Thông tin tuyển sinh

Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư:

Nội dung chính

Ban lãnh đạo đương nhiệm[sửa | sửa mã nguồn]

Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học FPT:

– TS Lê Trường Tùng

Hiệu trưởng Trường Đại học FPT:

– TS Nguyễn Khắc Thành

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT:

– TS Nguyễn Kim Ánh

– TS Trần Ngọc Tuấn

– TS Nguyễn Việt Thắng

– ThS Nguyễn Xuân Phong

Ngành đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

Tượng “Self-made man” tại cơ sở Hoà Lạc của Đại học FPT
 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị Kinh doanh
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Nhật
 • Ngôn ngữ Hàn

Cơ sở đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

Cơ sở Hòa Lạc

Kí túc xá thuộc cơ sở Hòa Lạc

Sảnh đường của cơ sở Hòa Lạc

Hà Nội[sửa | sửa mã nguồn]

Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, H. Thạch Thất, TP. Hà Nội

Đà Nẵng[sửa | sửa mã nguồn]

Khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

TP Hồ Chí Minh[sửa | sửa mã nguồn]

Lô E2a-7, Đường D1 Khu Công nghệ cao, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7300 1866

Cần Thơ[sửa | sửa mã nguồn]

Số 600 Đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Quy Nhơn[sửa | sửa mã nguồn]

Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Giới thiệu chung về trường Đại học FPT

Đại học FPT có tốt không? Giới thiệu chung về trường Đại học FPT

Để trả lời cho câu hỏi đại học FPT có tốt không thì chúng ta phải tìm hiểu về những thông tin của trường. Dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn cần biết về ngôi trường này.

Thông tin chung về trường Đại học FPT

Được thành lập ngày 8/9/2006 bởi 100% vốn đầu tư của Tập đoàn FPT. Trường Đại học FPT là một trường tư thục đi đầu về cả chất lượng cơ sở hạ tầng và chất lượng giảng dạy trên phạm vi toàn quốc. FPT cũng là trường Đại học đầu tiên do doanh nghiệp thành lập.

Thông tin chung về trường Đại học FPT – Đại học FPT có tốt không?

Trường hiện đang đào tạo các nhóm ngành Công nghệ Thông tin, Kinh tế, Ngôn ngữ, Mỹ thuật ứng dụng. Khi tham gia học tập tại FPT, tất cả chương trình đào tạo của trường đều sử dụng tiếng anh vậy nên nếu không đáp ứng được chuẩn đầu vào về tiếng anh, bạn sẽ phải học một năm hoàn thiện ng anh mới có thể bắt đầu học các chương trình chính khóa.

Lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển

Đi vào hoạt động từ 8/9/2006, FPT họat động với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Với mục tiêu trước mắt của trường Đại học FPT là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên về các khối ngành công nghệ thông tin, Kinh tế, Mỹ thuật ứng dụng (Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư).

Lịch sử hình thành và mục tiêu phát triển – Đại học FPT có tốt không?

Cơ sở vật chất

Là một trong số ít Đại học có campus nằm ở cả ba miền ở Việt Nam, FPT có cơ sở trải dài trên 3 miền đất nước nằm ở các thành phố lớn như: Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Cơ sở nào cũng được đầu tư xây dựng khuôn viên rộng lớn, đẹp mắt.

Không gian bên trong các cơ sở đều được đầu ư về mặt thiết kế, tạo độ tiện lợi và đẹp mắt. Với phương châm lấy người học làm trung tâm nên mỗi lớp học ở FPT chỉ có từ 20-30 sinh viên. Vậy nên trang thiết bị mỗi phòng học đều được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại nhất.

Từ các thiết bị dạy học cơ bản như máy chiếu, wifi, dàn âm thanh cho tới các thiết bị chuyên dụng cho từng bộ môn đặc biệt là các môn trong ngành công nghệ thông tin đều được nhà trường đầu tư mua sắm, trang bị để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên tại FPT.

Đại học FPT có tốt không? Cơ sở vật chất tại FPT

Ngoài thiết bị, cơ sở vật chất của các tòa nhà, sinh viên khi theo học tại Đại học FPT còn được trải nghiệm các hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ các hoạt động thể chất như sân bóng đá, bóng rổ, võ đường, phòng tập gym, hồ bơi, phòng tập nhảy,… Những khu vực này được nhà trường đầu tư xây dựng nhằm khuyến khích các hoạt động về thể chất và các hoạt động ngoài giờ của sinh viên.

