Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Nhuộm Màu Xanh Rêu Trên Nền Tóc Đen | Kevin Huy | A8 Professional from YouTube · Duration: 17 minutes 4 seconds

Bạn đang xem video Nhuộm Màu Xanh Rêu Trên Nền Tóc Đen | Kevin Huy | A8 Professional from YouTube · Duration: 17 minutes 4 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Kevin Huy từ ngày 2 weeks ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen:

Học viện tóc Quốc tế OneStar chia sẻ công thức nhuộm màu rêu (cân bằng) trên nên tóc đen không cần tẩy nhưng vẫn cho màu tóc đẹp và bền màu. Các bạn cùng tham khảo công thức bên dưới nhé.

(Công thức nhuộm màu rêu cân bằng trên nền tóc đen không cần tẩy)

CÔNG THỨC NHUỘM RÊU (CÂN BẰNG) TỪ NỀN TÓC ĐEN KHÔNG CẦN TẨY

Bước 1: Phân tích chất tóc:

 • Nhuộm trên nền tóc 3,5,6 chân tóc đen 3N thân 5.3 ngọn 6.3

Bước 2: Pha Oxy 10,5%

Công thức: Oxy 9% Oxy 12%
Tỉ lệ: 100% 100%

Bước 3: Công thức nhuộm màu rêu cân bằng:

Công thức: 8.22 9.1 9.3 Green 7.0 Oxy 10,5
Tỉ lệ: 65% 10% 5% 10% 10% 100%
 • Chải thuốc đều từ chân đến ngọn. Sau đó cho thêm 3gam mix đỏ chấm chân tóc (tránh bị rực chân)

Bước 4: Kích nhiệt đợi đạt màu và tiến hành xả hoàn thiện kiểu tóc.

Chúc bạn thành công!!

DỪNG NGAY VIỆC XIN CÔNG THỨC
BẰNG CÁCH TỰ VIẾT RA VÔ SỐ CÔNG THỨC

 • Biết cách phân tích chất tóc, xác định màu nền để ra công thức hợp lý.
 • Hiểu về nguyên lý màu sắc từ ngôi sao màu.
 • Biết được các dạng màu trong nhuộm tóc như: màu mix, màu bổ trợ, màu khử, màu ẩn, màu trợ sáng …
 • Biết cách tẩy tóc sao cho an toàn hiệu quả.
 • Biết quy trình viết ra vô số các công thức theo nhu cầu của khách hàng và theo xu hướng mới.

(Nghiêm cấm sao chép công thức đăng tải lên trang khác khi chưa được sự đồng ý của OneStar)

THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC

CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

Tại sao nâu rêu là màu tóc hot trend nhất

Màu nâu rêu là màu tóc vô cùng đặc biệt, mới lạ. Nó giúp cho làn da của bạn trở nên sáng và trắng hơn. Giúp các cô nàng nổi bật giữa đám đông.

Những năm trở lại đây, giới trẻ yêu thích màu nâu rêu nhiều hơn. Để phù hợp hơn với từng sở thích, khuôn mặt của từng người. Màu rêu được kết hợp với nhiều gam màu trầm hay sáng khác. Nó tạo nên những sắc thái riêng biệt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Không giống như những màu xanh, đỏ, vàng, tím rực rỡ, cá tính. Khi nhuộm tóc màu nâu rêu dù đơn giản, không phá cách nhưng phù hợp với sở thích và màu da của từng người.

Nhuộm tóc màu nâu rêu bạn sẽ không phải tẩy tóc. Đó cũng là điểm cộng giúp màu này được giới trẻ rất ưa chuộng. Chỉ một số cô nàng ưng nổi bật thợ sẽ xem xét. Điều khiến nhiều tín đồ mê mệt màu này nữa. Đó chính là khi bị phai màu vẫn để lại màu tóc nâu vàng, nhìn rất đẹp. Các cô nàng muốn màu rêu luôn rõ nét và đẹp, hãy dặm theo định kỳ.

