Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không:

Lịch sử phát triển của trường đại học công nghiệp Việt Hung

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về trường đại học công nghiệp Việt Hung, bạn nên biết về bề dày lịch sử của trường. Vào năm 1977, trường có tên là trường Công nhân kỹ thuật Hữu nghị Việt Nam – Hungary, thành lập nhờ sự giúp đỡ của nước bạn. Sứ mệnh của trường là đào tạo ra những thanh niên mới và trở thành những người lao động kỹ thuật cao, luôn có tác phong và kỷ luật tốt để có thể xây dựng được đất nước vào thời kỳ hậu chiến tranh.

Vào năm 1988 trường đổi tên thành trường Trung học Công nghiệp Việt – Hung, có nhiệm vụ tạo ra những kỹ thuật viên trung cấp và tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nâng cấp lên quy mô là 2500 học sinh, đem đến nhiều ngành đào tạo để có thể mở rộng và đáp ứng được nhiều nhu cầu của xã hội. Thời điểm này, nhà trường đã đào tạo thêm ngành Kế toán và ngành Công nghệ thông tin. 

Vào năm 2005, trường một lần nữa đổi tên và nâng cấp, trở thành trường Cao đẳng Công nghiệp Viet – Hung, dánh dấu một cột mốc mới về chất lượng của nhà trường. 

Cổng Đại học Công nghiệp Việt Hung

Cơ sở vật chất của đại học công nghiệp Việt Hung

Nhắc đến đại học công nghiệp Việt Hung, trường có tổng diện tích là 100ha, với 500 phòng học lý thuyết cùng 50 phòng sử dụng để thí nghiệm, thực hành chuyên môn, ngoại ngữ. Khu thể thao của trường rộng 5ha, và hệ thống thư viện được trường xây dựng ở 2 khu đào tạo riêng biệt của trường. Hiện nay, diện tích để sử dụng ở mỗi cơ sở là vào 550m2, với các phòng học được đầu tư nhiều trang thiết bị, tài liệu cùng nhiều ấn phẩm khác nhau hoặc các tạp chí chuyên ngành. 

Trong mỗi phòng khai thác Internet lại có trang bị các hệ thống máy tính hiện đại cùng với 300 máy tính ở mỗi phòng. Với nguồn Internet được kết nối ở đường truyền băng thông rộng, hệ thống wifi free sẽ giúp đáp ứng được các nhu cầu để khai thác thông tin mới của người học.

Lối vào trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghiệp Việt – Hung (Tên viết tắt: VIU – Viet – Hung Industrial University)
 • Địa chỉ: Cơ sở Sơn Tây: Khu A: Số 16 Hữu Nghị, Xuân Khanh, Sơn Tây, TP. Hà Nội; Cơ sở Thạch Thất: Khu Công nghiệp Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Website: /
 • Facebook: /dhcongnghiepvh/
 • Mã tuyển sinh: VHD
 • Email tuyển sinh: viethung@viu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.3838.345

Giới thiệu trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung

Lịch sử phát triển

Năm 1977, nhờ sự giúp đỡ to lớn của Hungary, trường công nhân Hữu nghị Việt Nam – Hungary được thành lập nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên về cơ khí, điện để phục vụ đất nước sau chiến tranh. Đến năm 1988, trường được nâng cấp với quy mô lớn hơn, đào tạo gần 2500 học sinh với một số ngành mới như công nghệ thông tin, kế toán và đổi tên thành Trường trung học Công nghiệp Việt – Hung. Trường nâng cấp thành trường Cao đẳng công nghiệp Việt – Hung vào năm 2025 đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc về chất của nhà trường. Nhà trường tiếp tục hoạch định chiến lược chuẩn bị các điều kiện để trở thành trường Đại học và đến năm 2010, trường được đổi tên thành trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung.

Mục tiêu phát triển

Đại học Công nghiệp Việt – Hung phấn đấu đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực khởi nghiệp và phát triển hơn nữa trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Tính đến năm 2021, trường hiện có 247 cán bộ giảng viên cơ hữu, trong đó có 19 tiến sĩ khoa học, 200 thạc sĩ và 28 giảng viên trình độ đại học.

