Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Đại Nam Có Tốt Không – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Đại Nam Có Tốt Không đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Đại Nam Có Tốt Không trong bài viết này nhé!

Video: Chỉ tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có cơ hội làm việc tại Silicon Valley hay không?

Bạn đang xem video Chỉ tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có cơ hội làm việc tại Silicon Valley hay không? mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Grokking Vietnam từ ngày 2021-03-28 với mô tả như dưới đây.

Chỉ tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thì có cơ hội làm việc tại Silicon Valley hay không?
Có cần phải học Thạc sĩ hay Tiến sĩ để được nhận vào các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Facebook, Amazon, Google hay không?
Thực nghiệm hay bằng cấp cao, đâu là ưu tiên của các nhà tuyển dụng?

Để trả lời những câu hỏi này, Grokking đã mời các bạn chia sẻ với 4 bạn kỹ sư phần mềm Việt Nam đang làm việc tại các công ty công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới bao gồm Facebook, Amazon, Google để chia sẻ kinh nghiệm về việc ứng tuyển vào các công ty này, cùng những bài học trong quá trình nộp việc và phỏng vấn.

Speaker 1: Anh Phạm Thanh Huy – Software Engineer, Facebook
* Anh Huy hiện đang làm việc tại Facebook London từ 05/2018
* Làm về mảng thanh toán trên di động tại Grab từ năm 2016
* Tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP.HCM, sau đó tham gia 1 startup của Sing và giúp grow công ty từ 1 nhân viên lên 20 người.

Speaker 2: Anh Lê Bình – Site Reliability Engineer, Google
* Anh Bình gia nhập Google Sydney từ tháng 11/2018.
* Trước đó anh là Site Reliability Engineer tại Cloudflare, một unicorn startup vừa IPO, Software Engineer tại Arimo (tên cũ là Adatao), một startup ở Silicon Valley với đội ngũ kỹ sư chính là người Việt.
* Tốt nghiệp kỹ sư ngành Khoa Học Máy Tính ở ĐH Bách Khoa TP. HCM

Speaker 3: Anh Nguyễn Minh Gia Huy – Software Engineer, Amazon
* Anh Huy hiện tại đang làm việc tại Amazon Search ( Tokyo), phụ trách hệ thống Text Analysis.
* Tốt nghiệp Bách Khoa HCM và bắt đầu làm Backend engineer ở Ocha (thuộc Sea Group) trong khoảng 1.5 năm

Video được trích từ Grokking Webinar #02: Từ Việt Nam đến Silicon Valley

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Đại Nam Có Tốt Không:

Trường đại học Đại Nam có tốt không?

Giới thiệu khái quát về trường đại học Đại Nam

Lịch sử hình thành & mục tiêu phát triển của trường

Lịch sử hình thành: Trường đại học Đại Nam được hình thành và hoạt động theo quy chế của trường đại học tư thục, dựa theo quyết định của số 1535/QĐ-TTg vào ngày 14/11/2007 thuộc Thủ tướng của Chính phủ.

Với thời gian thành lập không lâu nhưng trường đã và đang tổ chức đào tạo 18 ngành với  trình độ đại học rộng, trải dài ở 4 Khối ngành lớn như Sức khỏe, Kỹ thuật, Kinh tế, Khoa học xã hội & nhân văn. Ngoài ra, trường gồm có 5 ngành ở trình độ sau đại học.

Mục tiêu phát triển: Trường Đại học Đại Nam đã triển khai kế hoạch giáo dục cũng như đào tạo dựa theo hướng ứng dụng vào các lĩnh vực cụ thể như Kinh tế, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ, Sức khỏe và Ngoại ngữ. 

Là môi trường luôn phấn đấu trở thành một nơi có địa chỉ đào tạo được tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo với slogan “Học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”. Luôn cố gắng đạt  những thành tựu về chuyển giao công nghệ và nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học bảo vệ nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đại học Đại Nam có tốt không – Giới thiệu đại học Đại Nam

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường Đại Nam như thế nào? Có đầy đủ không? Trường đại học Đại Nam có tốt không? Sau đây là những thông tin cơ bản về cơ sở vật chất của trường.

Tổng diện tích của trường là 89.643,5 m². Bao gồm hội trường, phòng thư viện, trung tâm học liệu, phòng thí nghiệm, giảng đường, phòng thực hành, 3 sân bóng đá, nhà tập đa năng, sân bóng rổ, khu vực thao trường của quốc phòng an ninh.

Đây là một số phòng thực hành, khu, phòng thí nghiệm nổi bật của nhà trường cho đến thời điểm bây giờ.

