Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm:

Nội dung chính

1. Top 5 trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại TP.HCM

Để bắt kịp xu hướng và sở thích chọn nghề của giới trẻ, hàng nghìn cơ sở, trung tâm dạy nghề đã ra đời Trong đó có nhiều cơ sở, trường đào tạo nghề làm đẹp được đưa vào chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào?

Dưới đây là một số trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TP.HCM uy tín bạn có thể tham khảo:

1.1 Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trong những trường đại học đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp TP.HCM tốt tại Việt Nam. Trường đại học này đã thêm chuyên ngành thẩm mỹ – Spa vào chương trình giảng dạy của mình, để sinh viên có thể nhận được sự giáo dục cần thiết để chuẩn bị cho lĩnh vực đang phát triển này.

Chi tiết các môn học trong ngành làm đẹp là: Chăm sóc da, chăm sóc tóc, làm móng và trang điểm thẩm mỹ. Thời gian đào tạo từ 2.5 đến 3 năm.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? – Trường đại học Tôn Đức Thắng.

1.2 Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam

Trường đại học thẩm mỹ ở Việt Nam thì phải kể đến Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam. Là một trong những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc da.

Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Thời gian đào tạo thường kéo dài 3 năm.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? – Trường Cao đẳng nghề Công Thương Việt Nam.

1.3 Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trường Cao đẳng Viễn Đông là trường Cao đẳng duy nhất ở khu vực phía Nam là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Hai chuyên ngành được giảng dạy tại trường là Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng) và Tạo mẫu – Chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp). Thông thường thời gian đào tạo kéo dài từ 1 đến 1,5 năm đối với hệ trung cấp và 2 đến 2,5 năm đối với hệ cao đẳng.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? – Trường Cao đẳng Viễn Đông.

1.4 Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược

Nếu bạn đang thắc mắc ngành làm đẹp học trường nào? Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược nơi có đội ngũ chuyên gia, giảng viên đa số đến từ các y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Đây là một thế mạnh lớn đối với chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp Cao đẳng công nghệ Y Dược bởi nhiều thành viên đã có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về y học và chăm sóc da. Thời gian đào tạo cho khóa học kéo dài trong khoảng 3 tháng.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược.

1.5 Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành đã liên kết với nhiều trung tâm dạy nghề uy tín để trở thành một trong những trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp.

Sinh viên tốt nghiệp trường này có thể chuyển tiếp lên hệ Cao đẳng nếu muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Ngành chăm sóc sắc đẹp học trường nào? – Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành.

>> Xem thêm: Ngành chăm sóc sắc đẹp thi khối nào? Lấy bao nhiêu điểm?

Ngành chăm sóc sắc đẹp làm gì?

Để biết được ngành chăm sóc sắc đẹp làm gì, chúng ta cần tìm hiểu một số một số thông tin cơ bản như các phương pháp chăm sóc sắc đẹp là gì. Hiểu đơn giản nhất, chăm sóc sắc đẹp là dùng những biện pháp, phương tiện hay công cụ,… nhằm duy trì sắc đẹp bên ngoài.

Nhắm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của con người, nhiều cơ sở ngành và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ra đời, có thể từ những cửa bình dân cho đến những trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Một số ngành nghề chăm sóc sắc đẹp phổ biến bao gồm: trang điểm, làm tóc, Spa, thẩm mỹ, nail. Đặc điểm riêng của nghề chăm sóc sắc đẹp là thời gian khách hàng tái sử dụng dịch vụ rất ngắn, khoảng từ 1~2 tháng.

Những nơi đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp bạn nên biết

Có lẽ, còn khá nhiều bạn trẻ vẫn còn chưa hiểu rõ các mô hình học nghề của ngành làm đẹp. Hiện nay, trên thị trường có 3 hình thức đào tạo chính:

Thứ nhất là các trường đại học, cao đẳng chính quy tuy nhiên hiện nay chưa có nhiều trường đưa chuyên ngành này vào để giảng dạy. Nếu học ở đây, sinh viên phải buộc theo học đầy đủ các môn của chương trình cao đẳng, đại học.

Thứ hai là các trung tâm, trường đào tạo nghề thuộc doanh nghiệp. Học tại đây, học viên chỉ chuyên vào học nghề mà mình lựa chọn.

