Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào:

Các ngành trường Đại học FPT TP. HCM

Các ngành trường Đại học FPT với chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên sự tham vấn của chuyên gia, chú trọng thực hành, phù hợp với nhu cầu mà nhà tuyển dụng tìm kiếm ở nguồn nhân lực thế hệ mới. Giúp sinh viên trang bị chuyên môn và kỹ năng tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Các ngành trường Đại học FPT TP. HCM bạn nên theo học như:

Năm 2022, trường ĐH FPT áp dụng tuyển sinh theo phương thức xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Để hiểu rõ các phương thức tuyển sinh hãy đăng ký tư vấn ngay để biết thêm chi tiết.

Vì sao nên học tại ĐH FPT

Đại học FPT TP. HCM – Trường đại học đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo 

Đại học FPT được hàng ngàn thí sinh theo học, số lượng tăng với cấp số nhân qua từng năm.

98% sinh viên Đại học FPT có việc làm sau khi tốt nghiệp, 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài.

Với những con số biết nói trên thể hiện sự nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên FPT chuẩn bị hành trang vững vàng khi làm việc như chuyên gia thực thụ.

Sinh viên Đại học FPT TP. HCM sau khi tốt nghiệp nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở châu Á mà còn ở các thị trường khác như Mỹ, châu Âu và các quốc gia phát triển.

Những con số biết nói đó thể hiện nỗ lực của nhà trường trong việc mong muốn sinh viên FPT được chuẩn bị hành trang vững vàng để làm việc như những chuyên gia thực thụ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm bắt và đáp ứng những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời, không chỉ ở khu vực châu Á mà còn mở ra nhiều cơ hội hơn nữa ở thị trường lao động Mỹ, châu  u và các quốc gia phát triển khác.

Điểm qua 5 lý do khiến Đại học FPT TP. HCM được nhiều thí sinh lựa chọn theo học như:

 • Trường Đại học danh tiếng về chất lượng đào tạo
 • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi
 • Môi trường quốc tế ngay tại sân nhà
 • Thực tập thực tế tại doanh nghiệp
 • Cơ hội việc làm toàn cầu

Bạn đang tìm kiếm ngôi trường để theo học, không thể bỏ qua trường ĐH FPT TP. HCM – ngôi trường hàng đầu đào tạo các ngành Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Truyền thông Đa phương tiện, Thiết kế Đồ họa, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật.

Trường ĐH FPT đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, là nơi gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Các bạn sinh viên được rèn luyện, thành thạo hai ngoại ngữ, kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.

Kim

Triển vọng nghề nghiệp

Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí:

•  Chuyên viên phân tích tài chính ở các công ty, quỹ đầu tư, công ty dịch vụ tài chính, bảo hiểm
•  Chuyên viên xuất nhập khẩu, vận tải, logistics
•  Nhân viên hải quan
•  Chuyên viên mua hàng, quản trị chuỗi cung ứng
•  Chuyên viên marketing quốc tế
•  Tư vấn đầu tư quốc tế
•  Nhân viên các công ty đa quốc gia
•  Trưởng nhóm kinh doanh
•  Trưởng phòng mua hàng
•  CEO của các Startup

Học ngành này – Làm nghề gì?

 • Nhà tư vấn quản trị kinh doanh quốc tế

 • Chuyên viên hoạch định tài chính quốc tế

 • Chuyên viên nghiên cứu thị trường quốc tế

 • Chuyên viên Marketing quốc tế

 • Chuyên viên quản trị chuỗi cung ứng

 • Chuyên viên tư vấn đầu tư quốc tế

 • Chuyên viên xúc tiến thương mại

 • Nhân viên xuất nhập khẩu

 • Nhân viên kinh doanh cước tàu biển, hàng không

Lộ trình đào tạo

Giai đoạnChuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp

Giai đoạnĐào tạo trong doanh nghiệp

3 năm ++(3 học kỳ/ năm)

Triển vọng nghề nghiệp

Hiện tại, sinh viên Đại học FPT đã và đang
làm việc tại Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore –
những thị trường Công nghệ Thông tin hàng
đầu của thế giới.

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm, sinh
viên trở thành Chuyên viên giải pháp phần
mềm; Chuyên viên phân tích dữ liệu; Chuyên
viên kiểm thử phần mềm; Chuyên viên đảm
bảo chất lượng phần mềm; Chuyên viên
phân tích nghiệp vụ sản phẩm phần mềm;
Chuyên viên phát triển ứng dụng di động.
Sinh viên là những Kỹ sư lập trình, Kỹ sư phát
triển hệ thống nhúng tương lai tại các doanh
nghiệp phần mềm, doanh nghiệp ứng dụng
Công nghệ Thông tin vào vận hành.