 • Phòng để thực hành điều dưỡng mô phỏng.
 • Khu thực để hành dược.
 • Khu để thực hành điều dưỡng.
 • Phòng để thực hành y học cổ truyền, phục hồi chức năng.
 • Phòng để thực hành hóa lý.
 • Phòng Labo center.
 • Phòng để thực hành bào chế sinh dược học.
 • Phòng để thực hành công nghệ dược.
 • Phòng để thực hành hóa phân tích.
 • Phòng để thực hành các vi sinh vật.
 • Phòng để thực hành thực vật.
 • Phòng để thực hành quy trình giải phẫu.
 • Phòng để thực hành sinh lý (bệnh miễn dịch).
Đại học đại nam có tốt không – Cơ sở vật chất

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ của đại học Đại Nam có tốt không? Là một hệ thống giáo dục với quy mô lớn, nhà trường đã đầu tư đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cũng như cách dạy chuyên nghiệp gồm có khoảng 648 đội ngũ cán bộ, viên chức và công chức. Sở hữu một lượng lớn gồm 360 giảng viên cơ hữu gồm 3 Giáo sư, 87 Tiến sĩ, 33 Phó Giáo sư và 201 Thạc sĩ.

Tất cả đây là những giảng viên, cán bộ đã dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chuyển giao công nghệ và nghiên cứu khoa học. Là đội ngũ cán bộ luôn nhiệt huyết với nghề và được đào tạo bài bản ở các nước có nền giáo dục khá phát triển bao gồm Mỹ, Singapore, Anh, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đại học đại nam có tốt không – Đội ngũ cán bộ

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Đại Nam (Dai Nam University)
 • Địa chỉ: Cơ sở chính: Số 1, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

                       Cơ sở 2: 56 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội

 • Website: /
 • Facebook: /DAINAM.EDU.VN/ hoặc /TuyenSinhDaiNam/
 • Mã tuyển sinh: DDN
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@dainam.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.355 777 99 – 0961 59 5599 – 0931 59 5599

Giới thiệu trường Đại học Đại Nam

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Đại Nam được hình thành và hoạt động theo Quy chế trường đại học tư thục theo Quyết định số 1535/QĐ-TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Dù chỉ mới thành lập không lâu nhưng trường hiện tổ chức đào tạo 18 ngành trình độ đại học ở 4 Khối ngành gồm: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học xã hội & nhân văn và 5 ngành ở trình độ sau ĐH.

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học Đại Nam triển khai giáo dục và đào tạo theo hướng ứng dụng ở những lĩnh vực: Kinh tế, Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học Xã hội – Nhân văn, Sức khỏe và Ngoại ngữ. Phấn đấu trở thành địa chỉ đào tạo được tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo “học tập gắn liền với thực tiễn cuộc sống”. Trường cố gắng đạt được những thành tựu quan trọng về nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học bảo vệ – chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường có khoảng 648 đội ngũ cán bộ, công chức và viên chức với 360 giảng viên cơ hữu trong đó có: 3 Giáo sư, 33 Phó Giáo sư, 87 Tiến sĩ, 201 Thạc sĩ. Đây là những cán bộ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Được đào tạo ở các nước có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích là 89.643,5 m², gồm hội trường, giảng đường, thư viện, trung tâm học liệu, phòng thí nghiệm, phòng thực hành, nhà tập đa năng, 03 sân bóng đá, bóng rổ, khu thao trường quốc phòng an ninh.

Một số khu, phòng thực hành, thí nghiệm tiêu biểu của nhà trường hiện nay:

 • Khu thực hành điều dưỡng
 • Phòng thực hành điều dưỡng mô phỏng
 • Phòng thực hành phục hồi chức năng, y học cổ truyền
 • Khu thực hành dược
 • Phòng thực hành Hóa phân tích
 • Phòng thực hành hóa lý
 • Phòng Labo center
 • Phòng thực hành bào chế sinh dược học
 • Phòng thực hành công nghệ dược
 • Phòng thực hành vi sinh vật
 • Phòng thực hành thực vật
 • Phòng thực hành giải phẫu
 • Phòng thực hành sinh lý – bệnh miễn dịch

I. Giới thiệu Đại học Đại Nam

Trường Đại học Đại Nam được thành lập theo Quyết định số 1535/QĐ-TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng chính phủ. Trường hiện nay có 2 cơ sở: Cơ sở chính tại Số 1 Phố Xốm. Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội và cơ sở 2 tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Giới thiệu Đại học Đại Nam

Sứ mạng của Trường Đại học Đại Nam là cung cấp kiến thức cho sinh viên phát triển một cách toàn diện, đào tạo theo nhu cầu của xã hội; thầy và trò tận tụy cống hiến, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một đất nước giàu mạnh. Tầm nhìn đến năm 2025-2030, trường Đại học Đại Nam phát triển theo định hướng ứng dụng, đến năm 2025 Đại Nam trở thành một địa chỉ đào tạo được xã hội tín nhiệm cao về chất lượng đào tạo “việc học tập gắn liền với thực tiễn”; đạt được những thành tựu quan trọng trong việc nghiên cứu và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực khoa học, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

Xem thêm: Đánh giá cực chuẩn về đại học FPT Hà Nội: Học phí quá đắt?