Thứ ba là hình thức truyền nghề, là việc theo học tại các spa, được người trong nghề truyền lại những kinh nghiệm mà họ tích lũy được.

Để có thể lựa chọn cho mình một nơi đào tạo, bạn cần phải sáng suốt để so sánh ưu nhược điểm của từng loại hình đào tạo, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

1. 6 trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp trong nước

Bên cạnh các trung tâm hay cơ sở đào tạo nghề chuyên sâu, các trường Đại học, Cao đẳng nghề cũng bắt kịp xu hướng và đưa thêm ngành Chăm sóc sắc đẹp vào chương trình đào tạo với nhiều khoá học đa dạng đáp ứng được tốt các nhu cầu của người học.

Nếu như bạn đang có ý định theo đuổi ngành này, dưới đây là 6 trường đại học ngành chăm sóc sắc đẹp trong nước mà bạn có thể tham khảo:

1.1. Trường cao đẳng nghề công thương Việt Nam

Trường Cao đẳng nghề công thương Việt Nam là một trong những trường dạy nghề chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt là chăm sóc da đi đầu về đào tạo chuyên sâu tại Việt Nam

Trường sở hữu một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Đảm bảo truyền tải tới cho sinh viên những kiến thức cùng kỹ năng cần thiết nhất.

Giúp sinh viên có thể tự tin ra nghề và làm việc tại bất cứ một môi trường nào. Dù là trong hay ngoài nước.

Trường cao đẳng nghề Công thương Việt Nam

Phòng học tại trường được thiết kế chuyên nghiệp. Mô phỏng thực tế môi trường làm việc của ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Tạo ra không gian thoải mái cũng như đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho sinh viên. Thời gian đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường kéo dài 3 năm.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng nghề.

Xem thêm: 

1.2. Đại học Tôn Đức Thắng

Bắt nhịp cùng xu hướng lựa chọn học nghề làm đẹp – thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay, Đại học Tôn Đức Thắng cũng mở ra chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Với mong muốn sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức bài bản và chuyên sâu nhất. Giúp cho sinh viên có đủ khả năng và tự tin tìm việc làm trong lĩnh vực.

Hoặc tự thành lập cơ sở chăm sóc sắc đẹp của riêng mình.

Đại học Tôn Đức Thắng cũng có những khoá đào tạo chăm sóc sắc đẹp

Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đại học Tôn Đức Thắng, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn.

Bao gồm: Trang điểm thẩm mỹ; Chăm sóc da; Chăm sóc móng; Chăm sóc tóc. Sinh viên sẽ được học theo giáo trình chuyên nghiệp đặc trưng.

Được dịch từ sách giáo khoa của Nhật Bản đạt tiêu chuẩn của hiệp hội chăm sóc da của Nhật Bản và tổ chức CIDESCO (tổ chức thẩm mỹ quốc tế).

1.3. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trong những năm gần đây, sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đã dẫn tới sự khan hiếm về nhân sự trong ngành này.

Đặc biệt là nhân sự có tay nghề, kỹ thuật được đào tạo bài bản với bằng cấp chính quy.

Nắm bắt được điều này, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Trung cấp và Sơ cấp.

Các khoá học tại trường sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên cao cấp. Đáp ứng được tốt các nhu cầu về chuyên môn. Có cơ hội được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp với mức lương cao.

Sinh viên ngành chăm sóc sắc đẹp truòng cao đẳng công nghệ Bách Khoa Hà Nội trong giờ thực hành

Tại đây, sinh viên được học song song chuyên ngành với tiếng Hàn. Được sang thực tập, làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình 1:1.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận bằng cấp quốc gia và giấy chứng nhận quốc tế. Cũng như được nhà trường hỗ trợ  giới thiệu việc làm chuyên về ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam.

1.4. Cao đẳng kỹ thuật y dược Hà Nội

Một trong những trường cao đẳng cung cấp khoá học chăm sóc da có chất lượng tốt không thể không kể tới Cao đẳng kỹ thuật Y dược Hà Nội.

Thế mạnh của trường là đã có bề dày với nhiều năm đào tạo chuyên sâu về ngành y dược, chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng.

