Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Mỹ Ở Việt Nam – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Mỹ Ở Việt Nam đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Mỹ Ở Việt Nam trong bài viết này nhé!

Video: N,ữ Mỹ gốc Việt b,ị chỉ thẳng m,ặ,t – C,â,m ngay, đ,ừ,ng nói thứ tiếng của m,à,y ở đây

Bạn đang xem video N,ữ Mỹ gốc Việt b,ị chỉ thẳng m,ặ,t – C,â,m ngay, đ,ừ,ng nói thứ tiếng của m,à,y ở đây mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh DONATE SHARING từ ngày 2020-01-18 với mô tả như dưới đây.

Mỹ gốc Việt chuẩn bị Tết nguyên đán 2020
#donatesharing
Xin trân trọng cảm ơn quý vị đã nhấn ĐĂNG KÝ và THÍCH kênh: https://goo.gl/eOgxIj

Donate – Sharing Channel https://www.youtube.com/c/DONATESHARING

Doing something out of charity!
Sharing that you have!
(donate, sharing, news, breaking news, nguoi viet, vietnamese, vietnameses life, cong dong nguoi viet, viet kieu, vietnamese in usa, tin tuc, life experiences, education)
https://goo.gl/eOgxIj

xin quý vị vui lòng liên lạc qua email của kênh: bestenglishgrammar4you@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của quý vị!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Mỹ Ở Việt Nam:

1. Mô hình giáo dục trường đại học Mỹ tại Việt Nam

Các trường đại học Mỹ tại Việt Nam xây dựng và phát triển theo mô hình “giáo dục khai phóng” (Tiếng Anh: Liberal art college). Đây là mô hình giáo dục tiên tiến được nhiều quốc gia trên thế giới theo đuổi, đặc biệt là các nước có nền kinh tế phát triển, với mục đích chính là tạo ra thế hệ sinh viên mới tự do khám phá, nghiên cứu kiến thức và phát huy tối đa tiềm năng của bản thân.

Với hình thức giáo dục này, sinh viên được tiếp cận những kiến thức tổng quát ở nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau, bên cạnh đó là chương trình học chuyên sâu ở lĩnh vực mà bạn yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, sinh viên còn được đào tạo các chiến lược học tập và phương pháp quản lý thời gian một cách thông minh.

Mô hình “giáo dục khai phóng” tạo điều kiện cho sinh viên theo đuổi định hướng của bản thân, tự tìm tòi, nghiên cứu và tiếp thu kiến thức. Giáo viên là người hỗ trợ trong suốt quá trình học tập bằng cách cung cấp nguồn tài liệu uy tín, đưa ra các phương án, giải pháp phù hợp khi sinh viên gặp khúc mắc, không áp đặt sinh viên vào khuôn khổ học tập cứng nhắc, thụ động theo phương thức truyền thống.

“Giáo dục khai phóng” là mô hình giáo dục hiện đại, giúp thế hệ sinh viên mới phát huy tối đa tiềm năng của bản thân, chủ động trong việc học tập, không ngừng học hỏi thêm kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau và vận dụng vào thực tiễn. Bên cạnh đó, sinh viên được thoải mái sáng tạo, bày tỏ quan điểm cá nhân và phát triển tư duy phản biện.

Mô hình “giáo dục giải phóng” tạo điều kiện để sinh viên tự do sáng tạo, bày tỏ quan điểm và suy nghĩ của bản thân.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 trường đại học tốt nhất nước Mỹ
 

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Mỹ tại Việt Nam (Tên tiếng Anh: The American University in Vietnam (AUV))
 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: http/
 • Facebook: /theAmericanUniversityinVietnam/
 • Email tuyển sinh: accept@auv.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: +84 (236) 396 7585

Giới thiệu trường Đại học Mỹ tại Việt Nam

Lịch sử phát triển

Trường được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho phép thành lập vào năm 2016, chịu trách nhiệm mở ngành đào tạo, đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là cơ sở giáo dục đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động phi lợi nhuận với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn cao của Hoa Kỳ.

