Thông tin tuyển sinh

Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020 – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020:

TTO – Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn với nhiều ngành mức điểm không cao, nhà trường tiếp tục xét tuyển bổ sung.

Học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM trong ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ – Ảnh: THANH HƯƠNG

Trưa nay 5-10, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo bậc đại học theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Điểm trúng tuyển cao nhất vào trường là 27 điểm thuộc về ngành ngôn ngữ Anh. Một số ngành có điểm cao: quản trị kinh doanh 26 điểm; logistics và quản lý chuỗi cung ứng 24,75 điểm; tài chính – ngân hàng 22,5 điểm; công nghệ thông tin 22 điểm.

Trong khi đó nhiều ngành khác có điểm chuẩn 18 – 18,5 điểm. Tất cả các ngành thuộc chương trình liên kết quốc tế của trường điểm chuẩn cũng đều là 18 điểm.

TS Trần Tiến Khoa – hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Do hầu hết các ngành đều chưa tuyển đủ chỉ tiêu nên trừ ba ngành ngôn ngữ Anh, logistics, quản lý chuỗi cung ứng và quản trị kinh doanh, tất cả các ngành còn lại, kể cả các chương trình liên kết, nhà trường tiếp tục xét tuyển bổ sung với điểm sàn bằng điểm chuẩn trở lên”.

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết

000

Chuyển sao tặng cho thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

Điểm chuẩn đại học Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành Phố Hồ Chí Minh 

Điểm chuẩn đại học 2020 từng ngành của trường Quốc tế như sau:  

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế – TP.HCM

Như vậy Đại học Quốc tế có mức điểm chuẩn tăng 2-4 điểm so với năm ngoái.Với Ngành Ngôn ngữ Anh có điểm chuẩn cao nhất 27, tăng 4 điểm so với năm 2019; ngành Quản trị kinh doanh 26, tăng 3,5 điểm. Các ngành lấy điểm thấp nhất: Kỹ thuật môi trường và các ngành chương trình liên kết với đại học nước ngoài với 18 điểm. 

Những lưu ý đối với sinh viên nhập học 

  • Thí sinh nhập học tại trường ĐH Quốc tế, thí sinh phải thực hiện thủ tục xác nhận nhập học theo thời gian quy định;
  • Sau khi thí sinh xác nhận nhập học, Nhà Quốc tế sẽ đưa danh sách thí sinh nhập học lên trang tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thí sinh sẽ không được quyền đăng ký vào bất kỳ trường Đại học nào khác trong kỳ tuyển sinh 2020;
  • Mọi thay đổi sau thời gian quy định đều không được chấp nhận;

Đại học Quốc tế tuyển sinh 2020 hơn 1.600 chỉ tiêu với 6 phương thức xét tuyển. Trong đó, 40-60% tổng chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT quốc gia; 10-20% xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT theo quy định của Đại học Quốc gia TPHCM; 1% xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Quốc Tế Điểm Chuẩn 2020 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button