Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp:

Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Với phương châm đào tạo “Thực học – Thực hành – Thực nghiệp”, Trường Cao đẳng Y Hà Nội hiện đang là đơn vị hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho hệ thống các Spa làm đẹp,Thẩm mỹ viện,…

Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Tại đây, Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn nghiệp vụ như:

– Tạo mẫu và chăm sóc tóc;

– Chăm sóc móng;

– Chăm sóc da;

– Trang điểm nghệ thuật;

– Phun thêu thẩm mỹ…

Bên cạnh đó, để đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, Trường luôn chú trọng đào tạo về tay nghề và các kỹ năng mềm cần thiết như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý Spa hay rèn luyện cho sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của Đạo đức nghề nghiệp và Chăm sóc khách hàng.

Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Hà Nội, Sinh viên có năng lực phân tích những vấn đề xã hội liên quan đến xu hướng làm đẹp; vận dụng được những kiến thức về sinh học, khoa học, hóa chất và mỹ phẩm… để giải quyết những vấn đề thường gặp.

Sinh viên học thực hành tại Trường

Về vị trí việc làm: sinh viên có thể đảm nhận những công việc như quản lý kỹ thuật spa, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn; kỹ thuật viên tại tất cả các khu du lịch có hoạt động spa, các salon, viện thẩm mỹ, công ty mỹ phẩm có dịch vụ cung cấp sản phẩm tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp; hoặc lựa chọn đăng ký học lên trình độ cao hơn.

Trường Cao đẳng Y Hà Nội tự hào là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp, đáp ứng nguồn nhân lực theo nhu cầu xã hội ngày càng cao trong xu thế phát triển và toàn cầu hóa hiện nay.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 40 ngõ 20 đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Hotline: 0966 659 045

Fanpage: /TuyensinhCaodangYHaNoi

Chuyên ngành học Chăm sóc sắc đẹp là ngành gì?

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại Việt Nam, cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa tìm được cơ sở đào tạo bài bản và an toàn về y tế. Nhiều nhóm các bạn học sinh, thí sinh nhận ra và theo đuổi đam mê của mình là theo học chính quy Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Khoa chăm sóc sắc đẹp đào tạo đón đầu xu hướng ngành nghề mới hấp dẫn với giới trẻ trong nhiều năm tới

Từ ngành Phun thêu thẩm mỹ, Làm móng, Mắt -môi – mí, Laser, Mỹ phẩm làm đẹp…, nói chung là ngành làm đẹp hay ngành chăm sóc sắc đẹp đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người ở một mức độ nào đó.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Hà Nội với lợi thế nền tảng là một trường đào tạo về khối ngành sức khỏe (Điều dưỡng và Dược học) đã đầu tư lồng ghép xây dựng thành công chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp, bài bản. Mục đích ra kỹ năng chuyên môn tốt, nhận thức tốt về an toàn cho sinh viên trong vấn đề tác nghiệp, chống lây nhiễm trong quá trình thực hiện làm đẹp. Đây là hướng đi mới trong đào tạo chuyên nghiệp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp.

Phòng học khang trang của Khoa chăm sóc sắc đẹp là nguồn cảm hứng học tập trao đổi kiến thức với học viên và giảng viên

Với mục tiêu đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp sẽ góp phần chuẩn hóa nguồn nhân lực cho các spa làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ viện, các cơ sở hành nghề chăm sóc sắc đẹp, các tổ chức cá nhân quan tâm tới ngành làm đẹp có đủ trình độ, năng lực làm việc tốt trong xu thế hội nhập cạnh tranh ngày càng cao.

