Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay trong bài viết này nhé!

Video: Hướng dẫn lấy báo cáo kiểm tra định kỳ ĐZ và TBA from YouTube · Duration: 48 seconds

Bạn đang xem video Hướng dẫn lấy báo cáo kiểm tra định kỳ ĐZ và TBA from YouTube · Duration: 48 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Nguyễn Huy Tâm từ ngày 4 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay:

Tuyển chọn đào tạo khóa Bảo dưỡng tàu bay Mức A1 – Cam kết việc làm

 • Thứ sáu, 08:43 Ngày 29/03/2019
 • THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN, ĐÀO TẠO KHOÁ BẢO DƯỠNG TÀU BAY MỨC A1 –  CAM KẾT VIỆC LÀM

  1. Chỉ tiêu đợt 1 năm 2019: 20 chỉ tiêu
  2. Tiêu chuẩn tuyển chọn:
  1. Tiêu chuẩn chung:
   1. Là công dân Việt Nam, có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự, không sử dụng ma túy và các chất gây nghiện, chịu được áp lực công việc và có thể làm việc theo ca kíp;
   2. Ngoại hình: Nam cao từ 1m60 trở lên, cân năng từ 50kg trở lên; Nữ cao từ 1m56, cân năng từ 45kg trở lên;
   3. Tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Hàng không hoặc Cao đẳng, Đại học các ngành kỹ thuật: cơ khí, Điện, Điện tử…;
   4. Ưu tiên các ứng viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
  2. Tiêu chuẩn cụ thể:
   1. Có bảng điểm tốt nghiệp các môn chuyên ngành;
   2. Tuổi đời từ 19 đến 30 (tính theo năm);
   3. Chứng chỉ Tiếng Anh (còn hiệu lực):
  • Đối tượng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng: Chứng chỉ TOEIC tối thiểu 350 hoặc tương đương;
  • Đối tượng đã tốt nghiệp đại học: Chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450 hoặc tương đương.
  1. Hình thức tuyển chọn:
  1. Vòng 1: Xét tuyển lý lịch và kết quả học tập;
  2. Vòng 2: Phỏng vấn;
  3. Vòng 3: Kiểm tra sức khoẻ.
  1. Cam kết tuyển dụng
  1. Công ty cổ phần kỹ thuật Hàng không Ngôi Sao Việt cam kết sẽ tuyển dụng và ký hợp đồng lao động với học viên tốt nghiệp khóa Bảo dưỡng cơ bản tàu bay mức A1 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện tuyển dụng của Công ty;
  2. Học viên tốt nghiệp khóa Bảo dưỡng cơ bản tàu bay mức A1 phải cam kết làm việc lâu dài tại Công ty cổ phần kỹ thuật Hàng không Ngôi Sao Việt.
  1. Điều kiện để tuyển dụng và ký hợp đồng lao động

  Học viên tốt nghiệp khóa Bảo dưỡng cơ bản tàu bay mức A1phải:

  1. Có chứng chỉ chuyên môn tốt nghiệp chương trình đào tạo Bảo dưỡng cơ bản tàu bay mức A1 tại Học viện Hàng không Việt Nam;
  2. Đủ điều kiện sức khỏe, lý lịch theo quy định.
  1. Chương trình đào tạo, địa điểm học, thời gian học và học phí:
  1. Chương trình đào tạo: Được cấp Giấy chứng nhận số 00216/AMTC-ATO ngày 17 tháng 12 năm 2018 của Cục Hàng không Việt Nam về việc phê chuẩn cơ sở đào tạo bảo dưỡng tàu bay của Học viện Hàng không Việt Nam;
  2. Địa điểm học: Tại các cơ sở của Học viện Hàng không Việt Nam và xưởng bảo dưỡng tàu bay của VSAE;
  3. Thời gian học: 05 tháng;
  4. Học phí: 48 triệu VNĐ;
  5. Lệ phí xét tuyển: 50.000 VNĐ.
  1. Thời gian, địa điểm hồ sơ và đăng ký online:
  1. Từ ngày 01/04/2019 đến 31/07/2019 (trong giờ hành chính).
  2. Địa điểm nộp hồ sơ: Ban tuyển sinh – Học viện Hàng không Việt Nam – 104 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhận, TP. Hồ Chí Minh;
  3. Đăng ký online: /trung-cap-hong-ha-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/ Chọn lớp “CHỨNG CHỈ NHÂN VIÊN”; trong mục nghề đăng ký chọn “G005_Kỹ thuật bảo dưỡng tàu bay-A1”.
  4. Hồ sơ dự tuyển gồm:
   1. Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu 1);
   2. Giấy khai sinh, CMND, Hộ khẩu (bản sao có công chứng);
   3. Lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan, đơn vị nơi hiện đang công tác (mẫu 2); Phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 1 (sở tư pháp);
   4. Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT, Bằng TN Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Bảng điểm;
   5. Văn bằng, chứng chỉ Tiếng Anh theo yêu cầu (bản sao có công chứng, còn thời hạn sử dụng).
  5. Thời gian, địa điểm tổ chức phỏng vấn:
   1. Dự kiến từ ngày 12/08/2019 đến 16/08/2019.
   2. Địa điểm: Học viện Hàng không Việt Nam – 104 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhận, TP. Hồ Chí Minh;
  6. Thông tin liên hệ:

