Thứ nhất: Thời gian đăng ký để xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển dựa theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo.

 • Thứ hai: Hình thức đăng ký xét tuyển dựa theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo.

3. Khoa Luật – Đại học quốc gia Hà Nội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đại học quốc gia Hà Nội (VNU) chính là một trong hai trường đại học quốc gia của Việt Nam được đặt tại Hà Nội. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức đào tạo đại học và sau đại học bên cạnh đó nghiên cứu và ứng dụng những khoa học-công nghệ và đa ngành, đa lĩnh vực hay chất lượng cao và giữ vai trò nòng cốt trong việc quan trọng của hệ thống giáo dục các ngành khối c đại học tại Việt Nam.

Đối tượng tuyển sinh:

Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trong năm đăng ký dự thi và là người đã tốt nghiệp Trung học phổ thông các trường đại học khối C ở Hà Nội và người đã tốt nghiệp trung cấp tuy nhiên đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Phương thức tuyển sinh tư vấn tuyển sinh:

 • Đợt 1: Xét tuyển dựa theo kết quả của kì thi Trung học phổ thông quốc gia dựa theo tổ hợp các môn của các bài thi tương ứng; Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Ngoài ra, kết quả của kì thi đánh giá năng lực còn có hạn sử dụng bởi Đại học quốc gia Hà Nội tiến hành tổ chức và chứng chỉ quốc tế do trung tâm khảo thí của đại học Cambridge của Anh.

 • Đợt bổ sung tư vấn tuyển sinh: Sẽ xét tuyển như đợt 1 và quy định xét tuyển của từng ngành học các ngành khối c được công bố trên Website của trường Đại học quốc gia Hà Nội và tại các đơn vị đào tạo (nếu có).

4. Học viện hành chính quốc gia

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện hành chính quốc gia chính là cơ sở đào tạo công lập mà trực thuộc Bộ Nội vụ. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện Hành Chính là ngôi trường với bề dày lịch sử và truyền thống vẻ vang đã được Đảng và Nhà nước trao tặng rất nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Hiện nay, Học viện Hành chính Quốc gia chính là trung tâm  các ngành khối c trong việc đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ lãnh đạo và quản lý chủ yếu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện Hành chính Quốc gia còn là một trường đại học công lập mà trực thuộc Bộ Nội vụ (và có tên tiếng Anh chính là National Academy of Public Administration, với tên viết tắt chính là NAPA ).

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Phương thức tuyển sinh: sử dụng kết quả dựa trên kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển.

Ngành học tuyển sinh tư vấn tuyển sinh dành cho khối C: ngành Quản lý nhà nước.

Tổ chức tuyển sinh:

 • Về thời gian tư vấn tuyển sinh: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 • Về hình thức nhận đăng ký xét tuyển tư vấn tuyển sinh: Theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đại học Khoa học xã hội và nhân văn chính là một trường đại học thành viên của Đại học quốc gia Hà Nội. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội có sứ mệnh đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trình độ cao; Các trường đại học khối C ở Hà Nội? từ đó nghiên cứu và sáng tạo, truyền bá tri thức về những môn Khoa học xã hội và nhân văn từ đó nhằm phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hội nhập quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển theo kết quả của kì thi Trung học phổ thông quốc gia 

– Xét tuyển theo kết quả thi Đánh giá năng lực còn hạn do Đại học quốc gia tổ chức

– Thí sinh nào không trúng tuyển vào ngành học đăng ký nếu còn có nguyện vọng và đủ điểm xét tuyển, sẽ có thể được xem xét để có thể chuyển sang ngành học khác nếu khoa vẫn còn chỉ tiêu

– Trường hợp tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra 

Các ngành học tuyển sinh khối C:

Tất cả các ngành của trường đều có thể tuyển sinh khối C bao gồm:

