Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo:

NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường công lập đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Việt Nam & Quốc tế

DỰA TRÊN THIẾT KẾ CỦA BẢN VẼ BMW HP KUNST HYDROGEN CONCEPT – MỘT Ý TƯỞNG ĐƯỢC TRÌNH BÀY CÁCH ĐÂY GẦN CHỤC NĂM BỞI CÁC SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG THIẾT KẾ NỔI TIẾNG Ở PHÁP ISD RUBIKA, CỰU SINH VIÊN ĐÃ CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM THẬT VÀ CÓ MỨC ĐỘ HOÀN THIỆN CỰC KỲ ẤN TƯỢNG

Phạm Vũ
/ Cựu sinh viên Cơ khí

Cựu sinh viên chuyên ngành Luật Trường Đại học Trà Vinh là một trong số 56 nhà nông trẻ xuất sắc vinh dự nhận Giải thưởng Lương Định Của lần thứ XV năm 2020

Trầm Minh Thuần
/ Cựu sinh viên ngành Luật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
“Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng”

Trường Đại học Trà Vinh được hình thành và phát triển từ Trường Cao đẳng Cộng đồng Trà Vinh. Sau 5 năm triển khai thành công Dự án Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam – Canada do chính phủ Canada và Chính phủ Việt Nam đồng tài trợ, cùng với nhu cầu cấp thiết về phát triển giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực thực hiện chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước, Trường Đại học Trà Vinh được chính thức thành lập theo Quyết định 141/QĐ/2006-TTg ngày 19/6/2006 của Thủ tướng chính phủ và trở thành một trong những trường đại học CÔNG LẬP trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.


tìm hiểu thêm

Ngoài những thông tin về chủ đề Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Trà Vinh Liên Kết Đào Tạo trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button