Một điểm nữa giúp màu nâu rêu là hot trend cho năm 2021 dễ phối đồ. Dù đầm dạ hội hay những chiếc áo crop đều thể hiện được vẻ đẹp và cá tính của từng người. Kèm theo đó là những phụ kiện bắt mắt mang theo bên mình.

Vậy hãy cùng khám phá những màu tóc nâu rêu đang hot nhất hiện nay được chia sẻ ngay dưới đây nhé. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được một màu yêu thích và phù hợp với mình.

Công thức nhuộm màu nâu rêu

Xu hướng nhuộm tóc màu nâu rêu bắt nguồn từ Hàn Quốc, dự đoán là sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Bài viết này, OneStar sẽ trang bị cho các bạn những kiến thức về màu nâu rêu để sẵn sàng phục vụ cho các tín đồ nhuộm tóc đang sốt sình sịch với màu tóc nâu rêu vừa lạ vừa chất này nhé.

Phân tích tình trạng tóc hiện tại

Trước khi để nhuộm được màu nâu rêu đẹp thì các bạn cần xác định được nền tóc hiện tại của khách hàng đang ở tình trạng như thế nào trong các tình trạng tóc dưới đây:

Tóc khách hàng đang ở trạng thái đen tự nhiên chưa qua xử lý hoá chất.
Tóc khách hàng đang có 2 khúc màu.
Tóc khách hàng đang có nhiều khúc màu.

Sau khi xác được được nền thì các bạn sẽ lựa chọn 1 trong các công thức nhuộm màu nâu rêu dưới đây phù hợp với từng loại nền để nhuộm tóc cho khách nhé.

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc đen tự nhiên

Đối với trường hợp này tóc có thể đã làm qua dịch vụ uốn, ép nhưng chưa nhuộm tóc lần nào, tóc ở lever 3 (màu tóc tự nhiên của người Châu Á). Tình trạng tóc khoẻ hoặc mức độ hư tổn nhẹ. Để nhuộm màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1. Nhuộm thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green 0.00 Oxy 9%
Tỷ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải đến hết phần ngọn thời gian 30 đến 35 phút tiến hành làm bước 2.

Bước 2. Chấm chân tóc

Sử dụng bát thuốc ở bước 1 cho thêm 4 gram Green trộn đều tiến hành chấm chân đợi màu đồng nhất tiến hành xả nước (ở bước này cho thêm Green vì phần chân tóc khả năng lên màu tốt nhưng hấp thụ màu kém do đó phải bổ sung thêm Green để đảm bảo chân tóc đồng màu với thân và ngọn tóc).

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc nhiều khúc màu

Trường hợp này tóc thường có 3 khúc màu trở lên, tóc hư tổn (tóc chưa nhuộm qua màu có ánh đỏ). Để nhuộm màu nâu rêu với chất này đạt được hiệu cao cần làm theo 2 bước sau:

Bước 1. Nhuộm màu màu nền

Công thức: 9.3 7.0 6.0 Oxy 9%
Tỉ lệ: 80% 10% 10% 100%

Ký hiệu mã màu:

9.3 – Màu vàng.
7.0 – Màu tự nhiên.
6.0 – Màu tự nhiên.
Cách làm: Bôi từ chân đến ngọn tóc thời gian chờ từ 30 – 40 phút đợi màu đồng nhất ở Lever 7 thì xả sạch lại với nước.

Bước 2. Nhuộm màu mục tiêu

Công thức: 6.2 Green 6.1 Oxy 6%
Tỉ lệ: 75% 10% 15% 100%

Ký hiệu mã màu:

6.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.

Cách làm: Chải từ chân đến ngọn tóc, sau đó cho thêm 2gram Green vào bát thuốc tiếp tục chấm chân lần 2 thời gian chờ từ 30 – 35 phút đến khi màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc 2 khúc màu

Trường hợp này tóc đã nhuộm qua màu phần chân mọc ra trên 5 cm. Nếu phần chân và phần thân tóc chêch nhau từ 3 – 4 Lever (phần ngọn trước đó không nhuộm qua các màu có ánh đỏ). Để nhuộm ra màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1. Nhuộm phần tóc đen

Công thức: 8.2 Green 6.1 0.00 Oxy 9%
Tỉ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Bôi cách chân tóc 1,5 cm đến hết phần tóc đen và để thời gian chờ từ 15 – 20 phút.

