Thông tin tuyển sinh

Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt:

Nội dung chính

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm 

Bạn nghĩ sao về đại học Đà Lạt? Vừa học vừa du lịch mỗi ngày. Đấy chính là trải nghiệm rất tuyệt vời cho những bạn yêu Đà Lạt và muốn trải nghiệm, gắn bó với vùng đất này đấy. Ở đây chúng ta vừa có thể học, vừa có thể tận hưởng cái cảm giác như đang ở Pháp phiên bản Việt Nam vậy. Con người cũng thân thiện, phần đa mọi thứ đều rất “chill”. Rất phù hợp với những bạn chán chường bon chen nơi thành phố xô bồ. 

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm

Danh sách: 9 trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt
Xếp hạng: Xếp hạng của các trường đại học ở Đà Lạt giúp hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa các trường đại học
Chương trình đào tạo: Các trường đại học ở Đà Lạt có thể cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Vị trí và cơ sở vật chất: Vị trí của các trường đại học, cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các tiện ích khác có thể giúp đưa ra quyết định tốt nhất
Học phí và hỗ trợ tài chính: Học phí và các loại hỗ trợ tài chính mà các trường đại học cung cấp, chẳng hạn như học bổng, vay sinh viên và các chương trình hỗ trợ tài chính khác
Khả năng và cơ hội: Chương trình đào tạo mà các trường đại học ở Đà Lạt cung cấp có thể giúp có cái nhìn tổng quan về những cơ hội nghề nghiệp

  GỢI Ý: TOP 112 địa điểm du lịch Đà Lạt mới hấp dẫn không thể bỏ qua

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên, duyên hải Đông Nam bộ, Nam Trung bộ về đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, trường cũng là nơi đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ chất lượng cao nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là ở khu vực Tây Nguyên. Trường Đại học này được xếp hạng cao trong hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là nơi hội tụ nhiều nhà khoa học trên cao nguyên với môi trường học tập tuyệt vời. Đây là bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ đến một tương lai tốt đẹp.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt 

Đại học Đà Lạt nằm trong danh sách các trường Đại học Top 2, với 2 ngành đào tạo chính là Luật học và Đông phương học (bao gồm Nhật Bản học, Hàn Quốc Học). Ngoài ra, trường còn đào tạo đầy đủ các ngành khác như: Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ hành… và độc quyền là ngành Hạt nhân học.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt

Điểm chuẩn đầu vào và mức học phí của trường thường ở tầm trung. Bên cạnh việc đem đến môi trường học tập trong lành, trường cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất Việt Nam. Chính vì thế, đây là một trong các trường đại học ở Đà Lạt rất đáng để bạn đầu tư tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Số điện thoại: 02633.822.246
 • Fax: 02633.823.380
 • Email: info@dlu.edu.vn
 • Website: dlu.edu.vn

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Với những bạn yêu thích kiến trúc sinh sống tại khu vực Tây Nguyên, không muốn học và sinh sống quá xa gia đình thì Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là lựa chọn hoàn hảo. Ngôi trường này dường như đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của biết bao thế hệ sinh viên Kiến trúc.

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Dù đã qua nhiều lần trùng tu, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, trường vẫn luôn giữ gìn và bảo quản những giá trị kiến trúc gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu của năm 1972.

  ĐỌC THÊM: Top 19 địa điểm check in Đà Lạt mới đẹp “rụng tim”

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Ngoài cơ sở chính tọa lạc tại 196 Pasteur, Quận 1, TPHCM, hiện nhà trường đã có 5 cơ sở đào tạo trong đó có 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 1 cơ sở tại thành phố Đà Lạt; 1 cơ sở tại thành phố Cần Thơ. Các cơ sở của trường đảm bảo đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt công tác dạy và học.

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Hiện nay, trường có 9 phòng chức năng, 9 Khoa, 7 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người. Bao gồm 307 giảng viên (5 Phó giáo sư, 236 Thạc sĩ, 43 Tiến sĩ) cùng với đội ngũ viên chức các phòng ban, Thư viện, Trung tâm có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có tới 8 Nhà giáo ưu tú.

Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người

Lịch sử hình thành lâu đời

Trường Đại học Kiến trúc HCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với chất lượng đào tạo cao. Đây là nơi lý tưởng cho những bạn trẻ có niềm đam mê lớn với hội họa nói chung và ngành kiến trúc nói riêng. Vậy còn chần chờ gì mà không theo học tại một trong các trường đại học tốt nhất tại Đà Lạt này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Email: csdalat@uah.edu.vn
 • Số điện thoại: (0263) 355.2527
 • Fax: (0263) 355.2527
 • Website: uah.edu.vn

  GỢI Ý: Top 14 địa điểm Camping Đà Lạt chụp hình đẹp nhất

Trường Đại học Yersin

Thêm một cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường đại học tốt nhất ở Đà Lạt đó chính là Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên trên vùng đất Tây Nguyên với tập thể giáo viên, nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư tâm huyết hết mình trong sự nghiệp “trồng người”. Tất cả đã cùng góp phần công sức và trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường chất lượng này.

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Yersin đào tạo các ngành học thuộc các khoa: Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ sinh học, Du lịch, Ngoại ngữ, Điều dưỡng…

Cơ sở vật chất đầy đủ

Đại học Yersin nổi tiếng có đội ngũ giảng viên trẻ hầu hết đã đạt trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều giảng viên đã có học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư; học vị Tiến sĩ. Trong đó, nhiều giảng viên trẻ, tài năng đã có những công trình nghiên cứu khoa học được vinh danh đăng trên các Tạp chí khoa học quốc tế, được tham dự các hội thảo khoa học quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy.

cơ sở vật chất đầy đủ

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học này đều vững vàng về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt và được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên đã nắm các chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp, đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật Bản, Úc, Đức,… và rất nhiều đất nước phát triển khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 355211
 • Email: info@yersin.edu.vn
 • Website: yersin.edu.vn

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tiền thân là trường Grand Lycée Yersin. Kiến trúc của ngôi trường được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới ở thế kỷ 20.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Người Pháp thành lập trường vào năm 1927, do vị kiến trúc sư Moncet thiết kế và chỉ đạo xây dựng, lúc bấy giờ dành cho con em người Pháp và các gia đình người Việt giàu có. Vào năm 1932, trường Petit Lycée Dalat chính thức đổi tên thành Grand Lycée de Dalat Lycée Yersin nhằm tưởng niệm bác sĩ nổi tiếng Alexandre Yersin.