– Báo chí

– Chính trị học

– Công tác xã hội

– Đông phương học

– Hán nôm

– Khoa học quản lý

– Khoa học thư viện

– Lịch sử

– Lưu trữ học

– Ngôn ngữ học

– Nhân học

– Quan hệ công chúng

– Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

– Quản trị khách sạn

– Quản trị văn phòng

– Quốc tế học

– Tâm lý học

– Thông tin học

– Tôn giáo học

– Triết học

– Văn học

– Việt Nam học

– Xã hội học

6. Học viện báo chí và tuyên truyền

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện Báo chí và Tuyên truyền ( trường trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) trường đã được thành lập vào ngày 16-01-1962, các trường đại học khối C ở Hà Nội? theo Nghị quyết số 36 NQ/TW do Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam của khóa III, trên cơ sở đối với việc hợp nhất 3 trường, bao gồm: Trường Nguyễn Ái Quốc II, Trường Tuyên huấn và Trường Đại học Nhân dân, vào ngày 16 tháng 01 hàng năm sẽ chính là ngày kỷ niệm thành lập Trường.

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Phương thức tuyển sinh:

Nhận xét tuyển dựa theo 4 nhóm ngành:

– Nhóm 1: Ngành Báo chí

– Nhóm 2: bao gồm các ngành như: Triết học, Kinh tế hay Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước và Chính trị học, Xuất bản hay Xã hội học, Công tác xã hội

– Nhóm 3: Ngành lịch sử

– Nhóm 4: bao gồm các ngành như: Quan hệ quốc tế hay Quan hệ công chúng, Quảng cáo và Ngôn ngữ Anh

Các ngành học tuyển sinh khối C bao gồm: Nhóm ngành Lịch Sử và chuyên ngành: Lịch sử hay chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

7. Đại học lao động và xã hội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đại học lao động và xã hội bao gồm có 3 cơ sở, trong đó còn có 2 cơ sở được đặt tại Hà Nội, một cơ sở đã được đặt ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông

Phương thức tuyển sinh:

– Trường xét tuyển dự vào kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia

– Điểm xét tuyển tùy theo từng ngành và từng tổ hợp môn xét tuyển.

Các ngành học tuyển sinh khối C: ngành Công tác xã hội:

8. Học viện biên phòng – hệ quân sự khu vực miền Bắc

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện biên phòng, hệ quân sự của khu vực miền Bắc trực thuộc cơ quan chủ quản chính là Bộ quốc phòng.

Đối tượng tuyển sinh: Hạ sĩ quan hay binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự và có thời gian phục vụ tại ngũ khoảng 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4/2017) hay Các trường đại học khối C ở Hà Nội?  Quân nhân chuyên nghiệp và Công nhân viên quốc phòng phục vụ đủ từ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9/2017) Những nam thanh niên ngoài quân đội bao gồm kể cả các quân nhân đã xuất ngũ các trường đại học khối C ở Hà Nội và số lượng đăng ký dự tuyển sẽ không hạn chế.

Phạm vi tuyển sinh:

Tuyển sinh các thí sinh nam trong cả nước và trong đó sẽ phân chia tỷ lệ theo hộ khẩu thường trú:

 • Những thí sinh có hộ khẩu thường trú ở trong khu vực phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) chính là 45%

 • Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Nam sẽ được xác định theo từng quân khu bao gồm gồm: Quân khu 4 (gồm các tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên Huế) sẽ là 4%; Quân khu 5 sẽ là 14%; Quân khu 7 sẽ là 17%; Quân khu 9 sẽ là 20%.

9. Học Viện Ngân Hàng

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Học viện Ngân hàng chính là trường đại học công lập mà thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường có trụ sở chính tại Hà Nội và các Phân viện tại Bắc Ninh, Phú Yên. 

Đối tượng tuyển sinh:

 • Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (theo hình thức giáo dục chính quy hay giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trường trung cấp.

