Thông tin tuyển sinh

Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn:

Điểm chuẩn Đại Học Luật TPHCM năm 2022

Tra cứu điểm chuẩn Đại Học Luật TPHCM năm 2022 chính xác nhất ngay sau khi trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn chính thức Đại Học Luật TPHCM năm 2022

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại Học Luật TPHCM – 2022

Năm:

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2023 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm chuẩn Đại Học Luật TPHCM năm 2022 theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, học bạ, Đánh giá năng lực, Đánh giá tư duy chính xác nhất trên Diemthi.tuyensinh247.com

(Chinhphu.vn) – Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh thông báo về điểm trúng tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển vào 7 tổ hợp xét tuyển của trường (5 ngành) dao động từ 22.5 – 27.5 điểm. Tổ hợp C00 có điểm chuẩn trúng tuyển cao nhất ở ngành Luật là 27.5 điểm.

Kế đến là tổ hợp D84,87,88 với ngành Luật Thương mại quốc tế có mức điểm từ 25,75 -26 điểm.

Điểm chuẩn trúng tuyển cụ thể từng tổ hợp

Điểm trúng tuyển vào các ngành nêu trên dành cho thí sinh thuộc khu vực 3.

Mức chênh lệch điểm giữa hai nhóm đối tượng là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

 Công bố kết quả xét vào các khoa, trước khi thí sinh vào học chính thức

Trường ĐH Luật cho biết hiện nay trường chưa tiến hành xét phân khoa để quản lý sinh viên đối với thí sinh trúng tuyển vào ngành Luật.

Sau khi thí sinh xác nhận nhập học trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT và làm thủ tục nhập học chính thức tại Trường, căn cứ vào năng lực đào tạo của từng khoa, nguyện vọng và kết quả xét tuyển của thí sinh, Trường sẽ công bố kết quả xét vào các khoa, trước khi thí sinh vào học chính thức.

Thời gian và cách thức xác nhận nhập học:

– Trước 17g00’ ngày 30/9/2022 (thứ 6).

– Thí sinh không xác nhận nhập học trong thời hạn quy định này nếu không có lý do chính đáng thì coi như thí sinh từ chối nhập học vào Trường Đại học Luật TP Hồ Chí Minh.

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Luật Tp Hcm Điểm Chuẩn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button