  ĐỌC THÊM: Giá vé tham quan Đà Lạt – Các địa điểm du lịch Đà Lạt

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường có dãy lớp học được xây theo hình vòng cung. Gạch xây trường là gạch trần đỏ được vận chuyển từ châu Âu sang, ngói lợp mái đến từ nước Pháp. Hiện nay các tấm ngói lợp đã được thay thế do các tấm ngói cũ trước đó đã không còn sử dụng được nữa. Điểm nhấn nổi bật của dãy trường hình vòng cung là tháp chuông. Phía bên ngoài tháp chuông ở phía trước có 1 đồng hồ nhưng hiện nay có lẽ đã bị tháo dỡ.

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chuyên đào tạo đa khoa: Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa TC – LK đào tạo, Khoa Mầm non, Bộ môn lý luận chính trị. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, ngôi trường đã và đang đào tạo ra hàng ngàn giáo viên có chuyên môn cao.

Cao đẳng sư phạm – địa điểm check in đình đám

Nơi đây không chỉ là nơi học tập của các sinh viên, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn là địa điểm du lịch lý tưởng. Mang kiến trúc Pháp cổ điển và sang trọng, trường là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn để check – in, cũng như thu hút ống kính của nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Cao đẳng sư phạm – địa điểm check in đình đám

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 063-3 822 489
 • Fax: 063-3 834 732
 • Thành lập: 16 tháng 7 năm 1927
 • Email: phongdt@cdspdalat.edu.vn
 • Website: cdspdalat.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngôi trường được thành lập ngày 1 tháng 9 năm 1978 theo quyết định số 58/ QĐ – UB của UBND tỉnh với cái tên là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào ngày 15 tháng 5 năm 2009, Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trải qua 37 năm phát triển, đến nay trường đã đào tạo hơn 40 nghìn cán bộ y tế. Trong đó, nhiều người hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo chủ chốt và quan trọng trong ngành y tế tỉnh nhà. Kể từ khi đi vào hoạt động, trường duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và đào tạo.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đang sở hữu một cơ sở giảng dạy khang trang, hiện đại và đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề được đào tạo chuyên nghiệm trong và ngoài nước (Pháp, Nhật, Mỹ, Hà Lan…)

  GỢI Ý: [CẬP NHẬT] bản đồ du lịch Đà Lạt mới nhất, chi tiết nhất

Lương y như từ mẫu

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược có trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Nơi đây được biết đến là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang yếu tố chuyên ngành cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân của tỉnh nhà và các khu vực lân cận.

Lương y như từ mẫu

Trường luôn tạo ra cho sinh viên môi trường học thuật thân thiện nhằm phát triển tài năng, phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng luôn tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo hội nhập và phát triển vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 153
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn
 • Website: caodangytelamdong.edu.vn

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt được chính thức thành lập vào ngày 29 tháng 9 năm 2006. Ban đầu trường có tên là trường Trung cấp du lịch, sau khi trải qua nhiều lần đổi tên và cải cách cơ chế giảng dạy, tân trang cơ sở vật chất hạ tầng, ngôi trường ngày càng chỉnh chu, hiện đại hơn nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Các ngành đào tạo

 • Nghiệp vụ lễ tân;
 • Kỹ thuật chế biến món ăn;
 • Nghiệp vụ lữ hành hướng dẫn;
 • Quản trị Lưu trú du lịch;
 • Quản trị Nhà hàng;
 • Nghiệp vụ An ninh khách sạn;
 • Nghiệp vụ Bartender
 • Quản lý khách sạn – Nhà hàng vừa và nhỏ;
 • Kế toán tài chính doanh nghiệp và nghiệp vụ.

Các ngành đào tạo

Trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt luôn không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ quản lý, nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ và nhân viên đang làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh du lịch. Vì thế, nếu các trường đại học ở Đà Lạt quá tầm hoặc không có ngành nghề mà bạn  yêu thích, thì hãy cân nhắc đến trường cao đẳng này nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
 • Số điện thoại: 0263 3554 912
 • Website: dtc.edu.vn

  ĐỌC THÊM: Bỏ túi kinh nghiệm phượt Đà Lạt bằng xe máy tự túc an toàn, tiết kiệm

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng là tiền thân của Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng được thành lập tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/9/1989 và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngôi trường được chính thức đổi tên vào năm 2009.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Nhằm phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, trường đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, các trình độ thấp hơn đối với các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật; nghiên cứu khoa học; dịch vụ du lịch.

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Trường tạo điều kiện thuận lợi và tiện nghi nhất cho thanh niên trẻ trong tỉnh. Và các tỉnh lân cận được học tập, rèn luyện trong môi trường học tập năng động. Với nền tảng kiến thức thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc; bằng sự sáng tạo, tự tin trên tinh thần làm chủ. Sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh ở các công ty, doanh nghiệp. Góp phần vào sự phát triển bền vững cho gia đình, địa phương và xã hội.

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Thông tin liên hệ:

 • CS1: 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng – 02633831267
 • CS2: 53 Đào Duy Từ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc. SĐT 02633864965
 • Website: ktktld.edu.vn

  GỢI Ý: Top 10 ngôi chùa Đà Lạt linh thiêng, cảnh đẹp tựa thần tiên

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được thành lập theo Quyết định 1415/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Trên cơ sở hợp nhất Trường Hành chính, trường Đảng và các Trường Đoàn thể của tỉnh nhà. Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Được cấp kinh phí và hoạt động theo nhiệm vụ chính trị. Mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lâm Đồng giao hàng năm và tự cân đối trong lĩnh vực đào tạo. Cũng như liên kết đào tạo theo mục đích và nhu cầu xã hội.

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có chức năng tổ chức đào tạo và bồi dưỡng: Cán bộ ban lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cơ sở, công chức, viên chức, cán bộ ở địa phương. Về các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; lý luận chính trị – hành chính; kiến thức chuyên môn. Chính sách và pháp luật của Nhà nước; nghiệp vụ trong công tác xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội. Kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 011
 • Fax: 063. 3812631
 • Email: truongchinhtrilamdong@gmail.com
 • Website: truongchinhtrilamdong.com.vn

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tuy không phải là đạo tạo hệ đại học Đà Lạt. Nhưng đây là một trong những trường đào tạo nghề công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở mức cao nhất. Và được xếp loại là trường hạng I. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt có vị trí tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha với 3 cơ sở

 •  Cơ sở chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 1 Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có quy mô tổ chức gồm: 07 phòng, 10 khoa và 05 đơn vị trực thuộc. Tổng diện tích trường là 14,5 ha với 3 cơ sở. Cơ sở chính là Trung tâm Đào tạo Lái xe; Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp.