Học ngành này – Làm nghề gì?

 • Giám đốc kỹ thuật

 • Quản lý dự án (PM)

 • Lập trình viên (Coder)

 • Kỹ sư cầu nối (BrSE)

 • Kiểm thử phần mềm (Tester)

 • Kỹ sư đảm bảo chất lượng phần mềm

 • Quản lý dự án Công nghệ Thông tin

 • Quản lý kỹ thuật

 • Quản trị viên dự án phần mềm và CNTT

Lộ trình đào tạo

Giai đoạnChuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp

Giai đoạnĐào tạo trong doanh nghiệp

3 năm ++(3 học kỳ/ năm)

Lộ trình đào tạo

Giai đoạnChuyên ngành hẹp & Khóa luận tốt nghiệp 

Giai đoạnĐào tạo trong doanh nghiệp

3 năm ++(3 học kỳ/ năm)

Đào tạo khác biệt

– Trường Đại học nằm trong lòng Doanh nghiệp 

Là thành viên của tập đoàn FPT, Đại học FPT có lợi thế trong việc thấu hiểu yêu cầu của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực, đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc. Đặc biệt, sinh viên sau khi ra trường được ưu tiên tuyển dụng bởi các công ty thành viên và đối tác của Tập đoàn FPT. 

– Cơ hội việc làm rộng mở, chương trình học chuẩn quốc tế 

Nhóm ngành Quản trị kinh doanh mở ra cơ hội nghề nghiệp phong phú trong đa dạng lĩnh vực và vị trí cho người học. Tại Đại học FPT, chương trình đào tạo nhóm ngành Quản trị kinh doanh được thiết kế theo chuẩn quốc tế, sử dụng giáo trình bản quyền với quy mô lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại, tối ưu hiệu quả học tập của sinh viên dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là những chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các doanh nghiệp hàng đầu. 

– Đào tạo trong doanh nghiệp (On the Job Training) 

Sinh viên được đào tạo trong doanh nghiệp từ 4 – 8 tháng để tăng trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm thực tế và được hướng dẫn, cố vấn bởi các chuyên gia tại các doanh nghiệp uy tín là thành viên hoặc đối tác của Tập đoàn FPT. Thông qua chương trình đào tạo trong doanh nghiệp, sinh viên ứng dụng những gì đã học vào công việc thực tế, đồng thời hoàn thiện kỹ năng, nhận diện và tích lũy kiến thức cần thiết phục vụ cho sự nghiệp trước khi bước vào giai đoạn đào tạo chuyên sâu. 

– Rèn luyện tinh thần khởi nghiệp 

Sinh viên được đào tạo kiến thức khởi nghiệp thực tế thông qua những học phần và những buổi gặp gỡ doanh nghiệp. Đồng thời, việc thực hiện đồ án tốt nghiệp xuất phát từ dự án thực tế của doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh, tự tin chọn con đường khởi sự doanh nghiệp của riêng mình. 

– Ngoại ngữ là thế mạnh 

Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng trong học tập, làm việc và trong cuộc sống của sinh viên Đại học FPT. Ngay từ năm nhất, sinh viên được đào tạo tiếng Anh theo mô hình đào tạo độc đáo “Nước Anh thu nhỏ” – mô phỏng môi trường, văn hóa nước Anh ngay trong campus. Sinh viên trải nghiệm ít nhất một học kỳ tiếng Anh tại nước ngoài để phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh và kỹ năng học tập toàn cầu. Ngoài ra, sinh viên được đào tạo ngoại ngữ thứ hai là tiếng Trung, sử dụng tốt cả hai ngoại ngữ, tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường nhân sự quốc tế. 

– Chú trọng phát triển toàn diện 

Ngoài kiến thức chuyên môn cập nhật, sinh viên Đại học FPT được định hướng phát triển toàn diện thông qua các hoạt động, chương trình đào tạo phát triển kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Song song với trải nghiệm và hội nhập toàn cầu, sinh viên được đào tạo để rèn luyện và phát huy giá trị văn – thể – mĩ của dân tộc thông qua chương trình đào tạo Việt võ đạo (Vovinam) và Âm nhạc truyền thống (Nhạc cụ dân tộc), các hoạt động Câu lạc bộ sôi nổi, ý nghĩa. 

Đôi nét về trường Đại học FPT

Đại học FPT là một trường dân lập siêu hot tại Việt Nam, nó được tạo nên từ tập đoàn FPT nổi tiếng. Trường có tên tiếng Anh là Financing and Promoting Technology Education (được viết tắt là FPTU). Hiện nay trường có 2 cơ sở đào tạo chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đôi nét về trường Đại học FPT

Đây là một ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, muốn vào học trường này không hề dễ bởi nó không chỉ xét tuyển khắt khe mà mức học phí cũng vô cùng đắt đỏ. Hiện nay trường đào tạo hệ đại học với rất nhiều ngành, và chuyên ngành khác nhau. 