Mục tiêu phát triển

Sứ mệnh của AUV chính là phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng và chuyên môn trước một thế giới đa dạng và thay đổi nhanh chóng. Từ đó, trang bị cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai các kiến ​​thức tiên tiến, kỹ năng và giá trị cá nhân để hoạt động như các nhân tố độc lập hay cao hơn là trở thành công dân toàn cầu.

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường Đại học Mỹ tại Việt Nam có gần 200 cán bộ. Trong đó nhiều giảng viên đều là những cán bộ có học vị cao tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Họ cũng chính là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình, có khả năng truyền tải kiến thức một cách chắc chắn nhất tới với sinh viên theo học.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên trường Đại học Mỹ tại Việt Nam tọa lạc tại một vị trí hoàn hảo để sinh viên có thể tận hưởng nét tinh tế yên tĩnh của cảnh quan thiên nhiên Việt Nam trong khi chỉ cách bãi biển một quãng đi bộ ngắn hoặc đi xe buýt vào trung tâm thành phố. Khuôn viên trường được xây dựng có quy hoạch để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên như thư viện quốc tế, phòng máy tính hiện đại, phòng học bảng SMART và các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời.

Top 14 trường đại học quốc tế ở Việt Nam - Alfa™

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Mỹ tại Việt Nam (Tên tiếng Anh: The American University in Vietnam (AUV))
 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: http/
 • Facebook: /theAmericanUniversityinVietnam/
 • Email tuyển sinh: accept@auv.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: +84 (236) 396 7585

Xem thêm: Review Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV Đà Nẵng)

Học phí AUV Đà Nẵng

Mức học phí AUV Đà Nẵng rơi vào khoảng 160 triệu đồng/kỳ. Mức thu này còn có sự chênh lệch khác nhau, tùy thuộc vào ngành học mà bạn theo đuổi.

Trường thành lập năm 2016 và hiện tại thì trường vẫn chưa công bố mức học phí của các năm tiếp.

Các bạn theo học của trường sau khi nhập học thành công sẽ được trường gửi học phí cụ thể cho ngành mà bạn đang theo học.

Các chương trình đào tạo tại AUV Đà Nẵng

 • Chương trình đào tạo đạt chuẩn giáo dục Hoa Kỳ.
 • Chương trình 2+2: 2 năm đại cương + 2 năm chuyên ngành với 2 năm đầu học đại cương.
 • Chương trình 4+1: 4 năm cử nhân, 1 năm thạc sĩ.
 • Chương trình học tập Distance Learning.

Những điểm nổi bật của AUV Đà Nẵng

 • Đây là trường ĐH Hoa Kỳ đầu tiên tại Việt Nam hoạt động phi lợi nhuận, 100% vốn đầu tư nước ngoài.
 • AUV là  trường ĐH duy nhất tại VN có đối tác là những đại học danh tiếng của Hoa Kỳ như Virginia Commonwealth University, University of Texas A&M, California State University…
 • AUV cũng tập hợp hội đồng cố vấn là hiệu trưởng của các trường ĐH nổi tiếng của Hoa Kỳ, CEO của các tổ chức, tập đoàn Hoa Kỳ do đó những chương trình hoàn hảo nhất đều được đón nhận ở AUV để đảm bảo  nghề nghiệp trong tương lai cho sinh viên.

Contents

History[edit]

This section is empty. You can help by adding to it. (March 2013)

Academics[edit]

AUV offers University Prep Program and Undergraduate Degrees in general studies, business, engineering and communication.

Partnerships[edit]

AUV University has partnership with the following universities for academic guidance:[2]

Đại học Fulbright Việt Nam

Tầng 2, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú,

Quận 7, TP Hồ Chí Minh
(+84) 28 7303 2255
info@fulbright.edu.vn

Tuyển sinh: (+84) 28 7303 7788

#mc_embed_signup{}
#mc_embed_signup > form {width: 100%;float: left;display: inline-block;}

Các trường đại học quốc tế tại Hà Nội & chi nhánh toàn quốc

1. Đại học Anh quốc Việt Nam

Đại học Anh Quốc tại Việt Nam, là cơ sở giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh Quốc DUY NHẤT hiện đang có mặt tại Việt Nam. Sinh viên theo học tại BUV 100% sẽ được nhận bằng đại học được cấp bởi đại học Staffordshire hoặc đại học London, hai cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới cực kỳ uy tín, hiện đang hoạt động tại Vương Quốc Anh.

