Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức:

Thông tin chung

  • Tên trường: Trường Đại học Hồng Đức (tên viết tắt: HDU – Hong Duc university)
  • Địa chỉ: số 565 Quang Trung 3, phường Đông Vệ, tp. Thanh Hoá
  • Facebook:/DHHongDuc
  • Website: /span>
  • Email: cthssv@hdu.edu.vn
  • Mã tuyển sinh: HDT
  • Số điện thoại tuyển sinh: 02373 910 619; 0912 483 189; 0912 383 342

Xem thêm: Trường Đại học Hồng Đức (HDU) có tốt không?

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Hồng Đức là ngôi trường được vinh dự mang niên hiệu vua Lê Thánh Tông – một trong những vị hoàng đế anh minh nhất trong lịch sử chế độ phong kiến Việt Nam. Trường được thành lập vào ngày 24/9/1997 trên cơ sở sáp nhập 3 trường Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật, Cao đẳng Y tế Thanh Hoá.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng HDU trở thành một cơ sở giáo dục đa ngành, đạt tiêu chuẩn quốc gia và một số ngành học đạt chuẩn quốc tế; trở thành trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ có uy tín, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển của tỉnh Thanh Hóa và đất nước.

Điểm chuẩn dự kiến năm 2023 – 2024 của trường Đại học Hồng Đức

Dựa theo mức tăng điểm chuẩn của những năm gần đây, dự kiến mức điểm chuẩn năm 2023 của trường Đại học Hồng Đức sẽ tăng từ 1 đến 2 điểm so với năm 2022. Các bạn cố gắng học tập để có kết quả học tập tốt nhé!

Điểm chuẩn năm 2022 – 2023 của trường Đại học Hồng Đức

Dựa vào đề án tuyển sinh vừa công bố. Mức điểm chuẩn đầu vào của trường Đại học Hồng Đức năm 2022 được quy định như sau:

Điểm chuẩn năm 2021 – 2022 của trường Đại học Hồng Đức

Đối với năm 2021, Trường Đại học Hồng Đức đã quy định mức điểm đầu vào cụ thể dựa theo từng ngành như sau:

Điểm chuẩn Đại học Hồng Đức năm 2021 theo phương thức xét kết quả thi THPT 

Điểm chuẩn Đại học Hồng Đức năm 2021 theo phương thức xét tuyển học bạ

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức

diemthi.tuyensinh247.com › diem-chuan › dai-hoc-hong-duc-HDT, laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, huongnghiep.hocmai.vn › diem-truong › dai-hoc-hong-duc, baothanhhoa.vn › Giáo dục, kenhtuyensinh24h.vn › diem-chuan-dai-hoc-hong-duc, www.hdu.edu.vn › diem-chuan-3992-40-khong-co-chuyen-day-diem-chot…, reviewedu.net › Điểm chuẩn, diendantuyensinh24h.com › diem-chuan-dai-hoc-hong-duc, www.congdoan.vn › tin-tuc › thoi-su-487 › diem-chuan-xet-tuyen-som-tru…, điểm chuẩn đại học hồng đức (thanh hóa), Đại học Hồng Đức xét học bạ 2023, Đại học Hồng Đức ở đầu, Điểm chuẩn Đại học Hồng Đức 2023, Khoa Sư phạm Tiểu học Trường Đại học Hồng Đức, Trường Đại học Hồng Đức có những ngành nào, Cách tính điểm Đại học Hồng Đức, điểm chuẩn đại học hồng đức (thanh hóa 2022)

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Đại Học Hồng Đức trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button