Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada trong bài viết này nhé!

Nội dung chính

Video: Môi giới xuất khẩu lao động thời vụ: Những cam kết vô giá trị | Báo Lao Động

Bạn đang xem video Môi giới xuất khẩu lao động thời vụ: Những cam kết vô giá trị | Báo Lao Động mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Báo Lao Động từ ngày 2022-03-22 với mô tả như dưới đây.

BÁO LAO ĐỘNG |
Sau tất cả, các chiêu trò được các “cầu, cò” môi giới thực hiện, tạo niềm tin cho người lao động và để “khách hàng” chịu chi 1 khoản tiền lớn cho việc đi xuất khẩu lao động là mẫu số chung của tất cả những đối tượng này. Và cuối cùng, thứ duy nhất mà lao động có thể “bấu víu” vào chỉ là một tờ giấy như thế này, những cam kết sau khi chi số tiền hàng nghìn đô la cho “cầu” môi giới mà không hề có bất kỳ giá trị gì pháp lý trước pháp luật.
Mời quý vị và các bạn xem thêm: https://laodong.vn/video/moi-gioi-xuat-khau-lao-dong-thoi-vu-nhung-cam-ket-vo-gia-tri-1023487.ldo
──────────────────────────────

Bản quyền thuộc Báo Lao Động – Cơ quan của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

* Website: https://laodong.vn
* Đường dây nóng: 096 838 3388
* Email: baolaodongdientu@gmail.com
* Fanpage: https://www.facebook.com/LaoDongTVOnline/

#baolaodong #bld

Một số thông tin dưới đây về Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada:

I. Xuất khẩu lao động Canada năm 2023 có gì thay đổi so với 2022

Trong những năm trở lại đây, Tại Canada thị trường lao động việc làm đang rộng mở và thu hút khá nhiều người lao động từ các nước khác đến làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động hợp pháp.

Trong năm 2023 tới, dự kiến xuất khẩu lao động sang Canada sẽ là cơn sốt với người lao động Việt Nam. Rất nhiều các ngành nghề đang được chính phủ Canada đề xuất như làm nông nghiệp, gia công cơ khí, các công việc thuộc ngành xây dựng, điện tử, Hàn xì, Chế biến thực phẩm, Nhiều kỹ sư chuyên ngành khác nhau,….

Có thể nói thị trường Canada sẽ và đang là một miếng bánh ngọt, tuy nhiên người lao động cũng cần phải lưu ý rất nhiều, bởi vì thị trường Canada còn rất khắt khe nên chưa thực sự tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam đến làm việc. Cũng như tại Việt Nam đang có rất ít các công ty được phép tuyển dụng lao động đến thị trường này.

Xem thêm: Top 9 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại

II. Chương trình làm việc tại Canada có các loại giấy phép nào

Tùy vào loại giấy phép mà người lao động muốn sang làm việc tại Canada mới có thể có tư cách lưu trú và làm việc, cụ thể chi tiết như sau:

Giấy phép lao động khi đã hoàn thành chương trình học: Giấy phép này chỉ được cấp cho các du học sinh quốc tế khi đã hoàn thành chương trình học và muốn ở lại làm việc tại Canada với thời hạn 3 năm. Cơ hội định cư của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Giấy phép miễn trừ LMIA: người sở hữu loại giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA được cấp phép lúc ban đầu.

Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép được cấp trực tiếp bởi Bộ LĐ&PT Canada chấp thuận để có thể sử dụng dược người lao động nước ngoài hợp pháp.

Giấy phép NAFTA: Nội dung giấy phép này đều thể hiện hết tất cả những mục điều khoản ở trong hiệp định NAFTA. Những người sở hữu giấy phép này có thể đi làm mà không cần LMIA.

Giấy phép chuyển nhượng trong công ty: Công ty có thể tiếp nhận nhân viên ngoại quốc đang làm việc tại các chi nhánh của công ty mà không cần LMIA.

1. Tình hình thị trường xuất khẩu lao động Canada hiện nay

Trong 2 năm gần đây, thị trường việc làm tại Canada đang rộng mở và thu hút khá nhiều người lao động từ nước ngoài đến làm việc theo các chương trình xuất khẩu lao động hợp pháp.

Trong năm 2021 này, dự kiến xuất khẩu lao động sang Canada sẽ là cơn sốt với người lao động Việt Nam. Rất nhiều các ngành nghề đang được chính phủ Canada đề xuất như nông nghiệp, cơ khí, xây dựng, điện tử, hàn, thực phẩm, kỹ sư chuyên ngành,….

Xuất khẩu lao động Canada cơ hội nào cho người lao động Việt Nam?

Có thể nói rằng đây là một miếng bánh ngọt, tuy nhiên người lao động cũng cần phải lưu ý rất nhiều, bởi vì Canada chưa thực sự tuyển dụng nhiều lao động Việt Nam đến làm việc. Cùng như việc có rất ít các công ty được phép tuyển dụng lao động đến thị trường này.

Các dạng giấy phép làm việc tại Canada

Tùy vào loại giấy phép mà người lao động xuất khẩu sang lao động Canada mới có thể có tư cách lưu trú và làm việc, cụ thể như sau:

 • Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép được cấp trực tiếp bởi Bộ LĐ&PT Canada chấp thuận để có thể sử dụng dược người lao động nước ngoài hợp pháp.
 • Giấy phép NAFTA: Nội dung giấy phép này đều thể hiện hết tất cả những mục điều khoản ở trong hiệp định NAFTA. Những người sở hữu giấy phép này có thể đi làm mà không cần LMIA.
 • Giấy phép miễn trừ LMIA: người sở hữu loại giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA được cấp phép lúc ban đầu.
 • Giấy phép lao động khi đã hoàn thành chương trình học: Giấy phép này chỉ được cấp cho các du học sinh quốc tế khi đã hoàn thành chương trình học và muốn ở lại làm việc tại Canada với thời hạn 3 năm. Cơ hội định cư của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.
 • Giấy phép chuyển nhượng trong công ty: Công ty có thể tiếp nhận nhân viên ngoại quốc đang làm việc tại các chi nhánh của công ty mà không cần LMIA.

