Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh trong bài viết này nhé!

Video: THVL | Kiểm tra, xử lý các điểm kinh doanh vi phạm tại các trường học

Bạn đang xem video THVL | Kiểm tra, xử lý các điểm kinh doanh vi phạm tại các trường học mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh THVL Tổng Hợp từ ngày 2019-08-26 với mô tả như dưới đây.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp khai giảng năm học 2019- 2020, sáng nay, Đoàn kiểm tra liên ngành 389 tỉnh Vĩnh Long mở đợt kiểm tra, xử lý các điểm kinh doanh vi phạm tại các trường học.
Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website: http://www.thvli.vn
http://www.thvl.vn
YouTube: http://bit.ly/THVLTongHop
Facebook: https://www.facebook.com/VinhLongTV

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh:

1. Ngành Quản trị kinh doanh là gì?

Ngành Quản trị kinh doanh là ngành học về quản lý các hoạt động kinh doanh, trong đó bao gồm tất cả các khía cạnh của việc giám thị và giám sát hoạt động kinh doanh và các lĩnh vực liên quan như kế toán, tài chính và tiếp thị. Ngành học này sẽ cung cấp cho người học một cái nhìn toàn diện về hoạt động của một doanh nghiệp hoặc công ty. 

Chương trình đào tạo của ngành Quản trị kinh doanh được chia làm 2 nhóm: Kinh doanh và Quản trị. Sinh viên được học kiến thức căn bản của khối ngành kinh tế và kiến thức về vận hành, phát triển doanh nghiệp. 

2. Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội có gì đặc biệt?

Ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội là ngành đào tạo chính quy đầu tiên ở Việt Nam có 100% các môn chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình, giáo trình chuẩn quốc tế của các nước như Anh, Ô-xtrây-li-a, Hoa Kỳ. Ngoài ra, Khoa còn tổ chức đào tạo một số chứng chỉ hành nghề quốc tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và phân tích tài chính.

Sinh viên học Ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Hà Nội không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn được trau dồi về tiếng Anh. Điều này mở ra cơ hội việc làm vươn tầm quốc tế và tại các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam.

Hiện nay, Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Hà Nội lên tới 1600 sinh viên. Sinh viên khi theo học được rèn luyện trong môi trường năng động, sáng tạo và nhiệt tình. Các hoạt động xã hội, tổ chức Sharing Smiles, OneHeartLand, các câu lạc bộ về Marketing, Kế toán, Chứng khoán, Khởi nghiệp DYNAMIC, Cộng đồng Du lịch TRC, Dự án SIFE vì cộng đồng, Dự án Homevisit Du lịch được triển khai thường xuyên giúp sinh viên có môi trường giao lưu và học hỏi. Sinh viên thường xuyên tham gia và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi quốc gia và quốc tế như cuộc thi phân tích tài chính CFA Research Challenge do viện CFA tổ chức, cuộc thi CIMA Global Challenge do hiệp hội Kế toán quản trị (CIMA) tổ chức, cuộc thi mô hình toán kinh tế do Trường ĐH Ngoại thương tổ chức, các cuộc thi dành cho sinh viên toàn cầu do các công ty quốc tế tổ chức như HSBC, Nielsen, KPMG…

Đằng sau đội ngũ sinh viên năng động, giỏi chuyên môn là đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trên 80% thầy cô đều có bằng thạc sĩ và tiến sĩ của nước ngoài như Anh, Hoa Kỳ, Australia. Những kinh nghiệm thực tế từ các thỉnh giảng đến từ chuyên gia về quản lý hay tài chính của các tập đoàn, công ty, khách sạn du lịch lớn đều được đan xen vào các tiết học, giúp học sinh mở rộng kiến thức khi ra trường làm việc.

Sinh viên có cơ hội học trao đổi chuyển tiếp khi học hết năm thứ 2 và thứ 3 tại các trường đại học danh tiếng như ĐH California (Mỹ), ĐH La Trobe (Ô-xtrây-li-a), ĐH Công nghệ Nanyang (Singapore),…Bên cạnh đó, còn có các học bổng từ các doanh nghiệp (KPMG, Unilever, Lotte), các trường ĐH (ĐH Quốc gia Singapore, ĐH Sogun – Hàn Quốc), từ các cơ quan, Đại sứ quán Hoa Kỳ, Singapore tại Việt Nam,…

Đôi nét về ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là hành vi quản trị quá trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nó bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quá trình tư duy và ra quyết định của nhà quản lý.

