Thông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Tiếng Trung – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Tiếng Trung đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Tiếng Trung trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Tiếng Trung:

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và là những người giáo sư,tiến sỹ sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.

Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

 • Đào tạo luôn đề cao chất lượng. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường cần. Sinh viên luôn được học cả thực hành lẫn lý thuyết, đảm bảo sau khi ra trường có khả năng dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Sinh viên tiếng Trung được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Văn phòng tuyển sinh: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Website:Caodangnggoaingu.vn

Các trường Cao đẳng đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung TPHCM

Hiện nay có nhiều bạn trẻ yêu thích, quan tâm và lựa chọn theo học ngôn ngữ tiếng Trung bởi sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Đại học vì hầu hết điểm sàn và mức học phí các năm của những trường này đều rất cao. Vậy nên lựa chọn thay thế tối ưu lúc này là các trường Cao đẳng Ngôn ngữ Trung (Cao Đẳng Tiếng Trung).

Dưới đây là danh sách các trường Các đẳng đào tạo ngôn ngữ Trung để các bạn tham khảo:

 • Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch
 • Trường Cao đẳng Việt Mỹ
 • Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
 • Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam
 • Trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải
 • Trường Cao đẳng FPT Polytechnic
 • Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng
 • Trường Cao Đẳng Công Thương
 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng
 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế TP. HCM
 • Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. HCM

>>Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngành Ngôn Ngữ Trung Của Các Trường

Tiêu chí chọn trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung chất lượng

Trường không chỉ là nơi giúp bạn tiếp thu kiến thức mà đây còn là môi trường để bạn có thể tiếp xúc với nhiều khía cạnh cuộc sống của bản thân, từ nghiên cứu học thuật đến các hoạt động ngoại khóa và hơn thế nữa. Chính vì thế khi học tiếng Trung, học sinh nên chọn lựa môi trường học tập kỹ lưỡng và phù hợp cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy để được đào tạo đạt chuẩn. Vậy đâu là những tiêu chí mà tân sinh viên nên ưu tiên khi chọn trường theo học. Theo dõi tiếp và cùng tìm hiểu nhé!

Chất lượng giảng dạy

Xem xét chất lượng của các giáo viên và chương trình giảng dạy để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một trải nghiệm giáo dục tốt. Hãy hỏi về chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất, các hoạt động ngoại khóa, giảng viên và đội ngũ hỗ trợ sinh viên.

Chất lượng đào tạo

Đảm bảo rằng cơ sở đào tạo mà bạn chọn có uy tín và đáp ứng được yêu cầu của ngành Ngôn ngữ Trung. Tìm hiểu về chương trình đào tạo, chất lượng bằng cấp và phản hồi từ sinh viên khác.

Một trong những yếu tố quyết định thu hút sinh viên học tập tại trường là cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội việc làm

Việc tìm hiểu học Ngôn ngữ Trung ra làm gì? Làm việc ở đâu? Là những vấn đề ngay từ khi chọn trường các bạn phải xem xét và tìm kiếm định hướng rõ ràng cho bản thân. Môi trường đào tạo tốt là nơi có nhiều liên kết, cũng như hợp tác với đơn vị bên ngoài, sẽ giúp tạo điều kiện thực tập, thực tế tốt cho sinh viên về sau. 

Vị trí và môi trường học tập

Vị trí của cơ sở đào tạo, cũng như môi trường học tập, đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm của sinh viên. Bạn hãy chọn trường học thuận tiện với gia đình, nên chọn ở trung tâm thành phố là tốt nhất bởi sẽ an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn.

Chi phí đào tạo

Chi phí đào tạo là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn cơ sở đào tạo. Tìm hiểu về chi phí đào tạo, các khoản hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ khác như học bổng, chương trình hỗ trợ học phí hoặc vay vốn học phí.