Cơ sở vật chất

Nhà trường hiện nay có 2 cơ sở với tổng diện tích quản lý và sử dụng là 10.1 ha. Trong đó cơ sở Sơn Tây chiếm 5.6 ha, cơ sở Thạch Thất chiếm 4.5 ha. Số chỗ ở ký túc xá của sinh viên có sức chứa trên 10.000 sinh viên. Đại học Công nghiệp Việt – Hung với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, các phòng thực hành, thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu được nhà trường đầu tư đầy đủ mọi trang thiết bị, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Tổng số phòng học các loại, phòng giáo sư, giảng viên, hội trường là 121 phòng. Số tài liệu, tư liệu tham khảo, nghiên cứu của sinh viên tại thư viện vô cùng phong phú, hỗ trợ một cách tốt nhất cho sinh viên.

Là trường học có bề dày lịch sử

Năm 1977: trường Công nhân kỹ thuật Hữu nghị Việt Nam-Hungary được thành lập nhờ sự giúp đỡ to lớn và quý báu của Hungary. Trường có sứ mệnh đào tạo những lớp thanh niên mới trở thành những người lao động có kỹ thuật cao, có kỷ luật và tác phong công nghiệp để xây dựng đất nước sau chiến tranh. Quy mô thiết kế ban đầu của trường là 1.000 học sinh, đào tạo các nhóm ngành Cơ khí và Điện.

Năm 1988: Trường được nâng cấp và đổi tên thành trường Trung học Công nghiệp Việt-Hung, với nhiệm vụ đào tạo các kỹ thuật viên trung cấp tham gia vào sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Quy mô của trường được nâng lên 2.500 học sinh. Các ngành đào tạo được mở rộng đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhà trường đào tạo thêm các ngành Kế toán và Công nghệ thông tin.

Năm 2005: Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng với tên gọi mới Trường Cao đẳng Công nghiệp Việt-Hung, đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc về chất của nhà trường. Trình độ đội ngũ giáo viên được nâng lên rõ rệt. Cơ sở vật chất được bổ sung đáp ứng quy mô đào tạo 4.500 học sinh, sinh viên. Nhà trường tiếp tục hoạch định chiến lược chuẩn bị các điều kiện để trở thành trường Đại học.

Năm 2010: Trường được Nhà nước nâng cấp thành trường Đại học Công nghiệp Việt-Hung. Qua 3 lần nâng cấp từ công nhân lên trung cấp, từ trung cấp lên cao đẳng và từ cao đẳng lên Đại học nhà trường vẫn giữ tên gọi trường Việt-Hung.

Nguồn ảnh: /ma-truong-dai-hoc-hai-phong-thong-tin-tuyen-sinh-dao-tao-dai-hoc-cao-dang/

(ĐSPL) – Mỗi sinh viên học của Đại học Công nghiệp Việt – Hung nếu muốn học ở Hà Nội phải đóng tiền thuê cơ sở vật chất lên đến 1,9 triệu đồng/kì.

Bạn đang xem: đại học công nghiệp việt hung có tốt không

(ĐSPL) – Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung không có cơ sở giảng dạy tại nội thành Hà Nội nên phải đi thuê địa điểm. Sinh viên nào muốn học ở đây phải nộp thêm gần 2 triệu đồng/kỳ để thuê cơ sở.

Lời TS: Tiếp tục tuyến bài “Những ngôi trường bất đắc dĩ”, báo Đời sống & Pháp luật tiếp tục phản ánh đến đọc giả những trường đại học, cao đẳng… không có đầy đủ cơ sở vật chất, phải đi thuê nhiều địa điểm bên ngoài để giảng dạy, đào tạo sinh viên.

