Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn:

Kiểm định & Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn là thành viên các tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ: Hội đồng kiểm định quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh (International Accreditation Council for Business Education – IACBE), Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (Association to Advance Collegiate Schools of Business – AACSB); được công nhận đạt kiểm định quốc tế ngành Kinh doanh của IACBE, đạt kiểm định cơ sở giáo dục và 2 khối ngành Khoa học máy tính và Ngôn ngữ Anh theo bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo; và có quan hệ hợp tác với nhiều trường Đại học quốc tế danh tiếng: Suffolk University – Boston – Hoa Kỳ, Truman State University – Missouri – Hoa Kỳ, Ritsumeikan University và Asia Pacific University – Nhật Bản, Buckinghamshire New University – Anh Quốc, University of Central Oklahoma- Anh Quốc, Huddersfield University – Anh Quốc, Dankook University – Hàn Quốc, Hanam University – Hàn Quốc…

Trong ngày đặc biệt như ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân của Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn và mong rằng tất cả các em sẽ có đầy đủ bản lĩnh để vượt qua những thách thức trong cuộc sống. Khi nói về những thách thức, tôi xin nhấn mạnh đến công nghệ thông tin – cái mà tất cả các doanh nghiệp hiện đại bây giờ đang quan tâm hàng đầu. Quay lại 11 năm trước khi Mark Zuckerberg thành lập công ty khi ông ở độ tuổi 20 nhưng công ty của ông đã sớm kết nối với thế giới qua Facebook. Bây giờ họ có 1,23 tỷ người sử dụng mạng xã hội này và Mark Zuckerberg trở thành một tỷ phú và vẫn đang kiếm thêm tiền nhờ các ứng dụng của mạng xã hội này. Vì vậy, những gì tôi đang cố gắng nhấn mạnh và muốn gửi đến các sinh viên SIU là hãy ước mơ và theo đuổi nó với niềm đam mê cháy bỏng thì chắc chắn một ngày chúng ta sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực.

Ông Ashok Sen, Trưởng ban Văn hóa – Thể thao Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam

Mối quan hệ chính thức giữa Việt Nam và Bỉ đã tồn tại hơn 40 năm qua và ngày càng phát triển hơn ở nhiều lĩnh vực, giáo dục cũng nằm trong số đó. Tôi hi vọng sẽ sớm được gặp lại các sinh viên SIU ở chặng đường học tập cao hơn trên đất nước Bỉ. Và dù bước đi trên con đường nào, dù là một giáo viên, một doanh nhân, một kỹ thuật viên hay một nhà cải cách thì các em hãy dùng sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để làm những điều có ích cho đất nước nói riêng và cho thế giới nói chung.

Bà Jehanne Roccas, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam

Chắc chắn một điều là sinh viên SIU sẽ vận dụng kiến thức được học tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn vào nghề nghiệp của mình, vào các hoạt động xã hội hoặc nghiên cứu ở bậc học cao hơn. Quan trọng hơn nữa là vận dụng những kinh nghiệm sống mà thầy cô đã truyền đạt, vì đó chính là công cụ hữu ích giúp các em không sợ mắc sai lầm khi đưa ra các quyết định. Nhìn các em, chúng tôi biết một điều rằng các em chính là tương lai của đất nước. Tôi tin rằng các bậc phụ huynh của SIU đều rất tự hào với thành quả mà con mình đạt được. Hội đồng giảng viên Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã có thể nhìn thấy kết quả cho những nỗ lực của mình.

