Thông tin tuyển sinh

Đại Học Dân Lập – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đại Học Dân Lập đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Dân Lập trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Dân Lập:

Nội dung chính

Trường đại học ngoài công lập là gì?

Trường đại học ngoài công lập là tên gọi chung để chỉ các trường đại học không nằm trong khu vực nhà nước, được thành lập bởi các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cá nhân hoặc liên doanh giữa các tổ chức với nước ngoài.

Đó là các trường đại học dân lập, tư thục… được tổ chức hoạt động theo mô hình doanh nghiệp, việc tuyển dụng, quản lý, sử dụng lao động chủ yếu dựa trên quan hệ lao động theo quy định của Bộ luật Lao động. Người làm việc trong các đại học ngoài công lập nhìn chung không hưởng lương có nguồn gốc từ ngân sách nhà nước. Học phí của đại học ngoài công lập cũng không theo khung học phí chung của nhà nước.

Các tiêu chí chọn trường đại học ngoài công lập

   Tiêu chí chọn trường đại học ngoài công lập cũng như tiêu chí  chọn trường đại học nói chung. Tuy nhiên, do những đặc thù nên ngoài tiêu chí chung, cũng có những nội dung lưu ý riêng. Nhìn chung, thí sinh cần chú ý đến những điểm sau:

 • Chương trình đào tạo thực tiễn, vững vàng năng lực làm việc. Một trường đại học có chương trình hài hòa lý thuyết – thực hành, cập nhật kiến thức mới, chú trọng năng lực làm việc là tiêu chí đầu tiên cần chú ý khi chọn trường.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng yêu cầu thực hành, vì đây vừa là điều kiện, vừa là động lực để học tập hiệu quả. Một số cơ sở đại học tư chưa có cơ sở vật chất riêng, thuê mướn, tạm bợ thì khó có thể đảm bảo chất lượng.
 • Môi trường học tập năng động, chú ý phát triển kỹ năng mềm. Thường đó là những trườngcó nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết, khám phá đam mê và hoàn thiện bản thân.
 • Thời đại hội nhập, để tự tin chinh phục môi trường làm việc đa văn hóa, đa quốc gia – dù trong bất kỳ ngành nghề nào, hãy quan tâm hơn đến những trường đại học chú trọng hợp tác quốc tế
 • Sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu ngôi trường bạn chọn có hoạt động hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập. Trường có hợp tác doanh nghiệp tốt, sinh viên sẽ dễ tạo điều kiện thực tập, thực hành, học bổng, việc làm.
 • Mức học phí phù hợp với điều kiện gia đình bạn. Nếu có các dịch vụ sinh viên tốt như hỗ trợ ký túc xá càng tốt.
 • Nên tìm hiểu kỹ hơn nhà đầu tư của các trường ngoài công lập cũng như sự ổn định, lịch sử phát triển của trường. Một cơ sở giáo dục tư thục nếu trực thuộc một doanh nghiệp lớn, có uy tín, hay có bề dày phát triển sẽ tốt hơn.

Nên học đại học dân lập nào ở Hà Nội?

Đại học Anh Quốc Việt Nam

Là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sĩ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ GD&ĐT. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, trường được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học. Trường có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu USD trên tổng diện tích 6,5 ha. Học phí trường khá cao, ứng với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế

Sân viên trường

Đại học FPT (cơ sở Hà Nội)

Trường thuộc tập đoàn FPT,  đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành CNTT, Kinh tế, Mỹ thuật và các nhóm ngành khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới. 98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT.

Khuôn viên FPT Hà Nội

ĐH Thăng Long

Là một trung tâm giáo dục đa ngành, đa nghề, định hướng ứng dụng; với mô hình đào tạo – học tập cập nhật theo môi trường làm việc thực tế. Mức lương trung bình 1 SV Thăng Long khi ra trường là 9,1 triệu đồng/ tháng. 93,7% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong năm đầu tiên.