Trường có tổng diện tích lên đến 14,5 ha với 3 cơ sở

Trường luôn chuyên tâm trong công tác giảng dạy với đội ngũ giảng viên 100% đạt trình độ đại học. Trong đó có hơn 55% cán bộ giảng viên đạt trình độ sau đại học. Trường mang đến cho người học môi trường học tập tiện nghi và phong phú. Với nhà ăn 500 chỗ, ký túc xá 500 chỗ, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân bóng bàn…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 383 6654
 • Website: cdndalat.edu.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những trường Đại học Đà Lạt, Cao đẳng tốt nhất tại Đà Lạt mà Diachiamthuc.vn muốn giới thiệu đến bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được ngôi trường ưng ý và phù hợp để góp phần quan trọng trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Những câu hỏi thường gặp về đại học Đà Lạt

Trường đại học – cao đẳng đẹp ở Đà Lạt?

Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Trường Đại học Yersin,…

Trường có chất lượng đào tạo tốt tại Đà Lạt

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng,…

Trường học có giảng viên nhiều kinh nghiệm ở Đà Lạt?

Trường cao đẳng Sư Phạm, Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng…

dalatcogihot.com
Tháng Tư 13, 2023

Đánh giá bài viết này

Top những trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt tốt nhất

Dưới đây là top những trường Đại học ở Đà Lạt để bạn tham khảo. Và lựa chọn cho mình một ngôi trường thích hợp để theo học nhé

Top những trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt tốt nhất

  ĐỌC THÊM:Top #30 địa điểm du lịch Đà Lạt (Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt) miễn phí được giới trẻ checkin nhiều nhất

Trường Đại Học Đà Lạt

Trường Đại Học Đà Lạt là một trong những trường đại học hằng đầu. Ở khu vực các tỉnh Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và được coi là ngôi trường đẹp nhất nước ta. Một nơi cực kì lý tưởng cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Được chuyển giao công nghệ chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước. Là một trường đại học có thứ hạng cao trong hệ thống Giáo Dục Đại Học Việt Nam.

Trường Đại Học Đà Lạt

Trường là nơi hội tụ nhiều nhà khoa học, giảng viên hàng đầu Việt Nam. Nơi có môi trường học tập lý tưởng, mở rộng soi sáng con đường tương lai cho sinh viên theo học. Cơ sở vật chất ngày càng được hiện đại hoá. Để phục vụ nhu cầu dạy và học ngày càng lớn ở nước ta.

Đại học Đà Lạt nổi tiếng với view đẹp

  XEM THÊM: Chia sẻ Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt tự túc từ dân bản xứ

Đại học Đà Lạt là ngôi trường hàng đầu nước ta

Đại học Đà Lạt có mặt trong danh sách những trường đại học top 2 từ nhiều năm nay. Với 2 ngành đào tạo nổi bật là Luật học và Đông phương học (gồm Hàn Quốc học và Nhật Bản học). Bên cạnh đó trường cũng đào tạo đầy đủ các ngành chuẩn đại học. Như Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Anh, Sư phạm, Văn học, Quản trị kinh doanh… và một ngành học độc quyền chỉ có ở top rường Đại học Đà Lạt đó là Hạt nhân học. Nhìn vào các ngành học trên, đừng ngần ngại nộp đơn, bạn không cần đi đâu, học ở đây là đủ.

Hình Trường Đại Học Đà Lạt

Trường có mức điểm chuẩn trung bình không quá cao với mức học phí vừa phải. Bên cạnh môi trường học tập chuyên nghiệp, khuôn viên rộng với nhiều toà nhà. Đại học Đà Lạt sẽ làm cho bất cứ ai đến đây một lần cũng không quên được cảm giác bình yên nơi đây.

Nơi đây được mệnh danh là công trình đẹp nhất của trường.

 • Địa chỉ: Số 01 Phù Đổng Thiên Vương, P.8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số điện thoại: 0263 3822 246 – Email: info@dlu.edu.vn
 • Giờ mở cửa: Cả ngày
 • Fax: 02633.823.380
 • Website: /li>
 • Cách trung tâm thành phố: 2,2km
 • Hướng dẫn đường đi

Đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Cả Đà Lạt là một quần thể kiến trúc vừa độc đáo mà lại thống nhất. Đây sẽ là lợi thế cho bạn phát huy tư duy sáng tạo và những yếu tố còn thiếu trong khả năng thẩm mỹ của mình. Đó là lý do những bạn học sinh có đam mê với kiến trúc, xây dựng. Nên chọn Đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là nơi theo học.

Đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Trường đã trải qua bao nhiêu thế hệ sinh viên và là ngôi nhà thân yêu giúp họ đạt được mơ ước của mình. Dù cho không thể tránh khỏi hằn dấu của thời gian. Qua nhiều lần tu bổ, sửa chữa và cải tạo nhưng trường vẫn giữ được nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

Đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh – cơ sở Đà Lạt

Cơ sở chính của trường hiện toạ lạc tại  196, Pasteur, quận 3, TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra trường còn có bốn cơ sở khác. Hai cơ sở ở TP Hồ Chí Minh, một cơ sở ở Đà Lạt và một ở Cần thơ với hệ thống đào tạo hiện đại, chuẩn hoá theo quy chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác học tập và nghiên cứu cho sinh viên.

Trường Đại Học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ

  XEM THÊM: Cảnh đẹp Đà Lạt: Thổ địa chia sẻ #32 nơi ngắm cảnh ở Đà Lạt

Trường Đại Học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là nơi lý tưởng cho các bạn trẻ

Trường hiện có 9 khoa, 9 trung tâm và 7 trung tâm trực thuộc. Tổng số công nhân viên chức nhà trường hiện có là 415 người trong đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 Tiến sĩ, 236 Thạc sĩ). Toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú; đội ngũ viên chức các phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ).

Cơ sở ở Đà Lạt của Đại học Kiến trúc TP.HCM vốn là trường THPT Trần Phú cũ.

Trường có lịch sử phát triển lâu đời, với khuôn viên thoáng mát rộng rãi, địa thế rõ ràng. Cơ sở vật chất khá tốt, có thể nói là khác biệt rất nhiều so với các trường khác. Trường Đại Học kiến trúc TP Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt là nơi lý tưởng. Cho các bạn trẻ có đam mê với hội hoạ nói chung và kiến trúc –  xây dựng nói riêng. Còn đợi chờ gì nữa, các bạn hãy đến đây sống và làm việc hết mình với tuổi trẻ tươi đẹp nào.

Ngôi trường mang khung cảnh của một góc làng quê châu Âu

 • Địa chỉ: Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: (0263) 355.2527
 • Email: csdalat@uah.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 06:00–21:00
 • Fax: (0263) 355.2527
 • Website: /li>
 • Cách trung tâm thành phố: 2,2km
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Hướng dẫn đường đi

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Yersin là một trường đại học tư thục đầu tiên ở Tây Nguyên. Trường được thành lập vào năm 2004 với nhiệm vụ đào tạo. Và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao cho các ngành khoa học kỹ thuật, kinh tế. Công nghệ và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác. Khó ở đâu có thể thấy được một tập thể nhà giáo, các nhà khoa học, đầu tư… có tâm với ngành giáo dục như ở đây. Họ đã cùng nhau chung sức, tài năng và trí tuệ để xây dựng và phát triển ngôi trường này.

