Thông tin tuyển sinh

Điểm Thi Thpt Quốc Gia – Thông tin tuyển sinh Đại học Cao đẳng

Điểm Thi Thpt Quốc Gia đang là thông tin được nhiều người quan tâm tìm hiểu để lựa chọn theo học sau nhiều đợt giãn cách kéo dài do dịch. Website BzHome sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin mới nhất chính xác nhất về Điểm Thi Thpt Quốc Gia trong bài viết này nhé!

Một số thông tin dưới đây về Điểm Thi Thpt Quốc Gia:

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022

  • điểm thi

* Số báo danh như trong giấy báo dự thi của thí sinh.

Kết quả tra cứu

# Số báo danh Toán Ngữ văn Ngoại ngữ Bài khoa học tự nhiên Bài khoa học xã hội
Vật lí Hóa học Sinh học Lịch sử Địa lý Giáo dục công dân

1. Công cụ tính điểm

Công cụ tính điểm xét tốt nghiệp THPT 2023

2. Cách sử dụng công cụ tính nhanh điểm tốt nghiệp THPT

Bước 1: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT TẠI ĐÂY (Điểm Thi Thpt Quốc Gia)

Bước 2: Nhập điểm các môn vào công cụ tính điểm bên trên.

Tại mục “Đối tượng học sinh“, thí sinh chọn “Hệ THPT” nếu theo học hệ THPT thường, thí sinh chọn “Hệ GDTX” nếu theo học hệ Giáo dục thường xuyên .

Bước 3: Thí sinh bấm “Tính điểm xét tốt nghiệp” sau khi hoàn tất nhập điểm vào tất cả các ô.

3. Công thức tính điểm

Ngoài ra, thí sinh có thể tự tính điểm tốt nghiệp THPT của mình theo phương thức thủ công bằng công thức dưới đây của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Trong đó:

– Tổng điểm 4 bài thi bao gồm: Toán + Văn + Anh + Điểm trung bình của bài thi tổ hợp;

– Điểm trung bình cả năm lớp 12: Được tính bằng công thức (ĐTB kỳ 1 + ĐTB kỳ 2×2)/3;

– Điểm ưu tiên gồm: Điểm ưu tiên đối tượng, ưu tiên khu vực. Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.

– Điểm khuyến khích là điểm dành cho những thí sinh tham gia các cuộc thi của Bộ Giáo dục tổ chức (phân theo diện tốt nghiệp) và đạt được thành tích nổi bật.

Trong đó: 

– Tổng điểm 3 bài thi: Toán + Văn + Điểm trung bình của bài thi tổ hợp;

– Các giá trị khác tương tự với công thức dành cho học sinh hệ Giáo dục THPT.

(Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo)

DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỌN NGÀNH – CHỌN TRƯỜNG

– Tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp
– Gỡ bỏ phân vân khi lựa chọn phương thức tuyển sinh
– Tăng tỉ lệ đỗ đại học
– Chọn ngành có cơ hội việc làm cao
– Chọn trường phù hợp với năng lực
– Định hướng lộ trình học và thi cử phù hợp

>>Đăng ký ngay<<

Các tiện ích, dịch vụ tra cứu điểm thi trên trang Diemthi.tuyensinh247.com

Điểm thi vào lớp 10:  Xem, tra cứu điểm thi vào lớp 10 năm học 2022 -2023. Theo ghi nhận của Diemthi.tuyensinh247.com, Diem thi vao lop 10 2022 sẽ được công bố sau khoảng 10-15 ngày thi. 

Điểm thi tốt nghiệp THPT: Điểm thi của tất cả các cụm trên cả nước. Điểm thi được công bố vào ngày 24/7/2022.

Tư vấn chọn trường: Tư vấn chọn trường học viện, đại học, cao đẳng năm 2022 dựa vào số điểm em có thể đạt được. Dữ liệu được so sánh với điểm chuẩn năm 2021 và hiển thị danh sách các trường có điểm chuẩn nhỏ hơn hoặc bằng. Đặc biệt có lựa chọn trường  theo ngành học, khu vực, tỉnh/thành phố.

Mã trường – mã ngành – khối xét tuyển: Thông tin về mã trường, mã ngành, tổ hợp xét tuyển của tất cả các trường học viện, ĐH-CĐ trên cả nước. 

Điểm chuẩn đại học: Chính là điểm trúng tuyển của từng trường, từng ngành. Mức điểm chuẩn của mỗi trường là khác nhau. 