Đại học Công nghiệp Việt – Hung có trụ sở chính tại phường Xuân Khanh, thị xã Sơn Tây và tại khu Công nghiệp Bình Phú, huyện Thạch Thất (Hà Nội). Trên website của mình, trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung cho biết, trường đào tạo các ngành nghề từ bậc đại học cho đến trung cấp chuyên nghiệp. Cụ thể, trường ĐH này có 8 chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học, 17 chuyên ngành cao đẳng chuyên nghiệp. Tại bậc đào tạo cao đẳng nghề, trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung có 10 chuyên ngành và bậc trung cấp có đến 20 chuyên ngành đào tạo.

Đại học Công nghiệp Việt – Hung tại Sơn Tây. (Ảnh: Website trường)

Ngoài hai địa điểm nói trên, trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung có hàng loạt các cơ sở đào tạo liên kết, “kí gửi” sinh viên tại các trường khác. Trên website của trường ghi rõ, ngoài trụ sở chính nói tại Sơn Tây, trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung còn có cơ sở đào tạo trên phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân. Ngoài địa điểm trên, theo tìm hiểu của PV, trường ĐH này còn đang thuê cơ sở dạy học tại trường Cao đẳng nghề trên phố Lê Trọng Tấn (Hà Nội).

Để tìm hiểu chất lượng dạy và học tại trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung, PV đã liên hệ với phòng đào tạo của trường. Cán bộ ở đây cho biết, trường có 2 cơ sở đào tạo ở phố Hữu Nghị, thị xã Sơn Tây và phố Vũ Trọng Phụng. Còn cơ sở tại trường Cao đẳng nghề, sau khi PV nhắc đến, cán bộ này mới “nhớ ra” và xác nhận.

Xem thêm:

1. Review Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung

 • Tác giả: reviewgiaoduc.com

 • Ngày đăng: 21/5/2021

 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 59168 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐

 • Tóm tắt: Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung (tên tiếng Anh: Viet – Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary. Trong thời kỳ phát triển mới, Trường đã hội nhập sâu rộng vào hệ thống giáo dục châu Âu trong đó các trường Đại học của Hungary là chủ yếu. Là trường Đại học thứ hai của Việt Nam được mang tên Việt Nam và 1 nước khác, Trường thực hiện sứ mệnh giáo dục là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng gia nhập cuộc cạnh tranh quốc tế, góp phần hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên học Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung không? Là trường học có bề dày lịch sử. Năm 1977: trường Công nhân kỹ thuật Hữu nghị Việt Nam-Hungary được …… xem ngay

 • Tác giả: heya.com.vn

 • Ngày đăng: 14/8/2021

 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 57947 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐

 • Tóm tắt: Có thể cái tên Đại học Công nghiệp Việt-Hung còn khá lạ lẫm với mọi người nhưng ngôi trường này đã hoạt động được 40 năm, Bạn có tò mò không? Cùng Edu2review tìm hiểu nhé!Đại học Công nghiệp Việt-Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể cái brand name Đại học tập Công nghiệp Việt-Hung còn khá lạ lẫm với đa số người mà lại ngôi ngôi trường này vẫn vận động được 40 năm.Jun 28, 2021 · Uploaded by Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung… xem ngay

1. Review Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung

 • Tác giả: reviewgiaoduc.com

 • Ngày đăng:
  21/5/2021

 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 59168 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 1 ⭐

 • Tóm tắt: Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung (tên tiếng Anh: Viet – Hung Industrial University, viết tắt VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương, chịu sự quản lý của Bộ Giáo dục và đào tạo có truyền thống đào tạo. Trường nhận được sự quan tâm đặc
  biệt của cả nhà nước Việt Nam và Chính phủ Hungary. Trong thời kỳ phát triển mới, Trường đã hội nhập sâu rộng vào hệ thống giáo dục châu Âu trong đó các trường Đại học của Hungary là chủ yếu. Là trường Đại học thứ hai của Việt Nam được mang tên Việt Nam và 1 nước khác, Trường thực hiện sứ mệnh giáo dục là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng gia nhập cuộc cạnh tranh quốc tế, góp phần hiệu quả vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của đất
  nước.