Học Chăm sóc sắc đẹp có nhiều cơ hội việc làm và mức lương hấp dẫn

Với đào tạo chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp, nhà trường đang định hướng rõ rệt một nghề hấp dẫn, mang tới nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người muốn theo ngành làm đẹp.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ tại: Số 1, Kiều Mai, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà nội (FTC) là trường Cao đẳng chuyên đào tạo về các ngành ngôn ngữ và công nghệ. Tuy nhiên, nắm bắt nhu cầu nhân lực của ngành làm đẹp, năm 2021 trường bắt đầu đào tạo ngành học này theo chuẩn quy định y khoa.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Chương trình học tại đây sẽ kéo dài 3 năm được cung cấp kiến thức chuyên môn về chăm sóc sắc đẹp và có tới 70% được thực hành tại các cơ sở làm đẹp.

Tìm hiểu thêm: Ngành chăm sóc sắc đẹp tại Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội Tại đây

Đội ngũ giảng viên

Đây đều là đội ngũ cán bộ có uy tín, kinh nghiệm, nhiệt huyết trong hoạt động đào tạo nghiệp vụ và quản lý, trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Là lực lượng nòng cốt của nhà trường, là người đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt những năm tháng học tập tại trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành. Trường có các giảng đường, phòng học, hội trường lớn và hệ thống phòng hội thảo, phòng lab phục vụ cho công tác học tập của toàn bộ sinh viên trong nhà trường.

Ngoài ra, trường còn bố trí phòng thực hành với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ dụng cụ để phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành của sinh viên.

Thư viện với khoảng 2.000 cuốn sách, và các tài liệu chuyên ngành ngôn ngữ Nhật phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên. Đây là kho tàng dữ liệu quan trọng của nhà trường. Các bạn sinh viên có thể đến để tìm kiếm các đầu sách hay phục vụ cho việc học và nâng cao kiến thức chuyên ngành.

Chương trình đào tạo

Khi học tại trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội ngành chăm sóc sắc đẹp, yếu tố kỹ năng chuyên môn được đặt lên hàng đầu. Do đó, chương trình học được thiết kế đúng với quy trình của một spa chuyên nghiệp, đảm bảo lý thuyết đi đôi với “thực hành thật”, giúp cho các bạn sinh viên nắm vững kỹ năng cũng như không bị bỡ ngỡ khi ra làm nghề thực tế.

Kiến thức chung

Tuyển sinh

Áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc kết quả thi THPT quốc gia 2022 với các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT thông qua tổ hợp xét tuyển: A01, D01-D06, DD2 với mức điểm từ 16.5 điểm trở lên.

Thông tin chung

Hệ đào tạo: Cao đẳng

Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung

Thời gian đào tạo: 2.5 năm

Giới thiệu sơ lược về ngành nghề Chăm sóc sắc đẹp

Người học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong qui trình phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về tin học, ngoại ngữ, giáo dục thể chất, chính trị, pháp luật, quốc phòng – an ninh. Đồng thời có đủ năng lực chuyên môn, nghiệp vụ để học tập và nghiên cứu ở các bậc học cao hơn.
– Nhu cầu đào tạo:
Đào tạo nguồn nhân lực phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp.
– Năng lực đào tạo:
Người học được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về thẩm mỹ, phong cách thẩm mỹ, đạo đức nghề nghiệp, tổ chức và quản lý spa, kỹ thuật chăm sóc toàn thân: mặt, thân, chân, kỹ thuật trang điểm và kỹ thuật thuật chăm sóc và tạo kiểu tóc. Ngoài ra, người học sẽ được vận dụng và thực hành thành thạo các công việc chuyên môn trong nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Chương trình đào tạo

1. Chương trình các môn chung
MH 01 Giáo dục chính trị
MH 02 Pháp luật
MH 03 Giáo dục thể chất
MH 04 Giáo dục quốc phòng – An ninh
MH 05 Tin học
MH 06 Ngoại ngữ
MH 07 Kỹ năng giao tiếp

2. Chương trình các môn học cơ sở
MH 08 Vẽ mỹ thuật
MH 09 Sinh học thẩm mỹ
MH 10 Hương liệu hóa mỹ phẩm
MH 11 Thẩm mỹ học và phong cách thẩm mỹ
MH 12 Tổ chức và quản lý spa
MH 13 Phong cách phục vụ quốc tế
MH 14 Tiếng Anh chuyên ngành