II. Review cơ sở vật chất của DNU

Trường Đại học Đại Nam là trường đại học đầu tiên trên cả nước có mô hình khách sạn 3 sao, 4 sao và 5 sao. Ngoài ra còn có cả Trung tâm lữ hành dành cho sinh viên Khoa Du lịch thực hành.

Với chủ trương học đi đôi với hành, học để ứng dụng vào trong thực tiễn, trường Đại học Đại Nam có hệ thống giảng đường với hơn 110 phòng học, có diện tích gần 12.000 m2; 4 xưởng thực hành thí nghiệm dược hóa với hơn 50 phòng, 10 xưởng thực hành kỹ thuật với diện tích 1. 000 m2, nhà thuốc thực hành, 02 vườn thuốc nam đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đối với cơ sở đào tạo Dược sĩ tại đại học; 14 phòng thực hành thí nghiệm đáp ứng việc đào tạo các học phần tiền lâm sàng, khoa học cơ bản – y học cơ sở; khu thực hành Điều dưỡng được tách biệt hoàn toàn với hệ thống skinlab hiện đại bậc nhất hiện nay đã giúp sinh viên Điều dưỡng thực hành thành thạo 55 kỹ năng nghề nghiệp cốt lõi ngay tại trên ghế nhà trường.

Hệ thống thư viện xịn xò của Đại học Đại Nam

Bên cạnh đó, Trường Đại học Đại Nam còn trang bị 06 phòng máy tính hiện đại với diện tích gần 1.000 m2 để phục vụ cho việc thực hành tin học và khoa học ứng dụng máy tính vào công tác đào tạo. Khoa Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc học đều có hệ thống phòng Lab hiện đại, phục vụ tốt cho việc thực hành của sinh viên.

Không những thế, cơ sở vật chất Đại học Đại Nam còn có 3 sân bóng đá, 1 sân bóng rổ, nhà thể chất đa năng cùng với hệ thống ký túc xá rộng 5.000 m2 với 144 phòng ở khép kín, có đầy đủ tiện nghi…Như vậy có thể thấy hệ thống cơ sở vật chất của Đại học Đại Nam vô cùng “xịn sò”, hiện đại và đạt chất lượng cao.

Review cơ sở vật chất của DNU

Xem thêm: Những điều đặc biệt sẽ khiến bạn bất ngờ về Đại học Thăng Long

Một số thông tin về trường Đại học Đại Nam

Trường Đại học Đại Nam là 1 trong 8 trường Đại học đầu tiên đạt kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục theo bộ tiêu chuẩn đánh giá mới của Bộ giáo dục và Đào tạo. Trường được thành lập theo Quyết định số 1535/QĐ-TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng chính phủ. Hiện nay, Đại học Đại Nam có 2 cơ sở: Cơ sở chính tại Số 1 Phố Xốm. Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội và cơ sở 2 tại 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Trường hiện có 24 ngành đạo tạo ở các cấp bậc, trong đó có 18 ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy ở 04 khối ngành: Sức khỏe; Kinh tế; Kỹ thuật; Khoa học xã hội và nhân văn. Hơn 1.5 thập kỷ đào tạo, trường Đại học Đại Nam có hơn 25.000 sinh viên đã và đang theo học. Theo thống kê, 90% sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có việc làm đúng chuyên nghành.

Năm 2007 – 2008, trường Đại học Đại Nam chỉ có khoảng 35 cán bộ, giảng viên cơ hữu. Đến năm 2021 – 2022, con số này đã lên đến 714 với 433 giảng viên cơ hữu.  Trong đó, có 3 Giáo sư, 39 Phó Giáo sư, 108 Tiến sỹ, 259 Thạc sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Đội ngũ giảng viên Trường Đại học Đại Nam

Nhà trường hiện sở hữu 130.000 m2 diện tích cho đào tạo với tổng diện tích đất tại cơ sở chính: 89.643,5 m2 (khu đào tạo, thực hành, công viên, sân bóng, canteen, thư viện, ký túc xá, khu thao trường,….). Và tổng diện tích đất tại cơ sở 2 là hơn 4.000m2 (hạng mục nhà hiệu bộ và hệ thống giảng đường đào tạo lý thuyết). Trường Đại học Đại Nam cũng có 3 khách sạn thực hành tiêu chuẩn 3*, 4*, 5*, 3000 m2 diện tích xây dựng phục vụ đào tạo Quốc phòng an ninh, cùng hàng loạt hệ thống thực hành, tiện ích phục vụ sinh viên.