Một điểm nổi bật nữa về cơ sở vật chất của FPT là khuôn viên trường rất nhiều không gian xanh, không gian để sinh viên nghỉ ngơi, tổ chức picnic.

Hệ thống thư viện tại trường cũng được đầu tư với hàng ngàn đầu sách nhập khẩu. Với mong muốn khuyến khích tinh thần đọc của sinh viên, đại học FPT rất chú trọng đầu tư không gian thư viện để tạo nơi thoải mái, yên tĩnh cho sinh viên đọc sách hay học tập.

Hệ thống ký túc xá của nhà trường cung được xây dựng rất hiện đại để phục vụ nhu cầu của sinh viên. Những sinh viên vẫn băn khoăn nên ở ký túc xá hay phòng trọ sau khi đến tham quan khu ký túc xá tại trường sẽ không chần chừ mà có quyết định đăng ký cho mình một chỗ tại ký túc xá của trường.

Về đội ngũ cán bộ

FPT là ngôi trường hội tụ của đội ngũ giảng viên chất lượng, tài năng. Luôn nhiệt tình, ủng hộ, hỗ trợ và dõi theo sinh viên là điều mà các giảng viên tại FPT hướng tới.

Trường cũng có rất nhiều chính sách để thu hút và bồi dưỡng đội ngũ giảng viên chất lượng, tận tâm với nghề. Khi làm việc tại FPT các giảng viên sẽ thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu để phát triển kỹ năng cũng như kiến thức.

Đại học FPT có tốt không? FPT có đội ngũ cán bộ chất lượng

Ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm, ghi nhận những nỗ lực của từng cán bộ giảng viên/giáo viên và tạo điều kiện tối đa cho cán bộ giảng viên được phát triển thông qua các chính sách:

 • Định hướng, bồi dưỡng và quy hoạch lộ trình thăng tiến rõ ràng cho những nhân tố có tiềm năng.
 • Cử đi học Thạc sĩ/Tiến sĩ tại nước ngoài theo các chương trình học bổng mà nhà nước tài trợ.
 • Khi tham gia học Tiến sĩ sẽ được hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng.
 • Hợp tác với các trường Đại học lớn trên thế giới trong việc đào tạo bồi dưỡng giảng viên, cán bộ khoa học và lĩnh vực nghiên cứu khoa học.
 • Tổ chức hoạt động chăm sóc cũng như gắn kết nhân viên và gia đình: du lịch hàng năm, team building, BH FPTCare, khám sức khỏe tổng quát, BHXH, BHYT, BHTN,…
 • Luôn có những ưu đãi dành cho người thân của cán bộ giảng viên tham gia học tập tại FPT Edu hoặc sử dụng các dịch vụ của FPT.
 • Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài.
 • Thưởng bằng độc quyền sáng chế và giải pháp hữu ích: mức thưởng lên đến 60 triệu đồng.

I: Giới thiệu về Trường Đại học FPT

1: Thông tin chung

Trường Đại học FPT với tên tiếng Anh: Financing and Promoting Technology Education (FPTU) hay được gọi là FPT là loại hình trường dân lập đào tạo bậc đại học có địa chỉ tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội

 • SĐT: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Website: /

2: Lịch sử phát triển

Ngày 8 tháng 9 năm 2006, Đại học FPT được thành lập theo quyết định của chính phủ số 208/2006/QĐ-TTg do tập đoàn FPT đầu tư là trường học đầu tiên tại nước do 1 doanh nghiệp thành lập. theo quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ban hành ngày 17/4/2009 của Chính phủ trường hoạt động theo hướng tư thục.

3: Mục tiêu

Trường đại học FPT dào tạo nguồn nhận lực chất lượng cao đáp ứng thị trường lao động trong nước và quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh trên toàn cầu cho sinh viên. Thực hiện đào tạo chương trình quốc tế kiến thức, các kỹ năng mềm các hoạt động phát triển toàn điện công người.

II: Tại sao Đại học FPT lại được nhiều sinh viên hướng đến?