Chi phí xuất khẩu lao động Canada khoảng bao nhiêu

Chi phí xkld Canada ? đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền

Chi phí xkld Canada theo quy định của các chương trình mà chính phủ Canada đưa ra bao gồm tất các chi phí mà người lao động phải đóng góp ví dụ như thủ tục visa, toàn bộ giấy tờ, vé máy bay … sẽ rơi vào khoảng 10,000 – 22,000$, với mức phí này người lao động có thể đi được 6,5 năm.

Đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được người lao động quan tâm hàng đầu

hưng có nhiều công ty đưa ra mức phí khác nhau để phù hợp với chi phí kinh doanh và tìm nguồn khách hàng của họ. Việc quảng cáo tìm kiếm nguồn lao động, phát triển thị trường sẽ mất rất nhiều chi phí nên điều này không thể tránh khỏi.

Xem thêm:

5 khoản chi phí đi Canada mà bạn cần biết

Sau đây ANB Việt Nam xin gửi đến các bạn 5 chi phí cơ bản và bắt buộc phải có. Ngoài ra chi phí phát sinh khác còn tùy vào lĩnh vực, ngành nghề. Cụ thể:

Chi phí hồ sơ, giấy tờ

Bạn chọn đi xuất khẩu lao động thì cần phải làm hồ sơ, thủ tục hay phải dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh. Hay chi phí khám sức khỏe sàng lọc trước khi thi tuyển. Trong trường hợp bạn không có thì công ty môi giới sẽ làm cho bạn. Việc của bạn sẽ phải trả khoản chi phí cho công ty làm thay bạn những việc đó. Tương ứng với từng hồ sơ, giấy tờ thì sẽ có chi phí quy định và công khai nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải chuẩn bị phí làm visa, vé máy bay,…

Hồ sơ và giấy tờ liên quan là khoản chi phí đầu tiên mà bạn cần bỏ ra để có thể đi xuất khẩu Canada

Tiền dịch vụ

Khoản chi phí dịch vụ là người lao động sẽ phải trả cho doanh nghiệp. Cụ thể, phí sẽ phụ thuộc vào số thời gian và công việc cũng như mức lương mà người lao động nhận được. Tuy nhiên, tiền dịch vụ không quá 3 tháng và không áp dụng với trường hợp đã hoàn thành hợp đồng ký. Ngoài ra, các bạn sẽ chuẩn bị khoản chi phí cho bên môi giới giới thiệu công việc cho bạn.

Chi phí học tiếng Anh

Ở Canada yêu cầu người lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam phải có chứng chỉ và giao tiếp cơ bản. Mức độ sẽ tùy thuộc vào trình độ ngoại ngữ của bạn đang ở mức nào và công việc bạn lựa chọn yêu cầu ra sao.

Chi phí học tiếng Anh không chỉ giúp bạn có thể đi xuất khẩu lao động Canada mà còn giúp bạn rất nhiều về sau này

Chi phí ăn ở, sinh hoạt

Nhiều công ty tổ chức đào tạo chuyên môn và ngoại ngữ có chuẩn bị phòng ở cho những bạn ứng viên ăn ở. Do vậy, bạn cần đăng ký và chuẩn bị mức phí tương ứng.

Chi phí ăn ở và sinh hoạt chắc chắn sẽ là điều bạn phải quan tâm đầu tiên khi đến đất nước Canada

Phí phát sinh

Ngoài 4 chi phí bắt buộc phải có ở trên thì tùy công ty bạn sẽ chuẩn bị thêm quần áo, đồng phục hay giáo trình sách vở,….Tuy nhiên cũng có nhiều công ty không thu phí. Do vậy bạn cần hỏi rõ đối với những chi phí phát sinh này.

Cách tiết kiệm chi phí xuất khẩu lao động Canada

Tìm hiểu kỹ thông tin về chi phí xuất khẩu lao động Canada

Chi phí xuất khẩu lao động Canada là thứ bạn nhất định phải bỏ ra. Không thể né tránh được. Do đó, cách tốt nhất là hãy chủ động tìm hiểu kỹ thông tin về xuất khẩu lao động Canada nói chung và chi phí xuất khẩu lao động Canada nói riêng. Khi đã tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ biết có những khoản chi phí nào. Và làm sao để tiết kiệm chi phí xuất khẩu lao động.

Tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin sẽ giúp bạn tránh đước những chi phí không cần thiết

Xác định những khoản cần chi và không cần chi

Cách thứ 2 để tiết kiệm chi phí xuất khẩu lao động Canada là xác định những khoản cần chi và không cần chi. Ví dụ khi xuất khẩu lao động Canada cần có chứng chỉ tiếng Anh. Nếu chưa có, bạn nhất định phải đầu tư chi phí học và thi tiếng Anh để tăng cơ hội xuất khẩu lao động.

Trong hầu hết các trường hợp thì cơ quan lãnh sự Canada và công ty ở Canada đều chấp nhận 2 loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến là IELTS và TOEFL. Nếu bạn không có một trong hai loại chứng chỉ tiếng Anh này. Nhưng có bất kỳ loại chứng chỉ tiếng Anh quốc tế nào khác thì cũng có thể hỏi xem chứng chỉ đó được chấp nhận không. Không được chấp nhận thì mới ôn thi loại chứng chỉ khác để tiết kiệm chi phí.