Đặc biệt, trường được thiết kế với khuôn viên rộng lớn, hiện đại, tạo môi trường học tập tuyệt vời nhất cho sinh viên và giảng viên. Mọi nhu cầu về học tập và sinh hoạt đơn giản đều được đáp ứng đầy đủ khi theo học Đại học FPT.

Trường Đại học FPT có những ngành nào?

Bạn muốn biết trường Đại học FPT có những ngành nào? JobsGo sẽ chia sẻ thông tin về các ngành học đang được trường tuyển sinh và đào tạo hiện nay.

 • Ngành công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm, trí tuệ nhân tạo, an toàn thông tin, hệ thống thông tin, thiết kế kỹ thuật số.
 • Ngành quản trị kinh doanh gồm các chuyên ngành: Kinh tế quốc tế, tài chính, quản trị truyền thông đa phương tiện, Digital Marketing, quản trị khách sạn, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.
 • Ngành ngôn ngữ Anh.
 • Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc.
 • Ngành ngôn ngữ Nhật Bản.

Ngoài ra, một số năm khác trường còn tuyển sinh với ngành thiết kế đồ hoạ.

👉 Xem thêm: Top 5 trường đào tạo công nghệ thông tin ở Hà Nội tốt nhất

Điểm chuẩn tuyển sinh

Điểm chuẩn 2020

Điểm chuẩn Đại học FPT năm 2020 sẽ dựa vào xếp hạng SchoolRank, theo đó thí sinh có thể nhập điểm học bạ hoặc điểm thi THPT để xét tuyển. Năm 2020, những thí sinh thuộc TOP50 SchoolRank mới đủ điều kiện xét tuyển vào trường Đại học FPT.

Các bạn thí sinh truy cập link / để xem kết quả. Nếu thuộc TOP50 trở lên (TOP30, TOP20, TOP10), thí sinh sẽ đủ điểm trở thành sinh viên Đại học FPT. Chi tiết phương thức tuyển sinh của đại học FPT như sau:

A. Xét tuyển học bạ

Đối tượng thí sinh Điều kiện xét tuyển
Thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2020

+ Sinh viên nhập học tại Hà Nội và TP.HCM: Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 21 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

+ Sinh viên nhập học tại Tp. Cần Thơ và Tp. Đà Nẵng: Tổng điểm 3 môn (mỗi môn tính trung bình hai học kỳ cuối THPT) đạt 19.5 điểm trở lên xét theo tổ hợp môn tương ứng với ngành đăng ký học tại Trường ĐH FPT.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 Đạt xếp hạng theo học bạ THPT năm 2020 thuộc Top50 THPT 2020 (chứng nhận thực hiện trên trang Schoolrank của trường Đại học FPT).

B. Xét tuyển theo điểm thi THPT

Sàn chất lượng Điều kiện xét tuyển
Điểm theo khối xét tuyển đạt từ trung bình trở lên (15/30 điểm), làm tròn đến 2 chữ số thập phân Thí sinh cần đạt xếp hạng theo điểm thi THPT năm 2020 thuộc Top50 THPT 2020 ((chứng nhận thực hiện trên trang Schoolrank theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2020)

C. Xét tuyển ưu tiên

Ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh đạt một trong các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài
 • Tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Anh);
 • Tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Nhật);
 • Tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II (áp dụng đối với ngành Ngôn Ngữ Hàn Quốc);
 • Tốt nghiệp Chương trình APTECH HDSE (áp dụng đối với ngành Công nghệ thông tin);
 • Tốt nghiệp Chương trình ARENA ADIM (áp dụng đối với chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số);
 • Tốt nghiệp Đại học.
 • Sinh viên chuyển trường từ các trường đại học thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo.

D. Xét tuyển thẳng

Xét tuyển thẳng thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng tại mục 2, Điều 7 trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2020.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 

– Chỉ tiêu tuyển sinh của trường Đại học FPT năm 2022: 16.880

2. Ngành học – mã ngành

Khối ngành Ngành Mã ngành Chuyên Ngành Mã tổ hợp Chỉ tiêu
III Quản trị kinh doanh 7340101 Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính.