Đề thi thử THPT Quốc gia, Đại học: Kho đề thi thử Tốt nghiệp THPT theo môn, Khối được chọn lọc từ các trường THPT chuyên, các sở GD năm 2022. Đề thi có đáp án và gợi ý giải chi tiết.

Ngoài việc tra cứu điểm thi, đáp án thông tin tuyển sinh trên trang web Diemthi.tuyensinh247.com.

(Nguồn Diemthi.tuyensinh247.com)

Chào mừng các bạn đến với trang thông tin tuyển sinh mới nhất 2023

Thời gian công bố điểm thi THPT Quốc gia 2022

Sau 2 ngày thi 7-8/7, thí sinh đã hoàn thành các môn thi ở Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Các em thí sinh có khoảng hơn 2 tuần nghỉ ngơi để chờ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay.

Theo Công văn 1523, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả tốt nghiệp THPT vào ngày 24/7/2022. Việc xét công nhận thi tốt nghiệp THPT hoàn thành chậm nhất ngày 26/7/2022.


Chậm nhất ngày 28/7/2022 các Sở Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT; công bố kết quả tốt nghiệp THPT.

Chậm nhất ngày 30/7/2022, thí sinh được cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; trả học bạ và các loại Giấy chứng nhận liên quan (bản chính) cho thí sinh.

In và gửi Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh hoàn thành chậm nhất ngày 30/7/2022.

Từ ngày 24/7- 3/8/2022, các đơn vị đăng ký dự tuyển và các Sở Giáo dục và Đào tạo thu nhận đơn phúc khảo và lập danh sách phúc khảo.

Các Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận xét tốt nghiệp THPT sau phúc khảo chậm nhất ngày 18/8/2022.

Chậm nhất ngày 25.8.2022, các Sở Giáo dục và Đào tạo gửi danh sách thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT về Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với thí sinh tham gia hình thức xét tuyển thẳng, các trường đại học thông báo kết quả cho thí sinh trước 17h ngày 21/7. Danh sách thí sinh trúng tuyển theo hình thức này được cập nhật lên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo và thí sinh xác nhận nhập học từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8.

Với phương thức xét tuyển sớm, các trường đại học hoàn thành công tác xét tuyển và thông báo kết quả cho thí sinh trước 17h ngày 21/7. Cũng trong thời gian này, danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm được cập nhật lên hệ thống.

Tiếp theo đó, trong thời gian từ ngày 22/7 đến 17h ngày 20/8, thí sinh đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên hệ thống đăng ký chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trước 17h ngày 17/9, các trường đại học sẽ thông báo kết quả trúng tuyển đợt 1 tới thí sinh.

Như vậy, với quy trình xét tuyển năm nay, ngoại trừ phương thức xét tuyển thẳng thì đến giữa tháng 9 thí sinh mới biết chính thức kết quả trúng tuyển đợt 1 các phương thức xét tuyển còn lại.

Trên đây là thời gian công bố điểm thi THPT Quốc gia 2022 theo công bố của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mời bạn đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại mục Mẹo vặt – Đời sống trên web mediamart.vn

 Tham khảo vtv.vn

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến Điểm Thi Thpt Quốc Gia

diemthi.vnexpress.net, tienphong.vn › tra-cuu-diem-thi, thisinh.thithptquocgia.edu.vn, diemthi.vnanet.vn › … › Điểm thi THPT QG 2022, vietnamnet.vn › Giáo dục, diemthi.24h.com.vn, thptquocgia.edu.vn › diemthi, huongnghiep.hocmai.vn › cong-cu-tinh-diem-tot-nghiep-thpt-2022-chinh-…, diemthi.tuyensinh247.com, mediamart.vn › meo-vat-doi-song › bao-gio-co-diem-thi-thpt-quoc-gia, Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 theo tên, Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2022 toàn, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2023, thisinh.thithptquocgia.edu.vn 2022 tính điểm, Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2022 bằng CMND, thisinh. thi thpt quốc gia. edu. vn, Tra cứu điểm thi tuyển sinh lớp 10 năm 2022

Ngoài những thông tin về chủ đề Điểm Thi Thpt Quốc Gia này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến Thông tin học phí khác tại đây nhé.

Vậy là chúng tôi đã cập nhật những thông tin hot nhất, được đánh giá cao nhất về Điểm Thi Thpt Quốc Gia trong thời gian qua, hy vọng những thông tin này hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy thường xuyên truy cập chuyên mục Thông tin sự kiện để update thêm nhé! Hãy like, share, comment bên dưới để chúng tôi biết được bạn đang cần gì nhé!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button