Trong việc chuẩn bị các loại giấy tờ để xuất khẩu lao động cũng vậy. Hãy tìm hiểu thật kỹ xem hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì. Những giấy tờ đó có cần dịch thuật công chứng không. Ví dụ như trong mọi trường hợp bản sao chứng minh thư chỉ cần công chứng chứ không cần dịch thuật. Sau đó mới làm để tiết kiệm tối đa chi phí….

Đầu tư chi phí môi giới xuất khẩu lao động

Nghe có vẻ ngược khi đầu tư chi phí môi giới lại là cách tiết kiệm chi phí xuất khẩu lao động Canada. Tuy nhiên, đây là cách hoàn toàn chính xác. Nhiều người đã áp dụng thành công. Thậm chí, cách này không chỉ áp dụng với những người lần đầu xuất khẩu lao động Canada. Mà còn dùng được cho những người từng có kinh nghiệm xuất khẩu lao động.

Các công ty XKLD sẽ giúp bạn có câu trả lời tối ưu nhất cho câu hỏi đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền

Bởi vì các công ty tư vấn đã có nhiều kinh nghiệm với các trường hợp khác nhau nên đã nắm rõ hoàn toàn các thủ tục cần thiết để giúp bạn có thể xuát khẩu lao động Canada một cách thuận lợi nhất. Tuy có mất thêm chút chi phí tư vấn tuy nhiên vẫn còn khá kinh tế so với việc bạn phải chuẩn bị giấy tờ hết lần này đến lần khác kiểm tra hết lần này đến lần khác vưa không tiết kiệm được tiền mà lại còn phung phí thời gian

Hy vọng bài viết chia sẻ hữu ích với những bạn đang thắc mắc chi phí xkld Canada. Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về xuất khẩu lao động Canada mà laodongcanada.vn muốn gửi tới bạn đọc. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ những chương trình và chi phi khi đi xuất khẩu lao động Canada. Bên cạnh đó cần tìm những công ty uy tín chất lượng để làm hồ sơ và dịch vụ đi xuất khẩu lao động Canada. Chúc các bạn thành công.

Website: laodongcanada.vn

Related Articles

Chi phí đi xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ chọn con đường xuất khẩu lao động Canada để thay đổi cuộc sống của mình. Trong bài viết này, trung tâm tư vấn du học sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cần tìm hiểu về chính sách, chi phí đi xuất khẩu lao động Canada

Hotline tư vấn miễn phí:0933205255

Tình hình thị trường xuất khẩu lao động Canada như thế nào?

Trong những năm gần đây, thị trường việc làm tại đất nước Canada đang mở rộng và thu hút rất nhiều lao động có tay nghề đến làm việc theo diện xuất khẩu lao động Canada hợp pháp

chi phi xuat khau lao dong sang canada – vnsava.com

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người dân Việt Nam là rất lớn, bên cạnh các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống như Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…Hiện nay, người Việt đang có xu hướng dịch chuyển đi xuất khẩu lao động qua Canada, Úc…Vì chính sách xét duyệt visa lao động, mở cửa chào đón những lao động có tay nghề cao của Chính phủ các nước

Rất nhiều ngành nghề được chính phủ Canada đề xuất như cơ khí, điện tử, nông nghiệp, xây dựng, kỹ sư chuyên ngành, thực phẩm…

Giấy phép được làm việc tại Canada có mấy loại?

Tùy vào loại giấy mà người lao động khi đi xuất khẩu lao động sang Canada có thể lưu trú và làm việc:

 • Giấy phép chuyện nhượng trong công ty: có nghĩa là công ty được phép tiếp nhận nhân viên ngoại quốc đến làm việc tại các chi nhánh của công ty ở Canada mà không cần LMIA
 • Giấy phép lao động khi đã hoàn thiện chương trình học: giấy phép này được cấp cho du học sinh quốc tế khi hoàn thành chương trình học đại học, cao đăng…tại Canada và có mong muốn ở lại làm việc. Giấy phép này có thời hạn 3 năm và cơ hội định cư Canada của bạn cũng dễ dàng hơn
 • Giấy phép miễn trừ LMIA: người sở hữu loại giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA được cấp phép lúc ban đầu.
 • Giấy phép NAFTA: Nội dung giấy phép này đều thể hiện hết tất cả những mục điều khoản ở trong hiệp định NAFTA. Những người sở hữu giấy phép này có thể đi làm mà không cần LMIA
 • Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép được cấp trực tiếp bởi Bộ LĐ&PT Canada chấp thuận để có thể sử dụng được người lao động nước ngoài hợp pháp

Danh sách nhóm ngành nghề ưu tiên định cư tại Canada là gì?

 • Ngành kỹ thuật: khai thác mỏ, kỹ sư xây dựng, dầu khí, cơ khí và giao thông vận tải…
 • Ngành dịch vụ: phục vụ, đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch…
 • Ngành chăm sóc sức khỏe: điêu dưỡng, ý tá, bác sỹ, chuyên gia tâm lý…
 • Ngành tài chính kinh doanh: kiểm toán, bất động sản, quản lý nhân lực, quản lý tài chính…

Chi phí đi xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu?

Vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất khi đi xuất khẩu lao độn Canada thì chi phí khoảng bao nhiêu?

dieu kien de duoc xuat khau lao dong sang canada – vnsava.com

Theo những quy định của chính phủ Canada thì những đơn hàng ứng tuyển xuất khẩu lao động sang Canada bao gồm những khoản phí như:

 • Chi phí đào tạo sau khi trúng tuyển đơn hàng XKLD Canada
 • Lệ phí xin xét duyệt hồ sơ visa và giấy phép lao động
 • Chi phí làm hồ sơ, giấy tờ công chứng và dịch thuật bằng 2 ngôn ngữ
 • Tiền học ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
 • Chi phí hoa hồng cho công ty dịch vụ hay đơn vị môi giới
 • Tiền vé máy bay…

Vậy tổng chi phí cho một đơn hàng đi xuất khẩu lao động Canada giao động khoảng 10 000 $ đến 22 000$ và có thời hạn làm việc khoảng từ 2,5 đến 6 năm

Tuy nhiên mức phí này không cố định mà có thể thay đổi do mức phí môi giới của công ty dịch vụ và tùy vào yêu cầu của đơn hàng xuất khẩu lao động sang Canada

Mức lương của người lao động khi đi XKLD Canada là bao nhiêu?