Không chỉ vậy, đội ngũ giảng viên cũng đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Khoá học chăm sóc da tại trường được thiết kế linh hoạt về thời gian. Mức học phí cũng được đánh giá là tốt nhất so với các trường khác cùng ngành nghề.

Trường cao đẳng kỹ thuật dược Hà Nội

Một khoá học chăm sóc da của trường có thời gian đào tạo là 3 tháng. Kết thúc khoá học, sinh viên được tham gia thi và nhận chứng chỉ sơ cấp nghề được công nhận và đánh giá cao trên toàn quốc.

Với mạng lưới đối tác của mình, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

1.5. Trường Cao đẳng Viễn Đông

Cao đẳng Viễn Đông là ngôi trường luôn chú trọng đầu tư vào việc đào tạo những ngành nghề cần thiết cho sự phát triển của xã hội.

Trong bối cảnh con người đang ngày càng bỏ nhiều chi phí cho việc Chăm sóc Sắc đẹp. Thì tay nghề tay nghề của các kỹ thuật viên cũng đòi hỏi phải điêu luyện, khéo léo hơn để đem đến những dịch vụ tốt và an toàn nhất đến với khách hàng.

Hiểu được nhu cầu này, Trường Cao đẳng Viễn Đông là trường Cao đẳng đầu tiên và duy nhất trong Miền Nam quyết định đào tạo chuyên sâu về chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể là hai chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp (Cao đẳng)Tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp (Trung cấp).

Chuyên ngành đào tạo sắc đẹp tại Cao đẳng Viễn Đông

Đến với các khoá học tại Cao đẳng Viễn Đông, sinh viên sẽ được các giảng viên hàng đầu trong lĩnh chăm sóc sắc đẹp trực tiếp giảng dạy.

Thời gian học kéo dài từ 1 – 1.5 năm để nhận bằng Trung Cấp. Hoặc học từ 2 – 2.5 năm nhận bằng Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội được làm việc tại các cơ sở làm đẹp.

Các bệnh viện có khoa thẩm mỹ hoặc các khách sạn có dịch vụ spa.

1.6. Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành

Chăm sóc Sắc đẹp đang là tâm điểm của nhiều nhà tuyển dụng. Là một trong những hướng đi rất mới cho thế hệ sinh viên thời hội nhập ngày nay.

Hiện nay, trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng các trung tâm dạy nghề chuyên nghiệp cùng các trường cao đẳng nghề để tổ chức các chương trình đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp.

Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành cũng có các khoá học chăm sóc sắc đẹp

Học ngành chăm sóc sắc đẹp tại trường, học viên được liên thông lên hệ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp. Cùng với đó là thời gian học linh hoạt.

Môi trường đào tạo thân thiện, hiện đại. Chương trình đào tạo liên kết Quốc tế, chú trọng thực hành chuyên sâu kỹ năng.

Trường hướng tới việc đào tạo chuyên môn gắn liền với kỹ năng, thái độ làm việc thông qua một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Thực trạng các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hiện nay 

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ. Hiện nay, ngày càng đông đúc các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp ra đời để đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng muốn thay đổi và ổn định tương lai với các loại ngành nghề này. 

Tuy nhiên, cũng chính vì nó quá phát triển và được nhiều người quan tâm, nên vấn đề rủi ro phát sinh nhiều hơn so với trước đây. Đặc biệt đây cũng chính là cơ hội để nhiều người có ý đồ xấu, lợi dụng sự ngây thơ của các đối tượng tham gia học, lừa đảo học viên. 

Trên mạng xã hội chúng ta cũng thấy không hiếm các trường hợp học viên bị mất trắng tiền ngay sau một ngày nộp học phí khi trường đào tạo nghề bỗng dưng bốc hơi. Hoặc nhiều trường hợp nghe theo lời quảng cáo hoa mỹ, đến đăng ký học, đóng học phí đầy đủ nhưng chất lượng đào tạo không được như những gì cam kết, vấn đề không được giải quyết hoặc sau khi ra trường, tay nghề không được đảm bảo,… 

Do đó, trong quá trình tìm hiểu cũng như tham gia khóa học, hãy đặt biệt đầu tư thời gian và công sức để tìm cho mình một trong những địa chỉ học an toàn, chất lượng và uy tín. Vậy ngành spa học trường nào? Nghề spa chăm sóc sắc đẹp học trường nào uy tín?