Bước 2. Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green Oxy 6%
Tỉ lệ: 65% 20 10% 100%

Ký hiệu mã màu

8.2 – Màu rêu.
6.1 – Màu khói.
0.00 – Màu trợ sáng.

Cách làm: Bôi đều phần thân và ngọn tóc sau đó tiến hành chấm chân thời gian chờ khoảng 15 – 20 phút kiểm tra nếu màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Công thức nhuộm màu nâu rêu cân bằng

Ngoài các cách trên, các bạn có thể sử dụng phương pháp nhuộm cân bằng màu nâu rêu theo hướng dẫn dưới đây. Ở phương pháp nhuộm màu nâu rêu cân bằng bạn cần lưu ý các khúc màu trên tóc chênh nhau không quá 4 cấp độ và trên tóc không có màu đỏ hoặc xanh thì màu nhuộm có thể đạt yêu cầu.

Công thức: 7.0 0.00 0.22 0.88 6.2 6.1 Oxy 12%
Tỉ lệ: 3% 20% 20% 17% 30% 15% 100%

Ký hiệu mã màu:

7.0 (màu tự nhiên);
0.00 (màu trợ sáng);
0.22 (mix green);
0.88 (mix blue);
6.2 (màu rêu);
6.1 (màu khói)

Các bước thực hiện: Bôi thuốc đều từ chân đến ngon tóc, trong thời gian 20 đến 30 phút màu đồng nhất thì tiến hành xả sạch lại với nước.

Lưu ý khi chăm sóc sau nhuộm tóc màu nâu rêu luôn bền

Chăm sóc tóc kỹ trước khi Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu

Gội đầu là việc làm chăm sóc tóc mỗi ngày. Tuy đơn giản là thế nhưng lại mang ý nghĩa to lớn. Nhiều người cho rằng việc chăm sóc tóc chỉ nên thực hiện sau khi nhuộm. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Nếu chăm tóc đúng cách ngay đầu, bạn sẽ tạo nền tảng tốt để có kết quả tối ưu.

Khi bạn quyết định nhuộm tóc thì trước đó một tháng, hãy sử dụng các loại dầu gội chăm sóc tóc hư tổn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu, độ ẩm để mang lại sức sống tốt nhất cho tóc. Hơn nữa, trước ngày nhuộm không nên gội hay xả tóc. Vì như vậy sẽ ngăn cản tóc hấp thụ thuốc nhuộm.

Giữ màu tóc nâu rêu bằng cách ủ tóc tại nhà

Nhiều sản phẩm tự nhiên có thể giúp bạn nuôi dưỡng, bảo vệ tóc sau khi nhuộm, thải độc tóc và giữ màu tóc rất tốt

Nếu nàng quá bận rộn, tất bật với công việc hằng ngày và không có thời gian giữ màu mái tóc thêm bền lâu, đừng lo! Đẹp365 đã có giải pháp chăm sóc tóc phù hợp đối với những cô nàng sở hữu mái tóc nhuộm, khô xơ rồi đấy. Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth Vào Nếp Suôn Mượt là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon mới nhất hiện nay, giúp nuôi dưỡng từng sợi tóc xơ rối của bạn, cho mái tóc ngày càng suôn mượt và vào nếp.

Với chiết xuất chứa tinh dầu Argan từ vùng Morocco quý hiếm kết hợp Keratin Protein nhẹ nhàng làm sạch tóc, cho mái tóc 5 hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Với nồng độ sulfate thấp và thành phần Keratin Protein, Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth giúp bảo vệ mái tóc bạn khỏi những hư tổn và duy trì sự suôn mượt dài lâu. Đồng thời, Vitamin A, E, B, D sẽ cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho mái tóc.