Mức lương trung bình của lao động tại Canada là khoảng 15 đến 41 CAD trên một giờ. Vậy thu nhập một tháng trung bình khoảng 2 300 CAD đến 6 500 CAD. Quy đổi ra tiền Việt là khoảng 40 triệu đến 115 triệu đồng

Mức lương cao hay thấp còn tùy thuộc vào ngành nghề, trình độ chuyên môn của người lao động. Mức lương trên chưa bao gồm khoảng tăng ca và làm thêm ngoài giờ.

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Canada là gì?

 • Tiếng anh phải có IELTS từ 4.5 đến 5.0 nếu Toeic phải trên 500
 • Trình độ học vấn: từ trung học cơ sở cho đến tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp nghề…
 • Sức khỏe: không mắc các bệnh truyền nhiễm như lao phổi, HIV…
 • Độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi
 • Tuy thuộc vào mỗi đơn hàng mà sẽ có những yêu cầu kinh nghiệm làm việc khác nhau

Những khó khăn khi đi XKLD Canada là gì?

Khi xác định ra nước ngoài lao động thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Sau đây là những khó khăn bạn sẽ gặp phải khi đi XKLD Canada

 • Khoảng cách địa lý xa, chi phi đi lại cao
 • Khác biệt về phong tục tập quán và văn hóa
 • Khó khăn trong ngôn ngữ giao tiếp
 • Mức chi phí cho sinh hoạt khá đắt đỏ

Hiện nay có một chương trình đi xuất khẩu lao động Canada theo diện tu nghiệp sinh

Chương trình tu nghiệp sinh tại Canada là gì?

Ưu tiên

 • Được bảo lãnh vợ/chồng, con cái sang Canada trong thời gian làm việc
 • Con được học miễn phí 100% đến THPT
 • Có cơ hội định cư Canada sau 2 năm làm việc

Lộ trình học tập

 • 6 tháng học chuyên môn: Thời gian này có thể đi làm thêm 20 giờ/tuần
 • 6 tháng thực tập
 • Đi làm

Một số trường hợp đi XKLD Canada theo diện khác

Cũng có những trường hợp có con cái đang là du học sinh hoặc thường trú nhân tại đất nước Canada. Bố mẹ sẽ sang Canada dưới dạng visa thăm thân rồi chuyên sáng xin Open Work Permit hoặc làm thử công việc hái nấm

Sau khoảng thời gian thử việc nếu các lao động cảm thấy phù hợp với công việc, chấp nhận mức lương thỏa thuận, thì chủ lao động có thể hỗ trợ chuyển đổi giấy tờ một cách hợp pháp để ở lại làm việc lâu dài

Lúc này người chủ lao động thường là chủ farm sẽ các bạn làm thủ tục để xin work permit. Tuy nhiên, ban cần phải gặp được những người chủ farm uy tín và chất lượng

Dấu hiệu để nhận biết công ty, chủ farm uy tín là gì?

Ở đây mình sẽ không thể chỉ ra cụ thể chính xác chủ farm hay công ty nào mới là công ty uy tín nhưng sẽ có một số dấu hiệu sau đây để các bạn nhận biết:

 • Nếu bạn đang ở Canada, đang trong giai đoạn thử việc, chưa có ràng buộc trong hợp đồng lao động thì hộ chiếu của bạn, bạn được quyền giữ, không phải nộp cho ai cả. Nếu thấy công việc thích hợp thì tiếp tục nếu không thì có thể xin thôi việc
 • Nếu bạn apply work permit theo flagpole, bạn phải là người trực tiếp cầm hộ chiếu đi xin và hoàn tất thủ tục. Nếu nhờ dịch vụ thì sẽ có người đi theo hỗ trợ bạn
 • Trong quá trình thử việc bên chủ farm chỉ thu của bạn một khoảng tiền nhỏ cho chi phí đi lại và tiền công chở bạn từ nhà đến farm và ngược lại. Nếu bên chủ farm hay bên môi giới thu của bạn nhiều tiền ngay từ đâu khi chưa có gì được thực hiện, chưa có kết quả gì cụ thể thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi
 • Kiểm tra xác thực những thông tin và giấy tờ bên phía công ty môi giới hay chủ lao động đưa ra. Xem xét giấy tờ đó có hợp lệ hay không
 • Khi nào có work permit tại Canada, các bạn hoàn tất thủ tục để đi xin ID, số SIN và mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn trong quá trình lao động

Trên đây là toàn bộ những thông tin về xuất khẩu lao động Canada mà trung tâm tư vấn du học muốn gửi đến bạn đọc. Bạn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ những chương trình và chi phí khi đi xuất khẩu lao động Canada. Bên cạnh đó cần tìm những công ty uy tin chất lượng để làm hồ sơ và dịch vụ đi xuất khẩu lao động Canada. Trước khi ký kết hợp đồng với một công ty bạn cần phải nắm rõ chi phí đi xuất khẩu lao động Canada là bao nhiêu, mức lương khi đi xkld Canada là bao nhiêu, công việc khi đi xkld Canada là gì…

Xuất khẩu lao động sang Canada chi phí hết bao nhiêu?