Ông Tony Martin, Tổng Lãnh sự – Lãnh sự quán New Zealand

“…Sinh viên SIU có được đặc quyền là một phần của giới trí thức tinh hoa. Gia đình và xã hội đã đầu tư cho các bạn rất nhiều – nhiều tới mức, dù tôi ghét phải nói ra điều này, đã đến lúc các bạn phải hoàn trả những khoản đầu tư đã nhận được vì trên đời không có gì là miễn phí. Các bạn đã có cơ hội được tiếp cận một nền giáo dục cao hơn và cho đến bây giờ các bạn đã sử dụng nó rất hiệu quả và thông minh. Có điều kiện làm việc tốt hơn nhiều người khác sẽ giúp cho cuộc sống của các bạn phong phú hơn, tuy nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Với khả năng tư duy của mình, các bạn có khuynh hướng tự tạo lập sự nghiệp và lãnh đạo người khác đồng thời chịu trách nhiệm về họ. Dù là nhà khoa học, giáo sư, lãnh đạo doanh nghiệp, chính trị gia hay thậm chí là nhà ngoại giao, các bạn sẽ luôn thấy mình phải có trách nhiệm phục vụ những người thân yêu, phục vụ xã hội, đất nước và có thể phục vụ toàn thế giới.
Với nhiệm vụ xây dựng một thế giới quan giúp mọi người sống có trách nhiệm hơn với hành động của bản thân, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn đã trang bị rất tốt cho các bạn và bây giờ chính các bạn là người phải thực hiện điều đó và coi đó như là một chuẩn mực trong cuộc sống cá nhân cũng như trong nghề nghiệp của mình…”

Ông Martin Maier , Tổng Lãnh sự Liên bang Thụy Sĩ tại TPHCM

“…Hãy ghi nhớ những kiến thức và kỹ năng học được tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn để vận dụng và nắm bắt được nhiều cơ hội khiến cho bản thân, gia đình và mái trường này luôn tự hào…”

Ông Douglas Barnes, Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TPHCM

“…Các em hãy bằng mọi giá vận dụng những kiến thức được học tại SIU vào sự nghiệp của mình, dù trong kinh doanh hay làm việc tại các doanh nghiệp, các hoạt động xã hội hay nghiên cứu ở bậc học cao hơn. Các em chính là kết quả cho những nỗ lực của Hội đồng giảng viên SIU và là niềm tự hào đối với các bậc phụ huynh…”

Ông Anthony Martin, Tổng Lãnh sự New Zealand tại TPHCM

“…Các bạn cần nhớ là, các bạn đã có đủ những yếu tố thuận lợi về môi trường để thành công, tương lai vì thế sẽ do các bạn quyết định. Hãy chứng tỏ với thế giới rằng các bạn là người phù hợp nhất cho công việc.

Tôi chúc các bạn đạt được nhiều thành công trên chặng đường phía trước. Hãy nhớ, thách thức là những gì ta cần vượt qua, thất bại là những gì ta cần học hỏi, và cuộc sống này luôn đầy rẫy những thách thức đang chờ ta bứt phá…”

Ông Krister Kling, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam

“…Trong những năm qua, Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn và Đại học Suffolk đã làm việc cùng nhau để tạo nên mối quan hệ song phương về giáo dục đầy ý nghĩa. Ký kết thỏa thuận của chúng ta sẽ tạo điều kiện cho sinh viên được đến Boston học sau hai năm học tại Trường Đại học Tư thục Quốc tế Sài Gòn. SIU đang trên đường trở thành một trường Kinh doanh sôi động và là trường đại học đáp ứng được những thay đổi của nền giáo dục bậc cao ở Việt Nam, khu vực Đông Nam Á và thế giới…”

Bà Marguerite Joan Dennis , Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam

“…Trong chuyến làm việc với trường vào năm 2019 với tư cách là thành viên Đoàn đánh giá ngoài của IACBE thực hiện kiểm định chương trình Kinh doanh của trường, tôi rất vinh hạnh khi có cơ hội chứng kiến tận mắt SIU – một trường đại học luôn luôn chú trọng thúc đẩy những giá trị chất lượng và cải tiến liên tục, cũng như cách thức mà ngôi trường này áp dụng nhằm xây dựng quy trình đánh giá mức độ đạt chuẩn đầu ra của sinh viên. Từ đó, giúp cho sinh viên có được triển vọng nghề nghiệp to lớn sau khi tốt nghiệp. Tháng 3/2020, Hội đồng Kiểm định IACBE đã bỏ phiếu chính thức công nhận SIU đạt kiểm định chương trình Kinh doanh. Sự tận tâm của nhà trường trong công cuộc kiện toàn chương trình Kinh doanh xứng đáng là tấm gương cho các cơ sở giáo dục khác…”