Trường Đại học Yersin

Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết với hầu hết đạt trình độ Thạc sĩ trở lên. Cùng với rất nhiều giảng viên có học vị tiến sĩ, học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư. Nhiều giảng viên trẻ còn có những công trình khoa học sáng tạo được đề cử trên Tạp chí Khoa học quốc tế. Các hoạt động xã hội của trường cũng cực kì phát triển với nhiều. Câu lạc bộ cho sinh viên, tiêu biểu là câu lạc bộ truyền thông.

Sinh viên Yersin năng động, sáng tạo.

  XEM THÊM: Điểm qua 59 địa điểm ăn uống ngon bá cháy tại Đà Lạt

Môi trường học tập năng động

Sinh viên năng động, tốt nghiệp ra trường vô cùng tự tin với chuyên môn và kĩ năng mềm, được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên rất thành công, hiện đang giữ các chức vụ quan trọng ở nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn, du học và làm việc ở nhiều nước phát triển như Úc, Mỹ, Anh, Pháp…

Khu vực trưng bày sách trên những giá gỗ màu nâu đẹp mắt.

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 355211
 • Email: info@yersin.edu.vn
 • Giờ mở cửa: 07:30–17:00
 • Website: /
 • Cách trung tâm thành phố: 3,2km
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Hướng dẫn đường đi

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt là công trình kiến trúc duy nhất của Việt Nam. Được Hội kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận. Là một trong 1000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỉ XX. Trường được các kiến trúc sư người Pháp bắt đầu xây dựng từ năm 1927. Với sự chỉ đạo từ kiến trúc sư Mocent tài ba –. Ông cũng chính là người thiết kế công trình nổi tiếng Ga Đà Lạt.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường dành cho những học sinh người Pháp và một số con em người Việt giàu có. Trong đó còn có cả con em của những gia đình quyền quý, có địa vị xã hội. Ở các nước làng giềng như Lào, Miên.. cũng theo học tại đây.

Năm 1932 trường Petit Lycée Dalat được đổi tên thành Grand Lycée de Dalat. Và đến năm 1935 trường được đổi tên lần thứ 2 thành Lycée Yersin. Để tưởng niệm bác sĩ Alexandre Yersin – người phát hiện ra Đà Lạt. Các dãy lớp học được xây dựng theo kiểu vòng cung bằng gạch trần đỏ. Được mang từ tận châu Âu xa xôi với mái được lợp ngói Pháp. Ngày nay, các tấm ngói cũ đã bị thời gian phá hỏng nên mái đã được thay mới.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt – hình

  XEM THÊM: Khám phá toàn cảnh trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt với vẻ đẹp độc đáo

Kiến trúc trường độc đáo

Điểm nhấn của dãy nhà hình vòng cung là tháp chuông. Nhưng bên trên tháp chuông đã không còn chuông. Phía trên ngoài tháp chuông trước đây cũng có một đồng hồ nhưng có lẽ đã bị tháo dỡ. Tuy nhiên nếu quan sát kĩ, vẫn có thể thấy vết tích của chiếc đồng hồ hằn lại trên nền gạch xưa.

Ngôi trường mang lối kiến trúc cổ kính châu Âu

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt có gần 300 chỉ tiêu với đa dạng ngành, khoa: Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Mầm non, Khoa TC – LK đào tạo, Bộ môn lý luận chính trị. Là một trong số ít trường có lịch sử lâu đời.

Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt được công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt được coi là “lò rèn giáo viên” chất lượng. Khi đã và đang đào tạo ra hàng trăm, hàng ngàn giáo viên. Không chỉ là nơi học tập, sinh hoạt, trường còn là một địa điểm du lịch thu hút lượng người rất lớn đổ về mỗi năm. Ngôi trường đẹp bí ẩn này là địa điểm check-in “ruột” của rất nhiều bạn trẻ và các ống kính chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Sư Phạm Đà Lạt nằm gọn trong lòng địa điểm du lịch Đà Lạt

 • Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063-3 822 489
 • Fax : 063-3 834 732
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Email: phongdt@cdspdalat.edu.vn
 • Website: /
 • Đánh giá: 4,6/5
 • Cách trung tâm thành phố: 4,5 km
 • Hướng dẫn đường đi

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng với phương châm “Chất lượng dạy – học hôm nay. Sức khỏe cộng đồng ngày mai”. Trường được thành lập từ tháng 9 năm 1978 theo quyết định số 58/ QĐ –UB của UBND tỉnh với tên gọi là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Đến ngày 15 tháng 5 năm 2009 Trường được nâng cấp đổi tên thành trường Cao đẳng Y tế Lâm đồng. Theo quyết định số 3505/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Đến nay trường đã đào tạo được hơn 40.000 cán bộ y tế. Trong đó có rất nhiều người hiện đang nắm giữ những chức vụ quan trọng trong nền y tế của tỉnh Lâm Đồng. Trường sở hữu một cơ sở khang trang sạch sẽ,. Được đầu tư về trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, gồm nhiều máy móc tiên tiến. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong y tế và cứu chữa con người, nhiệt huyết, yêu nghề và dày dạn kinh nghiệm được đào tạo ở trong và ngoài nước (Pháp, Mỹ, Nhật…)

Cổng trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Cổng trường Cao Đẳng Y Tế Lâm Đồng

Nhiệm vụ chủ yếu của trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là đào tạo, bồi dưỡng cho nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và thấp hơn đối với hai ngành điều dưỡng, hộ sinh và các ngành kĩ thuật y học khác, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, đảm bảo hội nhập và phát triển theo hướng bền vững.

 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3822 153
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn
 • Website: /
 • Cách trung tâm thành phố: 1,2km
 • Hướng dẫn đường đi

  XEM THÊM: Những địa điểm chụp hình ở Đà Lạt đẹp mê hồn, HOT nhất hiện nay

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt là một trong những ngôi trường đẹp nhất ở xứ sở sương mù. Được thành lập ngày 29 tháng 9 năm 2006, ban đầu trường có tên là Trung cấp du lịch. Trải qua nhiều lần đổi tên và cải cách về cơ chế giảng dạy cũng như cơ sở vật chất hạ tầng khiến trường ngày càng hiện đại hơn, phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên nơi đây.

Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Lạt

Không chỉ là một nơi nhằm đào tạo sinh viên ngành du lịch. Mà nơi đây còn chính là một địa điểm du lịch thú vị dành cho du khách. Một ngôi trường đã gắn bó rất lâu với thành phố ngàn hoa, cùng Đà Lạt trải qua bao thăng trầm suốt chiều dài lịch sử.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt – hình ảnh

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt thuộc top những ngôi trường đào tạo chất lượng hàng đầu nước ta. Hằng năm tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đến đăng kí nhập học không chỉ có sinh viên trên địa bàn mà còn có rất nhiều sinh viên từ tỉnh khác đến theo học. Được nhiều bạn bè trong và ngoài nước biết đến như là một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt, và là một nơi tuyệt đẹp.

Khuôn viên Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt tổ chức chuyên đào tạo các ngành về du lịch

Dạy theo chương trình tổng cục dạy nghề của nước ta, với phương châm học tập đi đôi với thực hành. Trường hay có các đợt tổ chức cho sinh viên đi những buổi thực tế trong khu vực. Mỗi năm trường thường xuyên cải cách cập nhật những kiến thức mới mẻ, bổ ích cho sinh viên.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt tổ chức chuyên đào tạo các ngành về du lịch

Các ngành đạo tạo tiêu biểu:

 • Quản lý khách sạn
 • Nhà hàng vừa và nhỏ
 • Nghiệp vụ lễ tân
 • Quản trị Lưu trú du lịch
 • Quản trị Nhà hàng
 • Kỹ thuật chế biến món ăn
 • Nghiệp vụ lữ hành hướng dẫn
 • Nghiệp vụ An ninh khách sạn
 • Nghiệp vụ Bartender
 • Kế toán tài chính doanh nghiệp và nghiệp vụ.

Địa chỉ:

 • Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
 • Điện thoại: 0263 3554 912
 • Website: dtc.edu.vn
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Đánh giá: 4,4/5
 • Cách trung tâm thành phố: 8,8km
 • Hướng dẫn đường đi

  XEM THÊM: Khám phá Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt, Review kinh nghiệm ăn chơi ở đây

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt là top trường đại học Đà Lạt công lập đào tạo nghề theo hệ thống giáo dục quốc dân được xếp hạng là trường loại I. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở cấp độ cao nhất. Trường nằm ở vị trí trung tâm Đà Lạt với 3 cơ sở:

 • Cơ sở chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 01 Nguyễn Khuyến – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt.
 • Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin – Phường 7 – Thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt ở vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt với quy mô tổ chức gồm 7 phòng, 10 khoa và 5 đơn vị trực thuộc. Cơ sở vật chất của trường khang trang, sạch đẹp gồm nhiêu phòng ốc, nhà xưởng, hội trường, thư viện, phòng thí nghiệm, nhà ăn… Máy móc, trang thiết bị dạy nghề luôn được trường đầu tư, cải tiến giúp học viên có thể tiếp cận được những công nghệ hiện thời của thế giới.

Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Môi trường học tập chuyên nghiệp

Với 100% giảng viên có trình độ và hơn 55% có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ luôn tận tâm với nghề, chuyên nghiệp và giúp đỡ sinh viên. Dịch vụ cho người học của Trường phong phú với ký túc xá và nhà ăn hơn 500 chỗ, sân bóng chuyền, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân bóng bàn… Cùng với hàng loạt các phong trào, hoạt động sinh viên, bạn sẽ cảm thấy đây là một sự lựa chọn không tồi khi trở thành sinh viên của ngôi trường này

Môi trường học tập chuyên nghiệp

 • Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 02633827063
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • Website: /li>
 • Cách trung tâm thành phố: 1,2km
 • Đánh giá: 4,3/5
 • Hướng dẫn đường đi

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng – top trường Đại học Đà Lạt

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng tiền thân là trường trung học Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng được thành lập vào ngày 15 tháng 9 năm 1989 và được đổi tên như hiện tại vào năm 2009.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Trường tiếp nhận và đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng và các cấp thấp hơn đối với các ngành thuộc các lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật; dịch vụ du lịch; nghiên cứu khoa học phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Bên cạnh đó trường cũng tạo điều kiện cho các thanh thiếu niên trong và ngoài tỉnh có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Hoạt động ở Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Đây cũng là trường có nhiều hoạt động tình nguyện, cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô chuyên nghiệp, tận tình với sinh viên. Bằng sự sáng tạo, tự tin với tinh thần làm chủ sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh ở các doanh nghiệp, địa phương góp phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho gia đình và xã hội.

Sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế – Kĩ thuật Lâm Đồng

Địa chỉ:

 • CS1: Số 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Số Điện Thoại: 02633831267
 • Giờ mở cửa: cả ngày
 • CS2: Số 53 Đào Duy Từ – Phường Lộc Phát – TP Bảo Lộc.
 • Số Điện Thoại: 02633864965
 • Website: /
 • Cách trung tâm thành phố: 1km
 • Đánh giá: 4,2/5
 • Hướng dẫn đường đi

  XEM THÊM: Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt – Góc check in CỰC HOT nhất định phải đến

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng – top trường đại học Đà Lạt

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được thành lập theo Quyết định số 1415/QĐ-UB ngày 29 tháng 9 năm 1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng dựa trên cơ sở hợp nhất trường Đảng, Trường Hành chính và các Trường Đoàn thể của tỉnh.

Trường Chính Trị Tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng – top trường đại học Đà Lạt dưới sự lãnh đạo trực tiếp và thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng hoạt động theo nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao hàng năm và tự cân đối trong lĩnh vực đào tạo, liên kết đào tạo theo nhu cầu xã hội.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, trường đã đào tạo hàng ngàn cán bộ chính trị cho tỉnh và các khu vực lân cận, trực tiếp là chính trị viên quan trọng. Với sứ mệnh quan trọng ấy, được đứng trong hàng ngũ học viên của trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng luôn là niềm mơ ước của nhiều thế hệ học sinh.

Trường Chính Trị Tỉnh Lâm Đồng – hình ảnh

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có chức năng tổ chức đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý của hệ thống chính trị cơ sở, cán bộ, công chức, viên chức ở địa phương về lý luận chính trị – hành chính; đường lối, các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội; kiến thức về pháp luật và quản lý nhà nước.

 • CS1: 1 Khe Sanh, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
 • Số Điện Thoại: 02633822011
 • Giờ mở cửa: 07:00–05:00
 • Website: /
 • Cách trung tâm thành phố: 3,2km
 • Đánh giá: 4,6/5
 • Hướng dẫn đường đi

1. Đại học Đà Lạt TOP các trường Đại học ở Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là trường đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu khoa học của khu vực Tây Nguyên, duyên hải miền Trung và Đông Nam Bộ, đào tạo chuyển giao công nghệ chất lượng cao phục vụ công nghiệp hóa. Đây là trường nằm trong top bảng xếp hạng các trường đại học trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là nơi quy tụ của các nhà khoa học trên cao nguyên, nơi có môi trường học tập lý tưởng, hứa hẹn tương lai tươi sáng cho mọi sinh viên.