ĐH Thăng Long

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường thành lập năm 1996, đào tạo đa ngành,  là một trong ít những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho cơ sở vật chất, coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng một trường đại học đúng nghĩa. Đây cũng là một trong những thế mạnh của trường so với các trường đại học ngoài công lập khác trên địa bàn nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Trường Đại học Phenikaa

Trường thuộc Tập đoàn Fenikka, có quỹ học bổng khá lớn (50 tỉ đồng) dành cho sinh viên. Thời lượng học thực hành từ 30-50% chương trình. Trường có không gian xanh trên 140,000m 2, cơ sở vật chất hiện đại. Môi trường học năng động, khá nhiều hoạt động ngoại khoá.  

Khuôn viên Phenikaa

Đại học RMIT (cơ sở Hà Nội)

Sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao đầu tiên của Úc. Đại học RMIT Việt Nam mang đến các chương trình học về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. Trường có sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các bạn quan tâm. Học phí trường khá cao, ứng với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

RMIT Hà Nội

Đại học Phương Đông

Là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông đang tiến dần đến quy mô 10.000 sinh viên; đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực; uy tín của nhà trường ngày càng được nâng cao; khẳng định chỗ đứng vững chắc trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

ĐH Phương Đông

Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội

Thành lập năm 2010. Trường đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, kế toán – kiểm toán, kinh doanh, công nghệ, ngoại ngữ, pháp luật và quản lý, đáp ứng yêu cầu của thời đại công nghệ và hội nhập;

ĐH Tài Chính Ngân Hàng HN

Đại học Đông Đô

Nằm giữa trung tâm  Hà Nội. Sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã khẳng định bề dày lịch sử, tên tuổi trường Đại học Đông Đô trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng như trong sự trưởng thành, thành công trong mọi lĩnh vực của các thế hệ sinh viên. Hiện Đại học Đông Đô đào tạo 20 ngành hệ Đại học hệ chính quy,

ĐH Đông Đô

Đại học Công nghệ Đông Á

Triết lý giáo dục của nhà trường “Học phải có việc làm”. Trường đào tạo 15 chuyên ngành với 3 khối ngành cơ bản gồm: Khối ngành Kỹ thuật, Khối ngành Kinh tế, Khối ngành Y dược. Trường đã và đang triển khai phương pháp giảng dạy theo hướng “ACTIVE LEARNING” thực hành ứng dụng kết hợp các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở trong nước và các nước công nghiệp phát triển trên thế giới. Các sinh viên được thực tập thực tế hưởng lương ngay từ năm thứ nhất.

ĐH Công Nghệ Châu Á – Bắc Ninh

Đại học Thành Đô

Ngôi trường tư thục đầu tiên đào tạo bậc đại học của Việt Nam, được thành lập ngày 30/11/2004. Trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Trường  kiến tạo cho người học không gian tích hợp Học – Hành – Nghề – Nghiệp, gắn kết hài hòa giữa học tập, nghiên cứu, giảng dạy, huấn luyện, thực hành, trải nghề và hướng nghiệp

ĐH Thành Đô

Đại học Đại Nam

Trường được thành lập từ năm 2007, có cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống thực hành khá tốt. Trường đào tạo các lĩnh vực tài chính, công nghệ, xây dựng, ngôn ngữ (Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản), truyền thông, du lịch, dược học, điều dưỡng và y khoa. Kí túc xá gồm 114 phòng với tổng diện tích 5.000m2

ĐH Đại Nam

Đại học Công nghệ và quản lý Hữu Nghị

Thành lập năm 2007. Có thế mạnh trong 3 khối ngành quản lý, công nghệ và ngoại ngữ. Từ cuối năm 2014, trường đã tập trung đầu tư rất lớn vào đội ngũ giảng viên – cán bộ quản lý và cơ sở vật chất, qua đó tiến một bước dài tới mục tiêu trở thành một trường đại học tự chủ, hiện đại, chất lượng cao và đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên của trường đã tham dự nhiều kỳ thi Olympic quốc tế, quốc gia và đạt giải cao.

Đại học Hòa Bình

Thành lập năm 2008. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội: Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các trường đại học lớn (ĐH Quốc gia HN, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…), thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên.