  Học viện Hàng không Việt Nam 104 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 02838424762, Đường dây nóng: 0911959505 – Ban tuyển sinh.

  Tin vui cho các bạn đã tốt nghiệp các đại học, các cao đẳng, trung cấp nghề về kỹ thuật muốn trở thành kỹ sư bảo dưỡng máy bay/thợ sửa chữa cấu trúc máy bay

  Các sân bay miền Bắc cần thợ sửa máy bay với hộ khẩu từ Quảng Trị trở ra. Họ nhận đào tạo trong 6 tháng rưỡi. Điều kiện là đã tốt nghiệp các trung cấp cao đẳng nghề về kỹ thuật (ví dụ cơ điện, cơ khí, máy móc, hàn…) và biết tiếng Anh tương đối.

  Các sân bay miền Nam thì cần kỹ sư bảo dưỡng máy bay cho các bạn hộ khẩu từ Huế trở vào. Điều kiện đơn giản là các bạn tốt nghiệp kỹ sư các ĐH kỹ thuật (điện, điện tử, cơ khí, máy móc,….) như ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật Sài Gòn, Vĩnh Long, Công Nghiệp,….hoặc chuyên môn về kỹ thuật mà được cấp bằng kỹ sư (ví dụ khoa Cơ Khí/Điện tử/Điện viễn thông…của ĐH Cần Thơ, ĐH Nha Trang). Họ sẽ đào tạo các bạn kỹ sư ngành khác này trong 6 tháng trước khi bổ nhiệm ở các sân bay đang cần người.

  Khi máy bay đáp, thường các bạn sẽ thấy có các anh đến rọi đèn lên xem, đánh giá máy bay trước khi cất cánh trở lại, hoặc bảo dưỡng định kỳ máy bay trong mấy hangar. Làm việc với máy bay cũng thú vị, vì máy bay của VN chủ yếu từ hãng Boeing (Mỹ) và Airbus (châu Âu), ATR (châu Âu) nên các bạn sẽ gặp gỡ các đồng nghiệp nước ngoài liên tục.

  Nhu cầu kỹ sư duy tu bảo dưỡng máy bay rất lớn, thực tế đào tạo của VN chưa đáp ứng được, nên họ chữa cháy bằng cách đào tạo lại những kỹ sư ngành khác gần giống, với 6 tháng học thực tế tập trung là biết làm vì đã có kiến thức và tay nghề nền tảng rồi. Cơ hội cho các bạn kỹ sư Việt Nam chuyển ngành. Share rộng rãi để giúp nhau có việc làm thật tốt các bạn nhé. Xưa nghèo thì sửa xe đạp, rồi tiến tới sửa xe máy, rồi tiến tới sửa xe ô tô, bây giờ là mình sửa máy bay. Đời phải đi lên chứ.

  P/S: Các bạn follow FB của bạn Dinh Tăng để nhận thông tin về các cơ hội thực tập nước ngoài.