Quản trị kinh doanh là lĩnh vực rộng không chuyên sâu vì vậy trong quá trình học sinh viên sẽ được học về quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp, quản trị khởi nghiệp, quản trị marketing,….

Danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội

Những trường nào đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội năm 2022?” là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh và học sinh quan tâm hàng đầu khi bắt đầu khi tìm hiểu. Lựa chọn môi trường học tập phải quan tâm đến nhiều yếu tố phù hợp với bản thân.

Tham khảo ngay danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh ở Hà Nội để chọn được môi trường thích hợp nhất.

Danh sách các trường Đại học đào tạo Quản trị kinh doanh

 1. Đại học Ngoại thương
 2. Đại học Kinh tế Quốc dân
 3. Đại học Thương mại
 4. Đại học Kinh tế (Đại học quốc gia Hà Nội)
 5. Học viện Ngân hàng
 6. Học viện Tài chính
 7. Đại học Công đoàn
 8. Đại học Giao thông vận tải
 9. Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 
 10. Đại học Quốc tế Bắc Hà

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo Quản trị kinh doanh

 1. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
 2. Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội
 3. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
 4. Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Trường đại học Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh nhằm đào tạo những sinh viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn cao. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm công tác quản lý doanh nghiệp ở các đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tài chính, tiền tệ; tổ chức và quản lý các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trường.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Quản Trị Kinh Doanh

– Công cụ tài chính phái sinh
– Giao tiếp trong kinh doanh
– Hệ thống thông tin trong quản lý
– Luật doanh nghiệp
– Luật kinh doanh
– Marketing dịch vụ
– Marketing điện tử
– Nguyên lý kế toán
– Nguyên lý Marketing
– Phân tích tài chính
– Quản trị chiến lược
– Quản trị đầu tư và danh mục đầu tư
– Quản trị kinh doanh quốc tế
– Quản trị nhân sự
– Quản trị rủi ro tài chính
– Quản trị tài chính
– Tài chính – Ngân hàng quốc tế
– Tài chính công ty đa quốc gia
– Thị trường và các thể chế tài chính
– Tiền tệ và Ngân hàng
– Tiếng Anh – IELTS
– Tin học cơ sở
– Tư tưởng Hồ Chí Minh
– Xác suất và thống kê

Chia sẻ


Trường Đại Học Hà Nội – HANU

Km 9, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Hoàng Thị Kiều Hoa

Điện thoại: 0977774287

Website: /b> – Email: hoahtk@hanu.edu.vn


Đại học Hà Nội (tiền thân là trường Đại học Ngoại ngữ) là trường đại học công lập, được thành lập năm 1959. Trường Đại học Hà Nội là cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. Ngoài ra, trường Đại học Hà Nội được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ cho lưu học sinh, nghiên cứu sinh, thực tập sinh đi học nước ngoài; bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ chuyên môn, cán bộ quản lý của các Bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương trong cả nước. Thực hiện phương châm mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình đào tạo đi đôi với nâng cao chất lượng đào tạo. Mục tiêu đào tạo của nhà trường không chỉ cung cấp kiến thức mà còn coi trọng định hướng phát triển năng lực làm việc cho sinh viên. Trường Đại học Hà Nội từng bước hội nhập giáo dục quốc tế, tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến, cải tiến nội dung và phương pháp đào tạo nhằm trang bị cho người học kỹ năng làm việc, kỹ năng vận dụng sáng tạo kiến thức chuyên môn và khả năng thích ứng với môi trường hoạt động nghề nghiệp trong tương lai.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh

THVL, THVL1, THVL2, THVL3, Truyen hinh Vinh Long, Truyền hình Vĩnh Long, VinhLongTV, THVL Tổng Hợp, THVL Tong Hop, kinh doanh, mua bán tự phát, kiểm tra

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Hà Nội Ngành Quản Trị Kinh Doanh trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button