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng uy tín

Tổng hợp các trường dạy nghề làm đẹp uy tín bạn có thể tham khảo qua:

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp quốc tế Seoul Academy

Seoul Academy là một trong các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay. Với hơn 45 cơ sở trong và ngoài nước, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy luôn là hệ thống đào tạo uy tín được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Seoul Academy

Học nghề tại trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Seoul Academy có lợi ích gì?

Nếu bạn đang băn khoăn về các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp và không biết phải lựa chọn trường nào thì Seoul Academy sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi một số lý do sau:

 • Seoul đang có 45 chi nhánh phân bổ đều trong và ngoài nước tạo điều kiện rất thuận lợi để cho học viên. Bạn có thể lựa chọn các cơ sở gần nhà để theo học vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí thuê trọ, sinh hoạt,…
 • Hệ thống đào tạo của Seoul đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe và giàu kinh nghiệm. Giảng viên luôn nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho các học viên để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khóa học.
 • Hệ thống đào tạo này luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhiều thiết bị công nghệ cao. Học viên có thể dễ dàng tiếp xúc với công nghệ hiện đại phục vụ công việc sau này. Thời gian học cũng rất linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau để bạn có thể lựa chọn.
 • Chương trình đào tạo ở Seoul Academy bao gồm rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong làm đẹp để học viên lựa chọn. Và học viên sẽ được học kết hợp 20% lý thuyết và 80% thực hành đảm bảo thành thạo nghề sau khi hoàn thành khóa học. 
 • Seoul Academy sẽ cấp cho bạn chứng nhận tốt nghiệp kết hợp bằng sơ cấp nghề để bạn có thể xin việc một cách dễ dàng. Và thông thường sau khi kết thúc khóa học này học viên xin việc đều có mức lương khỏi điểm rất hấp dẫn trên 10 triệu/tháng.
Tại Seoul Academy học viên vừa học vừa thực hành

Các khóa học chăm sóc sắc đẹp ở Seoul Academy

Seoul Academy là trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp với nhiều khóa học khác nhau. Cụ thể có thể kể đến như:

 • Khóa học Chăm sóc da
 • Khóa học Phun thêu điêu khắc
 • Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân
 • Khóa học Nail
 • Khóa học Nối mi chuyên sâu

Ana Beauty Academy chuyên dạy nghề spa chăm sóc sắc đẹp 

Nhắc đến các trường đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp hót nhất hiện nay thì không thể không kể đến Ana Beauty Academy. Với kinh nghiệm 10 năm trong trong lĩnh vực làm đẹp trường đào tạo thẩm mỹ này đã thành công trong đào tạo ra các chuyên viên làm đẹp giỏi và lành nghề.

Trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp Ana Beauty Academy

Ana Beauty Academy là trường dạy nghề làm đẹp uy tín được sự cấp phép của Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Và sau đây là một vài lý do để bạn có thể lựa chọn cơ sở này để học làm đẹp:

 • Chương trình đào tạo ở đây được xây dựng một cách bài bản, luôn cấp nhật theo xu hướng làm đẹp mới nhất. Có giáo trình được xây dựng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đạt tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy.
 • Cơ sở vật chất học tập đầy đủ với không gian học hiện đại mang lại cảm giác thoải mái cho học viên. Ana Beauty còn trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tạo điều kiện để học viện có thể thực hành rèn luyện kỹ năng mềm.
 • Ana Beauty Academy đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhiệt tình cho học viên. Đặc biệt chương trình học ở đây còn kết hợp với các chuyến du lịch ngoại khóa hỗ trợ rất tốt trong rèn luyện kỹ năng mềm.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp với thực hành trên khách hàng tạo điều kiện để tiếp xúc thực tế. Thời gian giảng dạy cũng rất linh hoạt để học viên dễ dàng lựa chọn.