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đi xuất khẩu lao động tại Canada

Trên thực tế chi phí xuất khẩu lao động sang Canada là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Mỗi một đơn vị chịu trách nhiệm xuất khẩu lao động khác nhau sẽ đưa ra một mức phí xuất khẩu lao động khác nhau. Nguyên nhân là do các công ty xuất khẩu lao động cũng phải chi trả nhiều khoản phí khác nhau, phục vụ cho việc xuất khẩu của người lao động. 
 • Mệnh giá của đồng ngoại tệ: Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà chi phí xuất khẩu lao động đi Canada cũng có sự khác nhau, bởi vào từng thời điểm khác nhau thì mệnh giá của đồng ngoại tệ cũng khác nhau.
 • Tùy vào từng ngành nghề mà bạn đang ký khi lao động bên Canada khác nhau mà chi phí đi xuất khẩu lao động cũng có sự khác nhau.

2. Chi phí xuất khẩu lao động đi Canada gồm những khoản nào?

Quá trình xuất khẩu lao động sang Canada gồm nhiều bước với nhiều khoản chi phí khác nhau, và gọi chung là chi phí xuất khẩu lao động đi Canada. Những khoản chi phí đó bao gồm:

 • Chi phí học tiếng Anh: Học tiếng Anh chính là việc đầu tiên mà bạn cần làm ngay khi có ý định xuất khẩu lao động sang Canada và để có thể xuất khẩu lao động được sang đất nước này bạn cần phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 4.5 trở lên. Chính vì thế bạn cần phải dành một khoản chi phí cũng khá khá để học tiếng Anh, đồng thời phải dành một khoảng thời gian cần thiết cho việc học này.
 • Chi phí làm hồ sơ giấy tờ: Đương nhiên để có thể xuất khẩu lao động sang nước bạn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, chứng minh tài chính … và toàn bộ các loại hồ sơ mà bạn phải dịch công chứng sang tiếng Anh.
 • Chi phí để làm visa: các khoản chi phí này bao gồm cả chi phí làm visa, chi phí khám sức khỏe.
 • Chi phí vé máy bay đi Canada.
 • Chi phí dịch vụ: Đây là khoản chi phí mà bạn phải bỏ ra cho công ty thực hiện dịch vụ xuất khẩu lao động để họ thực hiện hợp đồng đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài để làm việc.
 • Những khoản chi phí khác: Ngoài những khoản chi phí cố định kể trên thì bạn cũng cần phải chi thêm các khoản chi phí như chi phí tiền đồng phục, chi phí tiền sách vở cho việc học tập tiếng Anh và nhiều khoản chi phí phát sinh cá nhân khác….

Ngoài các khoản chi phí nói trên thì bạn cũng nên chuẩn bị sẵn cho mình một khoản chi phí để có thể sử dụng khi cần thiết trong thời gian đầu lao động bên nước bạn.

3. Chi phí xuất khẩu lao động Canada hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay việc xuất khẩu lao động sang Canada cũng không còn khó khăn như trước nữa, bởi thể thời điểm hiện tại cũng có rất nhiều công ty môi giới lao động được mở ra để phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu của người lao động. Và thực tế có một số đơn vị đã thu phí của người lao động quá cao, chính vì thế để tránh nguy cơ người lao động bị lừa gạt thì bộ lao động thương binh và xã hội đã thắt chặt quản lý đối với những công ty môi giới.

Và theo như niêm yết của chính phủ Canada về mức chi phí cần thiết cho người lao động rơi vào khoảng CA $10.000 đến $22.000. Tuy nhiên với mỗi công ty môi giới xuất khẩu lao động khác nhau thì mức chi phí này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào những chi phí kinh doanh mà họ phải bỏ ra. Bởi vậy để không phải bỏ ra một mức chi phí quá cao khi đi xuất khẩu lao động tại Canada thì người lao động cần phải biết tìm kiếm cho mình một công ty môi giới xuất khẩu lao động uy tín.

Đơn vị xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động được mở ra, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín, cho nên để không phải bỏ ra một mức chi phí quá cao cho việc xuất khẩu lao động của mình bạn hãy tìm đến với Công ty Tập đoàn xuất khẩu du học Việt. Đây là một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam và đã nhận được giấy chứng nhận chất lượng của Bộ Lao động thương Binh và Xã hội về việc xuất khẩu lao động.

Chi phí xuất khẩu lao động sang Canada có nhiều mức khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chính vì thế để biết được chính xác chi phí mà bạn cần bỏ ra cho chuyến xuất khẩu lao động của mình thì hãy liên hệ ngay với Tập đoàn xuất khẩu du học Việt theo những thông tin ghi tại .

Chi phí đi xuất khẩu lao động Canada

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Canada để đổi đời. Trong bài viết này, tổng đài tư vấn du học vnsava.com sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin cần tìm hiểu về chính sách và chi phí khi đi lao động Canada

Thực trạng thị trường xuất khẩu lao động Canada

Trong những năm gần đây, các Thị trường lao động Canada ngày càng mở rộng và thu hút một lượng lớn lao động có tay nghề cao sang làm việc trong khuôn khổ của dòng chảy hợp pháp xuất khẩu lao động Canada, Đài Loan, Hàn Quốc … Hiện nay, người Việt Nam đang có xu hướng đi xuất khẩu lao động qua Canada, Úc .. .Do chính sách xét duyệt visa lao động, mở cửa tiếp nhận lao động có tay nghề cao từ chính phủ các nước ( Nếu các bạn xin visa để sang Canada du lịch. Vui lòng tham khảo website chuyên reviews và đánh giá đồ du lịch cùng các hoạt động ngoài trời : outdoor gear reviews )

Nhiều ngành nghề được chính phủ Canada cung cấp như cơ khí, điện tử, nông nghiệp, xây dựng, kỹ sư chuyên ngành, món ăn…

Các loại giấy phép được phép làm việc tại Canada

Tùy thuộc vào loại giấy tờ mà người lao động đi làm việc ở nước ngoài tại Canada có thể ở lại và làm việc:

Giấy phép chuyển giao nội bộ công ty: nghĩa là công ty được phép tiếp nhận nhân viên nước ngoài làm việc tại các chi nhánh của công ty tại Canada mà không cần LMIA

Giấy phép lao động sau khi hoàn thành chương trình học: giấy phép này được cấp cho sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình đại học, sau đại học… tại Canada và có nguyện vọng ở lại làm việc.
Giấy phép này có hiệu lực trong 3 năm và cơ hội nhập cư vào Canada của bạn cũng dễ dàng hơn

Giấy phép Miễn trừ LMIA: Người có giấy phép này có thể trực tiếp làm việc mà không cần LMIA là người có giấy phép vào thời điểm ban đầu.

