Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Mở Cơ Sở – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Mở Cơ Sở đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Mở Cơ Sở trong bài viết này nhé!

Video: 🚩CƠ SỞ II MỞ CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG – MARKETING TÍCH HỢP IMC

Bạn đang xem video 🚩CƠ SỞ II MỞ CHUYÊN NGÀNH TRUYỀN THÔNG – MARKETING TÍCH HỢP IMC mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II Official từ ngày 2022-09-29 với mô tả như dưới đây.

⭐ Nắm bắt xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Truyền thông và Marketing trên thế giới, từ năm học 2022 – 2023, Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tại Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức mở chuyên ngành: Truyền thông, Marketing tích hợp định hướng nghề nghiệp quốc tế.

⭐ Chương trình đào tạo của ngành học được xây dựng trên cơ sở tiếp thu tinh hoa của các chương trình đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới, hứa hẹn đào tạo sinh viên trở thành các nhà quản lý có chuyên môn vượt trội trong lĩnh vực truyền thông marketing, có kỹ năng quản trị chuyên nghiệp và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

⭐ Quan tâm về chương trình, quý phụ huynh và các bạn sinh viên có thể liên hệ Ban Quản lý đào tạo tại Cơ sở II hoặc website: https://www.cs2.ftu.edu.vn để được tư vấn chi tiết.

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Mở Cơ Sở:

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Được thành lập vào năm 1990 và trở thành trường đại học công lập từ năm 2006. Đến nay, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh luôn là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại Việt Nam triển khai phương thức đào tạo trực tuyến.[3]

Gần 3 thập kỷ qua, Nhà trường không ngừng cải cách và nâng cao chất lượng đào tạo bằng việc chủ động mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác chất lượng trên thế giới. Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với nhiều Trường và tổ chức giáo dục danh tiếng như:[3]

– Hội đồng Quốc tế về Đào tạo theo phương thức Mở và hình thức từ xa (ICDE)

– Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU)

– Trung tâm đào tạo Mở khu vực trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng Bộ Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (SEAMEO SEAMOLEC, Indonesia)

– Trường HAMK University of Applied Science (Phần Lan)

– Hệ thống Đại học ASEAN (The ASEAN University Network) (AUN) Thái Lan.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập ngày 15/06/1990 theo quyết định 451/TCCB của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo có tên Viện Đào tạo mở rộng trực thuộc Trường cán bộ quản lý Đại học – Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề. Năm 1993 với tên gọi là trường Đại học Mở bán công TP. Hồ CHí Minh với chức năng đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ. Đến năm 2006 đã chính thức được đổi tên thành Trường Đại Học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến nay, nhà trường đã trở thành một trong những lá cờ đi đầu trong lĩnh vực đào tạo từ xa thuộc khu vực phía Nam và là một trong những trường đại học tiên phong tại nước ta trong việc đào tạo bằng phương pháp trực tuyến.

Với sứ mạng là không ngừng đóng góp và nâng cao tri thức cho cộng đồng bằng phương pháp linh hoạt và thuận tiện nhất. Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong suốt 30 năm vừa qua để trở thành trường Đại học công lập đa ngành hàng đầu ở Việt Nam với định hướng ứng dụng, phổ cập kiến thức gắn kết cộng đồng, trong đó hoạt động đào tạo từ xa phát triển ngang tầm khu vực Đông Nam Á. Mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều trường và tổ chức giáo dục có tiếng như:

  • Hiệp hội các Trường Đại học Mở Châu Á (AAOU)
  • Hội đồng quốc tế về Đào tạo theo phương thức Mở hình thức từ xa (ICDE)
  • Trường Đại học L’Aquila, Ý
  • Trường Đại học Khoa học Kỹ thuât Minghsin, Đài Loan
  • Trung tâm đào tạo Mở khu vực trực thuộc Hội đồng Bộ trưởng Bộ Giáo dục các quốc gia Đông Nam Á (Seameo Semolec, Indonesia)
  • Trường HAMK University of Applied Science (Phần Lan)

Giới Thiệu - Review Trường Đại Học Mở TP. Hồ Chí Minh

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Mở Cơ Sở này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Mở Cơ Sở trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button