Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Dai Hoc Xay Dung Ha Noi – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Dai Hoc Xay Dung Ha Noi đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Dai Hoc Xay Dung Ha Noi trong bài viết này nhé!

Video: Đại học … đừng học đại | VTV24

Bạn đang xem video Đại học … đừng học đại | VTV24 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh VTV24 từ ngày 2023-03-21 với mô tả như dưới đây.

Theo kết quả nghiên cứu từ một nhóm các chuyên gia của Trường Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp làm trái ngành là trên 24%. Trong đó, có nhiều ngành, tỷ lệ cử nhân ra trường làm không đúng ngành, đúng nghề lên đến hơn 60%. Vậy, tấm bằng đại học có đang thực sự bị lãng phí khi người học không được đặt vào đúng vị trí công việc được ghi danh…?
———-
Đồng hành cùng VTV Digital tại:

Ứng dụng VTVgo
Android: https://bit.ly/305aQLs
iOS: https://apple.co/3g8yMTS
hoặc xem trực tiếp trên https://vtvgo.vn/

Báo điện tử: https://VTV.vn

Fanpage:
Tin tức, Xã hội: https://fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: https://fb.com/VTVMoney
Báo điện tử VTV: https://fb.com/baodientuvtv

Youtube: https://youtube.com/vtv24
Zalo: https://zalo.me/1571891271885013375
Instagram: https://instagram.com/vtv24news/
Tiktok: tiktok.com/@vtv24news
Twitter: https://twitter.com/vtvdigitalnews
#VTVDigital #Tintuc

Một số thông tin dưới đây về Dai Hoc Xay Dung Ha Noi:

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Dai Hoc Xay Dung Ha Noi

tin tức, vtv24, trung tâm tin tức vtv24, VTV Digital, tin tức vtv, thời sự vtv, thời sự vtv24, tin tức trong ngày, chuyển động 24h, tintuc, tin tuc, học đại học, học trái ngành, làm trái ngành

Ngoài những thông tin về chủ đề Dai Hoc Xay Dung Ha Noi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Dai Hoc Xay Dung Ha Noi trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button