Đại học Anh Quốc Việt Nam, cam kết cung cấp một nền giáo dục và trải nghiệm học tập đẳng cấp thế giới dành cho sinh viên tại Việt Nam. BUV đảm bảo 100% giảng viên quốc tế, với rất nhiều học giả có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm, để đảm bảo được vai trò cả giảng dạy thực tiễn, thực hành và nghiên cứu.

Hàng trăm năm nay, bằng cấp tại Vương Quốc Anh luôn được biết đến và đạt chứng nhận cao nhất trên toàn thế giới về cả chất lượng và những lợi ích giáo dục mang lại cho sinh viên, khi tốt nghiệp ở Vương quốc Anh và cả khi theo học tại các cơ sở giáo dục từ Anh đặt tại nước ngoài.

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) tự hào về vai trò đại diện cho chất lượng bằng cấp của Anh tại Việt Nam với việc là cơ sở quốc tế đầu tiên và duy nhất trao chứng chỉ bằng cấp của Anh trong nước.

Để có thể đảm bảo được chất lượng giáo dục, BUV đã liên kết với Đại học Staffordshire và Đại học London, chính là hai cơ sở giáo dục chịu trách nhiệm cuối cùng trên con đường hỗ trợ sinh viên học tập trước khi bước ra cánh cửa cuộc sống.

Đôi nét về đại học Staffordshire

Được thành lập vào đầu những năm 1990, thuộc nhóm đại học mới, đại học Staffordshire đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục đại học năng động và tiến bộ hơn ở Vương quốc Anh.

Trường đại học nổi tiếng với các khóa học mới mang tính đột phá thúc đẩy sinh viên suy nghĩ và hành động cho chính mình. Đại học Staffordshire cung cấp các khóa học với kiến ​​thức thực tế, kỹ năng học tập và trình độ chuyên môn để đạt được mục tiêu trong sự nghiệp bạn đã chọn.

Điều quan trọng là Staffordshire có thể giúp bạn trở thành một cá nhân có các thuộc tính cá nhân và kiến ​​thức chuyên môn mà các nhà tuyển dụng ngày nay đang tìm kiếm. Trường đã đạt được những đánh giá rất tích cực từ Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học Vương quốc Anh, vui lòng tham khảo thêm thông tin .

Đôi nét về đại học London

Kể từ năm 1858, Đại học London đã cung cấp một loạt các chương trình Quốc tế của với nhiều khóa học đào tạo từ xa, đạt chất lượng cao dành cho sinh viên – dù họ ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Các bằng cấp được trao cho sinh viên theo chương trình Quốc tế từ đại học London có cùng tiêu chuẩn với bằng được cấp cho những sinh viên học trực tiếp London, Vương Quốc Anh. Đại học Anh Quốc Việt Nam tự hào là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp các chương trình giảng dạy đặc biệt này.

Địa chỉ: ECOPARK, Xuân Quán, Văn Giang, Hưng Yên

2. Đại học quốc tế RMIT Việt Nam

Được thành lập từ năm 2000, tính đến nay đã hơn 20 năm làm việc tại Việt Nam, đại học RMIT là một cơ sở giáo dục chính thức từ đại học RMIT Melbourne, đem đến một trải nghiệm học tập bậc nhất từ Úc tại Việt Nam. 

Không có bất cứ một mối liên kết giáo dục nào với các trường đại học trong nhất, 100% chương trình học tại RMIT đều tương đương với chuyên ngành tại Úc, do vậy, sinh viên có thể lựa chọn học chuyển tiếp sang Australia bất cứ lúc nào.

RMIT cung cấp bộ chương trình học cực kỳ phong phú, về kinh doanh, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. RMIT tự hào về sự đa dạng của các hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo nên đột phá mới trong lĩnh vực mà các sinh viên đang quan tâm. 

100% đội ngũ giảng dạy tại Việt Nam đều có bằng tiến sĩ và đạt tiêu chuẩn giảng dạy, hành nghề quốc tế, với môi trường và cơ sở vật chất #top1 Việt Nam.