3. Chương trình các môn học chuyên nghề
MH 15 Kỹ thuật chăm sóc da đầu và tóc
MH 16 Kỹ thuật tạo kiểu tóc
MH 17 Kỹ thuật chăm sóc da mặt cơ bản
MH 18 Kỹ thuật chăm sóc da mặt nâng cao
MH 19 Kỹ thuật chăm sóc da chuyên sâu
MH 20 Kỹ thuật chăm sóc móng
MH 21 Kỹ thuật trang điểm cơ bản
MH 22 Kỹ thuật trang điểm nâng cao
MH 23 Kỹ thuật trang điểm hoá trang
MH 24 Kỹ thuật chăm sóc da thân và chân
MH 25 Đạo đức nghề nghiệp
MH 26 Thể dục thẩm mỹ

4. Chương trình thực tập
MH 27 Thực tập bộ môn chăm sóc tóc, trang điểm
MH 28 Thực tập bộ môn chăm sóc da
MH 29 Thực tập tốt nghiệp

Sinh viên thực hành chăm sóc da

Xu thế học ngành Chăm sóc sắc đẹp được lựa chọn hiện nay.

Không phải ngẫu nhiên mà ngành chăm sóc sắc đẹp lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy. Xuất phát từ sự phát triển vượt bậc của xã hội, cùng với nhu cầu cơ bản của con người như “ăn ngon, mặc đẹp”, khiến ngành chăm sóc sắc đẹp đang ngày thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ. Có thể thấy rằng, ngành chăm sóc đang ngày một “chuyển mình”, đứng trước cơ hội phát triển một cách nhanh chóng và bền vững. Cứ mỗi năm, nước ta lại có hơn 2000 đơn vị kinh doanh lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp được thành lập. Con số này dự tính sẽ ngày một tăng trưởng bởi công nghệ và thiết bị khoa học kỹ thuật của ngành này ngày một phát triển. Trong tương lai, hứa hẹn con số này sẽ còn tăng lên gấp bội vì xã hội càng hiện đại, máy móc ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, không chỉ phụ nữ mà cả cánh mày râu, từ trẻ cho đến già. Vì thế, ngành chăm sóc sắc đẹp là một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với thời thế hiện đại ngày nay, có xu hướng phát triển trong tương lai.

Chăm sóc sắc đẹp là ngành học đang “lên ngôi” trong thời gian tới

Có nên học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hay không?

Cả 3 hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Trong số đó, ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng lại được rất nhiều bạn học sinh và Quý phụ huynh quan tâm. Vì sao?

Thứ nhất, thời gian học của ngành Cao đẳng nằm ở mức vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài như trường Đại học. Con số trung bình về mặt thời gian của Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là từ 2 – 2.5 năm. Ra trường sớm hơn Đại học sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm thời gian trải nghiệm, học hỏi thêm những kỹ năng mới hoặc làm quen với công việc tốt hơn.

Học ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng đang được nhiều bạn học sinh lựa chọn hiện nay

Thứ hai, mức học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng tương đối thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết gia đình. Bên cạnh đó, một số trường còn có thêm chính sách ưu đãi, ưu tiên, học bổng dành cho các bạn học sinh. Điều này sẽ làm giảm bớt gánh nặng học phí đối với một số gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Thứ ba, hình thức tuyển sinh của ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng khá đơn giản và dễ trúng tuyển. Chỉ cần đáp ứng tổng số điểm thi tốt nghiệp phù hợp với điểm sàn của trường trong năm tuyển sinh hoặc có thành tích học tập tốt trong ba năm, đặc biệt là năm 12 với các môn tương ứng là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh có một tương lai sáng hơn, có nền tảng tốt để bước vào đời hơn.

