Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch:

TTO – Tại Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, hai ngành y khoa và răng hàm mặt có điểm chuẩn cao nhất, cùng 26,65 điểm. Tại Khoa Y Đại học Quốc gia TP.HCM, ngành y khoa có điểm chuẩn cao nhất với 26,45 điểm.

Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2022 dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT. Hầu hết các ngành có điểm chuẩn cao năm trước như y khoa, dược, răng hàm mặt năm nay đều giảm nhẹ. Một số ngành có điểm chuẩn giảm đến 4, 5 điểm như dinh dưỡng, điều dưỡng.

Năm nay, hai ngành y khoa và răng hàm mặt có điểm chuẩn cao nhất trường, cùng 26,65 điểm.

Điểm chuẩn các ngành và tiêu chí với thí sinh có điểm bằng nhau phụ như sau:

Mã ngành có chữ “TP”: Thí sinh có hộ khẩu tại TP.HCM trước ngày 14 tháng 5 năm 2022. Mã ngành có chữ “TQ”: Thí sinh có hộ khẩu ngoài TP.HCM.

– Điểm trúng tuyển: Điểm tổ hợp môn B00 và điểm ưu tiên (nếu có). Đối với thí sinh trúng tuyển các ngành y khoa, dược học, răng hàm mặt phải có điểm trung bình 5 học kỳ đạt từ 7,0 điểm trở lên.

– Các trường hợp đồng điểm trúng tuyển được sử dụng “Mức điều kiện so sánh” để xét tuyển: NN (điểm thi Ngoại ngữ), N1 (điểm thi môn Anh văn), ĐTB12 (điểm trung bình lớp 12), VA (điểm thi môn văn), TTNV (thứ tự nguyện vọng).

Khoa Y, Đại học Quốc gia TP.HCM cũng vừa công bố điểm chuẩn năm 2022. So với năm 2021, điểm chuẩn các ngành đều giảm, tuy nhiên mức giảm không đáng kể.

Ngành y khoa có điểm chuẩn 26,45, cao nhất trường, kế đến là ngành răng hàm mặt.

Điểm chuẩn các ngành như sau:

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết

000

Chuyển sao tặng cho thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao

Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023

Tra cứu điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023 chính xác nhất ngay sau khi trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2023

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch – 2023

Năm:

Hiện tại điểm chuẩn trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chưa được công bố

>> Xem thêm điểm chuẩn năm 2022

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2024 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Phạm Ngọc Thạch trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button