ĐH Hoà Bình

Trường đại học dân lập là gì?

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Trường đại học dân lập hay còn gọi là trường đại học ngoài công lập. Đây là tên gọi chung của hệ thống các trường do các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các cá nhân hoặc liên doanh giữa các tổ chức với nước ngoài thành lập và không thuộc tổ chức của nhà nước. Hệ thống trường học dân lập được tổ chức hoạt động theo mô hình doanh nghiệp, việc tuyển dụng, quản lý người lao động dựa trên quy định lao động của Bộ luật lao động. Học phí trường đại học dân lập không theo học phí chung của nhà nước.

Các tiêu chí chọn trường đại học dân lập

Tiêu chí chọn trường đại học dân lập không khác gì tiêu chí chung khi chọn trường đại học. Tuy nhiên, trường đại học dân lập có những đặc thù riêng nên sẽ có thêm những tiêu chí chọn trường riêng. Khi chọn trường các thí sinh cần lưu ý những điểm sau:

 • Chương trình đào tạo hướng về thực tiễn, kiến thức bổ sung sát với thực tế phù hợp với năng lực làm việc. Hệ thống trường đại học dân lập có chương trình đào tạo bài bản, hài hòa lý thuyết – thực hành, thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, chú trọng năng lực làm việc là tiêu chí hướng đến để đào tạo.
 • Trường dân lập có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học tiên tiến đáp ứng đủ yêu cầu thực hành. hệ thống trường đại học dân lập đầy đủ điều kiện để sinh viên hoc tập, thực hành lý thuyết.
 • Lựa chọn những ngôi trường có hoạt động hợp tác quốc tế. Vì thời đại hội nhập trường phải mở cửa cần phải có môi trường rộng mở để chinh phục môi trường làm việc đa quốc gia, đa văn hóa dù trong bất kỳ ngành nghề nào.
 • Nên lựa chọn những ngôi trường đại học dân lập có hoạt động hợp tác với doanh nghiệp chặt chẽ để đồng hành cùng sinh viên khi tốt nghiệp, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm. Nếu trường hợp tác với doanh nghiệp tốt thì các sinh viên sẽ có cơ hội điều kiện để thực tập, có cơ hội việc làm và có học bổng trong suốt quá trình đào tạo tại trường.
 • Nên lựa chọn trường đại học dân lập có mức học phí phù hợp với điều kiện gia đình của bạn. Trường có ký túc xá sẽ càng tốt.
 • Trướ khi lựa chọn nên tìm hiểu kỹ hơn về nhà đầu tư của các trường để lựa chọn trường có bề dày phát triển và có uy tín.

Với những tiêu chí này chắc chắn bạn sẽ tìm được ngôi trường đại học dân lập uy tín, có điều kiện và chương trình đào tạo tốt nhất.

Top các trường đại học dân lập ở Hà Nội

1.Các trường đại học dân lập ở Hà Nội – Đại học Anh Quốc Việt Nam

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội – Đại học Anh Quốc Việt Nam

Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học dân lập quốc tế duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sĩ từ Anh Quốc. Trường thuộc top các trường đại học dân lập ở Hà Nội (Đại Học Dân Lập) được cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ giáo dục và đào tạo. Trường đại học Anh Quốc Việt Nam thành lập dựa trên sự thỏa thuận hợp tác giữa hai chính phủ Việt Nam và Anh Quốc. Tuy nhiên, học phí của trường khá cao tương ứng với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế.

Địa chỉ: 193B Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

2.Trường đại học FPT (cơ sở Hà Nội)

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Thuộc top các trường đại học dân lập ở Hà Nội, trường đại học FPT là ngôi trường đại học đào tạo chương trình chất lượng cao cung cấp nguồn nhân lực cho ngành công nghệ thông tin, Kinh tế, Mỹ thuật và các nhóm ngành khác cho các doanh nghiệp trong nước cũng như các tập đoàn thế giới. Trường khá nổi tiếng bởi sinh viên sau khi tốt nghiệp 100% đều có việc làm.

