Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội:

Tuyển Sinh 2023

Thông báo xét tuyển cao đẳng Y Dược chính quy 2023

10
Tháng 03

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội – tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng,… uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội  với hệ thống phòng học thực hành, trang bị thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ GD & ĐT, Bộ LĐ TB & XH cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong Ngành Y Dược.

Đăng ký xét tuyển tại đây

“3 năm thay đổi tương lai”

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT Y DƯỢC HÀ NỘI

Y tế Việt Nam cần 200.000 điều dưỡng, 10.887 dược sỹ cao đẳng trở lên – Cơ hội lớn cho sinh viên học y từ 2022 – 2023 Học cao đẳng Dược – Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn của học sinh trong giai đoạn hiện tại, dự đoán trong 5 năm tiếp theo cử nhân dược, điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại với thu nhập cao gấp đôi hệ số cơ bản. Tam phat 2022 Y tế Việt Nam cần 200.000 điều dưỡng, 10.887 dược sỹ cao đẳng trở lên – Cơ hội lớn cho sinh viên học y từ 2022 – 2023.. Học cao đẳng Dược-Điều dưỡng là hướng đi đúng đắn của học sinh trong giai đoạn hiện tại, dự đoán trong 5 năm tiếp theo cử nhân dược, điều dưỡng có trình độ cao đẳng trở lên sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại các đơn vị sự nghiệp, chăm sóc sức khỏe hiện đại với thu nhập cao gấp đôi hệ số cơ bản.

Thi THPT quốc gia

Cập nhật đề thi, đáp án môn Toán kỳ thi THPT Quốc Gia 2023

28
Tháng 06

Chiều 28/6/2023 các thí sinh đã bắt đầu bước vào môn thi thứ 2 của kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023. Với môn thi Toán các thí sinh chỉ được mang vào phòng thi bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ và không thể truyền, nhận thông tin, tín hiệu âm thanh, hình ảnh trực tiếp…

Hoạt động nhà trường

Hội nghị tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra

22
Tháng 07

      Trong bối cảnh giáo dục nghề nghiệp Việt Nam đang đứng trước sức ép cần phải đổi mới cơ bản và toàn diện để có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và có đủ khả năng hội nhập với nền giáo dục nghề nghiệp khu vực Đông Nam Á, việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng tiên tiến, chất lượng cao đạt chuẩn khu vực và quốc tế là nhiệm vụ bắt buộc của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Vì thế việc hoàn thiện, đánh giá chương trình đào tạo theo bộ tiêu…

Đăng ký xét tuyển tại đây

“Đăng ký xét tuyển sớm, để tăng cơ hội trúng tuyển.”

Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button