Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn:

Nội dung chính

Thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh khóa chính quy Cao đẳng Dược TPHCM từ tháng 01/2022. Mới đây nhà trường đã công bố điểm chuẩn Cao đẳng Dược xét tuyển năm 2022 thí sinh cập nhật theo dõi để không bỏ lỡ cơ hội học tập nhé.

Theo quy chế tuyển sinh các trường dù là Đại học hay Cao đẳng ở những năm trước 2017 thì đều phải có mức quy định điểm chuẩn. Nhưng bắt đầu từ năm 2017 trở đi có những đổi mới trong công tác tuyển sinh Bộ Lao động TB&XH cho phép các Trường Cao đẳng Y Dược tự chủ xây dựng phương thức xét tuyển. Theo đó, rất nhiều trường đã bỏ mức điểm chuẩn thay vào đó là điều kiện xét tuyển đầu vào và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng phương thức xét tuyển đổi mới này trong năm 2022.

Cụ thể, theo phương án tuyển sinh năm 2022 đã thông báo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy tại TPHCM bằng phương xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đậu tốt nghiệp THPT. Như vậy, các thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng chỉ cần có kết quả đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược uy tín tại TPHCM, sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được học tập trong môi trường GD chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị dụng cụ thực hành để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng tay nghề chuyên môn Dược sĩ, khi ra trường có thể tự tin xin việc và làm được ngay.

Nga từ hôm nay, thí sinh có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược để thầy cô nhà trường hướng dẫn tư vấn nhập học trong thời gian sớm nhất và không bị bỏ lỡ cơ hội học tập ngành Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Hướng dẫn đăng ký lớp chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin hướng dẫn thí sinh cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 như sau:

Cách thức 1: Thực hiện xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, thí sinh hoàn thiện đầy đủ hồ sơ về trường để nhập học.

Cách thức 2: Đăng ký trực tuyến ngành học và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển nộp trực tiếp hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường. Thủ tục hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM mẫu quy định năm 2022 với các loại giấy tờ sau:

STT MẪU CÁC LOẠI GIẤY TỜ SỐ LƯỢNG
1

Bằng TN Cấp 3 + Học bạ chương trình THPT (Mỗi loại 02 bản photo –  công chứng)

02
2

Ảnh thẻ kích thức 3*4

04
3

Bản sao giấy khai sinh có chứng nhận địa phương.

02
4

Thẻ CM nhân dân hoặc CC công dân: Photo – công chứng

02
5

Sổ hộ khẩu photo – công chứng

02
6

Giấy khám sức khỏe

02

Các thông tin liên quan đến chương trình Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh cần giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ số Hotline tư vấn và địa chỉ VP Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định mức điểm chuẩn năm 2020 với hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ có cơ hội học ngành Y Dược, đảm bảo cơ hội tương lai việc làm sau này.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra mức điểm chuẩn cho hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Khi các bạn trẻ đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể lựa chọn các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn mà Nhà trường ưu tiên đào tạo như:

Các thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân để đảm bảo cơ hội tương lai việc làm cho mình sau này. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh đều có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp gắn liền với thực hành. Ngoài các giờ học lý thuyết các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các giáo cụ trực quan, vật dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo. Nhờ đó mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có thể tìm được việc làm ngay. Thậm chí nhiều sinh viên còn được các nhà tuyển dụng ưu ái ở nhiều vị trí cao với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược uy tín

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong vòng thời gian là 3 năm. Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
 • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Nguồn: caodangyduocpasteur.com.vn

Thực trạng nguồn nhân lực Y Dược

Theo nhận định của các chuyên gia Y tế Việt Nam chỉ ra rằng ngành Y tế hiện nay không chỉ thiếu Bác sĩ Đa khoa mà còn thiếu cả lực lượng cán bộ Y tế như Điều dưỡng, Xét Nghiệm, Dược sĩ cũng chưa đủ để đáp ứng nhu cầu xã hội. Hiện toàn quốc có khoảng gần 100.000 Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược sĩ trình độ Cao đẳng hiện chưa đáp ứng được yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ cao đẳng theo Thông tư số 26 của Bộ.