Kem ủ tóc TRESemmé Keratin Smooth là một sản phẩm được các nhà tạo mẫu tóc lừng danh trên thế giới tin dùng, sản phẩm phù hợp với cả tóc nhuộm

Hạn chế gội đầu sau khi Nhuộm Tóc Màu Nâu Rêu

Bạn chỉ nên gội đầu sau 2 ngày nhuộm tóc. Khi gội lần đầu, bạn nên sử dụng bộ sản phẩm dành riêng cho tóc nhuộm. Sản phẩm này giúp khóa màu, ngăn cản quá trình phai màu vì chất tẩy có trong dầu gội. Ngoài ra, bạn nên dùng nước lạnh để gội đầu vì nhiệt độ nóng khiến tóc phai màu nhanh hơn. Đừng quên dùng các sản phẩm chứa tinh dầu dưỡng tóc, xịt dưỡng tóc dành riêng cho tóc nhuộm để bảo vệ ánh mặt trời, khói bụi và giảm được lượng tóc xỉn màu.

Nhầm giúp các doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên google chúng tôi đã xuất bản các bài viết dịch vụ đang nằm trong top 10 google tìm kiếm. Nếu bạn đang cần quảng bá thương hiệu dịch vụ sản phẩm của mình trên website TIN VIVU hãy liên hệ với chúng tôi để THUÊ BÀI VIẾT NÀY hoặc tham khảo thêm dịch vụ seo google mà chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn

Công thức nhuộm tóc màu nâu rêu ⋆ Tocdep.org

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu đơn giản, lên màu đẹp giúp bạn có được màu tóc ưng ý nhất.

Với những người thợ làm tóc chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề việc pha thuốc nhuộm tóc là công việc thường làm. Với hiểu của mình việc pha chế màu tóc theo ý thích là công việc đơn giản, dễ làm. Dù là những màu đặc biệt như xanh rêu.

Song với những người ‘thợ’ nghiệp dư làm sao để pha chế màu ưng ý không phải vấn đề dễ dàng. Trước khi pha bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có được lượng phù hợp nhất.

Nhưng nếu đã nắm rõ được bí quyết tạo màu thì mọi khó khăn đều sẽ được giải quyết. Cùng JAMJA’s Blog tìm hiểu ngay công thức cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu. Chắc chắn bạn sẽ tìm được màu sắc  hài hòa và ấn tượng cho mái tóc của mình.

Những màu cần chuẩn bị

Màu nâng nền: 0.00
Màu xanh rêu: 6.2
Màu vàng rêu: 8.2
Màu để bù màu: 6
Màu mix green: 0.99
Màu mix vàng: 0.33

Trong quá trình nhuộm tóc, khi gội đầu, bạn cần lưu ý một điều vô cùng quan trọng, đừng nên gãi tóc quá mạnh. Việc tác động một màu nhuộm khá nặng lên tóc đã dễ gây thương tổn cho tóc rồi, nên khi gãi cần chú ý lực của tay, điều này cũng là một yếu tố quyết định việc bạn có thể lên màu tóc chuẩn hay không.

Kiểu pha màu dưới đây có thể đảm bảo khả năng tóc bạn lên màu lên đến 70%. Nhưng vì là mình tự nhuộm ở nhà, nên chỉ cần nhầm một công đoạn nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến màu tóc. Vậy nên bạn cũng nên chuẩn bị trước tâm lý, đừng nên quá đau buồn khi màu tóc bạn không lên. Nhưng khi nhuộm tóc nên chuẩn bị luôn một lọ ủ tóc bên cạnh. Dầu xả chỉ có tác dụng với bề mặt bên ngoài, chỉ có thuốc ủ mới có tác dụng bên trong vào tóc, khi nhuộm tóc bạn đã phải chịu một lượng hóa chất lớn, thì nó cần được nuôi dưỡng phục hồi từ bên trong để có thể có được mái tóc đẹp nhất và phục hồi được nhanh chóng.

Các công thức để pha được màu xanh rêu

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu khá là khó và có hơi nhiều từ ngữ chuyên ngành, vì vậy khuyên bạn nên cần có một chút kiến thức về tóc rồi hẵng bắt tay vào pha màu khó như thế này.