Địa chỉ:

 • Tòa nhà Handi Resco, 521 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Lầu 4, Tòa nhà FHome, 16 Lý Thường Kiệt, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, Hồ Chí Minh

Liên hệ với RMIT tại đây: enquiries@rmit.edu.vn ; (Hotline) (+84) 24 3726 1460

Cơ sở Swinburne tại Việt Nam vốn là sự liên thông giáo dục quốc tế giữa đại học công nghệ quốc tế Swinburne, Úc với với Đại học FPT, qua đó để thành lập Swinburne Việt Nam.

Học tập tại Swinburne Việt Nam, sinh viên sẽ có cơ hội đón nhận chất lượng đào tạo tại Swinburne Việt Nam tương đương chất lượng đào tạo tại Australia. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại Swinburne Vietnam được giảng dạy bởi HeadStart, một chương trình giáp dục khác thuộc FPT.

Sinh viên sẽ được nhận bằng đại học từ Trường Swinburne University of Technology, Úc, chính là nhà tài trợ trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 20 năm vừa qua.

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 321 các trường đại học trên thế giới (QS 2019) có bề dày lịch sử hơn 100 năm kể từ khi thành lập.

Các ngành học nổi trội tại Swinburne Việt Nam

 • Chuyên ngành kinh doanh
 • Chuyên ngành công nghệ thông tin 
 • Chuyên ngành truyền thông đa phương tiện

Địa chỉ: Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội | A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Đại học FPT, đứng đầu trong Tổ chức giáo dục FPT Education, thuộc tập đoàn FPT, là một trong những cơ sở giáo dục hiếm hoi đến từ Việt Nam đã xếp hạng Ba Sao theo chuẩn quốc tế QS Stars của các trường đại học trên thế giới. Vào năm 2015, Đại học FPT đã hoàn tất tái kiểm định QS và tăng từ 408 điểm năm 2012 lên 472 điểm năm 2015; trong đó đạt Năm Sao cho 4 tiêu chí quan trọng: Việc làm, Đào tạo, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội.

Lợi thế của đại học FPT chính là ở việc cung cấp môi trường giáo dục và học tập quốc tế cực kỳ chất lượng, dành cho sinh viên Việt Nam, cùng với muôn vàn cơ hội làm việc, thực tập tại doanh nghiệp ngay sau khi tốt nghiệp.

Chính sự thực tiễn này lại là cơ sở để rất nhiều gia đình, cha mẹ phụ huynh học sinh đặt trọn tin tưởng, gửi gắm con em vào đại học FPT. Đây còn là một trong những cơ sở giáo dục quốc tế hiếm có giảng dạy ngôn ngữ Anh, Nhật & Hàn Quốc ngay trong bài giảng hàng ngày, cũng như nằm trong chương trình đào tạo chính thức.

Chuyên ngành nổi bật:

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Ngôn ngữ Anh
 • Ngôn ngữ Nhật
 • Ngôn ngữ Hàn Quốc 

Địa chỉ: Hiện nay, đại học FPT đã có các cơ sở giáo dục trên toàn quốc, tại các thành phố lớn như TP Hà Nội, TP HCM, TP Đà Nẵng và TP Quy Nhơn.

VinUniversity mong muốn trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về nghiên cứu và giảng dạy, với môi trường học tập thân mật và chuyên sâu cho sinh viên, đội ngũ giảng viên có thành tích cao và cam kết trở thành công dân toàn cầu.

Ngày 2/3/2018, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã phê duyệt đề xuất của Tập đoàn VinGroup về việc thành lập một trường đại học mới tại Việt Nam, với tên gọi là VinUniversity, hay “VinUni”.

VinUni có quan hệ hợp tác chiến lược với các trường đại học hàng đầu thế giới, bao gồm Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania (đến từ Hoa Kỳ). Các trường đại học này đã trở thành cố vấn chặt chẽ và là những người hỗ trợ quan trọng trong việc thành lập ba trường cao đẳng tại VinUni:

 • Cao đẳng Kinh doanh và Quản lý
 • Cao đẳng Kỹ thuật và Khoa học Máy tính
 • Cao đẳng Khoa học Y tế

Cùng với ba trường cao đẳng, Khoa Nghệ thuật và Khoa học sẽ trang bị cho sinh viên các giá trị, năng lực, kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo. 

