Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không:

I. Giới thiệu chung về trường đại học Tôn Đức Thắng

Giới thiệu chung về trường đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là trường đại học công lập thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được thành lập vào ngày 24/9/1997. Cho đến tháng 8/2020, TDTU được Hệ thống xếp hạng ARWU (Academic Ranking of World Universities) xếp ở vị trí số 1 Việt Nam và thuộc Top 800 trường đại học tốt nhất thế giới.

Phương châm hành động của toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng là:

 • Không có gì quan trọng hơn việc bảo đảm HIỆU QUẢ trong mọi hành động.
 • Không có gì đáng quý hơn sự CÔNG BẰNG trong mọi cách ứng xử.
 • Không có gì đạo đức hơn là TINH THẦN PHỤNG SỰ đất nước.

Xem thêm: Đại học Văn Lang: Một trong những trường dân lập tốt nhất TPHCM

II. Cơ sở vật chất trường Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng là Trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam có cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được xếp hạng quốc tế 5 sao trên tổng 5 sao theo chuẩn QS Stars (Anh Quốc).

 • Khu học xá với 100% phòng học được trang bị đầy đủ về máy điều hòa và hệ thống thiết bị hỗ trợ, hệ thống phòng thực hành, mô phỏng thực tiễn, phòng thí nghiệm, phòng lab…
 • Chuỗi phòng mô phỏng nghiệp vụ Ngân hàng, nghiệp vụ kế toán, thị trường chứng khoán, nhà hàng khách sạn theo đúng mô hình thực tế của các doanh nghiệp, từ đó giúp cho sinh viên ra trường nắm bắt ngay được công việc.
 • Tòa nhà sáng tạo gồm 11 tầng hiện đại dành riêng để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập ngành kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp và Điện – Điện tử.
 • Tòa nhà dạy học ngoại ngữ gồm 6 tầng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, không gian mô phỏng chuẩn nước ngoài, môi trường học ngoại ngữ ở mọi vị trí khác nhau để giúp phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt học thuật các ngoại ngữ như: Anh, Nhật, Hàn, Trung…
 • Ký túc xá gồm có 2 khối nhà 11 tầng được xây dựng hiện đại với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Siêu thị, nhà sách, photocopy, phòng giặt ủi, canteen… Xung quanh sẽ là hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền… nhằm mang lại cho sinh viên những phút giây thư giãn.
 • Ngoài ra tại Đại học Tôn Đức Thắng còn có một thư viện vô cùng “xịn xò” và được mệnh danh là nơi “truyền cảm hứng” đấy!

Xem thêm: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đào tạo hàng đầu về kỹ thuật khu vực phía Nam

Giới thiệu chung về trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trước khi tìm hiểu xem có nên học Tôn Đức Thắng không, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin cơ bản về ngôi trường này: 

Thông tin chung về trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trường Đại học công lập, ra đời từ năm 1997 dưới sự quản lý của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Vào năm 2020, Đại học TôN Đức Thắng được xếp ở vị trí số 1 trong top các trường Đại học tốt nhất Việt Nam, và nằm trong top 800 các trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo bảng đánh giá của hệ thống ARWU). 

Tôn Đức Thắng được đánh giá là một trong những trường Đại học có tỉ lệ chọi cao nhất ở Việt Nam, luôn được quan tâm sôi nổi đặc biệt là trong thời gian kỳ thi THPT Quốc gia sắp đến gần. 

Thông tin chung về trường đại học Tôn Đức Thắng

Lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển

Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, ra đời vào ngày 24/9/1997, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao năng lực của công nhân giai cấp Thành phố. Đồng thời, tạo nguồn nhân lực dồi dào cho quá trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh miền Nam nói chung. 

Sau này, vào năm 2003, trường được thay đổi pháp nhân, trở thành trường bán công và sau đó là trường công lập vào năm 2008. Mục tiêu của trường được phát triển thêm, không chỉ tạo ra nguồn nhân lực mà còn sử dụng và huy động hợp lý, từ đó góp phần phát triển giai cấp công nhân Việt Nam hiện đại, đồng thời phát triển và mở rộng, trở thành một trong những trường Đại học có quy mô lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Top các trường đại học ở TP HCM?