Giảng viên chất lượng 

Trường FPT mới được thành lập 16 năm đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy và đào tạo trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu, họ có nền tảng tại các địa điểm giáo dục lớn nổi tiêng trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất bật nhất

Đại học FPT là trường dân lập được 1 tập đoàn lớn đa quốc gia đầu tư, ngự trị một mình trên một vùng trời riêng hiện trường có 1048 phòng phục vụ cho hoạt động của sinh viên và 26 cơ sở thực hành nghiên cứu chuyên môn, tạo dựng môi trường học tập năng động, lý tưởng cho sinh viên theo học

Học bổng đãi ngộ tốt

Hàng năm trường đại học FPT tung ra các suất học bổng dành cho các bạn học sinh THPT trên cả nước đến với đại học FPT, mức học bổng lên đến 100%+, 100%, 70%, 50%, … học phí trong các năm học tại trường trong các lĩnh vực học tập, khoa học – kỹ thuật, năng khiếu. ngoài ra các bạn học sinh có thể ôn thi giàng các suất học bổng với mức 10%-100%.

1. Có gì thú vị bên trong ngôi trường đã đại học FPT

Trường Đại học FPT (Financing and Promoting Technology Education (FPTU)) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam được thành lập ngày 8/9/2006. Trường Đại học FPT là một trong những môi trường đại học trực thuộc hệ thống tổ chức Đại học FPT (FPT Education). Hiện nay trường có 3 cơ sở chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số thông tin tin về trường Đại học FPT :

 • Mã trường: FPT
 • Loại trường: Dân lập
 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Website: /
 • Facebook: /DaihocFPTHaNoi

Mô hình của trường Đại học FPT

Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người một cách toàn diện.

Sinh viên của FPT năng động, sáng tạo

98% sinh viên ra trường có việc làm với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng, 19% cựu sinh viên làm việc tại nước ngoài; 100% sinh viên có cơ hội làm việc tại Tập đoàn FPT. Ngoài ra ngôi trường còn là nơi quy tụ nhiều giảng viên nổi tiếng ở nước ngoài về giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn 5 sao và đang ngày càng hoàn thiện hơn.

2. Làm thế nào để trở thành sinh viên của trường Đại học FPT 

Trường Đại học FPT đã và đang mở rộng hình thức tuyển sinh của mình và đào tạo đa dạng các ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế đến khoa học kỹ thuật.

Thời gian xét tuyển: Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ đăng ký khi số thí sinh nhập học đạt đủ chỉ tiêu.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương tính đến thời điểm nhập học là đối tượng đủ điều kiện để được thi hoặc xét tuyển vào trường.

Phương thức tuyển sinh:

 • Xét tuyển thẳng: thí sinh thuộc diện được xét tuyển thẳng trong Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ đại học chính quy của Bộ GD&ĐT năm 2022.
 • Theo điểm thi THPT
 • Theo học bạ THPT
 • Phương thức khác: Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS – học thuật từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật JLPT từ N3 trở lên hoặc có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4.

 

Học phí: Số kỳ học là 9 học kỳ (bao gồm cả giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp). Thời lượng học mỗi kỳ: 4 tháng. Học phí chuyên ngành: 27,300,000 VNĐ /học kỳ, thường sẽ được yêu cầu nộp vào đầu mỗi học kỳ.

3. Tổng hợp những ngành nghề đào tạo và điểm chuẩn của Trường Đại học FPT những năm gần đây 

Việc mở rộng thêm nhiều ngành nghề đào tạo đã giúp cho sinh viên có thể tăng thêm sự lựa chọn của mình với những ngành nghề mà  bản thân  yêu thích.  trong những năm gần đây,  trường Đại học FPT đang đào tạo các ngành nghề  như sau:

 • Điểm chuẩn của các ngành tại trường Đại học FPT năm 2021:

Ngành

Mã ngành

Chuyên ngành

Điểm chuẩn

Quản trị kinh doanh

7340101

Digital Marketing

Kinh doanh quốc tế

Quản trị khách sạn

Quản trị du lịch và lữ hành

Quản trị truyền thông đa phương tiện

Tài chính

Thương mại điện tử (dự kiến)

21

Ngôn ngữ Anh

7220201

Ngôn ngữ Anh

21

Ngôn ngữ Nhật

7220209

Ngôn ngữ Nhật

21

Ngôn ngữ Hàn Quốc

7220210

Ngôn ngữ Hàn Quốc

21

Công nghệ thông tin

7480201

Kỹ thuật phần mềm

Hệ thống thông tin

Trí tuệ nhân tạo

An toàn thông tin

IoT

Hệ thống ô tô và điều khiển (dự kiến)

Thiết kế Mỹ thuật số

21

 • Điểm chuẩn năm 2020:

Ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm trúng tuyển 

theo kết quả thi THPT

Ngôn ngữ Anh

A00; A01; D01; C00

15

Ngôn ngữ Nhật

A00; A01; D01; C00

15

Ngôn ngữ Hàn Quốc

A00; A01; D01; C00

15

Quản trị kinh doanh

A00; A01; D01; C00

15

Công nghệ thông tin

A00; A01; D90; C00

15

Trên đây là toàn bộ thông tin tuyển sinh của Đại học FPT  được Edu.net cập nhật và tổng hợp một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hi vọng trường Đại học FPT sẽ là nơi tuyệt vời để bạn gửi gắm thanh xuân của mình trong những năm đại học. 

