Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021 trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021:

Điểm chuẩn Đại học Kinh Tế Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM năm 2023

Tra cứu điểm chuẩn Đại học Kinh Tế Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM năm 2023 chính xác nhất ngay sau khi trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn Đại học Kinh Tế Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM năm 2023

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại học Kinh Tế Luật – Đại Học Quốc Gia TPHCM – 2023

Năm:

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm chuẩn đại học Luật Hà Nội

*Điểm chuẩn học bạ – đại học Luật Hà Nội

Đây là điểm chuẩn xét tuyển kết quả học tập của thí sinh (điểm chuẩn học bạ). Phổ điểm cao nhất là Luật Kinh tế, tổ hợp A00 với 29.27 điểm (với thí sinh trường THPT khác chuyên). Cả ba ngành Luật, Luật Kinh tế và Luật thương mại quốc tế có điểm chuẩn học bạ không ngành nào dưới 27. Đây là số điểm rất cao.

Vừa qua, Đại học Luật Hà Nội cũng công bố điểm sàn vào trường năm 2021.

Tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển C00 đạt > 20.00 điểm, các tổ hợp khác đạt > 18.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

Đối với ngành Luật Thương mại quốc tế và ngành Ngôn ngữ Anh, kết quả thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh > 7.00 điểm.

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và theo học tại phân hiệu của trường tại Đắk Lắk: Phân hiệu của trường tại Đắk Lắk chỉ xét tuyển ngành Luật, tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt > 15.00 điểm (không tính điểm ưu tiên).

Đối với thí sinh đăng ký dự tuyển vào chương trình liên kết đào tạo với Đại học Arizona, Hoa Kỳ: Tổng điểm của các môn thuộc tổ hợp xét tuyển của thí sinh > 15.00 điểm. Thí sinh phải có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương.

* Phương thức xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Đại học Luật Hà Nội đã công bố điểm chuẩn vào trường năm 2021. Theo đó, ngành lấy điểm chuẩn cao nhất 29,25.

Cụ thể, điểm chuẩn ngành Luật Kinh tế (khối C00) là 29,25 điểm. Xếp thứ 2 là điểm chuẩn ngành Luật (khối C00) với mức 28 điểm.

Trong khi đó, mức điểm chuẩn các ngành đào tạo ở Phân hiệu của Trường ĐH Luật Hà Nội tại Đắk Lắk dao động từ 18,40 đến 22,75 điểm.

Điểm chuẩn Trường ĐH Hà Nội năm 2021 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn ngành Luật: Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội

* Phương thức xét tuyển học bạ

Theo Khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực thì tất cả các ngành Luật là 90/150 điểm.

* Phương thức xét kết quả kỳ thi THPT Quốc gia

Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển vào đại học chính quy năm 2021 đối với thí sinh đăng ký xét tuyển bằng kết quả tổ hợp các môn thi/ bài thi THPT Quốc gia năm 2021 và thí sinh có hồ sơ Ưu tiên xét tuyển vào Khoa.

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Kinh Tế Luật 2021 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button