D01

A00

A01

C00

6050
V Công nghệ thông tin 7480201 Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số.

D01

A00

A01

D90

9630
VII Ngôn ngữ Anh 7220201 Ngôn ngữ Anh

D01

A00

A01

C00

1200

Ngôn ngữ Nhật 7220209 Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Hàn Quốc 7220210 Ngôn ngữ Hàn Quốc

a. Khối ngành CNTT – TT 

– Nhóm ngành này bao gồm: Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin, IoT (Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo, Thiết kế đồ họa (Thiết kế mỹ thuật số), Hệ thống thông tin, Hệ thống ô tô và điều khiển (dự kiến), Xử lý dịch vụ số (dự kiến).

– Sự xuất hiện của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đã tạo nên cơn “khát” nhân lực thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin. Thực vậy, giờ đây, công nghệ đang “thống trị” toàn cầu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

– Mức lương trung bình của sinh viên mới ra trường khoảng từ 8-11,2 triệu đồng/ tháng, quản lý từ 22-45 triệu đồng/ tháng, thậm chí từ 67,5 triệu đồng/ tháng đối với vị trí giám đốc trở lên. Qua đó, thật không gì ngạc nhiên khi Công nghệ thông tin luôn nằm trong top 10 ngành nghề có thu nhập cao nhất. Mức thu nhập đối với những vị trí của ngành Công nghệ thông tin còn có thể cao hơn, phụ thuộc vào khả năng của từng người. Ngày càng nhiều các công ty công nghệ cũng như vị trí đối với ngành CNTT là một tín hiệu đáng mừng dành cho sinh viên theo học nhóm ngành này.

b. Khối ngành Kinh tế – Tài chính 

– Ngành Quản trị kinh doanh sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức quản trị như Quản trị Marketing, Quản trị Tài chính, Kế toán quản trị, Quản trị Nhân sự, Quản trị chuỗi cung ứng cũng như những tri thức cơ bản của ngành kinh tế, hiểu biết môi trường kinh doanh trong nước và quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sẽ được học cách ứng dụng CNTT một cách sâu sắc và chuyên nghiệp trong công việc của mình, học cách tư duy công nghệ trong lĩnh vực chuyên môn.

– Ngành Tài chính – Ngân hàng của Đại học FPT cung cấp cho sinh viên kiến thức trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, tài chính – tiền tệ, hoạt động trung gian tài chính, thị trường tài chính trong nước và quốc tế, các phương pháp lượng hoá và thống kê trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu các kiến thức về hoạt động tín dụng, hoạt động kế toán, hoạt động thanh toán quốc tế và kinh doanh ngoại hối trong hoạt động ngân hàng; cũng như kiến thức về sản phẩm, marketing và quản trị hoạt động ngân hàng.

c. Khối ngành Kiến trúc, Mỹ thuật ứng dụng

– Ngành Thiết kế đồ hoạ: Được đánh giá cao nhất trong top 10 ngành nghề “hot” của thập kỷ tới, đặc biệt trước sự phát triển ồ ạt của các thiết bị di động cá nhân như Smartphone, Tablet… ngành Thiết kế đồ họa đang trở thành một làn sóng thu hút đông đảo giới trẻ Việt Nam và Châu Á.

– Sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa tại Trường Đại học FPT sẽ được trang bị vốn kiến thức vững chắc về nền tảng nghệ thuật và phương pháp thiết kế, về các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế đồ họa, về xu hướng phát triển các ứng dụng đồ họa trên thế giới.

d. Khối ngành Ngôn ngữ

– Nhóm ngành Ngôn ngữ có các chuyên ngành hẹp như: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc.

Sinh viên được tiếp cận với văn hóa của nhiều nước trên thế giới

– Nhóm ngành ngôn ngữ giúp sinh viên thông thạo ngôn ngữ, am hiểu lịch sử, văn hóa, con người từ các quốc gia đang sử dụng ngôn ngữ đang theo học. Đồng thời cung cấp, nâng cao kiến thức chuyên môn với các chương trình chuyên ngành hẹp. Không chỉ vững vàng trong kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng mềm, sinh viên theo học nhóm ngành Ngôn ngữ còn am tường về văn hóa của các đất nước. Đây quả thật là một điểm mạnh khó ngành nào có thể “sánh vai”.

1. Có gì thú vị bên trong ngôi trường đã đại học FPT

Trường Đại học FPT (Financing and Promoting Technology Education (FPTU)) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập ngày 8/9/2006. Trường Đại học FPT là một trong những môi trường đại học trực thuộc hệ thống tổ chức Đại học FPT (FPT Education). Hiện nay trường có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số thông tin tin về trường Đại học FPT :

Mô hình của trường Đại học FPT

Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện.

Sinh viên của FPT năng động, sáng tạo

98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT. Ngoài ra ngôi trường còn là nơi quy tụ nhiều giảng viên nổi tiếng ở nước ngoài về giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn 5 sao và đang ngày càng hoàn thiện hơn.

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Fpt Gồm Những Ngành Nào trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button