Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: (VTC14)_Viện Pasteur TP HCM chính thức tiêm Pentaxim

Bạn đang xem video (VTC14)_Viện Pasteur TP HCM chính thức tiêm Pentaxim mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh KÊNH VTC14 từ ngày 2016-01-02 với mô tả như dưới đây.

(VTC14) – Viện Pasteur TP HCM cho biết, từ ngày 4/1/2016, cơ sở này sẽ chính thức tiêm chủng cho trẻ nhỏ với hàng nghìn liều Pentaxim. Sau nhiều ngày hơn 50 cơ sở y tế khác của thành phố thực hiện tiêm vacxin dịch vụ 5 trong 1, thì đến nay, viện Pasteur cũng đã chính thức chia sẻ với ngành y tế thành phố.

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm:

Cơ Hội Việc làm Ngành Y dược

 • “Không giống những trường khác là học nhiều lý thuyết, Ở đây thầy cô tạo điều kiện cho mình tự học thuyết trình với thực hành nhiều hơn. Mô hình thực hành, thiết bị mới và sinh động.”

  Mai Hương

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Ngoài việc được các thầy cô truyền tải kiến thức ngành Y Dược một cách nhiệt huyết, tân tâm ra thì chúng em có được nhà trường tạo nhiều sân chơi thể thao, văn nghệ như chương trình Tân sinh viên – Chào mừng ngày nhà giáo 20/11, Thành lập đoàn 26/3……..”

  Hồng Duyên

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Cơ sở vật chất nhà trường rất tốt đáp ứng đầy đủ các nội dung thực hành giúp chúng em hiểu rõ bài và môn học hơn”

  Ngọc Huyền

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Các thầy cô ở trường trẻ và giàu nhiệt huyết luôn giúp chúng em có những kiến thức mới được cập nhật liên tục”

  Nguyễn Mai

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

 • “Mình cảm thấy học ở đây rất vui vì ngoài chương trình học được thầy cố truyền tải hấp dẫn thì môi trường họp tập bạn bè giao lưu rất thân thiện”  

  Nguyễn Ngọc

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Xem chi tiết

Điều hướng bài viết

Cao Đẳng Y Dược Pasteur Là Trường Công Hay Tư?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chính quy khai giảng năm 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng thì ngành Y tế cũng không ngừng nâng cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng đội ngũ nhân lực ngành Y tế. Theo đó quy định yêu cầu trình độ thấp nhất của cán bộ y tế là bậc cao đẳng, chính vì vậy lựa chọn theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược là hướng đi đúng đắn để theo đuổi ngành học tiềm năng này.

Tuy nhiên với đa dạng các trường đào tạo cao đẳng, đại học cũng khó để thí sinh lựa chọn trường mà mình gửi gắm tương lai. Nếu bạn có trình độ học tập tương đối ổn và mong muốn tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng, điều kiện đầu vào thuận lợi thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , một trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe là một trong những địa chỉ nên hướng tới.

Chương trình đào tạo tại Trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát với nhu cầu thực tế; sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất của Nhà trường không ngừng đổi mới, cung cấp đầy đủ trang thiết bị, vật dụng phục vụ nhu cầu học tập – giảng dạy của sinh viên và giảng viên;

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược được thực hiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể Nhà trường dự kiến sẽ tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng và miễn thi đối với đối tượng thí sinh: Đỗ TN Trung học phổ thông.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược cũng sẽ  áp dụng chung với các ngành còn lại tại hệ đào tạo chính quy thời gian học là 3 năm của Nhà trường gồm:  Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học và Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN.

Thí sinh cần đủ điều kiện xét tuyển đăng ký bằng cách gửi bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022 đến của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Đào tạo khóa Dược sĩ chính quy bậc cao đẳng năm 2022

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ từ bây giờ. Theo quy định tham gia khóa học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị 2 bản sao công chứng các loại giấy tờ sau: Đối với thí sinh vừa thi THPT thì là bằng TN tạm thời, thí sinh đã thi THPT thì phải là bằng tốt nghiệp THPT; Học bạ Phổ thông Trung học; Căn cước công dân; Giấy khai sinh & Sổ hộ khẩu; cùng 4 ảnh thẻ kích thước 2× 3 và 3×4 (mỗi loại 04 ảnh và chụp không quá 06 tháng), 1 bản gốc giấy khám sức khỏe cấp bởi cơ quan y tế, cùng giấy đăng ký học Cao đẳng Y Dược TPHCM mẫu 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh hiện tiếp nhận hồ sơ đăng ký vào giờ hành chính những ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Tầm nhìn và sứ mạng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo chuẩn “Viện – Trường”, là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp để 100% sinh viên ra trường, có việc làm và làm được việc. Đây cũng là mục tiêu cốt lõi giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng phát triển.

Xác định chất lượng người học là mục tiêu cuối cùng của đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Sinh viên được học tập trong môi trường thân thiện nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo đúng theo lời dạy của danh y Hải thượng lãn ông Lê Hữu Trác “Hoạ phúc người bệnh nằm trong tay thầy thuốc”.