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội

3.Trường đại học Thăng Long

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Trường đại học Thăng Long thuộc top trường đại học dân lập ở Hà Nội cực kỳ nổi tiếng, trường đào tạo đa ngành nghề, chương trình đào tạo hướng theo môi trường thực tế. Học tại trường đại học Thăng Long chỉ trong vòng 1 năm đầu tiên sinh viên đã có việc làm ngay.

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

4.Trường đại học Phenikaa

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Trường đại học Phenikaa thuộc tập đoàn Fenikka, có quỹ học bổng khá lớn (50 tỉ đồng) dành cho sinh viên. Đây là ngôi trường đại học dân lập ở Hà Nội đáng học nhất hiện nay bởi trường có không gian xanh trên140.000m2, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động và có nhiều hoạt động ngoại khóa. Thời lượng học thực hành của trường từ 30% – 50%.

Địa chỉ: P. Nguyễn Trác, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

5.Trường đại học dân lập RMIT (cơ sở Hà Nội)

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Trường đại học RMIT nổi tiếng trong nước và quốc tế là một cơ sở trường đại học dân lập ở Hà Nội bậc cao đầu tiên của Úc, có trụ sở tại Việt Nam. Trường thuộc top các trường đại học dân lập ở Hà Nội đáng học tập. Trường đào tạo đa ngành nghề như: công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ, kinh doanh,… Trường đại học dân lập RMIT là môi trường đáng học bởi trường thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện, thực hành để sinh viên trao dòi kiến thức cũng như kỹ năng. Tuy nhiên học phí trường đại học dân lập RMIT cao bởi đây là trường đại học quốc tế.

6.Trường đại học Phương Đông

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Trường đại học Phương Đông là trường đại học dân lập ở Hà Nội thành lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Trường đào tạo đa ngành nghề vói quy mô 10.000 sinh viên. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đại học dân lập Phương Đông ngày càng có uy tín trong hệ thống giáo dục các trường đại học dân lập ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

7.Trường đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Thuộc top các trường đại học dân lập ở Hà Nội, trường đại học tài chính ngân hàng Hà Nội được thành lập năm 2010. Trường đào tạo đa ngành nghề: kế toán, kiểm toán, kinh doanh, công nghệ, ngoại ngữ, …….. trường đào tạo và theo hướng 30% lý thuyết + 70% thực hành nên sinh viên sau khi ra trường 99% có việc làm ngay với mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ:  136 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

8.Trường đại học Đông Đô

Thuộc top các  trường đại học dân lập ở Hà Nội, trường đại học Đông Đô nằm giữa trung tâm Hà Nội, hơn 20 năm hình thành và phát triển trường đại học Đông Đô đào tạo đa ngành nghề với 20 ngành đào tạo theo hệ đại học chính quy.

Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

9.Trường đại học Đông Á

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội

Thuộc top các trường đại hoc dân lập ở Hà Nội, trường đại học Đông Á giáo dục với triết lý “Học phải có việc làm”. Trường đào tạo 15 chuyên ngành, với 3 khối ngành cơ bản gồm: khối ngành kỹ thuật, kinh tế, y dược. Trường đại học Đông Á thực hành ứng dụng giáo trình của các nước công nghiệp phát triển trên thế giới để ứng dụng vào công tác giảng dạy. Học tại trường đại học Đông Á, sinh viên dã có cơ hội thực tập thực tế và được hưởng lượng ngay từ năm nhất đại học.

Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Với top 9 các trường đại học dân lập ở Hà Nội sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình cũng như khả năng học tập của mỗi bạn thí sinh. Hiện nay học trường dân lập đã không còn xa lạ và mới mẻ với thí sinh và phụ huynh Việt Nam, tuy nhiên học phí của trường đại học dân lập sẽ cao hơn so với trường đại học công lập.