Giấy phép NAFTA: Nội dung của giấy phép này bao gồm tất cả các điều khoản của hiệp định NAFTA. Người có giấy phép này có thể làm việc mà không cần Giấy phép Chung LMIA

Giấy phép thông thường: Đây là loại giấy phép do Bộ Lao động và PT Canada trực tiếp cấp phép để có thể sử dụng lao động nước ngoài hợp pháp.

Danh sách nhóm ngành nghề ưu tiên định cư Canada

Ngành kỹ thuật: khai thác mỏ, kỹ sư xây dựng, dầu khí, cơ khí và vận tải…

Nhóm ngành dịch vụ: phục vụ ăn uống, đầu bếp, hướng dẫn viên du lịch…

Nhóm ngành sức khỏe: y tá , y tá, bác sĩ, nhà tâm lý học…

Tài chính kinh doanh: kiểm toán, bất động sản, quản lý nhân sự, quản lý tài sản chính…

Chi phí đi xuất khẩu lao động Canada

Câu hỏi được nhiều người lo lắng nhất khi đi du lịch Canada làm việc ở nước ngoài hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định của chính phủ Canada, các đơn hàng yêu cầu đi xuất khẩu lao động Canada bao gồm các loại phí như:

Phí đào tạo sau khi được tuyển dụng cho đơn hàng xuất khẩu Canada

Phí đào tạo hồ sơ xin visa và giấy phép lao động

Chi phí soạn thảo chứng thư, công chứng và dịch thuật sang 2 thứ tiếng

Chi phí học ngoại ngữ tiếng Pháp hoặc tiếng Anh

Hoa hồng cho nhân viên công ty dịch vụ hoặc đơn vị môi giới

Vé máy bay…

Vậy tổng chi phí cho một đơn hàng đi xuất khẩu lao động Canada dao động từ 10.000 $ đến 22.000 $ và có thời gian làm việc khoảng từ 2 .5 đến 6 năm

Tuy nhiên, các khoản phí này không cố định mà có thể thay đổi do phí môi giới của công ty dịch vụ và tùy theo yêu cầu của đơn hàng xuất khẩu lao động sang Canada có.

Xem thêm: xin visa thăm thân hàn quốc

Mức lương của người lao động khi sang Canada

Mách bạn chi phí xuất khẩu lao động canada là bao nhiêu?

i/Mức lương trung bình của người lao động tại Canada vào khoảng 15 đến 41 CAD một giờ. Như vậy, thu nhập trung bình hàng tháng vào khoảng từ 2.300 CAD đến 6.500 CAD. Quy đổi ra đồng Việt Nam vào khoảng 40 triệu đến 115 triệu đồng

ii/Đồng lương cao hay thấp tùy thuộc vào ngành nghề và trình độ chuyên môn của người lao động. Mức lương trên chưa bao gồm tăng ca, làm thêm.

Yêu cầu để đi làm việc tại Canada

 • Tiếng Anh phải đạt IELTS 4.5 đến 5.0 nếu Toeic phải trên 500
 • Trình độ văn hóa: tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp…
 • Sức khỏe: không mắc bệnh truyền nhiễm như lao, HIV…
 • Độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi
 • Tùy từng đơn hàng sẽ có yêu cầu kinh nghiệm làm việc khác nhau.

Những khó khăn khi đi xuất khẩu lao động Canada

Khi quyết định đi làm việc ở nước ngoài, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là những khó khăn bạn sẽ gặp phải trong chuyến đi đến Canada

Khoảng cách địa lý xa, chi phí đi lại cao

Khác biệt về phong tục tập quán và văn hóa

Khó khăn về ngôn ngữ giao tiếp

Chi phí sinh hoạt khá cao

Hiện có một chương trình đi làm việc ở nước ngoài tại Canada theo Luồng thực tập

Chương trình thực tập tại Canada

Ưu tiên

Người bảo lãnh vợ / chồng và con cái đến Canada trong thời gian làm việc

Con cái được học miễn phí 100% cho đến khi học trung học

Có cơ hội nhập cư vào Canada sau 2 năm làm việc

Xem thêm: xin visa schengen

Thời gian học

Học 6 tháng chuyên môn: Thời gian này có thể đi làm 20h / tuần

Thực tập 6 tháng

Lao động

Vì sao nên xuất khẩu lao động Canada?

Nhiều người băn khoăn không biết vì sao nên xuất khẩu lao động Canada mà không phải bất kỳ quốc gia nào khác. Lý giải về điều này, một số chuyên gia làm trong lĩnh vực hỗ trợ xuất khẩu lao động cho biết, xuất khẩu lao động tới đất nước lá phong đỏ có rất nhiều ưu điểm. Hơn nữa, điều kiện xuất khẩu lao động đến nước này đang nới lỏng với nhiều chương trình xuất khẩu lao động hấp dẫn.

Xuất khẩu lao động Canada 2022 có gì hấp dẫn?