Đứng trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế hệ chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm đảm bảo chất lượng đài tạo, Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện thực hành riêng ở Hà Nội giúp sinh viên có môi trường thực hành tốt nhất. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Khẳng định về chất lượng giảng viên, Tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến, Hiệu trưởng Nhà Trường chia sẻ thêm: “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ, Thạc sĩ Y học, Dược học, Xét nghiệm, Điều Dưỡng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng…Để thực hiện tiêu chí “Thầy giỏi mới có trò hay”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nỗ lực phấn đấu trong dạy và học để đào tạo nên những thầy thuốc có tâm có tầm.

Hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đi đầu trong việc liên kết với nhiều bệnh viện lớn, nhà thuốc có tên tuổi, công ty Dược trên địa bản Hà Nôi, TPHCM,…để sinh viên có nhiều cơ hội thực hành, thực tế. Bên cạnh đó, mô hình giảm tối đa giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành năm 2022

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
  1. Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

  2. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng miễn giảm học phí năm 2022

  3. Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.

  4. Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lớp học T7,CN hoặc Buổi tối: Đào tạo 20 tháng

  1. Hệ Liên thông Cao đẳng: Thí sinh là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược: đào tạo 24 tháng (trái ngành) và 1, 3 năm (đúng ngành).

  Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 01 Giấy báo trúng tuyển
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 01 Giấy khám sức khỏe
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2022.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học và bảng điểm tương ứng (hệ liên thông, VB2)
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
  • 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 02 Ảnh thẻ kích thước 3×4  và 02 Ảnh thẻ kích thước 2×3 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 bằng một trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website. 
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

  Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Mọi thắc mắc về quá trình tuyển sinh thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

  Điều hướng bài viết

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2022


  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  xét tuyển năm 2022 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện đăng ký học theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

            Năm 2021, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo 5 mã ngành hệ Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy nhằm mục tiêu bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Thông tin về mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau.

  Mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : CDD1301

  1/ Ngành tuyển sinh

        – Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

        – Cao đẳng Điều Dưỡng(Mã ngành: 6720301)

        – Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

        – Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

        – Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

  2/ Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

  3/ Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước

  4/ Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm

  5/ Cách thức đăng ký

        5.1 Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

        5.2 Đăng ký xét tuyển trực tuyến: Thí sinh bấm vào ảnh bên dưới để đến trang đăng ký

  Xét tuyển trực tuyến

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Bình Thạnh – TPHCM tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho sinh viên

            Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong nhiều năm qua đã xây dựng cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề là ngôi trường luôn năng nổ đi đầu trong công tác đào tạo sinh viên khối ngành Y Dược ở trình độ Cao đẳng, Trung cấp.

            Đứng trước tình hình “thừa thầy, thiếu thợ” hiện nay trong xã hội, Ban giám hiệu Nhà trường luôn hoạt động với một tôn chỉ đào tạo đội ngũ nhân viên chuẩn kiến thức, vững vàng các kĩ năng để hoạt động trong lĩnh vực Y tế.

            Tính đến nay, tỉ lệ sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ổn định lên tới 90%, dù có hoạt động tại cơ sở Y tế tư nhân hay làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh công lập, các bệnh viện quận, tỉnh…

           
  Ngoài ra Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur cơ sở VPTS Bình Thạnh với vị trí đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với nhiều quận như Quận 9, Quận 1, Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận 2 đặc thù với rất nhiều quán xá, công ty, doanh nghiệp trong và ngoài ngành y dược. Vì vậy sẽ có rất nhiều công việc làm thêm để sinh viên lựa chọn theo mục đích của mình như rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn, tích góp cho bản thân hoặc trang trải học phí cùng gia đình.

  CỞ SỞ 1: QUẬN BÌNH THẠNH
  Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6295 6295 – 09 6295 6295

  CƠ SỞ 2: QUẬN BÌNH TÂN
  Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0799.913.913 – 0788.913.913

  Thông tin chung

  • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
  • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (cơ sở Bình Thạnh)

  913/3 Quốc Lộ 1A, Ph. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM (cơ sở Bình Tân)

  • Website: /
  • Facebook: /CaoDangDuocTPHCM
  • Mã tuyển sinh: CDD1301
  • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh@caodangyduochcm.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 028.6295.6295 (cơ sở Bình Thạnh) – 0799.913.913 (cơ sở Bình Tân)

  Giới thiệu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

  Lịch sử phát triển

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM được thành lập chính thức vào năm 18/7/2008 theo quyết định 99 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Tính đến nay, cơ sở giáo dục này đã trải qua chặng đường hơn 10 năm dạy nghề. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trên hành trình đó, ban lãnh đạo đã đưa ra nhiều chính sách hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của trường.

  Mục tiêu phát triển

  Trong những năm vừa qua, nhà trường đã luôn không ngừng chủ động nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nghề y hàng đầu cả nước, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn nỗ lực cải tiến chương trình học, chú trọng thực hành, giảm thời lượng lý thuyết. Đó là những chủ trương hết sức cụ thể của ban lãnh đạo trong công tác tổ chức giáo dục tại trường.

