Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng:

Nội dung chính

1. Giảng viên:

Giảng viên chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Yêu cầu trình độ + kinh nghiệm:

 • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành trên.
 • Ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, tin học văn phòng, chứng chỉ tiếng Anh.
 • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy những lĩnh vực trên.
 • Giảng viên cơ hữu giảng dạy toàn thời gian và giảng viên thỉnh giảng.

2. Cán bộ phụ trách phòng thực hành, cán bộ tuyển sinh

Yêu cầu trình độ + kinh nghiệm:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng .
 • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc những công việc trên.

3. Thu nhập

 • Từ 7 đến 12 triệu(Có thỏa thuận căn cứ vào năng lực và trình độ).
 • Được đóng BHYT, BHXH theo quy định.
 • Thời gian nộp hồ sơ qua mail: cdyduocsaigon@gmail.com– Từ ngày 26.05.2022 đến ngày 10.06.2022
 • Thời gian phỏng vấn: Dự kiến trong tháng 6.2022

Địa điểm làm việc:

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn:

 • Toà nhà PTT – Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.
 • Số 1036 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Bình Hưng hòa – Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ tuyển dụng: 096.152.9898- 093.851.9898.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển dụng Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Xét nghiệm Y học, Điều Dưỡng, Vật Lý trị liệu phục hồi chức năng với mức lương từ 10.000.000 đến 15.000.000 đồng/tháng, ưu tiên người đã có kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

Thông tin chi tiết tuyển dụng Giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với những yêu cầu cụ thể cho các vị trí như sau:

 1. Tuyển dụng 03 Bác sĩ đa khoa, Bác sĩ Răng Hàm Mặt ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 15 triệu/tháng.
 2. Tuyển dụng 02 Bác sĩ Y học cổ truyền, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 3. Tuyển dụng 10 Dược sĩ Đại học, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 12 triệu/tháng.
 4. Tuyển dụng 02 Cử nhân Xét nghiệm Y học, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 12 triệu/tháng.
 5. Tuyển dụng 02 Cử nhân Kỹ Thuật Vật Lý trị liệu Phục hồi chức năng, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 6. Tuyển dụng 03 Cử nhân Điều Dưỡng, ưu tiên người có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm sư phạm. Mức lương thu nhập: 10 triệu/tháng.
 • Vị trí công việc: Giảng viên dạy chuyên môn Y Dược theo đúng bằng cấp chuyên môn của giảng viên và thực hiện các công việc khác liên quan đến công tác giáo dục đào tạo.
 • Địa điểm làm việc: Số 215 Nơ Trang LongPhường 12, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Yêu cầu: Ứng viên ứng tuyển vào vị trí Giảng viên Y Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn phải có bằng cấp đại học, tốt nghiệp các Trường Đại học Y Dược chính quy của thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).
 • Hình thức làm việc: Full-time 8h/ngày. Tháng nghỉ 4 ngày.

Quyền lợi và chế độ được hưởng:

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông tin về chế độ đãi ngộ cụ thể đối với vị trí giảng viên Y Dược TP HCM như sau:

 • Ngoài mức lương thu nhập từ 10.000.000/tháng trở lên thì tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên sẽ được những phụ cấp khác.
 • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.
 • Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.
 • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
 • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển Giảng viên Dược Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn gồm:

 • CV tóm tắt giới thiệu về bản thân và kinh nghiệm công việc đã từng trải qua kể từ khi tốt nghiệp Đại học ra trường đến nay.
 • Sơ yếu Lý lịch trích ngang (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
 • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
 • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác như Tin học, Ngoại Ngữ, Sư phạm, Nghề Dược nếu có.

Cách thức nộp hồ sơ: Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển hãy gửi CV đến hộp thư Email: truongcaodangduocsaigon@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng đào tạo trong giờ hành chính: 0899.719.719 – ‭028.35164719‬

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là nôi đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc chất lượng cao cho Thành phố Hồ Chí Minh và Vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trường Dược Sài Gòn đã khẳng định vị thế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Cán bộ Y tế Việt Nam bằng chất lượng Chất lượng vượt trội: Ra trường có việc làm và làm ngay được việc. Không có VIỆC LÀM được HOÀN học phí khi đăng ký học lớp chất lượng cao.

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh theo hình thức Xét tuyển học sinh mọi vùng miền trên toàn quốc như sau:

Căn cứ theo Quyết định của Bộ Lao động TB&XH và Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo chiêu sinh Cao Đẳng Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh các ngành: Dược sĩ, Điều Dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…:

Mã Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn: CDD4906

Phạm vi tuyển sinh toàn quốc: Đối tượng chiêu sinh theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Địa chỉ nộp hồ sơ & đào tạo: Số 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 07.6981.6981 – 09.6881.6981

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG DƯỢC SÀI GÒN

1. Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là trường công lập hay tư thục?