  Bạn Dinh này là một kiến trúc sư, ngay sau khi tốt nghiệp thì đi gap year 1 năm (nhớ là tốt nghiệp rồi mới GAP YEAR nhé, học xong rồi mới GAP chứ đừng bỏ học nửa chừng đi GAP, quay lại học vừa tốn thời gian cuộc đời, vì khó hoà nhập với các khoá sau. Mục tiêu nào cần DONE thì DONE cho xong, ví dụ đang học thì tập trung học, tốt nghiệp rồi thì tha hồ GAP).

  Bạn không tìm được chương trình kiến trúc vừa học vừa làm nên bạn đành đi theo diện thực tập sinh nông nghiệp, nhưng cũng hay là sau này, với chuyên môn cây trồng, bạn có thể chuyên sâu kiến trúc cảnh quan, chuyên vẽ và bố trí cây cảnh, thảm cỏ, cây trồng cho các công trình. Lương mỗi ngày của bạn hiện nay cũng được triệu mấy VND/day, 4 tháng nữa là xong và về.

  11 tháng nhanh như chớp mắt vậy, ai đắn đo thì mất cơ hội. Có nhiều bạn cứ “tôi không thích nông nghiệp, tôi không thích làm chân tay, tôi chỉ thích du học dạng ngồi lý luận đấu trí hay gõ bàn phím…”. Nhưng tìm mãi chẳng ra cơ hội nào như thế cả. Rồi ngồi tự an ủi “có cơ hội khác thôi, mỗi người một hướng đi, nó đi chưa chắc tốt, mình ở nhà chưa chắc xấu…” nhưng thực tế là khó kiếm cơ hội lắm. Bây giờ người giỏi hơn mình nhiều vô cùng. Mình ngồi cân nhắc tới lui thì cơ hội đã trong tay người khác. Loáng cái đã có 1 triệu học sinh cấp 3 chuẩn bị thi tiếp rồi.

  Bám trụ ở Sài Gòn Hà Nội thì 10 năm hay 20 năm hay 30 năm nữa, bạn cũng y chang như hôm nay thôi, cũng cái nhà trọ và chiếc xe máy cà tàng, cái điện thoại cùi bắp. Không có cửa cho thanh niên tầm tầm bậc trung như mình ở 2 thành phố nhân tài đông như kiến đó đâu. Thực tế là ở Singapore, Hongkong, Quảng Châu, Thượng Hải, Tokyo, Seoul, Băng Cốc…đa số người 50 tuổi, 60 tuổi bây giờ vẫn ở trọ trong những khu slums, parasite tồi tàn, do lúc trẻ không biết mình dở, ham bám trụ thành phố. Hết đời người, chỉ hít thở không khí đặc quánh của khói xe mỗi ngày rồi chết sớm. Mà người giỏi họ làm thu nhập cao, họ có tiền chữa trị, còn mình tiền đâu? Tiền của địa vị cơ hội….ở 2 thành phố lớn này, thế hệ 6x, 7x, 8x lấy hết rồi. Mình sinh sau đẻ muộn, từ 9x trở lên tìm chỗ đứng rất khó, trừ người vô cùng vô cùng giỏi.

  Mình biết tình thế và biết mình là ai, để hạ cái tôi xuống, chững chạc trưởng thành sớm, học hành cho có nghề nghiệp trong tay, rồi đi đây đi đó, tự làm ra tiền để vừa chơi, vừa giúp người khác.

  Tony Buổi Sáng

  Thông báo tuyển Kỹ thuật viên bảo dưỡng và Thợ kỹ thuật sửa chữa cấu trúc máy bay

  Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) kết hợp với công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO), hai đơn vị thành viên của Vietnam Airlines thông báo tuyển:

  – Kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay: 28
  – Thợ kỹ thuật sửa chữa cấu trúc máy bay: 6

  • Là công dân Việt Nam, không quá 34 tuổi;
  • Có lý lịch tư pháp rõ ràng;

  1. Đối với kỹ thuật viên bảo dưỡng máy bay:

  • Tốt nghiệp các Trường đại học chuyên ngành kỹ thuật. Có chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 450 điểm hoặc TOEFL tối thiểu 470 điểm hoặc IELTS tối thiểu 4.0 điểm đối với hệ kỹ sư.
  • Tốt nghiệp các Trường trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật. Có chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 300 điểm hoặc TOEFL tối thiểu 350 điểm hoặc IELTS tối thiểu 3.0 điểm đối với hệ thợ kỹ thuật;
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 từ Quảng Trị trở vào miền Nam.
  • Hoàn thành khóa đào tạo bảo dưỡng máy bay cơ bản mức A thời hạn 6 tháng tại trung tâm đào tạo của VAECO tại sân bay Nội Bài; • Sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp chứng chỉ do Cục Hàng không phê chuẩn.