  Đội ngũ cán bộ

  Ban lãnh đạo nhà trường luôn tâm niệm rằng “Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt”. Do đó đội ngũ giảng viên của trường luôn được chú trọng tuyển chọn và bồi dưỡng thường xuyên. Phần đông giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ các chuyên ngành liên quan đến y tế. Tất cả họ đều đã từng học tập, công tác tại các trường đại học, các viện nghiên cứu lớn ở trong và ngoài nước. Đó là điểm mạnh trong công tác đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

  Cơ sở vật chất

  Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư xây dựng khu phòng học và thực hành khang trang. Bên trong phòng học lý thuyết đều được trang bị hệ thống bàn ghế thông minh, có thể tháo rời, 1 máy chiếu và 1 máy vi tính. Ngoài ra, trường hiện là đơn vị tiên phong áp dụng đào tạo song song giữa nhà trường và bệnh viện để nâng cao tay nghề, kỹ năng thực tế của sinh viên. Trong mỗi phòng thực hành chuyên môn đều được ưu tiên lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại như: máy thở, máy đo nhịp tim, thiết bị mổ chuyên dụng… Đây là điều kiện vật chất hết sức lý tưởng để sinh viên cũng như giảng viên được tự do học tập, nghiên cứu trong môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế. 

  A. GIỚI THIỆU

  B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

  I. Thông tin chung

  1. Thời gian tuyển sinh

  • Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển liên tục.

  2. Hồ sơ xét tuyển

  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2021 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.
  • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
  • 02 Bản sao Giấy khai sinh
  • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo nhập học.
  • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
  • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

  3. Đối tượng tuyển sinh

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

  4. Phạm vi tuyển sinh

  • Tuyển sinh trên toàn quốc.

  5. Phương thức tuyển sinh

  • Xét tuyển.

  6. Học phí

  • Học phí năm 2020 hệ cao đẳng chính quy là 940.000 đồng/tháng.

  II. Các ngành tuyển sinh

  • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy: 03 năm.

  C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

  Ngày hội đoàn viên sức trẻ do trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM) tổ chức
  Sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM) đang thực hành môn học

  Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

  Chính sách ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí ngành Y Dược năm 2022

  Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến trước ngày 31.7.2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.

  Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 1.8.2021 đến trước ngày 15.8.2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

  + Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập;

  + Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;

  + Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.

  + Được học liên thông lên đại học y dược sau khi tốt nghiệp cao đẳng nếu có nhu cầu;

  n

  + Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm;

  Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển và nhập học online năm 2022

  Bước 1: Đăng ký xét tuyển

  Bước 2: Chụp ảnh học bạ THPT, giấy khai sinh, số báo danh và điểm thi tốt nghiệp THPT, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu có), sau đó thí sinh gửi đến một trong các kênh dưới đây để làm thủ tục nhập học:

  Fanpage: /danh-sach-cac-truong-dai-hoc-tai-duc-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

  ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2022

  Thí sinh tải phiếu Đăng ký xét tuyển tại đây! ( hoặc đã đăng ký xét tuyển trực tuyến thì sẽ điền phiếu tại trường )

  Review trường Cao đẳng Y dược Pasteur

  Chương trình đào tạo

  Được thành lập từ năm 2008, trường Cao đẳng Y dược Pasteur với 14 năm không ngừng xây dựng và nâng cao chất lượng giảng dạy, hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo hàng đầu cả nước về các ngành Y thuộc hệ Cao đẳng. Ngoài ra, trường còn nỗ lực cải tiến chương trình học, giảm thiểu lý thuyết và chú trọng thực hành thực tế để sinh viên nhanh chóng tiến bộ.

  Cao Đẳng Y Dược Pasteur Là Trường Công Hay Tư?

  Đội ngũ cán bộ, giảng viên

  Với tâm niệm được Ban Lãnh Đạo tâm đắc “ Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt ”. Do đó đội ngũ giảng viên của trường luôn là nhưng người được tuyển chọn bày bản, có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ những chuyên ngành tương quan đến y tế, có thời gian học tập và công tác tại các trường đại học, viện nghiên cứu,…

  Cơ sở vật chất

  Trong những năm qua, trường đã nỗ lực đầu tư thiết kế xây dựng khu phòng học lý thuyết và thực hành khang trang tách biệt. Bởi đặc thù đào tạo ngành Y, nên hệ thống máy móc hỗ trợ cho việc học là không thể thiếu như: máy thở, máy đo nhịp tim, thiết bị mổ chuyên dụng,… Ngoài ra, trường vận dụng đào tạo và giảng dạy song song giữa nhà trường và bệnh viện để nâng cao kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức trong thực tiễn của sinh viên.

  Xem thêm: Học phí Cao đẳng Y tế Cần Thơ 2022

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm

  VTC14, viet nam, Việt Nam, tin tuc, tin tức, thoi su, thời sự, tin nong, tin nóng, moi truong, môi trường, tham hoa, thảm họa, thoi tiet, thời tiết, thien tai, thiên tai, bao, bão, giao thong, giao thông, y te, y tế, tai nan, tai nạn, bac si, bác sĩ, Viện Pasteur TP HCM, tiêm Pentaxim

  Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Dược Pasteur Tphcm trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button