Thông tin tuyển sinh

Đại Học Troy – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đại Học Troy đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đại Học Troy trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đại Học Troy:

Cử nhân
quản trị kinh doanh

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo là sự hội nhập toàn cầu, môi trường học giúp sinh viên thêm năng động & tự tin bước vào thế giới kinh doanh.


Chi tiết

Cử nhân
KHOA HỌC MÁY TÍNH

Chương trình cử nhân Khoa học máy tính – Công nghệ thông tin tại Troy-STU sẽ mang đến cho người học kiến thức nền tảng và chuyên sâu về cấu trúc máy tính, ngôn ngữ lập trình phần mềm và phần cứng, mạng máy tính, thuật toán, và phát triển phần mềm dựa trên công nghệ web và công nghệ phần mềm.


Chi tiết

CƠ HỘI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN

Đăng ký NGAY hôm nay để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí. .

Tấm bằng danh giá bước ra thế giới

Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cơ hội giao lưu các trường nước ngoài, thực tập tại các công ty, tập đoàn Quốc tế giúp tôi tự tin hội nhập toàn cầu.

Theo đuổi mơ ước, hoài bão

Đại học Troy là sự một trong những điểm đến đúng đắng dể đuổi mơ ước, chinh phục những hoài bão vươn mình ra thế giới bấy lâu nay của tôi.

Mở ra tương lai tươi sáng

Sinh viên Đại học Troy trên khắp thế giới – luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ tôi để kết nối những tổ chức trên thế giới, góp phần tạo dựng sự thành công tươi sáng trong tương lai.


Chi tiết

TS. William I. Cheng

Tiến Sĩ, Trường Đại học New York, Binghamton, Hoa Kỳ, 1990.

Dạy môn học: Quản trị tài chính, Tài chính quản trị.

TS. Chung Baek

Tiến sỹ, Trường Đại học Nebraska-Lincoln, 2006.

Dạy môn học: Tài chính quản trị

TS. Francis Piron

Tiến sỹ, Trường Đại học South Carolina, Hoa Kỳ, 1989.

Dạy môn học: Quản trị bán hàng

TS. Akins Ogungbure

Tiến sỹ, Trường Đại học Nova Southeastern, 2010.
Giáo sư Đại học Troy, Alabama, Hoa Kỳ

Dạy môn học: Quản trị bán hàng.

TS. Charles Chekwa

Tiến sỹ, Trường Đại học Nova Southeastern, 1983.

Dạy môn học: Quản trị kinh doanh quốc tế

TS. Chere Fretwell

Tiến sỹ, Trường Đai học Southern Mississippi, 1989.
Dạy môn học: Giao tiếp trong kinh doanh

TS. Barbara Minsky

Tiến sỹ, Trường Đai học bang Lousisiana, 2002.

Dạy môn học: Quản trị chiến lược, Quản trị kinh doanh quốc tế.

TS. Orrin K. Ames

Tiến sĩ, Trường Luật Cumberland, Đại học Samford,Hoa Kỳ, hạng xuất sắc.
Giáo sư Đại học Troy, Alabama, Hoa Kỳ.

Dạy môn học: Luật kinh doanh

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc

Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý, Swiss Management Center University, Thụy Sĩ.

Dạy môn học: Quản trị học, Quản trị nguồn nhân lực.

ThS. Nguyễn Tùng Lâm

Thạc sĩ Quản trị chiến lược, Trường quản trị Maastricht, Hà Lan, 2003.

Dạy môn học: Hành vi tổ chức, Kinh tế vĩ mô, Nghệ thuật lãnh đạo.

ThS. Mai Thị Hoàng Yến

Thạc sĩ Kinh tế Phát triển, Viện Nghiên cứu Xã hội, The Hague, Hà Lan – 2002
Dạy môn học: Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô

ThS. Lê Thị Thùy Linh

Thạc sĩ Kế toán, Đại học Monash, Australia – 2005.

Dạy môn học: Kế toán

Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Thông tin chung về trường Đại học Troy – Hoa Kỳ 
Được thành lập năm 1887, Đại học Troy (TROY) là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (Commision on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools – SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy. Đại học Troy được tạp chí danh tiếng The Princeton Review đánh giá là trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ vào năm 2009.


Trong bản khảo sát và đánh giá của tạp chí Forbes Magazine năm 2010, TROY được đánh giá và xếp hạng trong Top những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ. TROY còn được tạp chí Money Magazine đánh giá là một trong 25 trường đại học công lập trên toàn nước Mỹ có học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất. Hiện nay TROY đào tạo hơn 70 chuyên ngành với trên 20.000 sinh viên.
Chương trình đào tạo của TROY được đưa vào giảng dạy tại 10 quốc gia và hơn 60 phân viện trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh và chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh của TROY được tổ chức chứng nhận chất lượng ACBSP (The Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo.
“Troy university is accredited by the Southern Association of Colleges and schools Commission on Colleges to award associate, baccalaureate, master’s, education specialist and doctoral degrees. Contact the Commission on Colleges at 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 or call 404-679-4500 for questions about the accreditation of Troy University”

(Đại học Troy được chấp nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học miền Nam và Uỷ ban các trường Cao đẳng cấp bằng đại cương, cử nhân, thạc sĩ, chuyên gia giáo dục và bằng tiến sĩ. Liên hệ với Uỷ ban các trường Đại học tại địa chỉ: Số 1866 Đường Southern, Decatur, Georgie 20022-4097 hoặc liên hệ số 404-679-4500 nếu có bất cứ thắc mắc nào về nguyên tắc công nhận của Đại học Troy).

Thông tin chung

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đại Học Troy trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button