Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cdcd Kon Tum – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cdcd Kon Tum đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cdcd Kon Tum trong bài viết này nhé!

Video: Tum kaun ho?

Bạn đang xem video Tum kaun ho? mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh MySirG.com từ ngày 2022-08-26 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Cdcd Kon Tum:

Thông tin chung

  • Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (Tên tiếng Anh: Kon Tum Community College – KTCC)
  • Địa chỉ: Số 14 Ngụy Như Kon Tum, Tổ 3, Phường Ngô Mây, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum
  • Website: /index.php/vi/
  • Facebook: /ktcc.edu.vn
  • Mã tuyển sinh: CDD3601 (Ngành ngoài Sư phạm) và C36 (Ngành Sư phạm)
  • Email tuyển sinh: tuyensinh@ktcc.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 084 686 4929

Giới thiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum được thành lập dựa trên sự sáp nhập của 04 ngôi trường trên địa bàn tỉnh. Đó là: Trường Trung cấp Y tế Kon Tum, Trường Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trường Trung cấp Nghề Kon Tum và Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Kon Tum. Đây là quyết định 1671/QĐ-LĐTBXH được Bộ Lao động, Thương Binh và Xã hội đưa ra vào ngày 24/10/2017.

Mục tiêu phát triển

KTCC đã và đang hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao, đạt chuẩn vào năm 2025. Không dừng lại ở đó, ban lãnh đạo nhà trường mong muốn có thể xây dựng KTCC trở thành 01 trung tâm giáo dục đào tạo uy tín, nhiều ngành nghề đạt chất lượng ASEAN. Ngoài ra, trở thành trường đại học đa ngành, đa cấp độ vào năm 2045 cũng là một trong nhiều mục tiêu phát triển chính của trường.

Đội ngũ cán bộ

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum có tất cả 278 nhà giáo, theo thống kê năm 2020. Trong số 278 nhà giáo, có tới hơn 40% đạt trình độ thạc sỹ hoặc cao hơn. Họ đều có năng lực ngoại ngữ tốt cùng với khả năng sư phạm, kinh nghiệm ở vị trí công tác tốt. Đồng thời, độ tuổi trung bình trong đội ngũ giáo viên trường là 29 tuổi, cho thấy sự trẻ trung, nhiệt huyết của mình tới với các bạn sinh viên qua từng bài giảng.

Cơ sở vật chất

KTCC có tổng diện tích đất là 294.000m2, trong đó có 06 phòng học từ 100 – 200 chỗ, 06 phòng học từ 50 – 100 chỗ cùng 02 phòng học đa phương tiện và 01 vườn thực nghiệm. Ngoài ra, trường còn trang bị cho sinh viên những phòng thực hành riêng, đảm bảo việc học lý thuyết gắn liền với thực hành. Ví dụ như: Phòng thí nghiệm Vật lý, phòng thực hành Âm nhạc, phòng thí nghiệm Hóa, Sinh,… Thư viện trường được đi vào vận hành với 100 chỗ ngồi đọc, 40 máy tính được kết nối internet cùng hơn 6000 đầu sách tham khảo giúp sinh viên có thêm cơ hội học tập, nghiên cứu phong phú.

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (KTCC) có tốt không?

Ngoài những thông tin về chủ đề Cdcd Kon Tum này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cdcd Kon Tum trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button