Theo tính toán của các chuyên gia, đến năm 2020 cả nước ta cần bổ sung thêm khoảng 10.000 Dược sĩ, khoảng 80.000 Điều dưỡng và Xét nghiệm có trình độ là Cao đẳng. Con số này là minh chứng cho thấy nhu cầu về nguồn nhân lực Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm trong những năm tới là rất lớn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM lấy điểm chuẩn là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với chương trình đào tạo tiên tiến, chất lượng nên trường ngày càng vững bước phát triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam. Đến nay, trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khoẻ, thế mạnh của Nhà trường bao gồm: Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM và Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM.

Nhằm tạo điều kiện cho nhiều bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược, Trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh 3 mã ngành Cao đẳng tại trường với điều kiện phải tốt nghiệp THPT. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn vào trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là bao lâu?

Khi đáp ứng điều kiện học tập, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe, ngành Y Dược là ngành đặc biệt cần được đào tạo gắn chặt giữa lý thuyết và thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ tin cậy được các thí sinh lựa chọn, với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Với những ưu thế của mình, hình ảnh ngôi trường thân thiện, đào tạo chuyên môn giỏi đã trở thành quen thuộc đối với bất kỳ ai yêu thích lĩnh vực Y học…

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  năm 2017 gồm

 • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
 • 04 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
 • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
 • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược với đầy đủ những giấy tờ trên thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TpHCM:

Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TPHCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Miễn giảm 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2022

Các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại trường sẽ được nhận được những chính sách hỗ trợ miễn giảm 100% học phí như sau:

 • Miễn giảm 100% học phí trong năm 2022 cho thí sinh đăng ký nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết 31/07/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì
 • Miễn giảm 50% học phí trong năm 2022 cho thí sinh xét tuyển nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/8/2022 mà không cần bất kỳ điều kiện gì.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (thí sinh bổ sung khi tới trường xét tuyển)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ 2021 trở về trước.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 02 bản sao công chứng CMND/CCCD.
 • 02 sổ hộ khẩu bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 giấy khám sức khỏe.
 • 01 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể thực hiện 1 trong 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

 • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn của Nhà trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện.
 • Cách 2: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để nộp.
 • Cách 3: Thí sinh Đăng ký trực tuyến trên website của trường.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2022 chi tiết cũng như địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh liên hệ đến một trong các cơ sở đào tạo của nhà trường sau đây:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Quận Bình Tân: 913/3 Quốc lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM. Điện thoại: 0788.913.913 – 0886.355.355

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Dự kiến mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2022 là bao nhiêu?

Căn cứ theo quy chế mới nhất của Bộ LĐTB – XH cũng như quy định tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mới đây, thí sinh năm nay khi đăng ký tuyển sinh vào ngành Dược bậc cao đẳng chính quy 3 năm sẽ không cần áp lực đến vấn đề điểm chuẩn. Thay vào đó, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tại kế hoạch theo phương án xét tuyển năm 2022.

Dựa trên điều này, thí sinh sẽ không quá áp lực về vấn đề điểm thi và có nhiều cơ hội trúng tuyển và học tập trong môi trường giáo dục và đào tạo hiện đại như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên học tại Trường sẽ được Nhà trường cấp bằng cao đẳng chính quy và được phép liên thông ngay để nâng cao trình độ chuyên môn cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra những thế hệ cán bộ ngành y tế chất lượng không chỉ riêng đối với ngành Dược mà còn các ngành học khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN.

