Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Danang Vocational Tourism College – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Danang Vocational Tourism College đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Danang Vocational Tourism College trong bài viết này nhé!

Video: Canadian Tourism College

Bạn đang xem video Canadian Tourism College mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Canadian Tourism College từ ngày 2018-01-09 với mô tả như dưới đây.

CTC has been a leader in tourism career training in Vancouver for over three decades. If hospitality and tourism are your calling, we’ll help you get to where you want to go.

Go Places with CTC! Visit tourismcollege.com today.

Một số thông tin dưới đây về Danang Vocational Tourism College:

Vì sao sinh viên chọn chúng tôi?

 • TRIỆU VNĐ/THÁNG

  LÀ MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH

 • >90%

  SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

 • 722

  KẾT QUẢ TUYỂN SINH NĂM 2020

 • 5★

  CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Your browser does not support the video tag.

Sinh viên – Cựu sinh viên

 • Nguyễn Thị Thu Thảo Lớp 8CKS7

  Sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà Hàng

  Thư viện nhiều đầu sách và đa dạng về sách tham khảo, có chỗ cho sinh viên có nghỉ trưa sau những giờ học căng thẳng.

 • Lê Thị Thúy Ngân Lớp 8CKS7

  Sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà Hàng

  Phòng thực hành của Trường rất hiện đại với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giống như tại các khách sạn 5 sao mà em đã từng đi thực tập”
   

 • Sinh viên: Phạm Thị Thục Quỳnh Lớp 8CKS7

  Sinh viên Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà Hàng

  Khuôn viên Trường mình đẹp và sạch sẽ nhất so với những Trường khác mà mình đã ghé qua. Thật tuyệt khi đi bộ hay ngồi đọc sách dưới tán cây xanh trong sân Trường.

Tuyển sinh - TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG | Danang Vocational Tourism College

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Danang Vocational Tourism College

hotel management, flight attendant school, event planning, adventure tourism, how to become a flight attendant, become a flight attendant, flight attedant training, travel and tourism, hospitality, hospitalty programs, travel agent, travel agent courses, tourism college, programs in vancouver, education in vancouver, college vancouver dvtc.edu.vn, topbrandvietnam-asia.com › danang-vocational-tourism-college, m.facebook.com › profile, m.facebook.com › Facebook Groups, www.instagram.com › explore › locations › da-nang-voca…, www.instagram.com › explore › locations › danang-vocational-tourism-col…, vn.top10place.com › College & University › Đà Nẵng, vymaps.com › Da-Nang-Vocational-Tourism-College-5994800, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng tuyển sinh 2022, Cao đẳng Công Thương Đà Nẵng, Dvtc thoi khóa biểu, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng tuyển sinh, Các trường Cao đẳng Công lập ở Đà Nẵng, Trường Cao đẳng kỹ thuật Đà Nẵng, Các trường Cao đẳng nghề ở Đà Nẵng, Cao đẳng Du lịch lữ hành

Ngoài những thông tin về chủ đề Danang Vocational Tourism College này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Danang Vocational Tourism College trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button