Đừng quên để lại những thắc mắc và góp ý của bạn cho chúng tôi qua hotline 1900 98 99 61 và khám phá thêm nhiều thông tin mới về các trường đại học được cập nhật liên tục tại website /

Tại sao Đại học FPT lại được nhiều sinh viên hướng đến?

Giảng viên chất lượng 

Trường FPT mới được thành lập 16 năm đội ngũ giảng viên, chất lượng giảng dạy và đào tạo trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu, họ có nền tảng tại các địa điểm giáo dục lớn nổi tiêng trong nước và quốc tế.

Cơ sở vật chất bật nhất

Đại học FPT là trường dân lập được 1 tập đoàn lớn đa quốc gia đầu tư, ngự trị một mình trên một vùng trời riêng hiện trường có 1048 phòng phục vụ cho hoạt động của sinh viên.

Và 26 cơ sở thực hành nghiên cứu chuyên môn, tạo dựng môi trường học tập năng động, lý tưởng cho sinh viên theo học

Học bổng đãi ngộ tốt

Hàng năm trường đại học FPT tung ra các suất học bổng dành cho các bạn học sinh THPT trên cả nước đến với đại học FPT, mức học bổng lên đến 100%+, 100%, 70%, 50%, …

học phí trong các năm học tại trường trong các lĩnh vực học tập, khoa học – kỹ thuật, năng khiếu. ngoài ra các bạn học sinh có thể ôn thi giàng các suất học bổng với mức 10%-100%.

Trường Đại học FPT tuyển sinh như thế nào chưa?

1: Thông tin chung

a) Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bậc học tương đương thời điểm nhập học

b) Phạm vi tuyển sinh:

Cả nước

c) Thời gian xét tuyển:

Nhận đủ hồ sơ đăng ký đạt chỉ tiêu nhà trường sẽ dừng.

d) Hồ sơ xét tuyển:

 • Phiếu đăng ký nhập học
 • Bản sao/photo có chứng thực học bạ 3 năm học THPT, bằng tốt nghiệp THPT.
 • Bản sao/photo có chứng thực giấy khai sinh, CMND/CCCD/hộ chiếu.
 • Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên trang website trường công bố.
 • Bản sao/photo có chứng thực các văn bằng/chứng chỉ khác.
 • Lệ phí tuyển sinh: 200.000 đồng.

d) Phương thức tuyển sinh

* Xét tuyển thẳng: theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo.

* Theo điểm thi THPT:

 • Thí sinh có điểm theo tổ hợp môn xét tuyển đăng ký đạt từ 15 điểm trở lên.
 • Thí sinh có xếp hạng Top40 theo điểm thi THPT 2022 (chứng nhận thực hiện trên trang /a> do Đại học FPT tổng hợp số liệu và được công bố sau đó).

* Theo học bạ THPT: Thí xinh có xếp hạng Top40 theo học bạ THPT 2022 (chứng nhận có trên trang /p>

* Phương thức khác:

– Ngành ngôn ngữ:

 • Ngôn Ngữ Anh: chứng chỉ TOEFL iBT >= 80 hoặc IELTS >= 6.0 , những chứng chỉ khác quy đổi tương đường.
 • Ngôn Ngữ Nhật: chứng chỉ tiếng Nhật JLPT >= N3.
 • Ngôn Ngữ Hàn Quốc: chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp độ 4 trong kỳ thi TOPIK II.

– Ngành khách: thí sinh tốt nghiệp chương trình học sau.

 • Ngành Công nghệ thông tin: Chương trình APTECH HDSE/ADSE.
 • Ngành Thiết kế Mỹ thuật số: Chương trình ARENA ADIM.
 • Chương trình BTEC HND; FUNiX Software Engineering.

– Thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp THPT ở nước ngoài.

– Thí sinh đã hoàn thành tốt nghiệp Đại học.