>> Xem thêm: 1 Học Kỳ Đại Học Bao Nhiêu Tháng? Những Lưu Ý Cho Tân Sinh Viên

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM – UMT

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM được thành lập vào năm 2013 theo tinh thần giáo dục khai phóng và được kỳ vọng tạo nên sự thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục đại học tại Việt Nam. UMT hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi tất cả các sinh viên đều có thể phát huy tiềm năng tối đa để lựa chọn định hướng cho bản thân. Với môi trường học tập quốc tế năng động, cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu và các nhà lãnh đạo thành đạt trong cả học thuật lẫn kinh doanh, UMT đã và đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên hiện nay.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, P. Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
 • Hotline: 028 3636 9119

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM được thành lập từ năm 1995 với phương châm giảng dạy “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo”. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, HUTECH đã trở thành một trong những ngôi trường đại học dân lập hàng đầu tại TP.HCM. Môi trường học tập và giảng dạy tại đây được ban lãnh đạo chú trọng đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ luôn tận tâm trong công việc giảng dạy của mình.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Hotline: 028 5445 7777

Trường đại học dân lập được hiểu là gì?

Đại học dân lập là tên gọi phổ biến của hệ thống trường học được thành lập bởi các tổ chức xã hội, tập đoàn, cá nhân hoặc liên doanh giữa các tổ chức trong và ngoài nước và không trực thuộc cơ quan của Nhà nước.
 

Hệ thống trường đại học dân lập được tổ chức và hoạt động theo mô hình doanh nghiệp. Việc tuyển dụng và quản lý người lao động dựa trên nội quy lao động của Bộ luật Lao động. Học phí của trường đại học dân lập không dựa trên mức học phí của trường công lập.

2

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn các trường đại học dân lập

Tiêu chí lựa chọn trường đại học dân lập cũng tương tự như tiêu chí lựa chọn các trường đại học nói chung. Tuy nhiên, mỗi trường đại học dân lập sẽ có những tiêu chí chọn trường khác nhau. Khi chọn trường dân lập, học sinh nên cân nhắc:
 

Thông qua đào tạo thực hành, bạn sẽ có được kiến thức thực tế bên cạnh kiến thức lý thuyết. Hệ thống trường đại học dân lập có chương trình đào tạo được tổ chức bài bản, cân đối giữa lý thuyết và thực hành, thường xuyên được cập nhật kiến thức mới.
 

Trường dân lập có cơ sở vật chất hiện đại, giáo cụ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thực tiễn. Hệ thống trường dân lập tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được trải nghiệm ứng dụng lý thuyết vào thực tế.
 

Chọn trường đại học có hoạt động hợp tác quốc tế: Nhà trường cần có các hoạt động hợp tác quốc tế trong thời đại hội nhập. Một môi trường mở giúp sinh viên có cơ hội làm việc đa quốc gia, đa văn hóa trong mọi ngành nghề.
 

Chọn trường đại học dân lập có quan hệ hợp tác với các công ty để hướng dẫn thực hành và tạo cơ hội việc làm cho sinh viên. Nếu mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, sinh viên có thể có cơ hội thực tập tại trường, có cơ hội việc làm và nhận học bổng trong thời gian đào tạo.
 

Bạn nên chọn trường đại học dân lập có học phí phù hợp với hoàn cảnh gia đình. Các trường có ký túc xá tiện lợi hơn cho việc sinh hoạt và học tập của bạn. Trước khi đưa ra quyết định, bạn nên tìm hiểu thêm về các nhà đầu tư trường để chọn trường có lịch sử phát triển lâu đời và danh tiếng tốt.
 

Những tiêu chí này đảm bảo rằng bạn tìm được môi ngôi trường đại học danh tiếng với điều kiện và chất lượng đào tạo tốt nhất.

3

Các trường đại học dân lập hàng đầu tại Hà Nội

Danh sách gồm có:

Đại học FPT cơ sở Hà Nội

Đại học FPT là một trong những trường đại học dân lập tốt nhất tại Hà Nội. Đây là trường đại học đào tạo các chương trình chất lượng nhằm cung cấp nhân tài về công nghệ thông tin, kinh doanh, mỹ thuật và các ngành khác cho các công ty trong và ngoài nước. Trường được biết đến với tỷ lệ có việc làm 100% sau khi tốt nghiệp.

Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 7300 1866
Email: daihocfpt@fpt.edu.vn

 

Đại học Thăng Long

Đại học Thăng Long là một trong những trường đại học dân lập tốt nhất tại Hà Nội và là trường đào tạo liên thông nổi tiếng với các chương trình đào tạo chú trọng đến môi trường thực tế. Học tại Đại học Thăng Long trong vòng 1 năm sinh viên có thể có việc làm ngay.

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 1900 232422
Ngày thành lập: 15 tháng 12, 1988
Hiệu trưởng: Tiến sĩ Phan Huy Phú

 

Đại học Phenikaa

Đại học Phenikaa trực thuộc tập đoàn Phenikaa và có số lượng học bổng lớn (50 tỷ đồng) dành cho sinh viên. Với hơn 140.000 m2 không gian xanh, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa, đây là ngôi trường đại học dân lập đáng học tập nhất hiện nay. Thời gian học thực hành tại trường chiếm từ 30 đến 50%.

Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
024.62918118 | Hotline tuyển sinh: 094.651.1010
Info@phenikaa-uni.edu.vn

 

Đại học RMIT cơ sở Hà Nội

Nổi tiếng trong nước và quốc tế, RMIT là trường đại học dân lập đầu tiên của Australia tại Hà Nội. Ngôi trường này là một trong những trường đại học dân lập tốt nhất tại Hà Nội. Các ngành nghề đào tạo như: công nghệ, truyền thông, thiết kế thời trang, ngôn ngữ, kinh doanh,…
 

Đại học RMIT là một ngôi trường đáng để học tập khi thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, đào tạo và bài tập để sinh viên trao đổi kiến thức và kỹ năng. Tuy nhiên, học phí của trường RMIT khá cao.

Địa chỉ: Handi Resco Building, 521 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 024 3726 1460

 

Đại học Phương Đông

Đại học Phương Đông là trường đại học dân lập tại Hà Nội được thành lập trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Một tổ chức đa ngành với 10.000 sinh viên. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đại học Phương Đông ngày càng được đánh giá cao.

Địa chỉ: 171 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Sản phẩm và dịch vụ: phuongdong.edu.vn
Điện thoại: 024 3784 8515
Ngày thành lập: 1994

 

Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội

Nằm trong top những trường đại học dân lập tốt nhất tại Hà Nội, Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội được thành lập năm 2010. Trường đào tạo các ngành: kế toán, kiểm toán, kinh tế, công nghệ, ngoại ngữ,… Trường cung cấp chương trình đào tạo theo hướng 30% lý thuyết và 70% thực hành. 99% sinh viên có thể tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ: 136 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3793 1340
Website: /

 

Đại học Đông Đô

Đại học Đông Đô là một trong những trường đại học dân lập tốt nhất Hà Nội, tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, Đại học Đông Đô có 20 chuyên ngành đào tạo thuộc hệ thống đại học chính quy.

Địa chỉ: 60B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 098 328 22 82
Ngày thành lập: 3 tháng 10, 1994, Hà Nội
Website: /

 


 

Các trường đại học dân lập ở Hà Nội trên đây là những gợi ý mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hiện nay, học tại trường đại học dân lập không còn xa lạ và mới mẻ đối với học sinh và phụ huynh Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần căn cứ tình hình tài chính của gia đình và năng lực học tập của bản thân để lựa chọn trường học phù hợp.

Nội dung liên quan có thể bạn quan tâm:

 Đại Học Dân Lập Hải Phòng Tuyển Sinh 2023

Trường Đại hoc dân lập Hải Phòng chính thức thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau:

1. Tuyển sinh các ngành

Công nghệ thông tin

Mã ngành: 7480201

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, A01, D07, D08

Kỹ thuật điện – Điện tử

Mã ngành: 7510301

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, A01, B00, D01

Kỹ thuật công trình xây dựng

Mã ngành: 7510102

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, A01, A04, V00

Kỹ thuật môi trường

Mã ngành: 7520320

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, A01, A02, B00

Quản trị kinh doanh

Mã ngành: 7340101

Gồm 4 chuyên ngành:

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, A01, A04, D01

Việt Nam học

Mã ngành: 7310630

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: C00, D14, D01, D04

Ngôn ngữ Anh

Mã ngành: 7220201

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét:A01, D01, D14, D15

Luật

Mã ngành: 7380101

Chỉ tiêu:

Tổ hợp xét: A00, C00, D14, D06

Chi Tiết Các Tổ Hợp Xét Tuyển

Các tổ hợp xét tuyển vào Đại học Dân lập Hải Phòng gồm các khối ngành:

 • Khối A00 gồm các môn (Toán, Vật lý, Hóa học)
 • Khối A01 gồm các môn (Toán, Vật lý, Tiếng Anh)
 • Khối A02 gồm các môn (Toán, Vật lí , Sinh học)
 • Khối A04 gồm các môn (Toán, Vật lý, Địa lí)
 • Khối B00 gồm các môn (Toán, Hóa học, Sinh học)
 • Khối C00 gồm các môn (Văn, Sử, Địa)
 • Khối D01 gồm các môn (Văn, Toán, tiếng Anh)
 • Khối D06 gồm các môn (Văn, Toán, Tiếng Nhật)
 • Khối D07 gồm các môn (Toán, Hóa học, Tiếng Anh)
 • Khối D08 gồm các môn (Toán, Sinh học, Tiếng Anh)
 • Khối D14 gồm các môn (Văn, Lịch sử, Tiếng Anh)
 • Khối D15 gồm các môn (Văn, Địa lí, Tiếng Anh)
 • Khối V00 gồm các môn (Toán, Vật lí, Vẽ Hình họa mỹ thuật)

Trường Đại học Dân lập Hải Phòng ở đâu

 • Tên trường Tiếng việt: Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng
 • Tên trường tiếng Anh: Hai Phong Private University (HPU)
 • Địa chỉ: Số 36 Đường Dân lập, Phường Dư Hàng Kênh, Q.Lê Chân, TP. Hải Phòng.  
 • Điện thoại: 0225 3740577 – 0225 3833802
 • Email: daotao@hpu.edu.vn – webmaster@hpu.edu.vn
 • Web: / hoặc /
 • /HaiPhongPrivateUniversity/

Lời kết: Trên đây là thông tin tuyển sinh trường Đại học Dân lạp Hải Phòng do kênh tuyển sinh 24h.vn cập nhật mới nhất

Nội Dung Liên Quan:

 • Điểm Chuẩn Đại Học Dân Lập Hải Phòng Chính Thức
 • Học Phí Đại Học Dân Lập Hải Phòng Mới Nhất

By: Minh Vũ

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG 2023

Đang cập nhật….

THAM KHẢO ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG 2021

Điểm Chuẩn Xét Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2021:

Mã ngành Tên ngành Chuyên ngành Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển
7480201 Công nghệ thông tin Công nghệ phần mềm A00; A10; D84; D08 15
Quản trị và An ninh mạng 15
Digital Marketing 15
Tin học – Kinh tế 15
7510301 Kĩ thuật điện-Điện tử  Điện tử – Truyền thông A10; A01; D84; D01 15
Điện tự động công nghiệp 15
Điện lạnh. 15
7510102 Kĩ thuật công trình xây dựng  Xây dựng dân dụng và công nghiệp A00; A01; A04; A10 15
Xây dựng cầu đường 15
Kiến trúc 15
Thiết kế nội thất 15
7520320 Kĩ thuật môi trường  Kỹ thuật môi trường A00;  A01; A02; B00 15
Quản lý tài nguyên và môi trường 15
Thẩm định và quản lý dự án môi trường 15
Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên 15
7340101 Quản trị kinh doanh  Quản trị doanh nghiệp A10; A01; C14; D01 15
Kế toán kiểm toán 15
Tài chính ngân hàng 15
Marketting 15
7310630 Việt Nam học  Văn hóa du lịch C00; D14; D01; D04 15
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 15
7220201 Ngôn ngữ Anh  Ngôn ngữ Anh D66; D01; D14; D15 15
Ngôn ngữ Anh – Hàn 15
Ngôn ngữ Anh – Trung 15
Ngôn ngữ Anh – Nhật 15
7380101 Luật  Luật kinh tế D84; C00; D66; D06 15
Luật dân sự 15