TS. Phyllis Okrepkie , Chủ tịch Hội đồng kiểm định quốc tế các trường đại học đào tạo ngành Kinh doanh (IACBE)

“…SIU gây ấn tượng đặc biệt với tôi từ cách tổ chức không gian sinh hoạt, học tập, cách thức giao tiếp của các nhân viên và giảng viên cho đến nội quy, tính kỷ luật, cách xây dựng và phát triển tổ chức cựu sinh viên. Đó là lý do tôi lựa chọn ngôi trường này để ủy thác sự chăm sóc, dạy dỗ dành cho con gái. Sau 4 năm, con tôi từ một đứa trẻ gai góc, thậm chí có thiên hướng nổi loạn đã trở thành một cử nhân loại khá giỏi, có kiến thức chuyên môn vững vàng, giao tiếp tiếng Anh tốt, được tuyển dụng vào vị trí thư ký ban điều hành của một công ty sản xuất nước giải khát nổi tiếng ở Việt Nam. Cháu đã và đang thể hiện khả năng một cách có hiệu quả và nhiều triển vọng thăng tiến. Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với SIU. Chúc SIU ngày càng lớn mạnh và gia nhập tốp đầu trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam.”

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Điện , Phụ huynh SV Nguyễn Ngọc An Khang

“Việt Nam đang có sự phát triển vượt bậc, đồng thời có nhiều người thành công trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, nghệ thuật và văn hoá. Các bạn chính là những người tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề như biến đổi khí hậu, tìm ra những cách thức cho xã hội phát triển. Các bạn chính là tài sản tuyệt vời nhất và lớn nhất của một quốc gia.”

Ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TPHCM

“…Dù ở Việt Nam hay nước ngoài, là doanh nhân hay người lao động thuộc công ty tư nhân hay công ty nhà nước, điều quan trọng là hãy luôn nuôi dưỡng những giá trị và mơ ước của mình. Với kiến thức đã được trang bị tại SIU, tôi luôn tin rằng sinh viên SIU có thể làm được những điều tốt đẹp cho chính mình, cho gia đình và cả cộng đồng…”

Ông Tomaso Andreatta, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam & Trưởng đại diện Intesa Sanpaolo S.p.A. Bank, Vietnam

“…Với tư tưởng “Tâm hồn Việt Nam, giáo dục thế giới”, mục tiêu và chiến lược của trường gắn liền với nhu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, đáp ứng đòi hỏi của công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và toàn cầu hóa của Việt Nam. Chương trình đào tạo khoa học tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại khẳng định vị thế của trường, trở thành điểm đến hấp dẫn của sinh viên các nước trong khu vực và thế giới…”

GS.TSKH. Bành Tiến Long, Thứ trưởng thường trực Bộ Giáo dục và Đào tạo

Giới thiệu về trường đại học quốc tế Sài Gòn – SIU

Đại học quốc tế Sài Gòn SIU là trung tâm sự đổi mới sáng tạo dựa trên nền tảng của các tinh hoa học thuật, nghiên cứu khoa học và thực tiễn phụng sự xã hội. Được với các diễn giả, chuyên gia, nhà lãnh đạo tiềm năng có thể thực hiện hóa những ước mơ, hoài bão, được truyền cảm hứng đương đầu với những thách thức mới, tạo môi trường cho các học viên tham gia tích cực các bài học các câu lạc bộ năng động để các em học.