Ana Beauty Academy cũng là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp với hệ thống khóa học rất đa dạng. Cụ thể bao gồm các ngành đào tạo sau:

 • Kỹ thuật viên spa thẩm mỹ.
 • Phun xăm thẩm mỹ.
 • Nối mi chuyên nghiệp.
 • Trang điểm chuyên nghiệp.
 • Tư vấn thẩm mỹ.
 • Phòng chống lây nhiễm.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Tomiluc

Tomiluc là trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp được thành lập từ 2010 và rất có tiếng trong dạy nghề thẩm mỹ. Điểm đặc biệt là Tomiluc đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên làm đẹp chuyên nghiệp rất được các nghệ sĩ tin tưởng.

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là đơn vị uy tín trong ngành làm đẹp. Sau đây là một số ưu điểm của hệ thống giáo dục này mà bạn nên biết:

 • Tomiluc là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp sở hữu đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên.
 • Các khóa học ở Tomiluc sau khi hoàn thành học viên sẽ được cấp bằng có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể dễ dàng xin việc ở nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau.
 • Chất lượng giảng dạy rất được chú trọng giúp học viên tiếp cận các chương trình tiên tiến trên thế giới. Học viên tốt nghiệp ở đây sẽ có tay nghề cao đáp ứng được tiêu chuẩn làm đẹp ngày càng hiện đại.
 • Giáo trình ở trường đào tạo này được biên soạn một cách công phu tỉ mỉ và bám sát xu hướng thực tế. Tạo điều kiện để học viên có thể tiếp xúc với các kiến thức cập nhật về làm đẹp.
Khóa học spa tại trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Các khóa học đào tạo làm đẹp ở Tomiluc

Tomiluc có nhiều khóa học về thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp. Cụ thể như sau:

 • Khóa học Spa chăm sóc da.
 • Khóa học Phun xăm thẩm mỹ.
 • Khóa học Trang điểm cô dâu.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K – beauty

Poly K – beauty là hệ thống đào tạo thẩm mỹ được thành lập từ năm 2016. Ở đây chuyên đào tạo về các khóa học làm đẹp lấy chứng chỉ quốc tế. Đây cũng là một trong các trường đào tạo chuyên về làm đẹp được nhiều người lựa chọn.

Poly K – Beauty sẽ là một trong các trường dạy nghề làm đẹp mà bạn nên lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Cụ thể có thể kể đến như:

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ quốc tế Poly K – Beauty
 • Chương trình đào tạo ở đây được thiết kế một cách khoa học từ các kiến thức tổng quát đến chi tiết về làm đẹp. Cùng với đó là các thiết bị, cơ sở đào tạo chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ giảng viên ở đây cũng được tuyển chọn rất khắt khe, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.
 • Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại hỗ trợ rất tốt trong thực hành kỹ năng mềm cho học viên.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Học viên sẽ được học thực hành xen kẽ để đảm bảo sau khi hoàn thành hóa học sẽ thành thạo nghiệp vụ.
 • Sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được lấy chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là một trong các trường có ngành chăm sóc sắc đẹp với bằng uy tín mà bạn nên biết.

Cũng giống như các trung tâm dạy nghề làm đẹp thì Poly cũng có nhiều khóa học để bạn có thể lựa chọn. Sau đây là các khóa học mà bạn có thể biết:

 • Trang điểm nghệ thuật.
 • Phun thêu thẩm mỹ.
 • Chăm sóc da và spa.
 • Công nghệ móng.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty dạy ngành chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp

Main beauty cũng là một trong những địa chỉ dạy nghề chăm sóc sắc đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Theo nhiều học viên đã hoàn thành khóa học ở đây thì trung tâm có chất lượng giảng dạy tương đối uy tín.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Main Beauty
 • Chương trình học đảm bảo đạt chuẩn quốc tế với các khóa học uy tín, chất lượng, bắt kịp xu hướng.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi, lành nghề với giáo trình bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm cho học viên.
 • Trang bị nhiều máy móc thiết bị làm đẹp hiện đại đạt tiêu chuẩn. Có chỗ ở nội trú dành cho học viên học xa nhà tạo điều kiện thuận lợi nhất để học tập.

Main beauty hiện có nhiều khóa học về chăm sóc sắc đẹp cho cả phụ nữ lẫn nam giới. Có thể kể đến như:

 • Khóa học nghề spa
 • Khóa Phun xăm thẩm mỹ.
 • Làm nail.
 • Trang điểm cô dâu.
 • Học nghề tóc.
 • Khóa học Nối mi.

