Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016:

Điểm chuẩn trường Đại học Dược Hà Nội năm 2016 dự đoán không có nhiều biến động

Đối tượng tuyển thẳng của trường Đại học Dược Hà Nội gồm: Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học; thí sinh tham gia tập huấn đội tuyển dự thi Olympic môn Hóa học khu vực và quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia đã tốt nghiệp THPT.

Trường hợp nếu chưa tốt nghiệp THPT sẽ được bảo lưu đến khi tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh là người nước ngoài, có nguyện vọng học tại trường, hiệu trưởng sẽ căn cứ kết quả học tập THPT của học sinh (bảng điểm), kết quả kiểm tra kiến thức và tiếng Việt theo quy định của trường để xem xét, quyết định cho vào học.

Thí sinh đoạt giải khuyến khích môn Hóa học trong kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia và đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào hệ CĐ.

Đối tượng ưu tiên xét tuyển gồm: thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Toán, Vật lý trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đã tốt nghiệp THPT, tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH hệ chính quy vào ĐH Dược Hà Nội đủ số môn quy định theo đề thi chung, có kết quả thi từ điểm sàn ĐH trở lên và không có môn nào bị điểm 0. Những thí sinh này sẽ được hiệu trưởng xem xét, quyết định cho vào học ĐH.

Không đủ điểm trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2016 thí sinh vẫn có cơ hội học nhiều Trường cao đẳng y dược Hà Nội trên địa bàn thủ đô Hà Nội với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3.

Nhiều trường đào tạo y dược trên địa bàn thủ đô Hà Nội có uy tín như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Cao đẳng Y tế Hà Nội, Cao đẳng Dược – Trường cao đẳng công nghệ vào Thương mại Hà Nội và các trường thuộc hệ thống Quân đội Bộ Quốc Phòng như Học viện Quân Y, Cao đẳng Quân Y – Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ đào tạo ngành dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn.

Thái Hà (T/h)

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Dược Hà Nội 2016 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button