 • Tên tiếng Anh: Saigon International University (SIU)
 • Loại trường: Tư thục
 • Chuyên lĩnh vực: Đa ngành
 • Loại hình đào tạo: Đại học
 • Địa chỉ: Số 8C, 16 -18  Đường Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.54093930 – 028.54093929  – 028.36203931
 • Email: admission@siu.edu.vn
 • Website: /li>
 • Fanpage: /dhquoctesaigon
Học phí và điểm chuẩn trường đại học quốc tế Sài Gòn mới nhất 2022

Các ngành tuyển sinh của trường đại học quốc tế Sài Gòn mới nhất 2022

Tên ngành/chuyên ngành Mã ngành Tổ hợp xét tuyển (Học bạ/thi THPT)
Chuyên ngành Luật kinh tế 7380107 A00, A01, C00, D01/A00, A01, D01, D96
– Luật kinh tế quốc tế
Chuyên ngành Khoa học máy tính 7480101 A00, A01, D01, D07/A00, A01, D01, D90
– Trí tuệ nhân tạo
– Hệ thống dữ liệu lớn
– Kỹ thuật phần mềm
–  An ninh thông tin và Mạng máy tính
Chuyên ngành Quản trị kinh doanh 7340101 A00, A01, A07, D01/A00, A01, D01, C00
– Quản trị kinh doanh
– Thương mại quốc tế
– Quản trị du lịch
– Kinh tế đối ngoại
– Marketing
– Thương mại điện tử
Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh 7220201 D01, D11, D12, D15/D01, D15, D72, D78
– Chuyên Tiếng Anh giảng dạy
– Chuyên Tiếng Anh thương mại
Chuyên ngành Kế toán 7340301 A00, A01, C01, D01/A00, A01, D01, D90
– Kế toán – Kiểm toán
– Kế toán doanh nghiệp
Chuyên ngành Quản trị khách sạn 7810201 A00, A01, A07, D01/A00, A01, C00, D01
Chuyên ngành Trị liệu và Tâm lý học tham vấn 7310401 C00, D01, D14, D15/C00, D01, D14, D78

Tổ hợp các môn xét tuyển

Các khối thi trường Đại học Quốc tế Sài Gòn – SIU năm 2022 (Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn) bao gồm:

 • Khối A00 (Toán – Lý – Hóa)
 • Khối A01 (Toán – Lý – Anh)
 • Khối C00 (Văn – Sử – Địa)
 • Khối D01 (Toán – Văn – Anh)
 • Khối D07 (Toán – Hóa – Anh)
 • Khối D11 (Văn – Lý – Anh)
 • Khối D15 (Văn – Địa – Anh)
 • Khối D72 (Văn –  Anh – Khoa học tự nhiên)
 • Khối D78 (Văn –  Anh – Khoa học xã hội)
 • Khối D90 (Toán –  Anh – Khoa học tự nhiên)
 • Khối D96 (Toán –  Anh – Khoa học xã hội)
Học phí và điểm chuẩn trường đại học quốc tế Sài Gòn mới nhất 2022

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 2006, các thành viên sáng lập Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) trình Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục & Đào tạo và Chính phủ dự án thành lập trường đại học tư thục quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh.[1]

Ngày 24 tháng 9 năm 2007, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định chính thức thành lập Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn, đào tạo bậc đại họccao đẳng với các ngành về kinh tế, khoa học kỹ thuậtngôn ngữ[2].

Đến năm 2015, SIU mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh bậc thạc sĩ (MBA) và mở rộng đào tạo bậc đại học ngành Luật từ 2018.

Lĩnh vực đào tạo[sửa | sửa mã nguồn]

Các ngành và chuyên ngành đào tạo của trường (2022):

Chương trình Sau đại học

 • Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Khoa học máy tính (MCS)

Chương trình Đại học

KHỐI NGÀNH KINH TẾ – QUẢN LÝ

 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh doanh số
 • Quản trị du lịch
 • Kinh tế đối ngoại
 • Thương mại quốc tế
 • Marketing số
 • Thương mại điện tử
 • Quản trị nhà hàng – khách sạn
 • Logistics & quản lý chuỗi cung ứng

KHỐI NGÀNH CÔNG NGHỆ

 • Trí tuệ nhân tạo
 • Hệ thống dữ liệu lớn
 • Kỹ thuật phần mềm
 • Mạng máy tính & an ninh thông tin