Top các trường Cao đẳng tiếng Trung cực chất – ra trường là có việc làm

Điển hình đầy đủ các tiêu chí trên có 3 ngôi trường Cao đẳng tiếng Trung chất lượng cao ở TPHCM mà các bạn có thể tham khảo:

1. Trường Cao Đẳng Quốc Tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC) là đơn vị giáo dục uy tín đào tạo bài bản các ngành ngôn ngữ được công nhận trên địa bàn khu vực phía Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Ngôn ngữ Trung

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo khác, khi theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung, sinh viên sẽ được bổ sung kiến thức ở cả 2 mảng: mảng cơ bản và mảng chuyên ngành. Trong đó:

– Ở mảng cơ bản, sinh viên sẽ được đào tạo về các kiến thức đại cương tiếng Trung như: Từ vựng, ngữ pháp, Đọc hiểu, Hán tự, khẩu ngữ, giao tiếp… tiếng Trung.

– Ở mảng chuyên sâu thì sẽ trọng tâm hơn về kiến thức cụ thể của từng lĩnh vực như: Kỹ năng biên dich, phiên dịch, Địa lý nhân văn Trung Quốc, kiến thức văn hóa Trung Quốc, tiếng Trung du lịch, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung văn phòng… Các kỹ năng này sẽ gắn liền với công việc thực tế định hướng sau khi ra trường của sinh viên.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung tại SIC giúp sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Trung trong giao tiếp, hình thành những kỹ năng mềm mang tính thực hành cao.

Hiện tại, SIC tuyển sinh theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc xét học bạ THPT. Điều này tạo thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều đợt nộp hồ sơ, giúp các thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở Hồ Chí Minh: số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – Số điện thoại: 0961.696.606
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – Số điện thoại: 0971.777.450

2. Trường Cao đẳng Công Thương

Theo học tại Trường Cao Đẳng Công đẳng Việt Nam sinh viên có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung trong kỹ năng biên – phiên dịch tiếng Trung. Nắm bắt nguyên tắc cơ bản về văn hóa đại cương của một số nước nói tiếng Trung trên thế giới để làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

3. Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Sinh viên ngành Tiếng Trung của trường được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc -viết, đồng thời được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng mềm giúp sinh viên có thể tự tin trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên cao đẳng tiếng Trung có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch,…

Trên đây là tổng hợp các trường Cao đẳng có ngành Ngôn ngữ Trung ở TPHCM. Mong rằng bài viết hữu ích cho những bạn trẻ đang băn khoăn tìm kiếm cho mình hướng đi đúng đắn. Chúc các bạn thành công!

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội được thành lập theo quyết định số 130 QĐ/BLĐTBXH ngày 20/01/2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Tại trường với phương châm giáo dục “Tôn trọng – Phản biện – Sáng tạo” trường luôn mong muốn hướng sinh viên của mình phát triển năng động. Sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Chương trình học được xây dựng khoa học phù hợp với thực tiễn nghề nghiệp. Hơn nữa, Trường còn đào tạo 2 chuyên ngành nổi bật là tiếng Trung thương mại và tiếng Trung – Anh thương mại dành cho những học viên có định hướng phát triển trong môi trường năng động, liên kết quốc tế. 

Hàng năm trường sẽ tổ chức chương trình tư vấn học bổng mở ra cơ hội cho các bạn sinh viên tiềm năng, các bạn sẽ có cơ hội đi du học trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Sinh viên trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Hà Nội có thể liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác.

Các quyền lợi của sinh viên khi học tập tại trường:

So với các trường đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Ngôn ngữ Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Hà Nội có thời gian từ 3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường.

Với sứ mệnh được giao là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Ngoại ngữ, Công nghệ, Du lịch – Dịch vụ, Trường tập trung vào những ngành nghề mà thị trường hiện nay đang thiếu nhân lực, có khả năng hội nhập quốc tế.

Tại đây, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ dạy và học đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các sự kiện, hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn do trường tổ chức.

CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh và Truyền thông số 2, Ngõ 181, đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội ( Đối diện cổng chính Trường ĐHSP Hà Nội ).

Hotline / Zalo: ( 024 ) 2233.6262 – 0983.564.562

Website: /span>

Fanpage chính: m.me/ngoainguvacongnghehn

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội (FTC)

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công Nghệ tiền thân là trường Cao Đẳng Văn Lang mới được kiện toàn lại nên vẫn còn là một cái tên còn khá mới với các bạn sinh viên. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo ngành Tiếng Trung Quốc tại FTC thì không hề thua kém trường nào do vẫn giữ được đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, tận tình với sinh viên. Cùng điểm qua những siêu lợi thế mà FTC gửi tặng các sinh viên khi học tập tại đây nhé!

Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Hà Nội

Chương trình học tối ưu

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội cung cấp một chương trình học tối ưu cho cả những bạn sinh viên mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung lẫn những bạn muốn nâng cao và mở rộng vốn tiếng Trung của mình để thích ứng với nhiều ngành nghề.

Theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc ở Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội là một hành trình trải nghiệm từ những bước đầu tiên làm quen với ngôn ngữ Trung Quốc. Các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn từ những bước đầu cơ bản làm quen với chữ Hán, cách viết chữ, cách đọc phiên âm đến những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cao cấp. Trong quá trình đó sinh viên cũng được tìm hiểu thêm về văn hóa xã hội, lịch sử, đất nước, tập quán, con người Trung Quốc từ quá khứ đến hiện tại. Ngoài ra, sinh viên còn được học tiếng Anh trình độ trung-cao cấp để bảo đảm chuyên ngành Trung-Anh Thương mại và công việc sau khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại FTC được xây dựng theo hướng ứng dụng thực tiễn đời sống, xã hội, việc làm.

● Tiếng Trung thương mại: Cung cấp các kiến thức căn bản về ngôn ngữ Trung Quốc sử dụng trong các hoạt động thương mại, kinh tế đồng thời xây dựng các kỹ năng biên – phiên dịch trong quá trình giao tiếp đàm phán thương mại và xử lý, xây dựng các văn bản trong kinh doanh (email, hợp đồng, chứng từ…)

● Tiếng Trung – Anh thương mại: Cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ Trung Quốc và tiếng Anh liên quan đến các hoạt động thương mại, kinh doanh; đào tạo khả năng giao tiếp, biên phiên dịch Trung-Anh-Việt trong các lĩnh vực thương mại quốc tế.

Cơ hội học tập tại đất nước tỷ dân

Chắc hẳn với mỗi bạn đã theo học ngành ngôn ngữ Trung thì đều mong muốn được đặt chân đến đất nước đã sản sinh ra ngôn ngữ đó. Trung Quốc cũng là một quốc gia có nền giáo dục phát triển mạnh mẽ và có những trường học chất lượng vươn tầm thế giới. FTC có hợp tác với một số trường Cao đẳng, Đại học tại Đài Loan, Trung Quốc tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trong trường có cơ hội được học tập, thực tập thực tế tại đó. Khi sống trong môi trường hàng ngày sử dụng ngôn ngữ Trung, tin chắc rằng trình độ tiếng Trung của bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc. Đồng thời nếu được thực tập tại các doanh nghiệp ở đất nước tỷ dân này, bạn sẽ làm quen được với văn hóa và phong cách làm việc của họ. Điều này sẽ rất có lợi nếu sau này bạn đi làm ở các doanh nghiệp Trung Quốc.

Ra trường không lo thất nghiệp

Xin việc luôn là nỗi ám ảnh với những sinh viên mới ra trường nhưng không phải sinh viên của FTC đâu nhé! Với chương trình đào tạo tối ưu, luôn cập nhật xu thế, cân bằng kiến thức chuyên môn sâu và kỹ năng mềm sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện cũng như đáp ứng được yêu khắt khe của các công việc hiện nay. Đặc biệt, FTC có liên kết với các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục, du lịch, khu nghỉ dưỡng, khách sạn nhà hàng,… nên chắc chắn sinh viên tốt nghiệp tại trường sẽ được ưu tiên hàng đầu về việc làm tại những doanh nghiệp đó.

Hoạt động, phong trào cực “chất” cho sinh viên

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thuộc Khoa Ngoại Ngữ – Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội. Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ luôn là những người tự tin và tài năng, tham gia tích cực trong các sự kiện của Khoa và nhà trường. Mỗi năm, Khoa đều tổ chức các chương trình truyền thống với hình thức đa dạng, thu hút sự chú ý quan tâm của sinh viên nhiều Khoa khác. Bên cạnh đó, các bạn cũng thể hiện mình là những sinh viên năng nổ trong các hoạt động, phong trào của FTC tổ chức như: Mùa hè Xanh, Hội thao sinh viên toàn trường…

Xem thêm: Phương thức xét tuyển ngành ngôn ngữ Trung trường FTC Tại đây

1. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng chính quy

Nhà trường tổ chức xét tuyển cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:
– Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
– Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, có nhu càu học liên thông hoặc học sang văn bằng thứ 2 khác chuyên ngành.

