Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Cục An Ninh Hàng Không – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Cục An Ninh Hàng Không đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Cục An Ninh Hàng Không trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Cục An Ninh Hàng Không:

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

  • Ngày 15 tháng 1 năm 1956, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ký Nghị định số 666/TTg thành lập Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam.
  • Ngày 11 tháng 2 năm 1976, Hội đồng Chính phủ ra Nghị định số 28-CP về việc thành lập Tổng cục Hàng không dân dụng Việt Nam.
  • Ngày 29 tháng 8 năm 1989, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ), ban hành Nghị định số 112-HĐBT về việc quy định chức năng, nhiệm vụ và bộ máy tổ chức của Tổng cục Hàng không Dân dụng Việt Nam. Nghị định có nêu: Hàng không dân dụng là ngành kinh tế kỹ thuật của Nhà nước; Tổng cục Hàng không Dân dụng là cơ quan trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng.
  • Ngày 30 tháng 6 năm 1992, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Nghị định số 242/HĐBT về việc thành lập lại Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam trực thuộc Bộ Giao thông vận tải và bưu điện.[1] Ngày 6-2-1993, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 36-TTg về việc ban hành Điều lệ về tổ chức và hoạt động của Cục Hàng không dân dụng Việt Nam.[2]
  • Ngày 22 tháng 5 năm 1995, Chính phủ đã có Nghị Quyết số 32-CP về việc chuyển Cục Hàng không Dân dụng Việt Nam trực thuộc Chính phủ[3].
  • Ngày 19 tháng 9 năm 2002 Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 121/2002/QĐ-TTg Về việc chuyển Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vào Bộ Giao thông vận tải[4].
  • Ngày 16 tháng 7 năm 2009 Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 94/2009/QĐ-TTg quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Hàng không Việt Nam.[5]

Ngoài những thông tin về chủ đề Cục An Ninh Hàng Không này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Cục An Ninh Hàng Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button