KHỐI NGÀNH NGOẠI NGỮ

 • Tiếng anh giảng dạy
 • Tiếng anh thương mại

KHỐI NGÀNH LUẬT

 • Luật kinh tế quốc tế

KHỐI NGÀNH TÂM LÝ – XÃ HỘI

 • Tâm lý học tham vấn & trị liệu

KHỐI NGÀNH KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN

 • Kế toán – kiểm toán
 • Kế toán doanh nghiệp

KHỐI NGÀNH ĐÔNG PHƯƠNG HỌC

 • Hàn Quốc học
 • Nhật Bản học
 • Trung Quốc học

Tổng quan về Đại học Quốc tế Sài Gòn

Giới thiệu chung về SIU

 • Tên trường: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn
 • Tên bằng tiếng Anh: The Saigon International University (SIU)
 • Trụ sở: 8C & 16 Tống Hữu Định, Thảo Điền, Q.2, Tp. HCM
 • Mã trường: TTQ
 • Điện thoại: 028.54093929028.54093930
 • Email tuyển sinh: admission@siu.edu.vn
 • Facebook: /dhquoctesaigon
 • Website: /

Lịch sử phát triển

Năm 2006, các thành viên sáng lập Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn đã trình Sở GD&ĐT TP.HCM, UBND TP.HCM, Bộ GD&ĐT và Chính phủ dự án thành lập trường đại học tư thục quốc tế.

Ngày 24/9/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ký quyết định chính thức thành lập Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn. Thực hiện đào tạo bậc đại học và cao đẳng với các ngành về kinh tế, khoa học kỹ thuật và ngôn ngữ.

Đến năm 2015, SIU mở chuyên ngành Quản trị kinh doanh bậc thạc sĩ (MBA) và mở rộng đào tạo bậc đại học ngành Luật từ năm 2018.

Mục tiêu phát triển

SIU hướng đến trở thành trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam. Theo xu hướng giáo dụng toàn cầu. SIU cam kết tạo ra một cộng đồng thân thiện, hòa nhập và hợp tác. Mong muốn đóng góp cho sự phát triển của xã hội, SIU tìm hiểu và giải quyết các vấn đề. Nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của nhà trường. SIU khuyến khích cộng đồng trường tham gia các hoạt động phục vụ những người cần sự giúp đỡ.

SIU luôn mang trong mình sứ mạng xây dựng môi trường giáo dục tiên phong, tôn trọng sự khác biệt và đa văn hóa. Đại học Quốc tế Sài Gòn đào tạo ra những lãnh đạo và công dân có ích cho xã hội. Đẩy mạnh nghiên cứu gắn liền thực tiễn, rèn luyện năng lực chuyên môn và nguyên tắc đạo đức trong mỗi sinh viên.

Cơ sở vật chất tại SIU

SIU có 3 cơ sở là Lewis Campus, Fleming Campus và Đông A Campus. Lần lượt tại các địa chỉ 8C, 16 & 18 đường Tống Hữu Định, Thảo Điền, Thủ Đức, TP.HCM. Với tổng diện tích sử dụng gần 15.000m2, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn cung cấp môi trường giảng dạy, học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học được phân bổ nhỏ, thích hợp để tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn sở hữu thư viện Alexandria và thư viện Trần Nhân Tông. Thư viện Alexandria được xem là giảng đường thứ hai của sinh viên SIU. Đặc biệt là sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể tìm thấy hàng loạt nguồn tài nguyên điện tử nước ngoài. nguồn tài liệu ngoại văn thuộc tất cả các lĩnh vực. Thư viện Trần Nhân Tông được xây dựng theo mô hình không gian mở. với hàng loạt dãy kệ sách trải dài khắp các tầng. Không gian tự học, không gian nghỉ ngơi dành cho sinh viên rộng rãi, thoáng mát và có trang thiết bị hiện đại. 