2. Hệ học và thời gian đào tạo:

– Hệ Cao đẳng chính quy: Thời gian học 2.5 năm.
– Hệ Liên thông Cao đẳng chính quy: Thời gian học 1,5 năm 

3. Học phí và các khoản đóng góp

– Học phí: 6.000.000 đ/ 1 học kỳ  
– Lệ phí và các khoản đóng góp khác:  300.000đ/ 1 học kỳ (Bao gồm: tiền hỗ trợ cơ sở vật chất: 200.000đ; tiền vệ sinh, nước uống, an ninh: 100.000đ).

4. Hồ sơ xét tuyển gồm:

  1/. Phiếu đăng ký Xét tuyển (download tại đây) 
  2/. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2021)
  3/. Bản sao công chứng học bạ THPT
  4/. Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  5/. Sổ hộ khẩu và chứng minh thư (Photo công chứng)
  6/. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
  7/. 4 ảnh 3×4


Hợp tác giữa Cao đẳng Duyên Hải và Đại học Cảnh Văn – Đài Loan 

5. Quyền lợi và việc làm của học sinh – sinh viên 

– Miễn 100% phí sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo; sân bóng rổ; sân tennis; phòng tậm GYM…
– Học sinh được ở trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi như Điều hòa, nóng lạnh, quạt, vv….
– Được nhà trường giới thiệu việc làm thêm khi đang học tại trường và khi tốt nghiệp ra trường.
– Con em thương binh, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vv… được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.
– Học sinh – Sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình Du học (Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, vv…) sẽ được nhà trường giới thiệu chính sách học bổng và làm thủ tục hồ sơ miễn phí.


Giao lưu văn hóa Tiếng Trung phồn thể giữa sinh viên Duyên Hải và sinh viên Đài Loan

LIÊN HỆ NỘP HỒ SƠ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DUYÊN HẢI
CS Hải Phòng: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng
CS Hà Nội: Vân Hoà, Ba Vì, TP Hà Nội
CS ĐT tại Hà Nội: Lô 14-15 BT1, Khu đô thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng

Điện thoại: 0225.222 86 55;  Hotline: 0968 86 86 41
 

Trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Trung

Với các bạn đã từng tìm hiểu về xét học bạ ngành ngôn ngữ Trung hệ Cao đẳng, Đại học chắc chắn sẽ tìm hiểu qua các trường Đại học cũng như các Trường Cao đẳng tiếng Trung ở Hà Nội, các trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM và các tỉnh thành khác. Sinh viên có thể căn cứ vào năng lực, điều kiện tài chính cũng như vị trí sinh sống để lựa chọn môi trường học lý tưởng và phù hợp với mình.

Dưới đây là các Trường dạy Ngôn ngữ Trung hệ Đại học và các Trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở Hà Nội bạn đọc có thể tham khảo:

Trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung hệ Đại học: Trường Đại học Thủ Đô, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Trường Đại học Đại Nam, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội,…

Trường xét học bạ ngành Ngôn ngữ Trung hệ Cao đẳng: Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Trường Cao Đẳng Bách Khoa Việt Nam, Trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam,…

Xét học bạ là một trong những hình thức xét tuyển sinh Cao đẳng, Đại học tiếng Trung hiện nay được . Đây là hình thức xét dựa trên điểm trung bình tích lũy của các tổ hợp môn liên quan trong 3 năm học THPT.

Việc các Trường Đại học và các trường Cao đẳng có ngành tiếng Trung áp dụng phương thức xét tuyển này mở ra cơ hội cho các em học sinh dễ dàng đậu nguyện vọng mình mong muốn.

Tuy nhiên điều này cũng đòi hỏi các em cần phải xác định mục tiêu lý tưởng ngay từ ban đầu để có thể đầu tư cho việc học. Cụ thể ở đây là các tổ hợp môn liên quan đến xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung cũng như tìm hiểu các Trường Cao đẳng có khoa tiếng Trung, Trường Đại học có tiếng Trung ngay từ sớm.

