Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019:

Phương thức xét tuyển học bạ của trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2019

Đối tượng tuyển sinh:
Thí sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 12 bậc THPT 2019 và là học sinh của các trường đã ký kết hợp tác với TDTU
Phạm vi xét tuyển học bạ
Xét tuyển vào tất cả các ngành bậc đại học của tất cả chương trình đào tạo của trường Đại học Tôn Đức Thắng

Điều kiện xét tuyển học bạ
Thí sinh tham gia xét tuyển vào trường bằng học bạ THPT căn cứ trên kết quả học tập 5 học kỳ ( 2 Học kỳ lớp 10, 2 Học kỳ lớp 11, Học kỳ 1 lớp 12) đảm bảo các tiêu chí xét tuyển sau:
– Điểm trung bình kết quả học tập của thí sinh trong 05 học kỳ đối với các tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 6.00 trở lên đồng thời đáp ứng đủ điều kiện về khả năng học tập theo quy chế đã ban hành từ bộ giáo dục và đào tạo.

Thí sinh tham gia xét tuyển vào các ngành năng khiếu (Thiết kế công nghiệp, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất) phải tham gia thêm môn thi năng khiếu do nhà trường tổ chức sau khi đáp ứng điều kiện sơ tuyển của nhà trường.

Nguyên tắc xét tuyển:
Công thức tính điểm
Điểm trung bình 05 học kỳ của môn học

ĐTB 5HK mh=(ĐTBmh HK1 + ĐTBmh HK2+ ĐTBmh HK3 + ĐTBmh HK4 + ĐTBmh HK5)/5
trong đó ĐTBmh là điểm trung bình môn học 1, 2 ,3

Cách đăng ký xét tuyển tuyển vào trường Đại học Tôn Đức Thắng

Bước 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

– Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website: /span>
– Sau khi đăng ký thành công, thí sinh được cấp 01 tài khoản (Tên đăng nhập: CMND; Mật khẩu mặc định: ngày tháng năm sinh).
– Thí sinh dùng tài khoản được cấp đăng nhập lại vào website /span>
– Thí sinh kiểm tra các thông tin đăng ký, điều chỉnh các thông tin đăng ký (nếu có sai sót)
– Thí sinh in phiếu đăng ký xét tuyển (sau khi in phiếu, Thí sinh sẽ không được điều chỉnh thông tin cho đến khi hệ thống mở đợt điều chỉnh). 

Bước 2: Nộp Hồ sơ xét tuyển
Sau khi đăng ký trực tuyến thành công ở bước 1, Thí sinh phải hoàn tất bước gửi hồ sơ xét tuyển về TDTU. Hồ sơ của thí sinh được xem là hợp lệ và Thí sinh chính thức có tên trong danh sách được xét tuyển khi trạng thái hồ sơ trên hệ thống được cập nhật “Đã nhận được hồ sơ”

Hồ sơ xét tuyển gồm có:
– Phiếu đăng ký xét tuyển của TDTU (in ra từ hệ thống đăng ký xét tuyển của TDTU);
– Một trong các loại giấy tờ sau: Bản photo công chứng học bạ THPT hoặc Giấy xác nhận kết quả học tập THPT (bảng điểm) hoặc sổ điểm các năm học lớp 10, 11, 12;
– Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân;
– Bản photo công chứng chứng chỉ IELTS ≥ 5.0 (hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương quy định tại Phụ lục 11) còn thời hạn (nếu có) dành cho thí sinh xét tuyển vào Chương trình Chất lượng cao dạy – học bằng tiếng Anh. Nếu thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ phải tham gia kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh đầu vào.
– Bản photo công chứng các giấy tờ ưu tiên (nếu có);
– Bản photo công chứng sổ hộ khẩu (nếu thí sinh có hộ khẩu thường trú trên 18 tháng tại xã đặc biệt khó khăn).
    Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ.

Lưu ý: Để hỗ trợ học sinh tại các Trường THPT đã ký kết hợp tác với TDTU, đặc biệt các Trường THPT thuộc các khu vực vùng sâu, khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, TDTU sẽ có chính sách phối hợp cùng các Trường THPT đã ký kết để triển khai nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Comments

Ngoài những thông tin về chủ đề Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Chỉ Tiêu Tôn Đức Thắng 2019 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button