Thông tin tuyển sinh

Điểm Sàn Đại Học – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Điểm Sàn Đại Học đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Sàn Đại Học trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Sàn Đại Học:


Đại học Cảnh sát nhân dân công bố điểm sàn


Theo công thức riêng dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022 và bài thi đánh giá của Bộ Công an, trường Đại học Cảnh sát nhân dân lấy điểm sàn 70.


Những trường có điểm sàn cao nhất và thấp nhất


Theo chuyên gia, điểm sàn đại học 2022 có thể tăng nhẹ so với năm ngoái, trong đó trường cao nhất lấy 28,5, trường thấp nhất lấy 14 điểm.


Điểm sàn các trường quân đội cao nhất 24,5


17 trường quân đội có ngưỡng nhận hồ sơ xét tuyển từ 15 đến 24,5, theo thông báo của Ban Tuyển sinh quân sự (Bộ Quốc phòng) ngày 4/8.

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Điểm Sàn Đại Học

laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, laodong.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, huongnghiep.hocmai.vn › tuyen-sinh-2022-danh-sach-truong-dai-hoc-con…, tuoitre.vn › nhung-truong-cuoi-cung-cong-bo-diem-san-dai-hoc-nhieu-ng…, vnexpress.net › topic › diem-san-xet-tuyen-dai-hoc-2022-26309, vnexpress.net › Giáo dục › Tuyển sinh › Đại học, vietnamnet.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, vietnamnet.vn › Giáo dục › Tuyển sinh, thuvienphapluat.vn › phap-luat › diem-san-va-diem-chuan-chenh-lech-nha…, thuvienphapluat.vn › diem-san-diem-chuan-la-gi-cach-tinh-diem-thi-dai-hoc, Điểm sàn đại học la gì, Điểm sàn đại học 2023, Điểm sàn la gì, Điểm đó Đại học, Điểm sàn các trường Đại học 2022 ở Hà Nội, Điểm sàn các trường Đại học Tài Hà Nội, Điểm sàn đánh giá năng lực 2023, Điểm sàn đại học Quốc gia

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Sàn Đại Học này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Sàn Đại Học trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button