– Là trường tư thục, trực thuộc Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

2. Học phí của trường là bao nhiêu?

– Học phí của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn là 350.000 VND/tín chỉ.

3. Nhà trường tại TPHCM có bao nhiêu cơ sở?

– Trường đang có 3 cơ sở là ở Quận 9, Quận 4 và Quận Bình Thạnh, sẽ còn tiếp tục mở rộng.

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG SÀI GÒN

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn hệ chính quy ngành Cao đẳng Điều Dưỡng. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là đủ điều kiện theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

TUYỂN SINH KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Tp HCM. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là 2 năm học thứ 7 và Chủ nhật dành cho thí sinh đã tốt nghiệp có Bằng cấp từ Cao đẳng trở lên. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Y Dược, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức vào các cơ sở Y tế – Bộ Y tế và được liên thông Đại học Y Dược Tp HCM theo quy định

TUYỂN SINH KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y Dược Sài Gòn ngành Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…. thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm.

TUYỂN SINH Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh lớp Y học cổ truyền chuyên chữa trị bằng thuốc Nam theo phương pháp Đông y, hệ đào tạo Trung cấp dành cho những thí sinh đủ điều kiện theo học năm 2019.

THƯ VIỆN Y DƯỢC SÀI GÒN

Những chia sẻ về chuyện nghề, chuyện đời giúp các bạn có cái nhìn chân thực và rõ nét hơn về nghề Y Dược. Cập nhật tin tức mới nhất về ngành Y dược, việc làm Y Dược.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh được Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cán bộ Y tế có phẩm chất Y đức tốt và năng lực trình độ chuyên môn cao thích ứng với yêu cầu tuyển dụng của các cơ sở khám chữa bệnh Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiếp tục đầu tư trang thiết bị Y tế hiện đại đồng bộ theo hướng mở rộng quy mô đào tạo. Đặc biệt, Trường đã được Sở Lao động – Thương binh và Xã hội quyết định chọn là một trong những trường thí điểm đào tạo chương trình Điều Dưỡng Quốc tế. Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng sau khi ra trường có cơ hội làm việc cho các cơ sở Y tế nước ngoài như Đài Loan, CHLB Đức và Nhật Bản với thu nhập từ 25triệu VNĐ/tháng đến 60 triệu VNĐ/tháng.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là cơ sở giáo dục nghề nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tiên phong trong việc đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc Tốt với mô hình: Nhà nước, Nhà trường và Nhà thuốc trên địa bàn thành phố đào tạo thực tiễn Ngành Dược Việt Nam, góp phần nâng cao tri thức, mở rộng tầm nhìn và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi các em tốt nghiệp ra trường.

Đối với các ngành Dược sĩ, Điều Dưỡng được Nhà Trường xác định đầu tư trọng điểm cấp độ Quốc gia với chương trình đào tạo chất lượng cao được chuyển giao, giúp đỡ từ các Trường Đại học Y Dược – Bộ Y tế và một số cơ sở Y tế Đài Loan, Nhật Bản, CHLB Đức nhằm cập nhật công nghệ Y học hiện đại mới và tăng 100% cơ hội việc làm cho sinh viên Y khoa sau khi tốt nghiệp bằng cam kết: Sinh viên Không có việc làm sau khi tốt nghiệp được hoàn 100% học phí.

UY TÍN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

GIẢNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO LẤY NGƯỜI HỌC LÀM TRỌNG TÂM

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TÍN CHỈ

95% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY

MỨC HỌC PHÍ ỔN ĐỊNH, NHIỀU SÍNH SÁCH AN SINH GIÁO DỤC

  Các ngành đào tạo cao đẳng y dược chính quy

  Điều kiện & hình thức xét tuyển

 • Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng chỉ TN tạm thời là đủ điều kiện.
 • Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên.
 • Thì sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường.
 • Thí sinh là công dân của Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ và xét tuyển:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước có thể gửi hồ sơ từ ngày 01/01/2022 đến ngày 31/12/2022.
 • Đối với những thí sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2022, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường (Hướng dẫn chi tiết làm hồ sơ khi có kết quả thi TN THPT mà chưa nhận được bằng Tốt nghiệp) bắt đầu từ tháng 06/2022 đến ngày 31/12/2022.

