Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Diem Chuan Dtt – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Diem Chuan Dtt đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Diem Chuan Dtt trong bài viết này nhé!

Video: TỔ 2 10C4 – BÀI THU HOẠCH MÔN GDCD

Bạn đang xem video TỔ 2 10C4 – BÀI THU HOẠCH MÔN GDCD mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Ha May từ ngày 2022-08-07 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Diem Chuan Dtt:

Đại học Tôn Đức Thắng

Mã trường: DTT TP HCM

Liên hệ


 • Địa chỉ

  Số 19 đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7


 • Điện thoại

  19002024


 • Website

  /


 • E-mail

  tssdh@tdtu.edu.vn

Tải về đề án tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh năm 2022

Tổng chỉ tiêu: 6.500

 1. Xét tuyển theo kết quả quá trình học THPT
 2. Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT
 3. Ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường
 4. Xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia
 5. Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Điểm chuẩn

Giới Thiệu Đại học Tôn Đức Thắng

Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng (Ton Duc Thang University: TDTU) là Trường Đại học Công nghệ Dân lập Tôn Đức Thắng, thành lập theo Quyết định 787/TTg-QĐ ngày 24/9/1997 của Thủ tướng Chính phủ.

Tiền thân của Đại học Tôn Đức Thắng

Với sự tăng trưởng ngày càng nhanh, để Trường có pháp nhân phù hợp bản chất thực của nó (là Trường của tổ chức công đoàn và hoàn toàn không có yếu tố tư nhân), ngày 28 tháng 1 năm 2003, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 18/2003/TTg-QĐ chuyển đổi pháp nhân của Trường thành Trường Đại học Bán công Tôn Đức Thắng, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2016, TDTU lần đầu tiên được vào Bảng xếp hạng các đại học phát triển bền vững nhất thế giới (UI GreenMetric) với vị trí 156. Liên tiếp các năm sau đó, TDTU duy trì ở vị trí Top 200 trong bối cảnh số lượng các cơ sở giáo dục đại học được xếp hạng liên tục tăng lên. Đến năm 2021, TDTU được xếp thứ 122 trong tổng số 956 đại học phát triển bền vững nhất thế giới được xếp hạng.

Về xếp hạng tổng thể, năm 2019, TDTU lần đầu được vào các bảng xếp hạng đại Thượng Hải (ARWU) với vị trí Top 1000 thế giới. Đến nay, TDTU vẫn là đại diện duy nhất của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng này với vị trí Top 700.

Năm 2022, TDTU xuất hiện trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới THE World University rankings với vị trí Top 500 và được xếp thứ 142 Châu Á theo QS Asia University rankings.

Các bảng xếp hạng đại học quốc tế khác cũng đã xếp TDTU vào nhóm các đại học tốt nhất thế giới như US News & World report (Top 400), URAP (top 500).

Tháng 2/2022 TDTU là đại học đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xếp Top 100 đại học trẻ (có tuổi đời dưới 50 năm) tốt nhất thế giới theo THE Young University Rankings.

Xem thêm :

Top 15+ đại Học Tdt điểm Chuẩn 2020
 mới nhất 2022 - Truyền Hình Cáp Sông Thu

1.Điểm Chuẩn Trường Đại Học Tôn Đức Thắng: Từ 23- 35,25

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó, mức điểm chuẩn của trường Đại học Tôn Đức Thắng từ 23- 35,25 .

Xem chi tiết »

 • 2.Điểm Chuẩn Đại Học Tôn Đức Thắng 2021-2022 Chính Xác

  Điểm chuẩn Đại Học Tôn Đức Thắng năm 2021-2022. Xem diem chuan truong Dai Hoc Ton Duc Thang 2021-2022 chính xác nhất trên Diemthi.tuyensinh247.com.

  Xem chi tiết »

 • Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề Diem Chuan Dtt

  diemthi.tuyensinh247.com › diem-chuan › dai-hoc-ton-duc-thang-DTT, huongnghiep.hocmai.vn › diem-truong › dai-hoc-ton-duc-thang, vietnamnet.vn › giao-duc › diem-thi › truong › dai-hoc-ton-duc-thang › k…, vietnamnet.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, diemthi.vnexpress.net › tra-cuu-dai-hoc › nganh › cid, diemthi.vnexpress.net › tra-cuu-dai-hoc › dai-hoc-ton-duc-thang-263, lambangdaihocchinhquy.com.vn › dai-hoc-ton-duc-thang-2, vndoc.com › Học tập › Điểm chuẩn Đại học – Cao đẳng, hoatieu.vn › Học tập › Tuyển sinh – Tra cứu điểm thi, truyenhinhcapsongthu.net › top › dai-hoc-tdt-diem-chuan-2020 › PJqPsOU8, Đại học Tôn Đức Thắng điểm chuẩn 2022, điểm chuẩn đại học tôn đức thắng, xét học bạ 2022, điểm chuẩn đại học tôn đức thắng, xét học bạ, Cách tính điểm đại học Tôn Đức Thắng, đại học tôn đức thắng điểm chuẩn 2022 (xét học bạ đợt 2), Điểm chuẩn đgnl Tôn Đức Thắng, Học phí Tôn Đức Thắng, Xét học bạ Tôn Đức Thắng 2022

  Ngoài những thông tin về chủ đề Diem Chuan Dtt này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

  Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Diem Chuan Dtt trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button