Trường Đại học Đà Lạt đứng trong top 2 với hai chuyên ngành nổi bật là Đông phương học (gồm Hàn Quốc học và Nhật Bản học) và Pháp lý học. Ngoài ra còn có các chuyên ngành khác như Sư phạm Ngữ văn, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Quản trị Du lịch, Quản trị Kinh doanh… và các chuyên ngành khoa học hạt nhân.

Đại học Đà Lạt thường có điểm chuẩn, cũng như mức học phí vừa phải. Ngoài môi trường học tập thân thiện, trường còn được đánh giá là một trong những trường đại học đẹp nhất Việt Nam.

  Địa chỉ: 01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

  Liên hệ: 02633.822.246

  Fax: 02633.823.380

  Email: [email protected]

  Website: /p>

Trường Đại học Đà Lạt

2. Trường Đại học Yersin tại Đà Lạt

Trường Đại học Yersin ở Đà Lạt là cơ sở đào tạo đại học tư đầu tiên ở Tây Nguyên. Tập thể các nhà giáo, nhà khoa học, nhà quản lý, nhà đầu tư yêu mến sự nghiệp vì dân mà “trồng người” đã đóng góp công sức, trí tuệ của mình để xây dựng nên ngôi trường này.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt

Cơ sở ngành của trường bao gồm: Công nghệ thông tin, khoa học môi trường, công nghệ sinh học, quản trị kinh doanh, du lịch, điều dưỡng, kiến ​​trúc và mỹ thuật công nghiệp, ngoại ngữ…

Đa số giáo viên trẻ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, nhiều giáo viên đạt học vị tiến sĩ, học hàm phó giáo sư, phó giáo sư; nhiều giảng viên trẻ đã có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế, tham gia nhiều hội thảo khoa học quốc tế. ; các diễn giả nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Đội ngũ Giảng viên. Sinh viên ra trường có trình độ chuyên môn vững vàng, có tư cách đạo đức tốt, được xã hội công nhận.

  Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

  Điện thoại: 0263 355211

  Email: [email protected]

  Website: /

Trường Đại học Yersin TOP các trường đại học ở Đà Lạt

Các Trường Đại Học, Cao Đẳng Ở Đà Lạt

Đại học Đà Lạt

Đứng đầu tiên trong danh sách các trường đại học, cao đẳng ở Đà Lạt chính là ngôi trường Đại học Đà Lạt. Trường đào tạo đa ngành và là 1 trong số 25 trường ở đại học tốt nhất tại Việt Nam.

Đại học Đà Lạt đào tạo đa ngành nhưng thế mạnh nhất ở nhóm ngành sinh học, nông nghiệp, luật, công nghệ và du lịch.

Lịch sử: tiền thân trước kia là Viện Đại học Đà Lạt (1957) chủ yếu có các phân khoa: Sư phạm, Văn khoa, Khoa học, Chính trị Kinh doanh và Thần học.

Thành tích ghi nhận: Bảng xếp hạng của uniRank vào năm 2018 đánh giá về Đại học Đà Lạt đứng số 1 trong số các trường tại vùng Tây Nguyên, top 10 tại miền Trung.

Trường có diện tích lên đến 17.055 m2 có 81 phòng học. Thư viện rộng đến 8.400 m2. Phòng thí nghiệm 10.887 m2 với 44 phòng thí nghiệm.

Liên hệ:

01 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Điện thoại: 02633.822.246 – 02633.823.380

Email: info@dlu.edu.vn

Website: /p>

Đại học Yersin

Đại học Yersin ra đời vào ngày 27/12/2004, Đại học Yersin Đà Lạt là trường công lập mang tên nhà bác học người Pháp Alexandre John Emile Yersin ông có công khám phá thành phố Đà Lạt.

Trường đào tạo 9 chuyên ngành:

– Công nghệ Sinh học

– Khoa học Môi trường

– Công nghệ Thông tin

– Quản trị Kinh doanh

– Điều dưỡng

– Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

– Ngôn ngữ Anh

– Kiến trúc và Mỹ thuật Công nghiệp.

Trường Đại học Yersin Đà Lạt đào tạo các sinh viên theo hình thức liên kết với các doanh nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại và chuyên về thực tế.  Giáo dục theo mô hình A.S.K (A – Attitudes, S – Skills, K – Knowledge) nhằm giúp sinh viên có đủ trình độ, năng lực để làm việc thực tế ở các doanh nghiệp.

Bạn có biết tỉ lệ có việc làm sinh viên lên đến 97% sau khi tốt nghiệp 1 năm. Với con số 94% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Đây là con số cực kỳ ấn tượng của trường.

Liên hệ:

27 Tôn Thất Tùng – P8 – Tp. Đà Lạt

Điện thoại: (263) 3552111

Email: tuyensinh@yersin.edu.vn

Website: /

Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh (cơ sở Đà Lạt)

Ngôi trường đào tạo kiến trúc tại Đà Lạt trực thuộc Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh. Chuyên đào tạo sinh viên yêu thích chuyên ngành kiến trúc – mỹ thuật. Ngành Kiến trúc được xem là ngành nghề hấp dẫn với sinh viên với thu nhập cao dù bạn làm việc trong nước.

Trường có đặc điểm chỉ nhận học sinh hộ khẩu Tây Nguyên và Nam Trung Bộ.

Liên hệ:

Số 20 Hùng Vương, phường 10, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Email: csdalat@uah.edu.vn

Điện thoại: (0263) 355.2527

Website: /p>

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt nằm trong số các trường lâu đời nhất tại Đà Lạt, trường ra đời vào năm 1976 nổi bật với kiến trúc đẹp do chính người Pháp xây dựng. Trường từng vinh dự được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận nằm trong số 1.000 công trình độc đáo của thế kỷ 20.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt hiện tại đang đào tạo: Tự nhiên, Xã hội, Tiểu học – Mầm non, Lý luận chính trị, Thể dục – Nhạc – Họa….

Liên hệ:

Địa chỉ: 29 Yersin, Đà Lạt.

ĐT: 063-3 822 489 – Fax : 063-3 834 732

Email :phongdt@cdspdalat.edu.vn

Website: /p>

Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường thành lập vào ngày 1 tháng 9 năm 1978 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trong y học có trình độ chuyên môn, y đức đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe không chỉ trong tỉnh mà còn khu vực Tây Nguyên. Trường đang nỗ lực phát triển trở thành trường Đại học Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học Lâm Đồng.