Cơ sở vật chất

Có nên học Tôn Đức Thắng không? Đại học Tôn Đức Thắng là ngôi trường công lập đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ 5 sao về cơ sở vật chất và điều kiện học tập theo tiêu chuẩn của Anh Quốc. Dưới đây là một vài nét đặc sắc về cơ sở vật tư của trường: 

 • Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ như điều hòa, hệ thống phòng lab chuyên dùng cho việc thí nghiệm, các phòng mô phỏng thực tế, phòng thực hành….
 • Các phòng mô phỏng điều kiện thực tế trong chuỗi ngành ngân hàng, kế toán, nhà hàng khách sạn… gần như giống hệt với môi trường làm việc của các doanh nghiệp bên ngoài. Do đó, sinh viên sẽ có nhiều điều kiện hơn trong việc kiến tập và thực hành thực tiễn. 
 • Ký túc xá cho sinh viên gồm 2 tòa nhà 11 tầng, với đủ đầy đủ các tiện nghi như siêu thị, phòng giặt là, căng tin đồ ăn….
 • Thư viện với nguồn sách khổng lồ, thiết kế hiện đại mang lại nhiều cảm hứng hơn cho các bạn sinh viên ngoài giờ học.

>>> Xem thêm: Top 100 các trường đại học top đầu Việt Nam

Đại học Tôn Đức Thắng có tốt không? Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

Về đội ngũ cán bộ

Đội ngũ các giảng viên, kỹ thuật viên của Trường Đại học Tôn Đức Thắng đều là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm, giàu tâm huyết trong việc đào tạo và truyền lửa cho các sinh viên. Trường có đến hơn 1320 giảng viên, trong đó rất nhiều thầy cô có học vị cao như Thạc sĩ, Tiến sĩ hay Giáo sư… Vừa đảm bảo được chất lượng đào tạo, vừa là bệ phóng giúp các sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá để áp dụng trong công việc sau này.

>>> Xem thêm: Top các trường đại học có đầu ra tốt, văn bằng giá trị nhất Việt Nam năm 2022

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU – Ton Duc Thang University)
 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: /
 • Facebook: /tonducthanguniversity
 • Mã tuyển sinh: DTT
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028).3775.5035; 19002024; (028)37755052; (028)37755051

Giới thiệu trường Đại học Tôn Đức Thắng

Lịch sử phát triển

Trường có tiền thân từ Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, thành lập ngày 24/9/1997 theo Quyết định 787/TTg-QĐ của Thủ tướng Chính phủ. Trường được đổi thành Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng vào ngày 28/1/2003. Ngày 11 tháng 6 năm 2008, Trường chính thức được đổi tên thành thành Trường Đại học Tôn Đức Thắng (công lập), theo Quyết định số 747/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng và phát triển Đại học Tôn Đức Thắng trở thành Trường đại học nghiên cứu tinh hoa trong TOP 200 đại học tốt nhất thế giới; đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ

Tổng số giảng viên, viên chức của trường là 1.343 người, trong đó có 203 giáo sư, chuyên gia nước ngoài đang hợp tác, làm việc tại Trường. Đội ngũ giảng viên – chuyên gia – nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao về đào tạo, quản lý và chuyển giao công nghệ là nguồn lực quan trọng trong quá trình phát triển của TDTU.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích của trường là 993.870 m², bao gồm 642 phòng học lớn, nhỏ, hội trường và phòng làm việc; hệ thống phòng thí nghiệm, xưởng thực hành được đầu tư hiện đại từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới, phục vụ tối ưu nhất việc nghiên cứu và thực hành của sinh viên tại Trường. Các tiện ích nổi bật của trường hiện nay, đó là:

 • Khu học xá với 100% phòng học được trang bị máy điều hòa và hệ thống thiết bị hỗ trợ: âm thanh, ánh sáng và máy chiếu tiện nghi.
 • Chuỗi phòng mô phỏng nghiệp vụ Ngân hàng, Thị trường chứng khoán, Nghiệp vụ kế toán, Nhà hàng khách sạn theo đúng mô hình thực tế của doanh nghiệp.
 • Tòa nhà sáng tạo gồm nhiều phòng học, phòng mô phỏng thiết kế, hình họa, xưởng may, studio, showroom thời trang với trang thiết bị hiện đại.
 • Tòa nhà dạy học ngoại ngữ phục vụ giảng dạy, học tập và sinh hoạt học thuật các ngoại ngữ: Anh, Nhật, Hàn, Trung,… gồm 6 tầng với không gian mô phỏng nước ngoài có thể học tập tại mọi vị trí.
 • Thư viện “truyền cảm hứng” do chính giảng viên, sinh viên TDTU thiết kế theo mô hình Không gian học tập chung gồm khu tự học qua đêm 24/7.
 • Nhà thi đấu có sức chứa đến 3.000 chỗ ngồi với hệ thống khán đài di động hiện đại.
 • Sân vận động đạt chuẩn FIFA 2 SAO với 7.000 chỗ ngồi cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.
 • Hồ bơi có diện tích lên đến 778,5 m² với 6 làn bơi, có khả năng đáp ứng việc dạy học đến 100 học viên.