 • Có đủ điều kiện sức khỏe để có thể học tập theo quy định đang hiện hành. Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Đối với những người khuyết tật đã được UBND cấp tỉnh công nhận là bị dị dạng hay dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong việc sinh hoạt và học tập bởi hậu quả của chất độc hóa học chính là con đẻ của người hoạt động kháng chiến đã bị nhiễm chất độc hóa học các trường đại học khối C ở Hà Nội: Hiệu trưởng của các trường sẽ xem xét, quyết định cho các thí sinh dự tuyển sinh vào các ngành học à phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Ngành tuyển sinh khối C: Luật kinh tế

10. Đại học Văn Hóa

Các trường đại học khối C ở Hà Nội? Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đã được thành lập vào ngày 26/3/1959, theo Quyết định số 134/VH-QĐ do Bộ Văn hoá (Nay chính là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Trường Đại học Văn hóa Hà Nội chính là nơi đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu trong các lĩnh vực văn hóa tại Việt Nam. Trường đang cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài hay tham gia hoạch định chính sách của Nhà nước về việc văn hóa và hội nhập quốc tế.

Ngành tuyển sinh khối C:

 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

 • Kinh doanh xuất bản phẩm

 • Luật

 • Báo chí

 • Thông tin-Thư viện

 • Quản lý thông tin

 • Bảo tàng học

 • Nghiên cứu văn hóa

 • Văn hóa truyền thông

 • Văn hóa đối ngoại

 • Tổ chức và quản lý văn hóa vùng DTTS

 • Tổ chức và quản lý du lịch vùng DTTS

 • Văn hóa du lịch

 • Chính sách văn hóa và quản lý nghệ thuật

 • Lữ hành, hướng dẫn du lịch

Xem thêm: [Tư vấn tuyển sinh] Đại học Văn hóa Hà Nội có gì hot?

Những trường đại học khối C tại Hà Nội

ANH – Học Viện An Ninh Nhân Dân
BPH – Học Viện Biên Phòng
CSH – Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân
DCH – Trường Sĩ Quan Đặc Công
DCN – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
DCQ – Đại Học Công Nghệ và Quản Lý Hữu Nghị
DDL – Đại Học Điện Lực
DDN – Đại Học Đại Nam
DDU – Đại Học Đông Đô
DKK – Đại Học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp
DKS – Đại học Kiếm Sát Hà Nội
DLT – Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Sơn Tây )
DLX – Đại Học Lao Động – Xã Hội ( Cơ sở Hà Nội )
DNH – Học Viện Khoa Học Quân Sự – Hệ Dân sự
DNV – Đại Học Nội Vụ
DPD – Đại Học Dân Lập Phương Đông
DQK – Đại Học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội
DTA – Đại Học Phenikaa
DTL – Đại Học Thăng Long
ETU – Đại Học Hòa Bình
FBU – Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội
GNT – Đại Học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương
HBT – Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền
HCH – Học Viện Hành Chính Quốc Gia ( phía Bắc )
HCP – Học Viên Chính Sách và Phát Triển
HGH – Trường Sĩ Quan Phòng Hóa
HNM – Đại học Thủ Đô Hà Nội
HTN – Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam
HVQ – Học Viện Quản Lý Giáo Dục
HYD – Học Viện Y dược? Học Cổ Truyền Việt Nam
KCN – Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội
KHA – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
KQH – Học Viện Kĩ Thuật Quân Sự – Hệ Quân sự
LAH – Trường Sĩ Quan Lục Quân 1 – Đại học Trần Quốc Tuấn
LDA – Đại Học Công Đoàn
LNH – Đại Học Lâm Nghiệp ( Cơ sở 1 )
LPH – Đại Học Luật Hà Nội
MDA – Đại Học Mỏ Địa Chất
MHN – Viện Đại Học Mở Hà Nội
MTC – Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp
MTH – Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam
NHF – Đại Học Hà Nội
NHH – Học Viện Ngân Hàng
NTU – Đại Học Nguyễn Trãi
PBH – Trường Sĩ Quan Pháo Binh
PCH – Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy ( Phía Bắc )
PKH – Học Viện Phòng Không – Không Quân
QHE – Đại Học Kinh Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
QHF – Đại học ngoại ngữ – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
QHL – Khoa Luật – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
QHQ – Khoa Quốc Tế – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
QHS – Đại Học Giáo Dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội
QHT – Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
QHX – Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SPH – Đại Học Sư Phạm Hà Nội
TDD – Đại học Thành Đô
VHD – Đại Học Công Nghiệp Việt Hung
VHH – Đại Học Văn Hóa Hà Nội
XDA – Đại Học Xây Dựng Hà Nội
YTC – Đại Học Y Tế Công Cộng
ZNH – Đại Học Văn Hóa – Nghệ Thuật Quân Đội