Trường tập trung vào đào tạo Dược,Hộ sinh, Điều Dưỡng, Kỹ thuật viên Y học…phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm chữa bệnh trong toàn tỉnh.

Trường còn có đội ngũ giàu kinh nghiệm và y đức được đào tạo ở nhiều nước như Mỹ, Anh, Hà Lan, Nhật Bản, Canada…

Liên hệ:

16 Ngô Quyền – Đà Lạt.

ĐT: 0263.3822153, FAX: 0263.3615000

E-mail: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn

Website: /p>

Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Cao đẳng du lịch Đà Lạt ngôi trường chuyên về du lịch duy nhất ở thành phố Đà Lạt. Trường hiện đang đào tạo nhiều chuyên ngành như:

– Hướng dẫn du lịch

– Quản trị khách sạn

– Quản trị nhà hàng

– Chế biến nấu ăn

– Quản trị Lữ hành

Một số lớp đào tạo tại trường:

– Kỹ thuật pha chế đồ uống

– Nghiệp vụ chế biến món ăn

– Nghiệp vụ An ninh khách sạn

– Nghiệp vụ lễ tân

– Nghiệp vụ nhà hàng

– Quản trị lữ hành

– Hướng dẫn du lịch

Liên hệ:

Địa chỉ: Km số 5 – đường Cam Ly – phường 7 – Tp. Đà Lạt

Emai: daotaodtc@gmail.com

Điện thoại: 0263 3554 913

Website: /p>

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Xuất thân từ trường trung học đến nay trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng phát triển và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lâm Đồng.

Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng trong các lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, dịch vụ du lịch, nghiên cứu khoa học. Mỗi năm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố và các tỉnh xung quanh.

Các ngành đào tạo cao đẳng: Kế toán, Công nghệ, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ sinh học, Tiếng Anh.

Liên hệ:

Địa chỉ Số 39 Trần Phú – Phường 4 – Đà Lạt – Lâm Đồng

Website: /

Cao đẳng nghề Đà Lạt

Ngôi trường đào tạo nghề dành cho sinh viên có mong muốn học nghề, thuộc hình thức công lập, đặc biệt trường được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận chất lượng.

Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố Đà Lạt. Có nhiều cơ sở đào tạo gồm có:

– Cơ sở chính: 01 Hoàng Văn Thụ – Phường 4 – Thành phố Đà Lạt.

– Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 01 Nguyễn Khuyến – Phường 5 – Thành phố Đà Lạt.

– Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin – Phường 7 – Thành phố Đà Lạt.

Website: /p>

Đọc thêm:

Các trường đại học ở Bình Dương.

Các trường đại học ở Nha Trang.

UNSW.EDU.VN vừa tổng hợp một số trường cao đẳng đại học ở Đà Lạt. Nếu bạn là sinh viên muốn học ở Đà Lạt hãy chọn lựa các trường trên. Ngoài môi trường trong lành, học tại các trường ở Đà Lạt cơ sở hiện đại, trang thiết bị tốt sẽ giúp sinh viên phát triển và sau tốt nghiệp có việc làm.

Tin Tức


Tuyển sinh đại học 2023 – Những giấy tờ cần chuẩn bị

2023-05-152023-05-24 456

Đợt nhận hồ sơ sớm xét tuyển đại học (hệ chính quy) của Trường Đại học Đà Lạt năm 2023 sắp bắt đầu!!!!


Trường Đại học Đà Lạt xếp hạng thứ 38 trong Top 100 trường đại học tốt nhất Việt Nam

2023-03-132023-03-13 160

Trường Đại học Đà Lạt được xếp thứ 38 trong Top 100 trường đại học tốt nhất ở Việt Nam hiện nay, và là trường có thứ hạng cao nhất ở vùng Tây Nguyên.


Thông tin các ngành đào tạo và phương thức xét tuyển năm 2023 của Trường Đại học Đà Lạt

2023-02-232023-02-23 229

Thông tin các ngành đào tạo và phương thức xét tuyển năm 2023 của Trường Đại học Đà Lạt.


Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 của Đảng bộ Trường Đại học Đà Lạt

2023-05-252023-05-25 3

Trong không khí sôi nổi chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), vào sáng ngày 19/5/2023, Đảng ủy Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 với sự tham gia dự thi của 20 đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ thuộc Đảng bộ Trường.


Thường trực Hội Cựu chiến binh tỉnh Lâm Đồng đến thăm, làm việc và giám sát Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Đà Lạt

2023-05-242023-05-24 14

Chiều ngày 23 tháng 5 năm 2023, Thường trực Hội Cựu Chiến binh đến làm việc với Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Đà Lạt.


Thông báo kết quả xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023 (Đợt 1)

2023-05-242023-05-25 23

Trang tin tức của Trường Đại Học Đà Lạt do Trung tâm Công nghệ Thông tin phát triển


Thông báo về việc nộp hồ sơ đăng ký tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2024

2023-05-192023-05-19 36

Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng QLKH – HTQT kính chuyển Quý Thầy/ Cô: 1.      Thông báo số 676/ĐHĐL-QLKH-HTQT ngày 19/5/2021 về việc nộp hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì thực hiện đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ năm 2024; 2.      Danh mục đề tài KH&CN cấp Bộ đặt […]


Lễ phát động “Tết trồng cây” năm 2023 tỉnh Lâm Đồng tại Trường Đại học Đà Lạt

2023-05-192023-05-22 19

Sáng ngày 19/5, tại Trường Đại học Đà Lạt, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Trường Đại học Đà Lạt tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây” năm 2023 trên địa bản tỉnh Lâm Đồng.


Thông báo xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đại học chính quy năm 2023

2023-05-182023-05-18 172

Thông báo số 657/TB-ĐHĐL ngày 17/5/2023 của Trường Đại học Đà Lạt.


Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Đà Lạt cùng SAM tuyền Lâm

2023-05-182023-05-22 24

Sáng ngày 18/5/2023, Trường Đại học Đà Lạt đã ký kết hợp tác đào tạo cùng Công ty CP Sacom Tuyền Lâm (SAM Tuyền Lâm).


Kế hoạch phối hợp tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng năm 2023

2023-05-162023-05-17 20

Kế hoạch số 639/KH-ĐHĐL ngày 16/5/2023 của Trường Đại học Đà Lạt.


Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao tại Lâm Đồng

2023-05-132023-05-15 43

Hội nghị khoa học do Trường Đại học Đà Lạt và Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lâm Đồng phối hợp tổ chức chiều 12/5 tại Đà Lạt.


Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê Việt Nam lần thứ 9 tại Trường Đại học Đà Lạt

2023-05-122023-05-22 13

Vào ngày 11/5, tại Trường Đại học Đà Lạt, Khoa Nông lâm (Trường Đại học Đà Lạt) phối hợp cùng Công ty TNHH Là Việt và Tập đoàn UCC Ueshima Coffee (Nhật Bản) tổ chức Cuộc thi tuyển chọn chất lượng cà phê đặc sản Việt Nam (Cà phê Arabica) năm 2023.


Thông báo v/v mời ứng viên trúng tuyển vòng 1 tham gia phỏng vấn xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức năm 2023 (đợt 1)

2023-05-042023-05-04 60

Trang tin tức của Trường Đại Học Đà Lạt do Trung tâm Công nghệ Thông tin phát triển


Trường Đại học Đà Lạt đạt nhiều thành tích tại Hội thao và Hội thi văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp – cao đẳng – đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2023

2023-04-292023-05-03 63

Trường Đại học Đà Lạt đạt nhiều thành tích tại Hội thao và Hội thi văn nghệ Khối thi đua các trường chuyên nghiệp – cao đẳng – đại học tỉnh Lâm Đồng năm 2023.

XEM THÊM

Trường Đại học Đà Lạt

Đại học Đà Lạt là trường công lập đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Nhưng đối với du khách, điểm ấn tượng nhất của ngôi trường nằm ở vị trí và cảnh quan của nó. Trường nằm trên đồi thông thơ mộng, phong cảnh được xếp vào loại đẹp nhất Đông Nam Á.

Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học đẹp nhất Đông Nam Á</p>A;” data-image-description=”” data-image-meta=”{"aperture":"0","credit":"","camera":"","caption":"","created_timestamp":"0","copyright":"","focal_length":"0","iso":"0","shutter_speed":"0","title":""}” data-image-title=”Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học đẹp nhất Đông Nam Á” data-large-file=”/dulich/media/2014/03/dai-hoc-da-lat.jpg” data-medium-file=”/dulich/media/2014/03/dai-hoc-da-lat.jpg” data-orig-file=”/dulich/media/2014/03/dai-hoc-da-lat.jpg” data-orig-size=”500,282″ data-permalink=”/dulich/nhung-ngoi-truong-thu-hut-khach-du-lich-o-da-lat/dai-hoc-da-lat/” height=”282″ src=”/dulich/media/2014/03/dai-hoc-da-lat.jpg” width=”500″>

Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học đẹp nhất Đông Nam Á

Với diện tích gần 40 ha, hơn 40 công trình lớn nhỏ của Đại học Đà Lạt ẩn mình dưới rừng thông và rải rác dọc theo những con đường nhỏ quanh co uốn lượn, kế bên những con dốc thoai thoải, gợi hình ảnh đặc trưng Đà Lạt. Ngay từ cổng trường du khách đã bị thu hút bởi những hàng thông reo, thảm cỏ trải dài và hòn non bộ xếp chồng bắt mắt.

Không gian trong và ngoài các tòa nhà liên hệ với nhau qua các cửa chính và cửa sổ bằng kính khung gỗ, tạo ra một khung cảnh bình yên và lãng mạn. Với không gian thoáng đãng, trong lành cùng kiến trúc hài hòa, độc đáo, Đại học Đà Lạt không chỉ là nơi lý tưởng để học tập, nghiêm cứu mà chắc chắn sẽ làm hài lòng các du khách ghé thăm.

Địa chỉ: số 1 đường Phù Đổng Thiên Vương.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, tiền thân là trường Grand Lycée Yersin có kiến trúc được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20. Có thể nói trong các trường ở thành phố cao nguyên này, thì Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là nơi hút khách du lịch nhất.

Vẻ đẹp cổ kính của Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt</p>A;” data-image-description=”” data-image-meta=”{"aperture":"0","credit":"","camera":"","caption":"","created_timestamp":"0","copyright":"","focal_length":"0","iso":"0","shutter_speed":"0","title":""}” data-image-title=”Vẻ đẹp cổ kính của Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt” data-large-file=”/dulich/media/2014/03/cao-dang-su-pham.jpg” data-medium-file=”/dulich/media/2014/03/cao-dang-su-pham.jpg” data-orig-file=”/dulich/media/2014/03/cao-dang-su-pham.jpg” data-orig-size=”500,345″ data-permalink=”/dulich/nhung-ngoi-truong-thu-hut-khach-du-lich-o-da-lat/cao-dang-su-pham/” height=”345″ loading=”lazy” src=”/dulich/media/2014/03/cao-dang-su-pham.jpg” width=”500″>

Vẻ đẹp cổ kính của Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Điểm nhấn của ngôi trường gạch trần đỏ này nằm ở dãy nhà học chính hình vòng cung với tháp chuông tựa nhà thờ. Đường cong của dãy nhà ôm lấy khoảng sân khá rộng như những cuốn sách đang mở ra, trong khi tháp chuông lợp ngói thạch bản vút cao lên bầu trời như cây bút vươn lên mạnh mẽ, soi bóng xuống mặt Hồ Xuân Hương thơ mộng. Mặc dù ngày nay không còn chuông trong tháp nhưng tháp chuông là nét kiến trúc đặc sắc của vùng Morger, quê hương của Yersin tại Thụy Sĩ. Bởi vậy, sẽ là thiếu sót nếu đến Đà Lạt bạn bỏ qua công trình kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn châu Âu này.

Địa chỉ: số 29 đường Yersin.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt

diachiamthuc.vn › dai-hoc-da-lat, toplist.vn › top-list › truong-dai-hoc-cao-dang-o-da-lat-4627, du-lich-da-lat.com › top-truong-dai-hoc-da-lat, vn.alongwalker.co › Đà Lạt ✅ (Verified), zicxabooks.com › cac-truong-dai-hoc-cao-dang-da-lat, jes.edu.vn › top-truong-dai-hoc-cao-dang-tot-nhat-o-da-lat, dlu.edu.vn, dlu.edu.vn › truong-dai-hoc-da-lat-xep-hang-30-top-cac-truong-dai-hoc-to…, alltop.vn › all-top › truong-dai-hoc-cao-dang-tai-da-lat-11919, www.dalattrip.com › DU LỊCH ĐÀ LẠT › BLOG DU LỊCH, học phí trường đại học yersin đà lạt tp. đà lạt, lâm đồng, các trường đại học, cao đẳng ở đà lạt, Trường Đại học Đà Lạt có những ngành nào, điểm chuẩn trường đại học yersin đà lạt tp. đà lạt, lâm đồng, Trường Đại học Yersin, Trường Đại học Đà Lạt điểm chuẩn, Trường Đại học Yersin Đà Lạt có những ngành nào, Các trường Đại học ở Bảo Lộc

Ngoài những thông tin về chủ đề Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Các Trường Đại Học Ở Đà Lạt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button