Một số thông tin chung về trường Đại học Tôn Đức Thắng

 • Tên trường: Đại học Tôn Đức Thắng( Ton Duc Thang University).
 • Mã tuyển sinh: DTT.
 • Số điện thoại: 028.3775.5035.
 • Địa chỉ: Số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Facebook: /xkld-dong-thap-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/.
 • Website: /.
 • Email: tuvantuyensinh@tdtu.edu.vn.

Thông tin trường

Giới thiệu về lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển

Lịch sử hình thành 

Lúc đầu Đại học Tôn Đức Thắng có tên là trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng. Trường được thành lập theo quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24-9-1997 của Thủ tướng chính phủ. 

Sau hơn 5 năm là đại học dân lập với mục tiêu đào tạo nhân lực, chuyên môn theo mô hình đại học công nghệ kỹ thuật. Đến  ngày 28-1-2003, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân và đổi tên trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng sang trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng. Tiếp tục đến ngày 11-6-2008, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 747/TTg-QĐ đổi tên trường Đại học Bán Công Tôn Đức Thắng thành trường Đại học Tôn Đức Thắng như bây giờ.

Mục tiêu phát triển 

Với sứ mệnh là giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo để phát triển nhân loại bền vững cũng như tầm nhìn là vì sự phát triển con người và một thế giới hòa bình, hạnh phúc. Trường Đại học Tôn Đức Thắng đặt ra mục tiêu dài hạn là sẽ trở thành một đại học nghiên cứu trong vòng ba thập niên tới. Bên cạnh đó, với việc giữ vai trò đào tạo , bồi dưỡng và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề phục vụ nhu cầu cung ứng nhân lực chất lượng cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Giới thiệu về trường

Là trường đại học uy tín

Tháng 8 năm 2019, lần đầu tiên một đại học của Việt Nam, Đại học Tôn Đức Thắng, được tổ chức Xếp hạng chất lượng đại học thế giới (Academic Ranking of World Universities- ARWU) xếp thứ 901 trên thế giới. Hiện tại, Đại học Tôn Đức Thắng vẫn là đại diện duy nhất của các đại học Việt Nam trong bảng xếp hạng này.

Tháng 12 năm 2019, Đại học Tôn Đức Thắng được tổ chức xếp hạng đại học thế giới theo thành tựu học thuật (University Ranking by Academic Performance -URAP) xếp thứ 960 trên thế giới và số 1 ở Việt Nam.

Tháng 10 năm 2019, Đại học Tôn Đức Thắng được tổ chức QS của Anh Quốc xếp thứ 207 ở Châu Á. Tổ chức này cũng xếp cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của trường đạt chuẩn 5 sao/5 sao theo tiêu chuẩn của Anh Quốc.

Tháng 4 năm 2020, Đại học Tôn Đức Thắng được tổ chức THE của Anh Quốc xếp hạng trong nhóm 400 trường đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu[10], trong đó chất lượng đào tạo được xếp trong nhóm 200 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới, cùng nhóm với nhiều trường đại học hàng đầu trên thế giới như: ĐH Sydney, ĐH Monash (Úc), ĐH Oulu (Phần Lan), ĐH Kyung Hee (Hàn Quốc).

Bên cạnh xếp hạng chung, nhiều ngành của Đại học Tôn Đức Thắng được xếp hạng cao trên thế giới. Năm 2019, nhóm ngành Kỹ thuật (Engineering) của Đại học Tôn Đức Thắng được tạp chí chuyên về giáo dục của Hoa kỳ- US News & World Report xếp hạng 395 trên thế giới và xếp số 1 ở Việt Nam.