– Đối với sinh viên chuyển trường: là sinh viên thuộc Top 1000 trong 3 bảng xếp hạng gần nhất: QS, ARWU và THE hoặc các trường đại học có đạt chứng nhận QS Star 5 sao về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

– Thí sinh thực hiện thi Đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 đạt 90/150 điểm trở lên và ở Hồ Chí Minh đạt 750/1200 điểm trở lên.

e) Một số trình độ tiếng anh yêu cầu bắt buộc của FPT:

Điểm chứng chỉ
VSTEP TOEFL PBT TOEFL ITP TOEFL iBT IELTS Academic TOEIC PTE Academic Cambridge English exam
(KET, PET, FCE, CAE, CPE)
Từ Bậc 4/6 575+ B2+ ~ 542+ 60+ 6.0+ 800+ 46+ B2 ~ FCE, C1 ~ CAE, C2 ~ CPE

Chú ý:

 • Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh theo yêu cầu của trường: đăng ký học tiếng anh tại trường đến khi đủ đủ điều kiện học chương trình đại học chính quy.
 • Các chứng chỉ cần phải hợp lệ và thời gian khi quy đổi.

Đại Học FPT Tuyển Sinh 2023

Trường Đại Học FPT thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành, chỉ tiêu và tổ hợp xét tuyển cụ thể từng ngành như sau:

1. Tuyển Sinh Các Ngành

Quản trị kinh doanh

Mã ngành: 7340101

Chỉ tiêu: 3150

Tổ hợp xét: D01, A00, A01, C00

Ngôn ngữ Anh

Mã ngành: 7220201

Chỉ tiêu: 200

Tổ hợp xét: D01, A00, A01, C00

Ngôn ngữ Nhật

Mã ngành: 7220209

Chỉ tiêu: 200

Tổ hợp xét: D01, A00, A01, C00

Ngôn ngữ Hàn Quốc

Mã ngành: 7220210

Chỉ tiêu:  200

Tổ hợp xét: D01, A00, A01, C00

Công nghệ thông tin

Mã ngành: 7480201

Chỉ tiêu: 4450

Tổ hợp xét: D01, A00, A01, D90

Chi Tiết Các Tổ Hợp Xét Tuyển

Các tổ hợp xét tuyển vào Đại học FPT Hà Nội gồm các khối ngành:

 • Khối A00 gồm các môn (Toán, Lý, Hóa)
 • Khối A01 gồm các môn (Toán, Lý, Anh)
 • Khối C00 gồm các môn (Văn, Sử, Địa)
 • Khối D01 gồm các môn (Toán, Văn, Anh)
 • Khối D90 gồm các môn (Toán, KHTN, Anh)

Đại Học FPT Là Trường Công Hay Tư?

Trường Đại học FPT là trường Đại học Công Lập hay Dân lập? Đại học FPT là một trường ngoài công lập( tư thục), do tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam.

Đại Học FPT Ở Đâu?

 • Tên trường tiếng Việt: Đại học FPT (Cơ sở Hà Nội)
 • Tên trường tiếng Anh: Financing and Promoting Technology Education (FPTU)
 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0247.3005.588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Web: / 
 • /DaihocFPTHaNoi

Lời kết: Trên đây là thông tin tuyển sinh Đại học FPT do kênh tuyển sinh 24h.vn cập nhật mới nhất.

Nội Dung Liên Quan:

 • Điểm Chuẩn Đại Học FPT Chính Thức
 • Học Phí Đại Học FPT Mới Nhất

By: Minh Vũ

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư

cantho.fpt.edu.vn › Tuyển sinh › Hỏi – Đáp, hcmuni.fpt.edu.vn › Đời sống sinh viên, ptehelper.com.au › Đại Học Quốc Tế Việt Nam, cand.com.vn › Truong-dai-hoc-FPT-co-phai-la-mot-sieu-dai-hoc-i288317, muaban.net › blog › dai-hoc-fpt-co-tot-khong-160224, toppy.vn › Home › Review Trường, edunet.vn › Tin tức, lambangdaihocchinhquy.com › dai-hoc-fpt, kenhtuyensinh24h.vn › truong-dai-hoc-fpt, Trường THPT FPT là trường công hay tư, Bằng Đại học FPT có giá trị không, Cao đẳng FPT là trường công hay tư, FPT học phí, Đại học FPT điểm chuẩn, Tại sao học phí Đại học FPT lại cao, Trường Đại học FPT ở đầu, Các cơ sở của trường Đại học FPT TP HCM

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Fpt Là Trường Công Hay Tư trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button