Cuối cùng, chất lượng đào tạo của Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp không hề thua kém gì so với bậc Đại học. Một số trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhiều thời gian thực hành, giúp các bạn sinh viên làm quen với ngành nghề trong thời gian đào tạo, giúp các bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tốt sau khi ra trường.

Việc có nhiều trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt hệ Cao đẳng với thời gian học ngắn, chi phí thấp cho thấy tầm quan trọng của ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Tuy nhiên, việc xét tuyển vào ngành nghề này hệ Cao đẳng liệu có dễ như nhiều người đã nghĩ?

Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) là một trong những trường cao đẳng đầu tiên triển khai đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là ngôi trường duy nhất đến thời điểm hiện nay đào tạo chuyên ngành về Làm đẹp này theo tiêu chuẩn y khoa.

Với lợi thế ngôi trường có truyền thống đào tạo về Y Dược, Cao đẳng Y Hà Nội xây dựng chương trình đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp với đầy đủ kiến thức nền tảng về y khoa, an toàn y tế, và toàn bộ quá trình thực hành, thực tập các kỹ thuật phun xăm, chăm sóc da,… đều được sự theo dõi sát sao của giảng viên, đảm bảo tối đa nguyên tắc an toàn cho người mẫu và khách hàng.

Cao đẳng Y Hà Nội (HMC) là trường cao đẳng đầu tiên triển khai đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp theo tiêu chuẩn y khoa

Đặc biệt, với khoa đào tạo chuyên biệt cùng tên, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại HMC được học tập với sự dẫn dắt của các giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, học lý thuyết bài bản và thực hành đúng chuẩn quy trình với hệ thống phòng ốc, trang thiết bị công nghệ hiện đại.

Khoa Công nghệ – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Ngành học Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC) được đào tạo bởi khoa Công nghệ. FTC cũng là ngôi trường tiên phong về công nghệ triển khai đào tạo chuyên ngành về Thẩm mỹ đang rất thời thượng này.

Với lợi thế một trường đào tạo khối ngành Công nghệ, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC được thừa hưởng những thành tựu công nghệ được nghiên cứu từ các giảng viên và thế hệ sinh viên đi trước.

Với lợi thế một trường đào tạo khối ngành Công nghệ, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại FTC được thừa hưởng những thành tựu công nghệ được nghiên cứu từ các giảng viên và thế hệ sinh viên đi trước.

Đặc biệt, các bạn sinh viên FTC theo học Chăm sóc sắc đẹp được hưởng 02 ưu đãi: Tiếp cận tư duy, công nghệ làm đẹp mới nhất; học tập thực hành với trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Đây chính là những lợi thế quan trọng giúp sinh viên dễ dàng thích ứng với công việc của một ngành nghề luôn có sự đổi mới từng ngày.

Cao đẳng Y – Dược cộng đồng

Cũng với xuất thân từ một trường đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng ra mắt khoa Chăm sóc sắc đẹp vào tháng 6 vừa qua với phương châm đáp cung cấp cho sinh viên đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn và đảm bảo người học luôn nắm vững các tiêu chuẩn y khoa trong quá trình học, hành nghề.

Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng không ngừng đổi mới, đầu tư, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập chuyên nghiệp, sát nhất với yêu cầu thực tiễn của thị trường việc làm hiện nay

Tuy là trường “sinh sau đẻ muộn” trong đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp nhưng Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng không ngừng đổi mới, đầu tư, nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội học tập chuyên nghiệp, sát nhất với yêu cầu thực tiễn của thị trường việc làm hiện nay.

Top 3 trường cao đẳng đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Hà Nội được chúng tôi tổng hợp ở trên hy vọng đã giúp bạn có những thông tin hữu ích. Chúc các bạn trẻ đang, sẽ lựa chọn ngành học về Thẩm mỹ lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất, học tập tốt và phát triển với sự nghiệp làm đẹp cho người.

Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Nghề Chăm Sóc Sắc Đẹp trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button