Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Đhqghn – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Đhqghn đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Đhqghn trong bài viết này nhé!

Video: Điểm chuẩn các ngành khối A sẽ tăng từ 0,5 đến 1 điểm | VTC Now from YouTube · Duration: 1 minutes 29 seconds

Bạn đang xem video Điểm chuẩn các ngành khối A sẽ tăng từ 0,5 đến 1 điểm | VTC Now from YouTube · Duration: 1 minutes 29 seconds mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh VTC NOW từ ngày 4 months ago với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Đhqghn:

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn xem ở đây.

Trường ĐH Công nghệ xem ở đây.

Khoa Các khoa học liên ngành:

Trường ĐH Y dược:

Khoa Luật:

Trường Quản trị và Kinh doanh:

Trường ĐH Kinh tế:

Trường ĐH Khoa học tự nhiên:

Trường ĐH Việt Nhật:

n

Trường Quốc tế:

Điểm trúng tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi của tổ hợp xét tuyển theo thang điểm 30. Trong đó điểm môn chính (nếu có) nhân hệ số 2, cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo quy định tại Điều 7 của Thông tư số 08/2022/TT-BGDĐT ngày 6.6 của Bộ GD-ĐT.

Điều kiện phụ: thí sinh phải đạt điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 môn ngoại ngữ (tiếng Anh/Pháp/Nhật) tối thiểu 6 điểm trên thang điểm 10 (trừ đối tượng được miễn thi môn này).

Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội 2022: Các trường đã công bố điểm chuẩn với phương thức xét tuyển sớm

Trường Đại học Y Dược, Đại học Quốc gia Hà Nội công bố danh sách thí sinh trúng tuyển dạng tuyển thẳng và điểm trúng tuyển theo diện đánh giá năng lực 2022.

Theo kết quả thi đánh giá năng lực, ngành Y khoa Đại học Y Dược lấy điểm chuẩn cao nhất là 22.70 điểm. Tiếp theo là các ngành Dược học 21.75 điểm; Răng – Hàm – Mặt 21.30 điểm; Kỹ thuật xét nghiệm y học 19.50 điểm; Kỹ thuật hình ảnh y học 18.85 điểm và ngành Điều dưỡng 17.90 điểm.

Tiếp đó, Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội cũng công bố điểm chuẩn đánh giá năng lực 2022 cùng danh sách thí sinh trúng tuyển theo phương thức tuyển sinh sớm. Trong đó, điểm chuẩn đánh giá năng lực 2022 khoa Luật cao nhất là ngành Luật thương mại quốc tế với 19.95 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội các năm gần đây

Trong những năm gần đây, điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội của các trường thành viên có nhiều thay đổi đáng kể. Tuy nhiên, ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn thường xuyên lọt top đầu điểm chuẩn khối C00 với điểm chuẩn cao nhất là 30 điểm. Mời thí sinh tham khảo điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội của tất cả các trường các năm gần đây:

Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2021 – tất cả các trường

Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019

Năm 2019, ngành có điểm chuẩn cao nhất xét tuyển bằng 3 môn thi THPT quốc gia 2019 là Đông phương học của Khoa học Xã hội và Nhân văn, với 28,5 điểm.

Dự báo điểm chuẩn 202. Clip: VTC NOW

Điểm chuẩn Đại học Quốc gia Hà Nội 2022 theo kết quả thi THPT các năm gần đây

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Đhqghn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Đhqghn trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button