Top 13 các Trường đại học khối C00 tại Hà Nội ✔️

Các trường Đại học khối C ở Hà Nội dưới 20 điểm

Sự xuất hiện của nhiều tổ hợp xét tuyển đại học trong những kỳ tuyển sinh gần đây đã giúp cho các bạn thí sinh có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên không vì thế mà các trường đại học tuyển sinh khối C tại Hà Nội hết HOT. 


Các trường Đại học khối C ở Hà Nội điểm chuẩn dưới 20

Với những thông tin về các trường Đại học khối C ở Hà Nội và điểm chuẩn được chia sẻ sau đây sẽ giúp cho các bạn dễ dàng lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân.

STT

Mã trường

Tên trường

Điểm chuẩn tham khảo

1

HCH

Học Viện Hành Chính Quốc Gia (phía Bắc)

19

2

DLX

Đại Học Lao Động – Xã Hội (Cơ sở Hà Nội)

15.5

3

NNH

Học viện Nông Nghiệp Hà Nội

15

4

QHS

Đại Học Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội

19

5

DNV

Đại Học Nội Vụ

15

6

VHH

Đại Học Văn Hóa Hà Nội

15

7

HBT

Học Viện Báo Chí – Tuyên Truyền

17.5

8

QHX

Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội

18

9

HTN

Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam

14

10

LDA

Đại Học Công Đoàn

14.5

11

BPS

Học Viện Biên Phòng – Hệ quân sự KV miền Nam

19

Các trường Cao đẳng xét tuyển khối C ở Hà Nội

Bên cạnh các trường đại học, có rất nhiều trường cao đẳng tuyển sinh khối C theo hình thức xét học bạ và xét kết quả thi THPT Quốc gia. Sau đây là danh sách một số trường cao đẳng tuyển sinh khối C mà các bạn có thể tham khảo:

 • Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Phú Châu
 • Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam
 • Trường Cao đẳng Xây dựng số 1
 • Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị
 • Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
 • Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai
 • Trường Cao đẳng Quân y 1
 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
 • Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bắc Bộ
 • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trên đây là thông tin về các trường đại học khối C ở Hà Nội mà Trang Tuyển Sinh đã tổng hợp lại và chia sẻ tới các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các ban!

Các trường đại học khối C00

Danh sách các trường xét khối C00 năm 2022 đã được hoàn thiện!

Lựa chọn trường học là một việc vô cùng quan trọng. Hãy tìm một ngôi trường phù hợp để không lãng phí 4 năm đại học gắn bó với nó nhé.

Dưới đây là danh sách các trường đại học khối C00 (khối C) chia theo từng khu vực tuyển sinh.

 • Khu vực Hà Nội
 • Khu vực các tỉnh miền Bắc (ngoài Hà Nội)
 • Khu vực các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên
 • Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
 • Khu vực các tỉnh miền Nam (ngoài TPHCM)

Để các bạn tiện tham khảo và tìm hiểu về các ngành nghề khối C, mình sẽ tạo một bảng tổng hợp đầy đủ nhất về các ngành học này.

Các bạn lưu ý rằng không phải toàn bộ các ngành dưới đều xét tuyển được vào các trường bên trên và ngược lại. Để biết chính xác trường nào tuyển sinh ngành nào thì hãy click vào tên trường đó nhé.

Danh sách các ngành khối C00

Khối C có thể xét tuyển vào rất nhiều ngành học hiện nay, đặc biệt là các ngành về kinh tế, tài chính, du lịch, quản trị… Tham khảo chi tiết các ngành bạn có thể xét tuyển theo khối C trong bảng dưới đây.