– Người đến Canada làm việc sẽ có mức thu nhập tốt. Đây là mức thu nhập mà rất ít người làm việc trong nước hay xuất khẩu lao động ở các nước khác có được. Ước tính, nếu đến Canada làm việc thì mỗi tháng người lao động có thể thu được từ 50 – 100 triệu VNĐ tiền lương.

– Lý do thứ hai là vì môi trường làm việc ở Canada rất tốt. Do Canada là quốc gia phát triển lâu năm. Là một trong 10 nền kinh tế hàng đầu thế giới nên người đến Canada làm việc sẽ có nhiều cơ hội. Có thể học hỏi nhiều kiến thức, tích lũy nhiều kinh nghiệm quý giá.

– Canada có cơ cấu dân số già. Nhiều ngành có tỷ lệ nhân sự sắp bước vào tuổi nghỉ hưu cao. Do đó, người lao động nước ngoài sẽ dễ tìm việc. Hơn nữa, cũng vì tỷ lệ người già lớn nên một số tỉnh bang của Canada đang có chính sách định cư rất hấp dẫn. Người lao động có tay nghề cao dễ dàng nhập cư, sống lâu dài tại Canada.

– Vì thiếu hụt lao động nên yêu cầu với người nước ngoài đến đất nước “lá phong đỏ” làm việc đang có phần được nới lỏng. Chính phủ nước này cũng đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cho người lao động nước ngoài. Đặc biệt là chế độ bảo hiểm, các điều luật bảo vệ quyền lợi cho người lao động nước ngoài hay việc đưa vợ/ chồng, con cái sang Canada cùng….

Xuất khẩu lao động Canada – Thông tin chung về thị trường

Xuất khẩu lao động Canada là ước mơ đổi đời của nhiều lao động Việt. Tại đất nước lá phong đỏ, người lao động không chỉ có mức thu nhập cao mà còn được đảm bảo rất nhiều quyền lợi.

XKLD Canada có mức thu nhập hấp dẫn và nhiều chế độ đãi ngộ tốt

Tình hình chung

Từ năm 2018, năm 2019, Canada mở rộng thị trường với lao động Việt Nam, các quy định được nới lỏng hơn, bớt khắt khe hơn. Xuất khẩu lao động Canada từ 2020 trở đi được dự đoán sẽ bùng nổ với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Thế nhưng, đại dịch Covid-19 cùng sức tàn phá quá khủng khiếp đã khiến cả thế giới một phen “lận đận”. Các chính sách hạn chế di chuyển, cấm di chuyển đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc xuất khẩu Canada. 

Tin mừng cho năm 2022: đại dịch dần nằm trong tầm kiểm soát và chính sách đi lại giữa các nước được nới lỏng. Năm 2022, một năm hy vọng dành cho người lao động đi xuất khẩu lao động Canada.

Một số việc làm Canada được phía doanh nghiệp Canada tuyển dụng nhiều nhất theo dự đoán sẽ là nhân viên kinh doanh, thợ hàn cơ khí và trợ lý hành chính.

Trợ lý hành chính là công việc văn phòng có tiềm năng trong năm 2022, nhưng công việc này đòi hỏi bằng cấp, chuyên môn

Một số chương trình xuất khẩu lao động Canada

Hiện nay, có rất nhiều chương trình xuất khẩu lao động sang Canada. Tựu chung, các chương trình được chia thành 3 nhóm chính:

 • Nhóm xuất khẩu lao động theo diện tu nghiệp sinh cho những người vừa muốn học tập, nâng cao tay nghề, vừa muốn làm việc tại Canada để cải thiện thu nhập.

Bạn có thể vừa học vừa làm để cải thiện thu nhập tại Canada

 • Nhóm xuất khẩu lao động theo diện lao động phổ thông với các đơn hàng liên quan đến việc trồng trọt, hái rau củ quả, thợ hàn, thợ điện…

Để tham gia đơn hàng này, bạn chỉ cần có bằng cấp 3. Các điều kiện tham gia đơn hàng cũng dễ dàng hơn so với các đơn hàng thuộc diện khác, nên có nhiều người, mặc dù có bằng cấp cao hơn nhưng vẫn chọn thị trường lao động thuộc phân khúc “dễ thở” này.

 • Nhóm xuất khẩu lao động sang Canada theo diện lao động có tay nghề cao dành cho những người có bằng cấp, chuyên môn. Nhóm này luôn có chế độ đãi ngộ tốt tại Canada như: cơ hội về thu nhập, về định cư và đưa người thân sang định cư.

Bạn và gia đình có cơ hội định cư tại quốc gia phát triển và giàu có bậc nhất thế giới sau một thời gian làm việc ổn định

Thủ tục xuất khẩu lao động Canada

Cũng như việc đi xuất khẩu lao động các nước khác, để đi Canada làm việc, bạn cần phải hoàn thành một số thủ tục cơ bản như xin visa lao động, hoàn thành các loại giấy tờ liên quan, đăng ký nhờ công ty dịch vụ hỗ trợ…

Xin visa lao động Canada

Để xin được visa lao động Canada, điều đầu tiên, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết

Để xin được visa lao động Canada, bạn phải chuẩn bị một số giấy tờ như:

 • Thư mời làm việc của chủ doanh nghiệp Canada, nơi bạn sẽ làm việc.
 • Các bằng cấp cụ thể chứng minh về khả năng ngoại ngữ, bằng cấp, trình độ, kinh nghiệm làm việc…
 • Các loại giấy tờ nhân thân như: Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, giấy khám sức khỏe được cấp bởi các cơ sở y tế quy định được thực hiện khám sức khỏe đi lao động Canada, đơn xin visa xuất khẩu lao động Canada, bản sao chứng minh nhân dân, bản sao hộ khẩu (có công chứng), giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có).