Cali – Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín

Trung tâm này có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo thẩm mỹ khi được thành lập từ năm 1995. Cho nên đây cũng là trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali
 • Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng truyền đạt tất cả hiểu biết cho học viên một cách nhiệt tình.
 • Học viên khi nhập học sẽ được học theo giáo trình thẩm mỹ quốc tế với cơ sở vật chất đảm bảo.
 • Chi phí học tập không quá đắt phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Học viên có thể vừa học vừa thực hành để nâng cao tay nghề.

Cũng giống như các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp ở trên thì cali cũng có nhiều ngành nghề khác nhau. Tiêu biểu như:

 • Khóa học chăm sóc da, spa
 • Khóa học nối, uốn mi.
 • Khóa học trị mụn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus

Beaulus là trường tiếp đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp tiếp theo mà bạn nên biết. Đây cũng là một trường sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn có thể lựa chọn.

Trường đào tạo thẩm mỹ Beaulus

Beaulus là một địa điểm đáng để bạn cân nhắc với một số lý do sau:

 • Chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành cho phép học viên thực hành ngay trên người thật để nâng cao kinh nghiệm.
 • Beaulus đã được cấp phép là hệ thống giáo dục Quốc gia nên học viên sau khi ra trường có bằng giá trị Quốc gia.
 • Trường đảm bảo rằng học viên ra trường sẽ thạo việc, chuyên môn vững vàng để có thể làm luôn.

Beaulus là trung tâm đào tạo làm đẹp uy tín và giàu kinh nghiệm. Các khóa học ở đây bao gồm:

 • Khóa học spa, chăm sóc da.
 • Khóa học nghề tóc nam – nữ.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ.
 • Khóa học làm nail.

Trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp Lali 

Ngôi trường này được thành lập từ năm 2005 và được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo chất lượng. Các học viên sau khi ra trường cũng có đánh giá rất cao về cơ sở này.

Trường dạy nghề làm đẹp thẩm mỹ Lali

Lali là một trong các trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn nên biết. Bởi một số lý do như:

 • Các khóa học ở đây với tiêu chí 80 – 20, tức là 80% thực hành 20% lý thuyết. Cho nên học viên sẽ được trải nghiệm thực tế vào công việc với máy móc kỹ thuật hiện đại.
 • Học viện còn đào tạo thêm nhiều kỹ năng mềm khác cho học viên như kỹ năng máy tình, tư vấn bán hàng,…
 • Trường có ký túc xá để học viên có thể ở nếu đi học xa nhà.

Các khóa học làm đẹp ở Lali cũng đáp ứng xu hướng làm đẹp hiện nay. Cụ thể bao gồm:

 • Khóa học làm nail.
 • Khóa học chăm sóc da, trị mụn.
 • Khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Học làm đẹp đang là xu hướng rất phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nắm bắt được các trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp chất lượng sẽ hỗ trợ sẽ giúp bạn có một khóa học làm đẹp chất lượng. Qua những thông tin chúng tôi đã chia sẻ hi vọng bạn sẽ lựa chọn được trung tâm đào tạo uy tín để có thể theo học, phát triển sự nghiệp sau này.

Tham khảo thêm: Học nghề chăm sóc sắc đẹp và những điều cần biết trước khi học

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da – Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua:
Ngành thẩm mỹ là gì? Học ngành thẩm mỹ gồm những gì?

Ngành thẩm mỹ bao gồm nhiều nghề nhỏ khác nhau. Điểm chung giữa các nghề chính là cung cấp các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, giúp cải thiện ngoại hình và thể chất cho cả nam và nữ. Nhìn chung, có thể kể đến các nghề như:

 • Spa: chăm sóc da mặt, massage trị liệu, tắm trắng, triệt lông…
 • Phun xăm thẩm mỹ: điêu khắc lông mày, phun môi, phun xăm mí mắt…
 • Nối mi: uốn mi, nối mi
 • Trang điểm
 • Nail
 • Tạo mẫu tóc

Do đó, tùy theo nghề bạn chọn mà bạn sẽ được học các kỹ năng đặc thù của nghề đó.

“>
Nối mi cũng được xem là nghề thuộc mảng thẩm mỹ (Nguồn ảnh: Internet)

Ngành thẩm mỹ thi khối nào?