Khối C00 (khối C) bao gồm các ngành học sau:

Nhóm ngành Khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên

Nhóm ngành Kinh doanh và Quản lý

Nhóm ngành Báo chí – Thông tin – Truyền thông

Nhóm ngành Khoa học xã hội và hành vi

Nhóm ngành Du lịch, khách sạn, thể thao và dịch vụ cá nhân

Nhóm ngành Khoa học nhân văn

Nhóm ngành Khác

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về khối C00. Hi vọng có thể giúp ích bạn trong việc chọn trường và ngành học trong mùa tuyển sinh sắp tới. Thân ái và quyết thắng!!!

Các bạn có thể tham khảo thêm về: Danh sách các khối thi đại học mới nhất

1. Đại học Chính trị

Trường đại học Chính Trị là một trong những trường đại học khối C00 tại Hà Nội. Hiện trường đang xét tuyển khối C00 ở các ngành sau:

 • Ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước:
  Mã ngành: 7310202
  Khối xét tuyển: C00
  Điểm chuẩn năm 2021: 27.00
 • Ngành Ngành Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước
  Mã ngành: 7310202
  Khối xét tuyển: C00
  Điểm chuẩn năm 2021: 28.5
  Tiêu chí phụ cần đạt được: Thì sinh có điểm môn văn >7.5 và điểm môn sử >=9.0
Trường đại học khối c00 tại Hà Nội – trường đại học chính trị

2. Đại học Công Đoàn

Đại học Công Đoàn là một trong số những Trường Đại học khối C00 tại Hà Nội, hiện trường đang xét tuyển khối C00 ở 3 ngành:

 • Ngành xã hội học
  Mã ngành: 7310301
  Khối xét tuyển: A01; C00; D01
  Điểm chuẩn năm 2021 khối C00 Ngành xã hội học Đại học Công Đoàn: 17.75
 • Ngành Công tác Xã hội
  Mã ngành: 7760101
  Khối xét tuyển: A01; C00; D01
  Điểm chuẩn năm 2021 khối C00 Ngành Công tác xã hội Đại học Công Đoàn: 19.7
 • Ngành Luật
  Mã ngành: 7380101
  Khối xét tuyển: A01; C00; D01
  Điểm chuẩn năm 2021 khối C00 Ngành Luật Đại học Công Đoàn: 25.5

Tham khảo ngay: Top 10 Trường Đại học có đầu ra tốt nhất

Trường đại học công đoàn – một trong những trường đại học khối c00 tại Hà Nội

3. Đại học Công nghệ Đông Á

Đại học Công nghệ Đông Á hiện đang tuyển sinh khối C00 các ngành sau:

 • Ngành Quản trị kinh doanh
  Mã ngành 7340101
  Khối xét tuyển C00
  Chỉ tiêu dự kiến khối C00 Ngành Quản trị kinh doanh Đại học Công nghệ Đông Á: 400
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  Mã ngành: 7810103
  Khối xét tuyển C00
  Chỉ tiêu dự kiến khối C00 Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành Đại học Công nghệ Đông Á
 • Quản trị khách sạn
  Mã ngành: 7801201
  Khối xét tuyển C00
  Chỉ tiêu dự kiến khối C00 Ngành Quản trị khách sạn Đại học Công nghệ Đông Á

Xem thêm: Top 11 Trường Đại học ở Cầu Giấy Hà Nội

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội

pháp luân đại pháp, phap luan dai phap, dafa.great, pháp luân công, Falun Dafa, Bác sĩ nội trú, ôn thi nội trú, y nội trú, đại học Y, Đại học Y hà nội, thi trường Y, thi khối B, Thi bác sĩ, kinh nghiệm thi đại học, kinh nghiệm thi Y nội trú, đề thi Y nội trú, cách học Y nội Trú, học nội trú khó không, các môn học nội trú, các môn học y nội trú, kinh nghiệm đại học y, kinh nghiệm ôn khối B

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trường Đại Học Khối C Ở Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button