Em sinh năm 2k2, năm sau thi đại học muốn chọn trường đại học. Em đang xem xét nếu không đủ điểm đỗ trường mình muốn thì sẽ đăng ký vào trường đại học Tôn Đức Thắng ạ. Không biết chất lượng và học phí của trường này thế nào ạ?

Em sinh nu0103m 2k2, nu0103m sau thi u0111u1ea1i hu1ecdc muu1ed1n chu1ecdn tru01b0u1eddng u0111u1ea1i hu1ecdc. Em u0111ang xem xu00e9t nu1ebfu khu00f4ng u0111u1ee7 u0111iu1ec3m u0111u1ed7 tru01b0u1eddng mu00ecnh muu1ed1n thu00ec su1ebd u0111u0103ng ku00fd vu00e0o tru01b0u1eddng u0111u1ea1i hu1ecdc Tu00f4n u0110u1ee9c Thu1eafng u1ea1. Khu00f4ng biu1ebft chu1ea5t lu01b0u1ee3ng vu00e0 hu1ecdc phu00ed cu1ee7a tru01b0u1eddng nu00e0y thu1ebf nu00e0o u1ea1?</p>","product_id":0,"type":1,"date":1565961897,"date_text":"3 nu0103m","link":"/hoidap/4808/703232/chat-luong-truong-dai-hoc-ton-duc-thang-co-tot-khong.html","num_reply":2,"voted":false,"total_vote":0,"permiss_action":false,"user":{"id":1,"login_name":"huonglymai0707@gmail.com","name":"Linh","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"huonglymai0707@gmail.com","gender":2,"birthday":"0000-00-00","address":"","website":"","avatar":{"mini":"","small":"","medium":"","larger":"","fullsize":""}},"category":{"id":4808,"name":"u0110u1ea1i hu1ecdc – Cao u0110u1eb3ng","type":"HOIDAP","parent_id":3860,"link":"/hoidap/4808/dai-hoc-cao-dang.html","icon":{"mini":"","small":"","medium":"","larger":"","fullsize":""},"picture":{"mini":"","small":"","medium":"","larger":"","fullsize":""}}}” :typehome=”false”>

Ly Mai

Trả lời 3 năm trước

mình thấy trường có cơ sở vật chất tốt, học phí thì hơi cao.

mu00ecnh thu1ea5y tru01b0u1eddng cu00f3 cu01a1 su1edf vu1eadt chu1ea5t tu1ed1t, hu1ecdc phu00ed thu00ec hu01a1i cao.</p>","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"3 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":703232,"user":{"id":1,"login_name":"huomgly98@gmail.com","name":"Ly Mai","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"huomgly98@gmail.com","gender":2,"birthday":"0000-00-00","address":"","website":"","avatar":{"mini":"","small":"","medium":"","larger":"","fullsize":""}},"reply_child":[]}”>

Xuân Ngọc

Trả lời 3 năm trước

bu1ea1n tham khu1ea3o link u1edf u0111u00e2y nhu00e9:</p>n<p><span style="font-size: 10pt;font-family: Calibri, Arial;text-decoration-line: underline;text-decoration-skip-ink: none;color: #1155cc;"><a href="///hoidap/4808/74625/em-biet-dh-sai-gon-la-dh-cong-lap-nhung-truong-do-hoc-co-tot-khong-hay-dh-ton-duc-thang-tot-hon-con-truong-dh-cong-nghiep-tp-hcm-thi-sao.html" target="_blank">https://vatgia.com/hoidap/4808/74625/em-biet-dh-sai-gon-la-dh-cong-lap-nhung-truong-do-hoc-co-tot-khong-hay-dh-ton-duc-thang-tot-hon-con-truong-dh-cong-nghiep-tp-hcm-thi-sao.html</a></span></p>","total_vote":0,"voted":false,"date_text":"3 nu0103m","permiss_action":false,"num_reply":0,"id_faq":703232,"user":{"id":1,"login_name":"maingocdai.tha@gmail.com","name":"Xuu00e2n Ngu1ecdc","company":"","is_supplier":true,"verified":0,"supplier":0,"email":"maingocdai.tha@gmail.com","gender":2,"birthday":"0000-00-00","address":"","website":"","avatar":{"mini":"","small":"","medium":"","larger":"","fullsize":""}},"reply_child":[]}”>

Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Tôn Đức Thắng Có Tốt Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button