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (tên viết tắt: SIU hay Saigon International University)
 • Địa chỉ: 8C, 16, 18 đường Tống Hữu Định, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức, TPHCM.
 • Website: /
 • Facebook: /dhquoctesaigon
 • Mã trường: SIU
 • Email tuyển sinh: admission@siu.edu.vn
 •  Sđt: 028.36203932
 • Hotline (Zalo): 0386.809.521 (giải đáp thắc mắc tuyển sinh 24/24)

Xem thêm: Review về trường Đại học Quốc tế Sài Gòn có tốt không?

Lịch sử phát triển

Trường chính thức được thành lập vào 24/09/2007 với quy mô đào tạo bậc đại học và các ngành kinh tế, ngôn ngữ và khoa học kỹ thuật sau hơn 1 năm ròng rã chờ đợi xét duyệt hồ sơ. Tám năm sau, Đại học Quốc tế Sài Gòn tiến hành mở rộng phạm vi giảng dạy. Hiện nay, ngoài 3 ngành ban đầu, trường còn tổ chức đào tạo thêm bậc đại học ngành Luật, bậc thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh (MBA) và thạc sĩ ngành Khoa học máy tính (MCS).

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn hoạt động với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu Việt Nam về giáo dục toàn diện. Nhà trường tôn trọng sinh viên, xem đây là hạt nhân, là bệ phóng cho con tàu SIU bay vào vũ trụ tri thức nên luôn chú trọng xây dựng môi trường học tập, nghiên cứu thân thiện, hiện đại cho các bạn.

Học phí dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Học phí năm 2023 – 2024 của đại học Sài Gòn dự kiến sẽ dao động từ 14.000.000 – 20.000.000 VND, trung bình khoảng 700.000 – 1.000.000 VNĐ/tín chỉ tùy từng ngành.

Dự kiến học phí một số ngành hiện tại của Đại Học Sài Gòn năm 2023:

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Quốc tế Sài Gòn

Học phí khóa 2022-2026 cố định 04 năm học, chỉ được cập nhật nếu có chênh lệch tỷ giá. Mức học phí được phân thành 02 chương trình đào tạo và chia đều cho 08 học kỳ (4 năm), theo đó:

 • Chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt khoảng 27.400.000 – 30.800.000 VNĐ/học kỳ.
 • Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh khoảng 65.100.000 – 70.800.000 VNĐ/học kỳ.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Việt (Cập nhật ngày 28/04/2022)

Các khoản phí khác: 

 • Đồng phục thể dục: 713.000 VNĐ (gồm 2 bộ thể dục + 2 nón).
 • Đồng phục sự kiện: Nữ: 432.000 VND/bộ – Nam: 534.000 VNĐ/bộ.
 • Giáo trình tiếng Anh kỹ năng ngành Ngôn ngữ Anh: 466.000 VNĐ/bộ .
 • Giáo trình tiếng Anh kỹ năng các ngành/chuyên ngành khác: 323.000 VNĐ/bộ.

Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Các khoản phí khác: 

 • Đồng phục thể dục: 713.000 VNĐ (gồm 2 bộ thể dục + 2 nón).
 • Đồng phục sự kiện: Nữ: 432.000 VNĐ/bộ – Nam: 534.000 VNĐ/bộ.

Lưu ý: 

 • Học phí và các khoản phí thanh toán theo bảng phí được cập nhật tại thời điểm thanh toán.
 • Học phí để xét học bổng không bao gồm các khoản phí như: phí phát triển, phí dịch vụ y tế, phí đồng phục/giáo trình…. Sinh viên đã hoàn tất học phí và các khoản phí đúng quy định của Trường mới đủ điều kiện được xét cấp học bổng.
 • Các khoản phí trên không bao gồm phí ngân hàng phát sinh (nếu có).
 • Sinh viên thuộc một trong các diện ưu đãi hoặc đạt yêu cầu của chính sách học bổng tuyển sinh 2022, xin vui lòng liên hệ 028.36203932 để được hướng dẫn chi tiết khi đóng học phí.

Ngoài những thông tin về chủ đề Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Đh Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button