<em>Đào tạo khóa Dược sĩ chính quy bậc cao đẳng năm 2022</em></center>” height=”430″ sizes=”(max-width: 600px) 100vw, 600px” src=”/wp-content/uploads/Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-pasteur-14-12.jpg” srcset=”/wp-content/uploads/Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-pasteur-14-12.jpg 600w, /wp-content/uploads/Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-pasteur-14-12-300×215.jpg 300w, /wp-content/uploads/Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-pasteur-14-12-120×86.jpg 120w, /wp-content/uploads/Truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-duoc-si-pasteur-14-12-350×250.jpg 350w” width=”600″>
Đào tạo khóa Dược sĩ chính quy bậc cao đẳng năm 2022

Cách thức đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022, giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn phương án phù hợp và thuận tiện với hoàn cảnh thực tế của bản thân. Cụ thể:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển theo hình thức đến trực tiếp tại VPTS và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 theo mẫu qua đường bưu điện chuyển phát nhanh thư bảo đảm về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu.
 • Cách 3: Đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾNngay từ hôm nay để được tư vấn liên hệ hướng dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật mọi chi tiết thắc mắc liên hệ thí sinh có thể gọi hotline hoặc đến trực tiếp VPTS Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – TP Hồ Chí Minh:

VPTS – Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

VPTS – Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An lạc, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0799.913.913 – 0788.913.913

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022

Hiện công tác tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng cho đợt tuyển sinh năm 2022 – 2023. Nội dung thông tin tuyển sinh cũng được Nhà trường cập nhật đầy đủ tại hệ thống website cũng như các kênh truyền thông của Trường, trong đó bao gồm điểm chuẩn Cao đẳng Dược.

Cụ thể theo thông báo của Trường, điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm 2022 có sự khác biệt so với các năm trước đó. Thay vì áp dụng điểm số đầu vào thông qua kỳ thi căng thẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ năm 2017 áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT/BTVH;
 • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay đang trong thời điểm giải quyết các vấn đề liên quan đến truy cứu trách nhiệm hình sự;
 • Sức khỏe thí sinh cần đảm bảo để đạt hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, thí sinh sẽ không cần trải qua kỳ thi nào mà vẫn có cơ hội học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH). Điều này giúp thí sinh giảm tải áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển.

3 cách đăng ký và cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2022

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược với thời gian, điều kiện cụ thể như sau:

 • Tất cả thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia XÉT TUYỂN ONLINE & NHẬP HỌC TRỰC TIẾP trước ngày 1/8/2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
 • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Bên cạnh đó, thí sinh có 3 cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến nhanh chóng thông qua thiết bị có thể kết nối internet như điện thoại, máy tính,… Thí sinh chỉ cần truy cấp vào đường link sau và điền các thông tin theo yêu cầu và ấn Gửi.
 • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp Phòng Tuyển sinh – Đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể đăng ký tại đây. Đồng thời nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì thí sinh cũng có thể được giải đáp một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc qua bất hình thức nào để có thể gửi được hồ sơ về Trường.

Dù thí sinh lựa chọn hình thức nào thì chỉ cần thí sinh đảm bảo chất lượng đầu vào, hoàn thiện đầy đủ hồ sơ cũng nhập học đúng thời hạn quy định đều có cơ hội trúng tuyển. Nếu xuất hiện thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp cụ thể:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

A. GIỚI THIỆU

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

I. Thông tin chung

1. Thời gian tuyển sinh

 • Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển liên tục.

2. Hồ sơ xét tuyển

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2021 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.
 • 02 Bản sao Học bạ THPT có công chứng.
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh
 • 02 Bản photo Chứng minh thư nhân dân công chứng.
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi Giấy báo nhập học.
 • 02 Ảnh kích cỡ 3×4 và 02 ảnh kích cỡ 2×3.
 • 02 Bản photo Sổ hộ khẩu có công chứng.
 • 01 Giấy khám sức khỏe (bản gốc).

3. Đối tượng tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

 • Tuyển sinh trên toàn quốc.

5. Phương thức tuyển sinh

 • Xét tuyển.

6. Học phí

 • Học phí năm 2020 hệ cao đẳng chính quy là 940.000 đồng/tháng.

II. Các ngành tuyển sinh

 • Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy: 03 năm.

C. MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Ngày hội đoàn viên sức trẻ do trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM) tổ chức
Sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur (CS TP HCM) đang thực hành môn học

Khi có yêu cầu thay đổi, cập nhật nội dung trong bài viết này, Nhà trường vui lòng gửi mail tới: tuyensinhso.com@gmail.com

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
 • Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (cơ sở Bình Thạnh)

913/3 Quốc Lộ 1A, Ph. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM (cơ sở Bình Tân)

 • Website: /
 • Facebook: /CaoDangDuocTPHCM
 • Mã tuyển sinh: CDD1301
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh@caodangyduochcm.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028.6295.6295 (cơ sở Bình Thạnh) – 0799.913.913 (cơ sở Bình Tân)

Giới thiệu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM được thành lập chính thức vào năm 18/7/2008 theo quyết định 99 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Tính đến nay, cơ sở giáo dục này đã trải qua chặng đường hơn 10 năm dạy nghề. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trên hành trình đó, ban lãnh đạo đã đưa ra nhiều chính sách hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của trường.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm vừa qua, nhà trường đã luôn không ngừng chủ động nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nghề y hàng đầu cả nước, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn nỗ lực cải tiến chương trình học, chú trọng thực hành, giảm thời lượng lý thuyết. Đó là những chủ trương hết sức cụ thể của ban lãnh đạo trong công tác tổ chức giáo dục tại trường.

Đội ngũ cán bộ

Ban lãnh đạo nhà trường luôn tâm niệm rằng “Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt”. Do đó đội ngũ giảng viên của trường luôn được chú trọng tuyển chọn và bồi dưỡng thường xuyên. Phần đông giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ các chuyên ngành liên quan đến y tế. Tất cả họ đều đã từng học tập, công tác tại các trường đại học, các viện nghiên cứu lớn ở trong và ngoài nước. Đó là điểm mạnh trong công tác đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cơ sở vật chất

Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư xây dựng khu phòng học và thực hành khang trang. Bên trong phòng học lý thuyết đều được trang bị hệ thống bàn ghế thông minh, có thể tháo rời, 1 máy chiếu và 1 máy vi tính. Ngoài ra, trường hiện là đơn vị tiên phong áp dụng đào tạo song song giữa nhà trường và bệnh viện để nâng cao tay nghề, kỹ năng thực tế của sinh viên. Trong mỗi phòng thực hành chuyên môn đều được ưu tiên lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại như: máy thở, máy đo nhịp tim, thiết bị mổ chuyên dụng… Đây là điều kiện vật chất hết sức lý tưởng để sinh viên cũng như giảng viên được tự do học tập, nghiên cứu trong môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế. 

Chương
trình đào tạo của Trường Trung cấp y dược Pasteur TP HCM

Chuyên ngành đào tạo

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Xem thêm:

Sự khác nhau giữa học
trung cấp với học cao đẳng và đại học

Thông
tin tuyển sinh Trung cấp Thú y Đại học Nông Lâm

Thời gian đào tạo

 • Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm.
 • Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược lớp học T7,CN hoặc Buổi tối: Đào tạo 20 tháng
 • Hệ Liên thông Cao đẳng: Thí sinh là những người đã có bằng Trung cấp Y Dược: đào tạo 24 tháng (trái ngành) và 1, 3 năm (đúng ngành).

Bằng cấp 

Sau khi hoàn thành khóa học
tốt nghiệp. Học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược theo đúng ngành nghề người học đã đăng ký học và theo quy định văn bằng của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp. Với văn bằng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur này. Người học có đủ điều kiện thời gian 9 tháng thực hành, thực tập Bệnh viện theo quy định Luật khám chữa Bệnh sẽ có thể đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề y dược để thăm khám, chữa bệnh thông thường trong phạm vi quy định của phân tuyến kỹ thuật; đứng quầy bán thuốc theo quy định Bộ Y
tế.

Học phí

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hồ Chí Minh thông báo miễn 100% học phí cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 có nguyện vọng đăng ký và nhập học trước ngày 10/10/2022.

Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Y Dược Pasteur Điểm Chuẩn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button