Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt:

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2023

Tra cứu điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2023 chính xác nhất ngay sau khi trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn Đại Học Đà Lạt năm 2023

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại Học Đà Lạt – 2023

Năm:

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm chuẩn ĐH Đà Lạt năm 2023

Trường đại học Đà Lạt (mã trường TDL) đang trong giai đoạn công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2023. Mời các bạn xem ngay thông tin điểm chuẩn các tổ hợp môn từng ngành chi tiết tại đây:

Điểm chuẩn học bạ, ĐGNL Đại học Đà Lạt 2023

Thí sinh lưu ý: Mức Điểm chuẩn như trên là tổng điểm 3 môn trong Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng.

TUYỂN THẮNG

Tất cả các thí sinh đạt điều kiện xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm liên tục tại các trường THPT trong cả nước sẽ được tuyển thẳng vào học các ngành theo nguyện vọng.

–  Thí sinh trúng tuyển thẳng theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo thực hiện xác nhập nhập học trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ ngày 05/7 đến 17h00 ngày 15/8/2023.

–  Thí sinh trúng tuyển thẳng theo Đề án tuyển sinh riêng của Trường Đại học Đà Lạt (thí sinh đạt học sinh giỏi 3 năm liên tục tại các trường THPT) thực hiện đăng ký lại nguyện vọng đủ điều kiện trúng tuyển (nếu thí sinh muốn nhập học) từ ngày 10/7/2023 đến 30/7/2023.

Điểm chuẩn ĐH Đà Lạt năm 2022

Trường đại học Đà Lạt (mã trường TDL) đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2022. Mời các bạn xem ngay thông tin điểm chuẩn các tổ hợp môn từng ngành chi tiết tại đây:

Điểm chuẩn trường ĐH Đà Lạt xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Trường Đại học Đà Lạt vừa công bố điểm chuẩn xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Với mức 26 điểm, ngành Sư phạm Ngữ Văn là ngành có điểm chuẩn cao nhất vào trường năm nay.

Điểm sàn đại học Đà Lạt năm 2022

Mức điểm sàn đăng ký xét tuyển bằng phương thức sử dụng kết quả thi THPT năm 2022 của trường Đại học Đà Lạt từ 16 đến 21 điểm tùy ngành.

Điểm chuẩn trường ĐH Đà Lạt 2022 xét theo điểm thi ĐGNL và xét học bạ

Trường Đại học Đà Lạt thông báo về điểm chuẩn đủ điều kiện trúng tuyển đại học hệ chính quy bằng phương thức học bạ THPT (Đợt 1) và Kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022. Xem chi tiết dưới đây:

Thông tin chung

  • Tên trường: Trường Đại học Đà Lạt (tên viết tắt: DLU hay Da Lat Universtity)
  • Địa chỉ: Số 01 Phù Đổng Thiên Vương – Phường 8 – Tp. Đà Lạt – Tỉnh Lâm Đồng
  • Website: /
  • Facebook: /DalatUni/
  • Mã tuyển sinh: TDL
  • Email tuyển sinh: info@dlu.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0263.382.2246, 0263.3826.914, 0263.382.5091

Xem cụ thể hơn ở đây: Trường Đại học Đà Lạt (DLU)

Lịch sử phát triển

DLU có tiền thân là Viện Đại học Đà Lạt được thành lập từ năm 1957 và chính thức hoạt động vào năm 1958. Sau này, mãi đến năm 1976, Đại học Đà Lạt mới chính thức ra đời. Đây là ngôi trường có thế mạnh về đào tạo các ngành luật học, sinh học, công nghệ, du lịch và nông nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng là trung tâm nghiên cứu, chuyển giao khoa học – công nghệ lớn ở khu vực Miền Trung Việt Nam.

Mục tiêu và sứ mệnh

Nhà trường hoạt động với phương châm đào tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ, tay nghề cao để phục vụ nhu cầu lao động tại khu vực miền Trung nói riêng cũng như cả nước nói chung. DLU hi vọng rằng, thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ của trường, đến năm 2030 Đại học Đà Lạt có thể trở thành một trường Đại học có vị thế cao tại Đông Nam Á.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Đà Lạt

Dựa vào mức tăng/giảm điểm chuẩn trong những năm gần đây, mức điểm chuẩn dự kiến của trường Đại học Đà Lạt năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2.5 điểm so với năm học trước đó. 

Năm học 2023 – 2024, Trường Đại học Đà Lạt tuyển sinh đợt 1 (đợt chính thức) và thời gian tuyển sinh đối với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT 2023, thời gian nhận ĐKXT theo lịch tuyển sinh chung của Bộ GD-ĐT. Đối với phương thức xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, lịch đăng ký xét tuyển thông báo của các cơ sở giáo dục ĐH có tổ chức thi. Đối với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT, dự kiến nhận hồ sơ từ ngày 1/6/2023.

Post navigationNgoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Đà Lạt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button