Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đề Hoá Thpt 2022 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đề Hoá Thpt 2022 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đề Hoá Thpt 2022 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đề Hoá Thpt 2022:

Đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2022 

Đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2022 ra sao? Môn Hóa là môn nằm trong tổ hợp Khoa học Tự nhiên. Thời gian làm bài bắt đầu từ 8h35, trong vòng 50 phút. Mời học sinh, phụ huynh và các thầy cô theo dõi phần đề thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT ở bên dưới.

Thí sinh vui vẻ sau giờ làm bài thi môn Toán ở điểm thi trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội). Ảnh: Phạm Hưng

Thông tin về đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2022, mời bạn đọc theo dõi…

 Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 chính thức diễn ra vào 2 ngày 7 – 8/7. Năm 2022, kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra với 5 bài thi như những kỳ thi THPT trước. Cụ thể, thí sinh sẽ làm bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học xã hội (tổ hợp các môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học).

Sau ngày thi đầu tiên 7/7, Bộ GDĐT cho biết, theo báo cáo từ các địa phương, các buổi thi Ngữ văn, Toán đã diễn ra theo đúng kế hoạch và quy định.

Đánh giá ban đầu của thí sinh, giáo viên và dư luận xã hội, đề thi bài thi Ngữ văn và bài thi Toán nằm trong chương trình THPT, có sự phân hóa phù hợp với mục tiêu kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Các thí sinh diện F0 dự thi được các Điểm thi bố trí thi tại phòng riêng. Công tác coi thi tại các phòng thi này được triển khai theo đúng quy định với các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 cho các cán bộ coi thi và thí sinh.

Thông tin từ Bộ GDĐT, tổng số thí sinh đăng ký dự thi Ngữ văn là 985.492 thí sinh; môn Toán là 987.001 thí sinh. Trong ngày thi đầu tiên đã có tổng số thí sinh đến dự thi bài thi Ngữ văn là 981.598 thí sinh, đạt tỷ lệ 99,6%; Bài thi Toán: 982.914 thí sinh, đạt tỷ lệ 99,59%.

Toàn quốc có số thí sinh thuộc diện F0 là 79 thí sinh của 20 Hội đồng thi. Trong đó, số thí sinh đến dự thi là 18 thí sinh; số thí sinh không đến dự thi là 61 thí sinh.

Số thí sinh vi phạm Quy chế thi: 22 thí sinh bị đình chỉ thi (Ngữ văn: 12 thí sinh, Toán: 10 thí sinh; trong đó có 5 thí sinh mang và sử dụng tài liệu trong phòng thi, 17 thí sinh mang điện thoại vào phòng thi).

Ngoài đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2022, mời các thí sinh xem lại đợi đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT 2021 kèm đáp án sau đây:

Đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT năm 2021

Nhận xét của tổ giải đề Hocmai về đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT năm 2021: 95% số câu hỏi thuộc chương trình lớp 12; 5% số câu hỏi thuộc chương trình lớp 11. Khoảng 75 % số câu hỏi ở mức độ Nhận biết và Thông hiểu; 15% số câu ở mức độ Vận dụng; 10% số câu hỏi thuộc mức độ Vận dụng cao.

Đề thi có 27,5% (11 câu) số câu hỏi là bài tập tính toán, 72,5% (29 câu) số câu hỏi lí thuyết. Đề thi không xuất hiện câu hỏi thuộc dạng bài mới. Ngoài việc đảm bảo mục tiêu xét tốt nghiệp, đề thi có độ phân hóa phù hợp cho mục tiêu xét tuyển đại học.

Đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT năm 2021. Nguồn: Tuyensinh247

Đáp án đề thi môn Hóa tốt nghiệp THPT năm 2021 tất cả các mã đề

1. Đề thi

Tải đề TẠI ĐÂY

2. Đáp án

Giờ phút này chắc hẳn các thí sinh 2k4 cũng đã phần nào xác định được mức điểm thi tốt nghiệp THPT và đang băn khoăn liệu mức điểm của mình sẽ phù hợp với ngành nghề, trường ĐH nào? Tuy nhiên, đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển và quy định mới trong tuyển sinh ĐH, có lẽ bất cứ học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn hỗ trợ 2k4 giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra phương hướng sắp xếp nguyện vọng xét tuyển hợp lý nhất, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

>>TRUY CẬP CÔNG CỤ TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP THPT 2022 TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY<<

GIẢI PHÁP TƯ VẤN CHỌN NGÀNH – CHỌN TRƯỜNG CÙNG CHUYÊN GIA

– Định hướng ngành nghề có cơ hội việc làm hấp dẫn
– Chọn trường phù hợp với điểm số
– Tư vấn cách đặt nguyện vọng xét tuyển, giúp 2k4 chắc suất vào đại học
– Chuyên gia tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp với 15+ năm kinh nghiệm
– Hàng ngàn học sinh trên cả nước đã được tư vấn và trúng tuyển vào đại học mơ ước

>>Đăng ký ngay<<

Ngoài những thông tin về chủ đề Đề Hoá Thpt 2022 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đề Hoá Thpt 2022 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button