Công thức 1:

0.0 + màu mix green + màu mix vàng + oxi 9%.

70% + 20% + 10% + 100%. Đây là tỉ lệ tương ứng với những màu tóc ở trên. Bạn sẽ chộn màu theo tỉ lệ này để có được màu xanh rêu màu bạn muốn.

Khi chải tóc để nhuộm, bạn chải cách chân tóc trên đầu khoảng 1 cm. Chải đều tay cho đến khi phần tóc đen của bạn. Chải cần đều tay và đảm bảo phần nào của tóc cũng đều có màu, đều được phủ màu lên, như vậy khi nhuộm xong tóc mới không bị quá loang lổ.

Thời gian hợp lý nhất cho tóc ngấm màu là khoảng 40 phút, đừng để lâu hơn. Bạn cứ nghĩ để càng lâu sẽ càng ngầm màu, càng tốt nhưng không hề. Những hóa chất này khi để quá lâu trên tóc bạn sẽ khiến tóc bị hư tổn, làm ảnh hưởng đến độ bền của tóc, khiến nhuộm xong nhìn tóc rất xơ xác.

Sau khi đã đạt được màu tóc mong muốn trên phần thân tóc, tiếp tục chải phần chân tóc để màu được đều. Lần này chỉ cần giữ màu khoảng 20 phút là đủ, sau đó quay ra xả tóc. Xả tóc xong thì dùng dầu ủ, ủ tóc trong khoảng 10 phút rồi xả để tóc có độ bóng mượt.

Công thức 2:

Chỉ cần dùng màu Mix Green 50% + Oxi 6% 50%. Tỉ lệ vừa đủ để tóc có thể lên được màu xanh rêu.

Cách chải tóc cũng có một chút khác biệt so với cách 1. Khi bạn chải màu lên tóc, chải cách chân tóc từ 2cm – 3cm. Chải đều đến khi hết phần đen. Vẫn là lưu ý cũ, nhưng không bao giờ là thừa khi nhắc lại, cần chải sao cho đều cả đầu. Cần thiết thì chia đều tóc ra thành từng lọn nhỏ để bôi màu, phải đảm bảo được có thể bôi màu đều nhất có thể. Màu xanh rêu khi nhuộm lên mà loang lổ sẽ vô cùng xấu và khó nhìn. Sau khi chải xong, để tóc như vậy trong 10 phút.

Tiếp theo mix lượt màu thứ 2: 6.2 (màu xanh rêu) 65% + 6.0 (bù màu) 20% + mix green 15% + oxi 6% 100%

Lần này chải cách chân tóc 1 cm, chải phần tóc khỏe trước, rồi mới bắt đầu trải sang phần tóc yếu. Phần tóc yếu chỉ chải khi phần tóc khỏe đã gần đạt màu. Phần tóc yếu trước khi được chải màu, cũng nên được xịt nước lên để tránh khi chải tóc bị thấm ngọn.

Sau khi thấy tóc đã đạt được màu như ý, dùng lược chải hết phần hóa chất màu ra khỏi tóc. Tiếp theo, thành công còn tùy thuộc bạn có thể làm được công thức khóa màu hay không thôi. Việc khóa màu tóc giúp cho mái tóc của bạn không bị mất màu hay bị bạc màu về sau.

Xem thêm: Những màu tóc nâu đỏ ánh tím đẹp nhất năm nay

Cách nhuộm tóc rêu khói

Với bạn nào yêu thích màu tóc rêu khói hiện đang được coi là màu tóc trendy và thịn hành nhất thì có thể tham khảo cách nhuộm tóc rêu khói đơn giản tại nhà này. Để có thể có màu tóc đúng nhất thì bạn nên chuẩn bị những nguyên liệu cũng như liều lượng để có thể pha đúng màu nhất nhé!

Công thức 1:

10.33 + màu xanh + 0.11 + oxy 9%

Bạn pha với tỉ lệ 60% 25% 15% 100% rồi sau đó thoa đều công thức 1 này vào phía chân tóc tầm từ 2 đến 3 cm rồi sau đó đợi tầm 4 đến 5 phút rồi sau đó chuẩn bị sang công thức 2.

