Thông tin tuyển sinh

Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế trong bài viết này nhé!

Video: Dân vũ Ngày đẹp tươi – CLB Sao Bắc Đẩu ĐHNN Huế

Bạn đang xem video Dân vũ Ngày đẹp tươi – CLB Sao Bắc Đẩu ĐHNN Huế mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Bich Ngoc Pham từ ngày 2016-03-20 với mô tả như dưới đây.

Dân vũ Ngày đẹp tươi – CLB Sao Bắc Đẩu ĐH Ngoại ngữ Huế

Một số thông tin dưới đây về Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế:

Thông tin chung

  • Tên trường: Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế (University of Foreign Languages – Hue University)
  • Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, thành phố Huế
  • Website: /vi/ và trang thông tin tuyển sinh: /
  • Facebook: /dhnnhue/
  • Mã tuyển sinh: DHF
  • Email tuyển sinh: dhnn_tvht@hueuni.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 091 498 69 49

Xem thêm :Review trường đại học Ngoại ngữ Huế (HUCFL).

Lịch sử phát triển

Đại học Ngoại ngữ – Huế xuất phát từ 2 ban Sư Phạm và Văn Khoa của Viện Đại học Huế, thành lập năm 1957. Mãi đến khi đất nước được thống nhất, Viện Đại học Huế được tách ra thành nhiều trường Đại học khác nhau, trong đó bao gồm Đại học Sư Phạm Huế. Chính bởi sự lớn mạnh không ngừng của ban Anh văn và ban Pháp văn của trường, Đại học Sư Phạm Huế quyết định sáp nhập hai ban thành khoa Ngoại ngữ. Trong những năm kế tiếp, Khoa Ngoại ngữ không ngừng triển khai các ban Tiếng Nga, Tiếng Trung… Sau nhiều lần thay đổi và mở rộng quy mô, ngày 13/07/2004, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Huế được thành lập dựa theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Mục tiêu phát triển

Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế hướng đến mục tiêu triển khai các ngành đào tạo ngôn ngữ ở bậc đại học của trường, giúp người học dễ dàng tiếp cận những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa và văn học nước ngoài. Trường còn tạo điều kiện trong việc rèn luyện và phát huy năng lực ngôn ngữ đạt chuẩn C1 Châu Âu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được đảm bảo đủ trình độ nghiệp vụ về giảng dạy ở các bậc học, công tác biên – phiên dịch ở mọi lĩnh vực trong xã hội. Trên hết, học tập ở trường giúp sinh viên bước đầu xây dựng kỹ năng nghiên cứu khoa học về ngôn ngữ, văn học hoặc văn hoá nước ngoài, có thể hành nghề trong các hoạt động dịch vụ như hướng dẫn du lịch, ngoại giao, thương mại…

Học Phí Đại Học Ngoại Ngữ – Đại Học Huế 2021 – 2022

Tóm tắt: Trường Đại học Ngoại Ngữ Đại Học Huế thông báo về mức học phí hệ đại học (Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế) mới nhất. Ngoài các ngành sư phạm sinh viên được nhà nước hỗ trợ 100% học phí, các ngành ngoài sư phạm học phí khoảng 10 – 11 triệu đồng/ 1 năm học.

Nội Dung Liên Quan:

  • Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Ngữ Huế Chính Thức
  • Đại Học Ngoại Ngữ Huế Tuyển Sinh Mới Nhất

By: Minh vũ

Học Phí Đại Học Ngoại Ngữ Huế Cập Nhật Mới Nhất

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế

undefinedj

Ngoài những thông tin về chủ đề Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đào Tạo Tín Chỉ Đại Học Ngoại Ngữ Huế trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button