Trước đây, ngành thẩm mỹ chỉ là tên gọi của một lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, chứ không hẳn là một ngành học tại trường cao đẳng, đại học nên tên gọi chính xác sẽ là nghề thẩm mỹ. Thế nhưng, theo tìm hiểu thì Đại học Văn Lang hiện là nơi duy nhất đào tạo Công nghệ Sinh học Y dược có chuyên ngành Thẩm mỹ nên khái niệm “ngành thẩm mỹ” cũng đang dần được định hình lại.

Để giải đáp câu hỏi ngành thẩm mỹ thi khối nào, học khối nào thì đáp án là dù bạn học khối nào cũng có thể tham gia vào lĩnh vực này. Các khối thi hiện nay chủ yếu là của bậc đại học và cao đẳng, còn nếu bạn chọn học nghề (ví dụ học nghề spa, học nghề nail…) thì không cần quan tâm thi khối gì.

“>
Nghề thẩm mỹ không nhất thiết đòi hỏi bằng cấp đại học, cao đẳng
(Nguồn ảnh: Internet)

Tiêu chí để theo nghề thẩm mỹ cũng khá đơn giản. Đa phần các nơi đào tạo chỉ cần bạn đủ tuổi, không có tật tay chân, đã tốt nghiệp cấp 2 là đủ. Ngoài ra, ngành nghề này cũng không phân biệt giới tính, chỉ cần bạn có hứng thú và quyết tâm là có thể theo học.

Có nên học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hay không?

Cả 3 hệ Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với mỗi đối tượng khác nhau. Trong số đó, ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng lại được rất nhiều bạn học sinh và Quý phụ huynh quan tâm. Vì sao?

Thứ nhất, thời gian học của ngành Cao đẳng nằm ở mức vừa phải, không quá ngắn cũng không quá dài như trường Đại học. Con số trung bình về mặt thời gian của Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là từ 2 – 2.5 năm. Ra trường sớm hơn Đại học sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm thời gian trải nghiệm, học hỏi thêm những kỹ năng mới hoặc làm quen với công việc tốt hơn.

Học ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng đang được nhiều bạn học sinh lựa chọn hiện nay

Thứ hai, mức học phí ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng tương đối thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết gia đình. Bên cạnh đó, một số trường còn có thêm chính sách ưu đãi, ưu tiên, học bổng dành cho các bạn học sinh. Điều này sẽ làm giảm bớt gánh nặng học phí đối với một số gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay.

Thứ ba, hình thức tuyển sinh của ngành Chăm sóc sắc đẹp hệ Cao đẳng khá đơn giản và dễ trúng tuyển. Chỉ cần đáp ứng tổng số điểm thi tốt nghiệp phù hợp với điểm sàn của trường trong năm tuyển sinh hoặc có thành tích học tập tốt trong ba năm, đặc biệt là năm 12 với các môn tương ứng là đã có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Điều này sẽ giúp các bạn học sinh có một tương lai sáng hơn, có nền tảng tốt để bước vào đời hơn.

Cuối cùng, chất lượng đào tạo của Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp không hề thua kém gì so với bậc Đại học. Một số trường còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, nhiều thời gian thực hành, giúp các bạn sinh viên làm quen với ngành nghề trong thời gian đào tạo, giúp các bạn có được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc tốt sau khi ra trường.

Việc có nhiều trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt hệ Cao đẳng với thời gian học ngắn, chi phí thấp cho thấy tầm quan trọng của ngành Chăm sóc sắc đẹp hiện nay. Tuy nhiên, việc xét tuyển vào ngành nghề này hệ Cao đẳng liệu có dễ như nhiều người đã nghĩ?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là gì?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là ngành nghề bao gồm tất cả những hoạt động liên quan đến Chăm sóc da và Làm đẹp. Các công việc này có thể đơn giản là chăm sóc bằng mỹ phẩm, trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc móng,… hoặc chuyên sâu hơn là massage – bấm huyệt, can thiệp thẩm mỹ như phun xăm, phun thêu,… với mục đích giúp người sử dụng dịch vụ có thể cải thiện nhan sắc, gương mặt trở nên tươi tắn và thu hút hơn, mang đến sự thỏa mãn cả về ngoại hình lẫn cảm xúc.