Công thức 2:

10..3 + Màu xanh + 0.11 + Oxy 12%

Pha với tỷ lệ 70% 30% 15% 115% rồi sau đó chải đều bằng lược từ chân tóc đến ngọn rồi sau đó đợi khoảng từ 30 đến 40 phút – thời điểm đạt màu rêu khói đúng chuẩn rồi sau đó xả sạch với nước.

Trên đây là công thức để nhuộm tóc màu rêu khói đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu như tóc bạn có dấu hiệu yếu hay rụng thì bạn có thể giảm độ oxy xuống và chăm hấp tóc hơn để mái tóc thêm khỏe mạnh hơn nhé.

Công thức khóa màu tóc

Dập 2 uốn tóc 70% + Mix Green 20% + Serum 10%

Khi chải màu khóa màu tóc, sẽ chải hết cả mái tóc, không chải cách chân tóc 1-2 cm như trên nữa. Lần này bạn giữ nguyên tóc với công thức khóa màu tóc trong khoảng 5-10 phút là vừa đủ.

Khi kết thúc công đoạn khóa màu tóc, bạn cần kết thúc bằng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm. Sau 5-10 phút ngâm tóc tiến hành gội đầu cho tóc bằng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm và sấy khô là bạn đã có được màu xanh rêu như ý.

Khi thực hành xong cách pha thuốc nhuộm tóc màu xanh rêu xong, bạn nên chăm chỉ dùng thuốc ủ cho tóc để tóc được nhanh phục hồi, có độ bóng mượt và không bị hỏng tóc. Việc ủ tóc cũng không đòi hỏi quá nhiều. Gội đầu xong, bạn bôi thuốc ủ tóc rồi u trong khoảng 10 – 15 phút, quãng thời gian này bạn có thể tranh thủ tắm, khi tắm xong quay là gội là vừa đủ thời gian.

Chúc bạn thành công  và luôn xinh đẹp!

Video hướng dẫn công thức pha màu xanh rêu

Vậy, cách nhuộm tóc màu xanh rêu thế nào? Nhuộm tại nhà được không? Hãy cùng tìm hiểu điều đó với mobitool nhé.

1.Nhuộm tóc màu xanh rêu phong cách 2021

1.1.Nhuộm tóc màu xanh rêu trầm

Trong tất cả các gam màu trầm, nóng thì mình thấy phổ biến nhất và cũng nhiều người nhuộm nhất là màu nâu trầm, tông màu này đơn giản, không kén chọn chủ, giúp làm tôn màu da, ví dụ mà bạn có nước da hơi ngăm đen một tí, sau khi nhuộm tóc màu xanh rêu thì trông làn da của bạn cũng sẽ bớt đi phần nào.

1.2.Nhuộm tóc màu xanh rêu khói

Màu tiếp theo mà mình muốn chia sẻ tới các bạn trong danh sách ngày hôm nay là tông xanh rêu khói, màu khói thì bắt buộc phải tẩy rồi, tuy nhiên nếu không muốn thì các chàng có thể nhuộm bạc. Cách nhuộm tóc màu xanh rêu khói cực kì đơn giản thôi, mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết phía sau cho các bạn.

1.3.Nhuộm tóc màu xanh rêu đen

So với những gam màu sáng như xanh rêu khói thì nhuộm tóc màu xanh rêu đen lại mang đến kết quả khá tích cực và khả quan trong việc tạo nên hình ảnh thương hiệu người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và giản dị. Tông màu xanh rêu đen không quá cứng nhắc trong việc chọn trang phục, bạn có thể tự thiết kế những bộ như đồ thể thao hoặc đồ dạo phố,…tất cả đều đẹp hết.