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG 2020

Điểm Chuẩn Xét Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2020:

Mã ngành Tên ngành Chuyên ngành Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển
7480201 Công nghệ thông tin Công nghệ phần mềm A00;A10;D84;D08 14
Quản trị và An ninh mạng 14
Digital Marketing 14
Tin học – Kinh tế 14
7510301 Kĩ thuật điện-Điện tử  Điện tử – Truyền thông A10;A01;D84;D01 14
Điện tự động công nghiệp 14
Điện lạnh. 14
7510102 Kĩ thuật công trình xây dựng  Xây dựng dân dụng và công nghiệp A00;A01;A04;A10 14
Xây dựng cầu đường 14
Kiến trúc 14
Thiết kế nội thất 14
7520320 Kĩ thuật môi trường  Kỹ thuật môi trường A00;A01;A02;B00 14
Quảnlý tài nguyên và môi trường 14
Thẩm định và quản lý dự án môi trường 14
Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên 14
7340101 Quản trị kinh doanh  Quản trị doanh nghiệp A10;A01;C14;D01 14
Kế toán kiểm toán 14
Tài chính ngân hàng 14
Marketting 14
7310630 Việt Nam học  Văn hóa du lịch C00;D14;D01;D04 14
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 14
7220201 Ngôn ngữ Anh  Ngôn ngữ Anh D66;D01;D14;D15 14
Ngôn ngữ Anh – Hàn 14
Ngôn ngữ Anh – Trung 14
Ngôn ngữ Anh – Nhật 14
7380101 Luật  Luật kinh tế D84;C00;D66;D06 14
Luật dân sự 14

ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG 2019

Điểm Chuẩn Xét Kết Quả Kỳ Thi Tốt Nghiệp THPT 2019:

Mã ngành Tên ngành Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển
7480201 A00, A01 A00;A10;D84;D08 14
14
14
14
7510301 Công nghệ kỹ  thuật điện-Điện tử  A00, A01, B00, D01 14
14
14
7510102 Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng  A00, A01, V01 14
14
14
14
7520320 CÔng nghệ kỹ thuật môi trường  A00, A01, B00 14
14
14
14
7340101 Quản trị kinh doanh  A00,C00, D01 14
14
14
14
7310630 Việt Nam học  A00, C00, D01 14
14
7220201 Ngôn ngữ Anh  A00, D01 14
14
14
14
7380101 Luật  A01, C00, D01 14
14

Trên đây là điểm chuẩn Đại học Dân Lập Hải Phòng năm 2022 các bạn hãy tham khảo để có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công sớm đạt được ước mơ của mình.

🚩Thông Tin Tuyển Sinh Trường Đại Học Dân Lập Hải Phòng Mới Nhất.

PL.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Đại Học Dân Lập

toplist.vn › top-list › truong-dai-hoc-dan-lap-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-1354, truongvietnam.net › dai-hoc-dan-lap-ha-noi, daotaolientuc.edu.vn › Tin Tức, www.umt.edu.vn › vi-vn › top-12-cac-truong-dai-hoc-dan-lap-chat-luong-…, top10tphcm.com › Trường học, hpu.edu.vn › blogs › loi-nhan-mua-thi › truong-dai-hoc-dan-lap-hai-phon…, giasudatviet.com › cac-truong-dai-hoc-dan-lap-o-ha-noi, huongnghiep.hocmai.vn › diem-truong › dai-hoc-dan-lap-phuong-dong, kenhtuyensinh24h.vn › truong-dai-hoc-dan-lap-hai-phong-tuyen-sinh, diendantuyensinh24h.com › diem-chuan-dai-hoc-dan-lap-hai-phong, Trường đại học dân lập học phí rẻ, Trường đại học dân lập la gì, Học trường đại học dân lập có tốt không, Trường đại học dân lập ở Hà Nội, Các trường đại học dân lập học phí thấp ở TPHCM, Xếp hạng các trường đại học dân lập, Tất cả các trường đại học dân lập ở TPHCM, Top trường đại học dân lập tốt nhất Hà Nội

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Dân Lập này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Dân Lập trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button