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nên học Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung không? Là trường học có bề dày lịch sử. Năm 1977: trường Công nhân kỹ thuật Hữu nghị Việt Nam-Hungary được …… xem ngay

 • Tác giả: heya.com.vn

 • Ngày đăng: 14/8/2021

 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 57947 lượt đánh giá )

 • Đánh giá cao nhất: 5 ⭐

 • Đánh giá thấp nhất: 2 ⭐

 • Tóm tắt: Có thể cái tên Đại học Công nghiệp Việt-Hung còn khá lạ lẫm với mọi người nhưng ngôi trường này đã hoạt động được 40 năm, Bạn có tò mò không? Cùng Edu2review tìm hiểu nhé!Đại học Công nghiệp Việt-Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương

 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có thể cái brand name Đại học
  tập Công nghiệp Việt-Hung còn khá lạ lẫm với đa số người mà lại ngôi ngôi trường này vẫn vận động được 40 năm.Jun 28, 2021 · Uploaded by Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung… xem ngay

Đại học Công nghệ Việt-Hung ở đâu?

Trường có hai cơ sở đào tạo chính:

 • Khu A: Số 16, phố Hữu Nghị, phường Xuân Khanh, Sơn Tây, TP. Hà Nội
 • Khu B: Khu Công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, TP. Hà Nội

Trường vị trí địa lý thuận lợi gần Khu Công nghệ cao Láng – Hòa Lạc (một trung tâm kinh tế lớn trong tương lai nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 30km về phía Tây, nối liền trung tâm Hà Nội bởi Đại lộ Thăng Long và sân bay Hòa Lạc, cầu hàng không Miếu Môn), Làng văn hóa cộng đồng các dân tộc Việt Nam, khu du lịch sinh thái – sân golf Đồng Mô, quần thể du lịch Ba Vì nổi tiếng.


Xem thêm đánh giá của sinh viên về
Đại học Công nghiệp Việt – Hung

Giới thiệu Đại học Công nghiệp Việt-Hung (Nguồn: YouTube – DHVietHung)

Nhờ vậy, hệ thống giao thông đến trường rất thuận tiện, cùng với điều kiện sống vùng ngoại thành thoải mái, bầu không khí trong lành rất thích hợp cho sinh viên sinh sống, học tập và nghiên cứu.

Đến nay, Đại học Công nghiệp Việt-Hung đã đào tạo gần 70.000 kỹ sư, cử nhân và kỹ thuật viên các khối ngành công nghệ, công nghệ kỹ thuật và kinh tế. Trường cũng đạt được nhiều danh hiệu giá trị như Huân chương Độc lập hạng 3, Huân chương Lao động các hạng: Nhất, Nhì, Ba.

Hỗ trợ học tập tối ưu

Đồng hành với sinh viên trong suốt quá trình học tập và thực tập thực tế ở doanh nghiệp luôn có sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn học tập. Các thầy cô sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên phát huy tốt khả năng học tập và nắm bắt đầy đủ thông tin liên quan tới quá trình học tập của mình.

Sinh viên sẽ được tư vấn về quy chế, quy định của Bộ Giáo dục – Đào tạo và của trường liên quan đến quá trình học tập. Nhà trường đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin về quy chế đào tạo, thời khóa biểu, lịch thi, danh sách thi, kết quả xử lý học vụ, thời hạn trả nợ môn học, trả nợ tốt nghiệp…

>> Top ngành nghề triển vọng trong tương lai

Đại học Công nghiệp Việt-Hung nhận được sự hỗ trợ từ Hungary

Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội thực tập thực tế tại doanh nghiệp hoặc định hướng tương lai nghề nghiệp khi tốt nghiệp ra trường. Sinh viên được hỗ trợ về mọi mặt để quá trình học tập diễn ra thuận lợi, đạt kết quả cao.

Nhà trường có cấp học bổng theo kỳ cho sinh viên có kết quả học tập và đạo đức tốt. Ngoài ra còn có các xuất học bổng toàn phần du học do chính phủ Hungary cấp, dành cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Công Nghiệp Việt Hung Có Tốt Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button