Đừng bỏ qua: Giúp bạn có mà “lột xác” để đời với các màu nhuộm tóc tạm thời 2021

1.4.Nhuộm tóc màu xanh rêu nhạt

Để không quá nổi bật với tông màu xanh rêu, thì nhiều bạn lại chọn cách nhuộm tóc màu xanh rêu nhạt để giảm bớt đi phần nào sự nghịch ngợm trên phong cách của mình. Màu xanh rêu nhạt sẽ giúp bạn có một xì tai nhìn vẫn rất cá tính, nhưng thêm vào đó là cả sự trang nhã, hiền và gần gũi theo kiểu quyến rũ tự nhiên.

1.5.Nhuộm tóc highlight màu xanh rêu

Kết hợp các tông màu lại với nhau để đặt chúng lên trên nền tóc màu xanh rêu cũng là một lựa chọn không tồi chút nào để nhằm giúp bạn tái tạo phong cách của mình. nhuộm tóc highlight màu xanh rêu vừa đẹp, vừa không làm mất đi sự gợi cảm của các quý ông, tuy màu này có hơi nghịch một tí, nhưng không sao, nó vẫn đẹp trong các bộ trang phục hiện đại ngày nay.

Phân tích tình trạng tóc hiện tại

Trước khi để nhuộm được màu nâu rêu đẹp thì các bạn cần xác định được nền tóc hiện tại của khách hàng đang ở tình trạng như thế nào trong các tình trạng tóc dưới đây:

 • Tóc khách hàng đang ở trạng thái đen tự nhiên chưa qua xử lý hoá chất
 • Tóc khách hàng đang có 2 khúc màu
 • Tóc khách hàng đang có nhiều khúc màu

Sau khi xác được được nền thì các bạn sẽ lựa chọn 1 trong các công thức nhuộm màu nâu rêu dưới đây phù hợp với từng loại nền để nhuộm tóc cho khách nhé.

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc đen tự nhiên

Đối với trường hợp này tóc có thể đã làm qua dịch vụ uốn, ép nhưng chưa nhuộm tóc lần nào, tóc ở lever 3 (màu tóc tự nhiên của người Châu Á). Tình trạng tóc khoẻ hoặc mức độ hư tổn nhẹ.

Để nhuộm màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhuộm thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green 0.00 Oxy 9%
Tỷ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

 • 8.2 – Màu rêu
 • 6.1 – Màu khói
 • 0.00 – Màu trợ sáng

Cách thực hiện:

Chải cách chân tóc 1,5 cm. Chải đến hết phần ngọn thời gian 30 đến 35 phút tiến hành làm bước 2.

Bước 2: Chấm chân tóc

Sử dụng bát thuốc ở bước 1 cho thêm 4 gram Green trộn đều tiến hành chấm chân đợi màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Nhuộm nâu rêu trên nền tóc 2 khúc màu

Trường hợp này tóc đã nhuộm qua màu phần chân mọc ra trên 5 cm.

Nếu phần chân và phần thân tóc chênh nhau từ 3 – 4 Level (phần ngọn trước đó không nhuộm qua các màu có ánh đỏ).

Để nhuộm ra màu nâu rêu tiến hành làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhuộm phần tóc đen

Công thức: 8.2 Green 6.1 0.00 Oxy 9%
Tỉ lệ: 60% 10% 10% 20% 100%

Ký hiệu mã màu:

 • 8.2 – Màu rêu
 • 6.1 – Màu khói
 • 0.00 – Màu trợ sáng

Cách thực hiện:

Bôi cách chân tóc 1,5 cm đến hết phần tóc đen và để thời gian chờ từ 15 – 20 phút.

Bước 2: Nhuộm phần thân và ngọn tóc

Công thức: 8.2 6.1 Green Oxy 6%
Tỉ lệ: 65% 20 10% 100%

Ký hiệu mã màu:

 • 8.2 – Màu rêu.
 • 6.1 – Màu khói.
 • 0.00 – Màu trợ sáng.

Cách thực hiện:

Bôi đều phần thân và ngọn tóc sau đó tiến hành chấm chân thời gian chờ khoảng 15 – 20 phút kiểm tra nếu màu đồng nhất tiến hành xả nước.

Ngoài những thông tin về chủ đề Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cách Nhuộm Màu Rêu Trên Nền Tóc Đen trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button