Học tiếng Trung Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Đánh giá Trường Cao đẳng tiếng Trung Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là ngôi trường đào tạo lý tưởng hiện nay dành cho những ai muốn tìm kiếm các trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở Hà Nội.

Cao đẳng đào tạo tiếng Trung với bề dày lịch sử hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các khối ngành liên quan đến sức khỏe, công nghệ, và ngôn ngữ.Tiền thân trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là trường Tư thục Đức trí có trụ sở tại Đà Nẵng. Năm 2019, Trường chính thức đổi tên thành trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam dưới sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Mô hình đào tạo

Với phương châm đào tạo ngay từ ban đầu: “ Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Nhà trường đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ sinh viên đóng góp vào sự nghiệp lĩnh vực y tế nước nhà, và tương lai là thế hệ sinh viên ngôn ngữ và công nghệ.

Sinh viên Cao đẳng khoa tiếng Trung học tập tại nhà trường không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn ngành mà còn phát triển về mặt tư duy và trang bị đầy đủ các kỹ năng khác để có thể tự tin khai phá bản thân.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp đã mang đến một môi trường dạy và học lí tưởng cho sinh viên. Theo đó, sinh viên vừa có thể học tập kiến thức trên ghế nhà trường vừa có thể tiếp xúc, cọ xát môi trường việc làm ngay từ sớm.

Trong suốt quá trình học Trường Cao đẳng dạy tiếng Trung, sinh viên còn được tham gia các khóa kỹ năng, thực tập, thực tế, giao lưu, trải nghiệm tại các đối tác của Nhà trường.

Đối tác trong và ngoài nước

Với mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp, Trường Cao đẳng tiếng Trung Hà Nội đã không ngừng nỗ lực bắt tay liên kết với các đối tác trong và ngoài nước.

Trong tương lai Nhà trường sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa việc liên kết hợp tác với các Doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau trong các lĩnh vực, đặc biệt lĩnh vực ngôn ngữ.

Cam kết đầu ra và giới thiệu việc làm

Sinh viên học cao đẳng tiếng Trung tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được cam kết đầu ra và giới thiệu việc làm. Đây là một trong những điểm khác biệt của mô hình đào tạo Nhà trường – Doanh nghiệp Nhà trường xây dựng và phát triển.

Sinh viên không chỉ được tiếp xúc công việc ngay từ sớm mà còn có cơ hội trở thành thành viên của đối tác Nhà trường để học tập làm việc và thăng tiến với mức lương hấp dẫn. Đó không chỉ là những Doanh nghiệp trong nước mà còn là những Doanh nghiệp nước ngoài.

Cơ sở đào tạo khắp cả nước

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có trụ sở chính tại Đà Nẵng và các cơ sở đào tạo khác tại TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai, Đắk Lắk. Năm 2023, Cao đẳng dạy tiếng Trung nhà Trường hiện đang tuyển sinh cơ sở Hà Nội. Cao đẳng tiếng Trung TPHCM, Đà Nẵng và các cơ sở khác đang chuẩn bị cho mùa tuyển sinh tiếp theo.

Khoa Ngôn ngữ Cao đẳng dạy tiếng Trung Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam hội tụ đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn tốt. Cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại để phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập.

Sinh viên học tập tại khoa Ngôn ngữ trường Cao đẳng tiếng Trung được trang bị đầy đủ các kiến thức liên quan đến ngôn ngữ này, từ kỹ năng nghe nói đọc viết, từ vựng, ngữ pháp, cho đến văn hóa, xã hội, con người,…

Sinh viên cũng được trang bị các kiến thức việc kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quan sát,… để có thể phát huy kiến thức chuyên môn và phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ sớm.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng dạy tiếng Trung Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam ngay hôm nay sinh viên sẽ được nhận nhiều chương trình học bổng, khuyến khích như miễn phí kí túc xá 3 năm học, học bổng đầu vào, học bổng sinh viên có thành tích học tập xuất sắc THPT,…

Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Tiếng Trung này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Tiếng Trung trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button