VinUni cung cấp các chương trình giảng dạy, nghiên cứu, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và cuộc sống trong khuôn viên trường đạt tiêu chuẩn tốt nhất dành cho sinh viên, để có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất do các tổ chức kiểm định và xếp hạng hàng đầu thế giới, chẳng hạn như ABET, AACSB, Quacquarelli Symonds (QS ) và Times Higher Education (THE).

Trong tương lai, VinUni chính là hệ thống giáo dục cung cấp các chương trình đại học, dau đại học, thạc sĩ và tiến sĩ.

Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Gia Lam District, Hanoi. Hotline: +84-2471089779 hoặc 18008189. Email liên hệ: info@vinuni.edu.vn.

Greenwich (Việt Nam) được hình thành trên cơ sở liên kết quốc tế giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009 với 4 cơ sở giáo dục tại Việt Nam, tập trung vào các chuyên ngành:

 • Công nghệ thông tin 
 • Thiết kế đồ họa
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị sự kiện
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị Truyền thông

100% nội dung đào tạo, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất đều được thẩm định, xét duyệt và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng bởi Đại học Greenwich tại Vương quốc Anh.

Là một cơ sở giáo dục khác có vốn đầu tư lớn thuộc tập đoàn FPT, tương tự như đại học Swinburne, sau khi học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ có cơ hội có việc làm ngày khi ra trường thông qua Chương trình thực tập đặc biệt OJT, On the Job Training, với cơ hội trải nghiệm môi trường học tập & giáo dục tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở giáo dục của Greenwich Việt Nam

TP Hà Nội

 • Tòa nhà GOLDEN PARK – Số 2 Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 024.7300.2266
 • Hotline: 0971.274.545 | 0981558080

TP Đà Nẵng

 • 658 Ngô Quyền – Quận Sơn Trà -TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.730.2266
 • Hotline: 0934.892.687

TP Hồ Chí Minh

 • Số 20 đường Cộng Hòa – Phường 12 – Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 028.7300.2266
 • Hotline: 0933.108.554 | 0971.294.545

TP Cần Thơ

 • Số 160 đường 30/4 – Phường An phú – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292.730.0068
 • Hotline: 0968.670.804 | 0936.600.861

Trường Đại học La Trobe (LTU) là một trong những trường đại học hàng đầu, cực kỳ năng động từ Australia với sự uy tín trên toàn thế giới (UK Times Higher Education Supplement Review, vào năm 2005). LTU thuộc top 100 trường đại học hàng đầu thế giới, với các lĩnh vực đào tạo nổi bật như:

 • Công nghệ phần mềm
 • Khoa học máy tính.
 • Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Du lịch khách sạn
 • Công nghệ thông tin…

Latrobe là trường đại học duy nhất nằm trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1964, vốn là trường đại học công, với số lượng sinh viên lên đến hơn 25,000 đang theo học chương trình đào tạo cử nhân và hệ sau đại học, thạc sĩ. 

Hiện, đại học La Trobe đã liên kết với đại học Hà Nội, để thành lập La Trobe Việt Nam, đảm bảo chất lượng giảng dạy với hai chương trình đại học và thạc sĩ, là một trong những cơ sở giáo dục quốc tế uy tín tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 6 – dãy E, Khu liền kề A10, số 148 phố Nguyễn Chánh, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay ngay tại Việt Nam đã có rất nhiều trường đại học quốc tế

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Đại Học Mỹ Ở Việt Nam

donate, sharing, news, breaking news, nguoi viet, vietnamese, vietnameses life, cong dong nguoi viet, viet kieu, vietnamese in usa, tin tuc, life experiences, education, tho nail goc viet don Tet o My, cong dong nguoi viet chuan bi mung xuan 2020, viet kieu ve nuoc don tet, tet 2020, viet kieu song o my, living in the us, Live in the US

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Mỹ Ở Việt Nam này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Mỹ Ở Việt Nam trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button