Ngành Chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp, các bạn có thể đăng ký theo hình thức xét tuyển ở các khối như A00 – A11, B00 – B08, D01 – D06,… hoặc đăng ký theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Hiện tại, nhà trường đang hoạt động cơ sở đào tạo Chăm sóc sắc đẹp tại cả 3 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Quý phụ huynh và học sinh tại các khu vực này hoặc khu vực lân cận, quan tâm về ngành học và có nguyện vọng theo học, hãy đăng ký ngay hôm nay (link đăng ký ở cuối bài)

Cơ hội việc làm khi học ngành Chăm sóc sắc đẹp

Với số lượng thẩm mỹ viện, spa mọc lên như nấm hiện nay thì cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên học ngành Chăm sóc sắc đẹp là không hề nhỏ. Vì thế, sau khi tốt nghiệp ngành này tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các bạn có thể làm việc ở các vị trí sau:

 • Trở thành Chuyên Gia Tư vấn Spa/ Thẩm mỹ tại các cơ sở làm đẹp, phòng khám Thẩm mỹ.
 • Giảng viên Đào tạo nghề Thẩm mỹ tại các Trung tâm dạy nghề, Trường Trung cấp, Cao đẳng thẩm mỹ.
 • Chủ cơ sở Spa/ Thẩm mỹ viện lớn.
 • Quản lý chuỗi hệ thống Spa/ Thẩm mỹ tại các khách sạn, nhà hàng 5 sao…
 • Bằng cấp Chính quy được XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NGHỀ THẨM MỸ sang nhiều nước trên Thế giới với thu nhập không giới hạn!
 • CƠ HỘI được GIỮ LẠI LÀM VIỆC trở thành Giảng viên khoa Thẩm mỹ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Ngoài ra, những bạn có nhu cầu học tập nâng cao trình độ có thể học lên bậc Đại học hoặc du học tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Thái Lan, Hàn Quốc.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI VLSC
CHUẨN QUỐC TẾ – CẬP NHẬT – THỰC TIỄN

Bám sát chương trình đào tạo của các Trường Hàn Quốc – siêu cường về dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp hàng đầu thế giới

Được bồi dưỡng chuyên môn từ đội ngũ chuyên gia Hàn Quốc của Đại học Y Wonkwang (đối tác chiến lược của VLSC)

Được TRUYỀN NGHỀ từ “Nghệ nhân Quốc gia chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp” Nguyễn Thị Kim Châu – người có trên 30 năm gắn bó với ngành làm đẹp

Không lý thuyết hàn lâm, tiêu chí THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP CỤ THỂ, ĐẢM BẢO TAY NGHỀ cho sinh viên khi tốt nghiệp

Có thể học CHUYỂN TIẾP LÊN ĐẠI HỌC Y WONKWANG (Hàn Quốc) sau khi tốt nghiệp.

RÀ SOÁT, CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HÀNG NĂM

VLSC xem người học là khách hàng trọn đời 

Đồng hành với người học xây dựng lộ trình học tập NHẮM TRÚNG ĐÍCH
Học phí thấp, cam kết không tăng trong toàn khóa học

VLSC xem người học là
khách hàng trọn đời

Chương trình được rà soát, kiểm định từng năm, thường xuyên cập nhật kiến thức, kỹ năng mới.

RÀ SOÁT, CẬP NHẬT
CHƯƠNG TRÌNH HÀNG NĂM

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SÁNG TẠO

Nhiều hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kĩ năng, bổ trợ chuyên môn thiết thực. Phương pháp học tập chủ yếu là THỰC HÀNH, TRẢI NGHIỆM, được TRAU DỒI, THỰC TẬP nghề nghiệp tại các VIỆN THẨM MĨ uy tín

HÀNH TRANG HỘI NHẬP VỮNG VÀNG

Bên cạnh kiến thức nghề nghiệp chuyên môn, người học được trui rèn hai công cụ mũi nhọn là Tin học và Ngoại ngữ để gia nhập thị trường lao động chuyên nghiệp toàn cầu.

Lợi thế VIỆC LÀM VƯỢT TRỘI.

MỨC LƯƠNG
HẤP DẪN, CẠNH TRANH

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Tphcm trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button