  Cách thức nộp hồ sơ:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến – Hướng dẫn làm hồ sơ trực tuyến
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của trường. (Hướng dẫn làm hồ sơ và nộp hồ sơ qua bưu điện)
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. (Các địa chỉ đào tạo)

1.Tuyển Dụng – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược tại TP. HCM ✔️ Điều dưỡng✔️Xét nghiệm y tế✔️hộ sinh✔️liên thông✔️ văn bằng 2 ✔️Miễn …

Xem chi tiết »

 • 2.Tuyển Dụng Giảng Viên Năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  2 thg 6, 2022 · Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022.

  Xem chi tiết »

 • 1.Tuyển Dụng Giảng Viên Năm 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

  2 thg 6, 2022 · Căn cứ vào tình hình thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển dụng giảng viên, cán bộ năm 2022.

  Xem chi tiết »

 • 2.Tuyển Dụng – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC SÀI GÒN

  Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược tại TP. HCM ✔️ Điều dưỡng✔️Xét nghiệm y tế✔️hộ sinh✔️liên thông✔️ văn bằng 2 ✔️Miễn …

  Xem chi tiết »

 • Cải tiến chương trình đào tạo, nỗ lực bồi dưỡng kỹ năng nghề cho đội ngũ giảng viên công tác tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn Thành Phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 215 Nơ Trang Long – Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Nhằm đáp ứng yêu cầu tuyển dụng thực tế của ngành Y tế Việt Nam và thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã triển khai điều chỉnh lại toàn bộ nội dung chương trình đào tạo, giáo trình dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học theo định hướng đào tạo phải gắn liền thực tiễn ngành y tế Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng đã tham khảo ý kiến của các doanh nghiệp Dược Phẩm Sài Gòn, Bệnh viện chuyên khoa, đa khoa và các chuyên gia Y tế Thành phố HCM để xây dựng chương trình đào tạo các ngành Y Dược phù hợp với thực tiễn. Trong đó, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã chỉ đạo các khoa Y Dược, bộ môn chuyên môn xây dựng đề cương, chương trình, giáo trình dạy Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học theo hướng tới tăng phần thực hành Y nghiệp, giảm phần lý thuyết mang tính hàn lâm, không phù hợp với thực tế ngành Y hiện nay.

  Chia sẻ về vấn đề này, Thạc sĩ Nguyễn Minh Cường, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cho biết: Trong chương trình đào tạo nhóm ngành sức khoẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang tiến hành đổi mới, cải tiến chương trình giảng dạy để tỷ lệ lý thuyết chỉ chiếm khoảng 30%, còn 70% là thực hành ở trong các phòng thí nghiệm, Bệnh viện, Công ty sản xuất kinh doanh phân phối Dược Phẩm. Chương trình đào tạo gắn với thực tiễn như vậy sẽ giúp các em sinh viên Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có cơ hội thực hành tay nghề vững vàng để thuận lợi trong khi đi làm việc trong lĩnh vực y khoa sau khi ra trường.

  Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

  Hơn 50% giảng viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt trình độ sau đại học

  Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đang có nhiều giảng viên trình độ thạc sĩ y học, tiến sĩ y khoa và chuyên khoa các ngành Dược, Điều Dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa. Về cơ bản, tỷ lệ giảng viên sau đại học đạt một tỷ lệ khá lớn trong chuẩn đội ngũ đối với một trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khoẻ trình độ Cao đẳng theo quy định Bộ Y tế.

  Nhưng mục tiêu trước mắt của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là hướng tới bồi dưỡng kỹ năng nghề sư phạm cho giáo viên, vì hiện nay trong hệ thống giáo dục Y tế chưa có Trường Đại học hoặc Học viện nào đào tạo Giảng viên Y Dược. Do vậy, Nhà trường đã mời những người có kinh nghiệm nhà giáo lâu năm giảng dạy trong lĩnh vực Y Dược để bồi dưỡng các kỹ năng sư phạm chuyên về nhóm ngành sức khoẻ. Hàng năm, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giảng viên y dược căn cứ theo nhu cầu phát triển của nhà trường. Không những vậy, Nhà trường còn khuyến khích các thầy cô đã có tay nghề đi thi lấy chứng chỉ kỹ năng nghề Quốc gia do Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bồi dưỡng, nâng cao năng lực của các giảng  viên, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại để sinh viên không bị bỡ ngỡ khi ra trường đi làm thực tế.

  Thầy Phương, trưởng Khoa Y chia sẻ: Chúng tôi thường xuyên được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cử đi tập huấn các lớp nâng cao nghiệp vụ sư phạm để nâng cao kỹ năng nghề chuẩn quốc gia. Ngoài gia, trường cũng rất quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần cho các thầy cô và việc rèn luyện sức khỏe của sinh viên lẫn giảng viên sau các giờ làm việc và giờ học tập.

  Ngoài những thông tin về chủ đề Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn Tuyển Dụng trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button