Sau khi tự tin đã hoàn tất các thủ tục, hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu, bạn có thể đến nộp hồ sơ tại văn phòng VFS Canada tại:

 • Tầng 2, Tòa Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Tầng 9, tòa Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Lưu ý: Bạn phải chuẩn bị lệ phí xin visa, mức phí dao động từ 2.5 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy loại visa bạn đăng ký. Bạn nên tham khảo trước khi đi nộp hồ sơ để luôn chủ động.

Tùy diện visa lao động mà mức lệ phí xin visa có sự chênh lệch

Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ

 • Khi đã xin được visa, bạn cần kiểm tra lại hộ chiếu và giấy khám sức khỏe của mình một lần nữa.

Visa còn hạn bao nhiêu tháng? Có đáp ứng điều kiện xuất cảnh không? Nếu không thì cần làm lại ngay.

Thời gian xét duyệt visa lao động Canada thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng. Vì vậy, bạn cần đi khám lại sức khỏe để đảm bảo không rơi vào các trường hợp cấm. Các nhà tuyển dụng Canada coi trọng sự thật thà trong từng loại giấy tờ, hồ sơ thủ tục, bạn nên cẩn trọng kẻo bị xếp vào nhóm không thật thà.

Sức khỏe là vấn đề nhà tuyển dụng Canada kiểm tra khắt khe. Bạn có thể bị kiểm tra lại khi đã xuất cảnh, tốt nhất là bạn phải thật thà với tình trạng sức khỏe hiện tại của mình

 • Sơ yếu lý lịch rất quan trọng, là căn cứ để hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh hay chậm. Bạn phải chuẩn bị sơ yếu lý lịch được khai đầy đủ, rõ ràng, thật thà, và ký xác nhận tại cơ quan có thẩm quyền tại địa phương. 

Chính phủ Canada không tiếp nhận những lao động có tiền án, tiền sự hoặc thuộc nhóm lao động cấm xuất khẩu.

 • Ngoài ra, bạn kiểm tra xem giấy tờ nhân thân đầy đủ chưa, điền đơn đăng ký ứng tuyển theo mẫu doanh nghiệp Canada chưa, các loại giấy tờ yêu cầu công chứng dịch thuật đã được thực hiện chưa? Có đáp ứng điều kiện đóng dấu xác nhận tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ không?

Lời khuyên chúng tôi dành cho bạn

Thủ tục hồ sơ đi xuất khẩu lao động Canada khá phức tạp với các hạng mục yêu cầu sự chính xác cao. Do đó, bạn nên tìm đến công ty đưa người đi Canada, cty xuất khẩu lao động sang Canada để được tư vấn, hướng dẫn.

Đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền ?

Đi xuất khẩu Canada hết bao nhiêu tiền ?” Chắc chắn đây là những câu hỏi được người lao động đặt ra nhiều nhất. Ngoài việc chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục, thì việc chuẩn bị tài chính là điều mà người lao động quan tâm.

Số tiền mà người lao động phải bỏ ra cho việc tham gia các chương trình này là khoảng 10.000 CAD đến 22.000 CAD. Con số này tùy thuộc vào từng công ty cung cấp dịch vụ. Nhưng bạn không nên quá phụ thuộc vào mức chi phí để quyết định có nên tìm đến công ty đó hay không. Bạn vẫn nên đặt sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Xuất khẩu lao động Canada hết bao nhiều tiền chắc chắn là câu hỏi được những người lao động quan tâm hàng đầu

Số tiền này còn phụ thuộc vào các giấy tờ tùy thân của bạn. Nếu hồ sơ cá nhân của bạn vào diện tốt theo đánh giá của bộ lao động thương binh và xã hội, hay đơn giản là sơ yếu lý lịch tốt, trình độ học vấn tốt, không vi phạm luật pháp hiện hành,… Khi đó chi phí đi của bạn sẽ rất thấp. Ngược lại nếu phải xử lý hồ sơ thì con số sẽ tăng cao, tùy thuộc vào độ khó hồ sơ của bạn. Ngoài ra, khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí của bạn. Với những lao động đã có sẵn trình độ tiếng Anh thì gần như họ không mất thêm đồng nào cho ngoại ngữ.

Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng khi thấy chi phí cao. Vì số tiền lương bạn kiếm được không phải thấp. Mức lương cơ bản ở Canada khoảng từ 4.000~7.000CAD/ tháng. Như vậy bạn có thể tính được thời gian hoàn vốn của mình. Với thu nhập như vậy, việc mua được nhà ở Canada là khả thi.

Lý do bạn nên chọn xuất khẩu lao động tại Canada:

Rất nhiều người đã lựa chọn Canada làm điểm đến lý tưởng để thực hiện ước mơ làm giàu một cách nhanh chóng. Với những lợi thế và ưu điểm nổi bật mà đất nước này luôn thu hút người lao động cụ thể như:

+ Là một đất nước phát triển kinh tế cao và bền vững. An ninh chính trị tại đất nước này luôn được đảm bảo.

+ Mức lương trả cho người lao động cao hơn các nước khác.

+ Chính sách mở cửa và bổ sung nguồn nhân lực nước ngoài rộng rãi.

+ Đa dạng ngành nghề lao động, phù hợp với nhu cầu của nhiều công nhân lao động.

+ Chi phí xuất khẩu lao động Canada rẻ, phù hợp với khả năng của nhiều gia đình người lao động.

Chi phí xuất khẩu tại Canada

Xem thêm:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada

báo lao động, bao lao dong, bld, lao dong, lao động, laodongtv, tin tức, tin tức 24h, tin tức mới nhất, tin tức hôm nay, tin tức việt nam, tin tức 24h mới nhất, thời sự, thoi su, Hàn Quốc, Xuất khẩu lao động

Ngoài những thông tin về chủ đề Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chi Phi Xuat Khau Lao Dong Canada trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button