  2. Đối với Thợ kỹ thuật sửa chữa cấu trúc máy bay:

  • Tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, trung cấp kỹ thuật, công nhân kỹ thuật, dạy nghề có thời gian đào tạo từ 18 tháng trở lên với các chuyên ngành: cơ khí, gò, tán, vá, sơn…;
  • Có chứng chỉ tiếng Anh: TOEIC tối thiểu 300 điểm hoặc TOEFL tối thiểu 350 điểm hoặc IELTS tối thiểu 3.0 điểm;
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 từ Quảng Trị trở ra miền Bắc. Miền Bắc đã đủ kỹ thuật viên bảo dưỡng nên chỉ tuyển thợ kỹ thuật sửa chữa cấu trúc máy bay.
  • Hoàn thành khóa đào tạo sửa chữa cấu trúc máy bay thời hạn 6,5 tháng tại VAECO tại trung tâm đào tạo của VAECO tại sân bay Nội Bài • Sau khi tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp chứng chỉ do Cục Hàng không phê chuẩn.

  CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

  • Được ký HĐLĐ với VAECO, làm việc tại các sân bay lớn theo nguyện vọng tương ứng với hộ khẩu của ứng viên. (Nội Bài lấy hộ khẩu từ Quảng Trị đổ ra, Các sân bay Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất lấy hộ khẩu từ Quảng Trị đổ vào);
  • Thu nhập hấp dẫn, môi trường và điều kiện làm việc tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ sư từ 12-15 triệu/tháng, thợ kỹ thuật từ 9-12tr/tháng tùy theo mùa cao điểm, thấp điểm hàng không; Lộ trình thăng tiến rõ ràng, được cử đi đào tạo và hưởng lương theo trình độ; Được đóng bảo hiểm và các chế độ thưởng theo quy định của công ty; Được mua vé giảm cước 95% của Vietnam Airlines cho bản thân và người nhà theo quy định của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

  Làm việc trong môi trường quốc tế hiện đại thỏa mãn niềm đam mê về kỹ thuật, khoa học và mức thu nhập cao; Có cơ hội tiếp xúc, giao lưu học hỏi với nhiều kỹ sư nước ngoài qua đó nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và các ngoại ngữ khác; Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ bài bản và có cơ hội được đào tạo tại các đơn vị Hàng không uy tín nhất thế giới như American Airlines, Lufthansa German Airlines, United Airlines, Airbus, Boeing. Hơn tất cả, kỹ sư máy bay là người trực tiếp sửa chữa và bảo trì máy bay qua đó đem đến sự an toàn tính mạng cho tổ bay và hàng trăm hành khách trên mỗi chuyến bay.

  THÔNG TIN VÀ CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ:

  Bước 1: Nộp hồ sơ online tại theo đường link : /kim-tin-tuyen-dung-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/
  Bước 2: Sau khi hồ sơ online được xét duyệt, ứng viên đầy đủ tiêu chuẩn sẽ được thông báo nộp hồ sơ.
  Thời hạn nộp hồ sơ: Chậm nhất ngày 26/2/2020.

  THÀNH PHẦN HỒ SƠ BAO GỒM:

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương;
  • Bản sao công chứng các văn bằng tốt nghiệp, bảng điểm;
  • Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh còn hạn;
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh, chứng minh thư;
  • Bản sao công chứng hộ khẩu thường trú;
  • 2 Ảnh (4×6).

  Nếu thêm thông tin thì các bạn liên hệ ở đây website /truong-cao-dang-cao-su-binh-phuoc-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

  Cơ hội dành cho các bạn học Kỹ thuật để có nụ cười tươi trong tương lai như hình ;)Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động…

  Người đăng: Dinh Dinh vào Thứ Ba, 18 tháng 2, 2020

  Tin vui cho các bạn đã tốt nghiệp Đại học-Cao đẳng-Trung cấp nghề về kỹ thuật - Ô-Hay.Vn

  Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Kỹ Thuật Bảo Trì Máy Bay trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button