Cao đẳngĐại họcĐào tạo liên thôngThông tin tuyển sinh

Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018 – Thông tin tuyển sinh đào tạo Đại học Cao đẳng

Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018 đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018 trong bài viết này nhé!

Video: Quân đoàn 4: Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2022

Bạn đang xem video Quân đoàn 4: Hội nghị quân chính 6 tháng đầu năm 2022 mới nhất trong danh sách Thông tin tuyển sinh được cập nhật từ kênh Thời Sự ĐNRTV từ ngày 2022-07-30 với mô tả như dưới đây.

Một số thông tin dưới đây về Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018:

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Thông Tin – Đại học Thông Tin liên lạc năm 2022

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Thông Tin năm 2022 chính thức được công bố như sau:

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Thông Tin – Đại học Thông Tin liên lạc 2021

Trường Sĩ quan Thông Tin sẽ sớm công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2021. Mời các bạn tham khảo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển của trường theo điểm thi TN THPT Quốc Gia mới nhất được chúng tôi cập nhật tại đây.

Điểm chuẩn trường Sĩ Quan Thông Tin 2021 xét theo 2 phương thức

Trường Sĩ Quan Thông Tin đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021 xét theo điểm thi THPT và học bạ THPT, cụ thể như sau:

Điểm sàn trường Sĩ quan Thông tin – ĐH Thông tin liên lạc 2021

Thực hiện Quyết định của Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng về việc mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học, cao đẳng quân sự vào các trường trong Quân đội năm 2021. Trường Sĩ quan Thông tin công bố mức điểm nhận đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học quân sự năm 2021 như sau:

Điểm sàn trường Sĩ quan Thông tin – ĐH Thông tin liên lạc 2021

Điểm chuẩn Trường Sĩ quan Thông Tin – Đại học Thông Tin liên lạc 2020

Trường Sĩ quan Thông Tin đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2020. Mời các bạn xem ngay thông tin phương thức xét tuyển và tiêu chí tuyển sinh của trường này năm 2020 như sau:

Thí sinh Nam miền Bắc – A00, A01: 23,95 điểm

Thí sinh Nam miền Nam – A00, A01: 24,20 điểm

Tham khảo thêm:

 Phương thức tuyển sinh: 

-Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 theo quy định của Bộ GD & ĐT;

– Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương);

– Vùng tuyển sinh: Tuyển thí sinh nam trong cả nước (63 tỉnh, TP);

– Trong xét tuyển đợt 1, nhà trường chỉ xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào trường theo đúng tổ hợp xét tuyển của trường;

– Thực hiện một điểm chuẩn chung giữa tổ hợp xét tuyển A00 và tổ hợp xét tuyển A01;

– Điểm trúng tuyển: Theo chỉ tiêu của khu vực phía Nam, phía Bắc;

– Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như phần quy định xét tuyển tiêu chí phụ của Học viện Kỹ thuật quân sự;

– Chỉ tiêu tuyển thẳng học sinh giỏi, ưu tiên xét tuyển không quá 05% và chỉ tiêu tuyển thẳng thí sinh diện 30a không quá 03% tổng chỉ tiêu của từng miền Nam – Bắc. Khi có hướng dẫn về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của Ban TSQSBQP, nhà trường sẽ công bố chỉ tiêu và các tiêu chí tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển; chỉ tiêu tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ trừ vào chỉ tiêu tuyển sinh;

– Tuyển 03 chỉ tiêu đi đào tạo ở nước ngoài và 08 chỉ tiêu đi đào tạo ở trường ngoài Quân đội.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Quân sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc năm 2022

Tra cứu điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Quân sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc năm 2022 chính xác nhất ngay sau khi trường công bố kết quả!

Điểm chuẩn chính thức Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Quân sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc năm 2022

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tổng điểm các môn xét tuyển + điểm ưu tiên nếu có

Trường: Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Quân sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc – 2022

Năm:

STT Mã ngành Tên ngành Tổ hợp môn
Điểm chuẩn
Ghi chú
1 7860221 Chỉ huy tham mưu thông tin A00; A01 20.95 Thí sinh nam miền Bắc
2 7860221 Chỉ huy tham mưu thông tin A00; A01 23.2 Thí sinh nam miền Nam. Thí sinh mức 23.2: Môn Toán >=8.2; môn Lý >= 7.5

Học sinh lưu ý, để làm hồ sơ chính xác thí sinh xem mã ngành, tên ngành, khối xét tuyển năm 2022 tại đây

>> Xem thêm điểm chuẩn năm 2021

>> Luyện thi TN THPT & ĐH năm 2022 trên trang trực tuyến Tuyensinh247.com. Học mọi lúc, mọi nơi với Thầy Cô giáo giỏi, đầy đủ các khoá: Nền tảng lớp 12; Luyện thi chuyên sâu; Luyện đề đủ dạng; Tổng ôn chọn lọc.

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin – Hệ Quân sự – Đại Học Thông Tin Liên Lạc năm 2022 chính xác nhất trên Diemthi.tuyensinh247.com

Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan Thông Tin - Hệ Quân sự - Đại Học Thông Tin Liên Lạc 2022 chính xác

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Chuẩn Sĩ Quan Thông Tin Năm 2018 trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button