Đại học Đại Nam nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá đến từ Bộ – Ban – Ngành và các tổ chức uy tín. Có thể kể đến như Bằng khen của Thủ tướng chính phủ Việt Nam, Bằng khen của Bộ GD- ĐT, Giải thưởng Chu Văn An về thành tích giáo dục và đào tạo,…

Sinh viên học tập tại đây có thể dự hơn 1.000 event lớn nhỏ qua các năm với hơn 30 CLB cháy hết mình với đam mê.

Sinh viên trường Đại Nam trong giờ học thực hành

Đánh giá ưu, nhược điểm của trường đại học Đại Nam

Muốn trả lời được câu hỏi có nên theo học Đại Nam không hãy cùng chúng tôi đi đánh giá ưu nhược điểm của ngôi trường này.

Ưu điểm của trường Đại Nam

– Khuôn viên trường rộng lên tới 9ha với nhiều hệ thống phòng học hiện đại, tiện nghi

– Khu vui chơi và luyện tập thể thao đa dạng: 3 sân bóng rổ, sân bóng đá, khu thao trường

– Khuôn viên trường thân thiện với môi trường, nhiều cây xanh, mát mẻ

– Hệ thống giảng đường được đầu tư với nhiều thiết bị hiện đại bậc nhất

– Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, tốt nghiệp nhiều trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước

– Đội ngũ giảng viên của Đại Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết

– Có kết nối với nhiều doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên ngay khi ra trường

Có thể nói rằng cơ sở vật chất của Đại Nam là top đầu trong các trường đại học hiện nay.

Nhược điểm của trường Đại Nam

– Đội ngũ giảng viên còn ít, cần được bổ sung thêm để đáp ứng được nhu cầu phát triển trong tương lai.

– Chưa quá chú trọng vào các hoạt động của sinh viên như các CLB, đội tình nguyện

– Mới thành lập nên còn cần định hướng mới và nhiều kinh nghiệm

Có nên theo học Đại học Đại Nam không?

Từ những thông tin được chia sẻ ở trên, chắc chắn bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời khách quan nhất. Với quan điểm của Toploigiai, cho rằng đây là một ngôi trường bạn nên theo học. Bởi với điều kiện cơ sở vật chất siêu đỉnh, cùng đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trường sẽ mang đến cho bạn một tiền đề rất tốt trong tương lai.

Đại học Đại Nam là một trong số ít các ngôi trường có tỉ lệ sinh viên làm đúng ngành lên tới 90% sau khi tốt nghiệp. Đây thực sự là con số ấn tượng để nói về chất lượng của ngôi trường này.

>>> Xem thêm: Học phí đại học Đại Nam năm 2022

———————————–

Với những đánh giá và chia sẻ của Toploigiai, tin chắc rằng bạn đã có thể giải đáp được thắc mắc cho riêng mình về việc có nên theo học trường đại học Đại Nam không. Chúc bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất tại ngôi trường này!

Giới thiệu chung

Đại học Đại Nam là trường đại học đào tạo đa ngành tại Việt Nam. Các lĩnh vực ngành nghề cốt yếu của xã hội, trường đều mở rộng đào tạo như lĩnh vực tài chính công nghệ, xây dựng, ngôn ngữ,…truyền thông, du lịch, dược học, điều dưỡng và y khoa.

Trường Đại học Đại Nam được thành lập theo Quyết định số 1535QĐ -TTg ngày 14/11/2007 của Thủ tướng chính phủ nhằm đào tạo nguồn lực có chất lượng cao cho xã hội. Trường Đại học Đại Nam là một cơ sở Giáo dục Đại học nằm trong hệ thống Giáo dục quốc dân do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. 

Trường Đại học Đại Nam hiện tại có hai cơ sở:

Cơ sơ chính đặt tại số 1 phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội.

Cơ sở 1 tại số 56 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Khoảng cách giữa hai cơ sở là 6km rất thuận tiện trong việc đi lại của sinh viên.

Mục tiêu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường đã đề ra mục tiêu trở thành một trong những Trường hàng đầu trong nước và quốc tế về “Chất lượng, uy tín, đổi mới và phục vụ”; đảm bảo sinh viên ra trường phải có đủ kiến thức chuyên môn cũng như ngoại ngữ, học tập gắn liền với thực hành góp phần xây dựng đất nước.

Xem thêm điểm chuẩn trường Đại học Đại Nam TẠI ĐÂY

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Đại Học Đại Nam Có Tốt Không

computer science, algorithms, data structure, technical interviews, vietnamese engineers, grokking, phỏng vấn, kỹ năng phỏng vấn, kinh nghiệm phỏng vấn, silicon valley, kỹ sư phần mềm

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Đại Nam Có Tốt Không này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Đại Nam Có Tốt Không trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button